รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus เกาะเสม็ด [แพ็คเกจ Test & Go]

เกาะเสม็ด จังหวัดระยองในภาคตะวันออกของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะเสม็ดที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Koh Samet SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเกาะเสม็ด

เกาะเสม็ดเป็นเกาะในจังหวัดระยองทางภาคตะวันออกของประเทศไทย เกาะเล็กๆ ที่สวยงามแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานทางทะเลแห่งชาติ เกาะเสม็ดมีชายหาดที่สวยงามหลายแห่งกระจายอยู่ทั่วเกาะ และเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดริมชายหาดซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เกาะเสม็ดเหมาะแก่การมาเที่ยวตลอดทั้งปี

ชายหาดยอดนิยมบนเกาะเสม็ด ได้แก่ หาดทรายแก้ว หาดอ่าวไผ่ หาดอ่าวพร้าว หาดอ่าวหวาย หาดอ่าวลุงดำ อ่าวเทียน หาดอ่าวหินโคก

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะเสม็ด

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus หลายแห่งในเกาะเสม็ดที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในเกาะเสม็ดด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Sai Kaew Beach Resort

Sai Kaew Beach Resort

ทรายแก้วบีช รีสอร์ต (Sai Kaew Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดสับปะรดและหาดทรายแก้วที่อยู่ติดกันบนเกาะเสม็ด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ ห้องอาหารริมชายหาด 2 แห่ง และกีฬาทางน้ำหลายประเภท รีสอร์ทตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า ห้องพักทันสมัยที่ทรายแก้วรีสอร์ทมีวิวทะเลหรือวิวสวน

2. Ao Prao Resort

Ao Prao Resort

อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort) ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดอ่าวพร้าว มีห้องพักตกแต่งหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบติดหาด และ ห้องพักเลียบตามแนวเขาลงมา ให้บรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติของเกาะ ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว สำหรับนั่งพักผ่อนและชมพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น

3. Le Vimarn Cottages & Spa

Le Vimarn Cottages & Spa

เลอวิมาน ค็อทเทจ แอนด์ สปา (Le Vimarn Cottages and Spa) ตั้งอยู่ทางใต้ของหาดอ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ซึ่งเป็นหาดทรายขาวยาว 200 เมตรที่เงียบสงบไม่พลุกพล่าน มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดแสนสบายแล้วรอชมพระอาทิตย์ตกดินเป็นที่สุด

4. Paradee

Paradee

ปารดี (Paradee hotel) รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนอ่าวกิ่วอันเงียบสงบซึ่งอยู่ส่วนท้ายของเกาะเสม็ด มีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ หาดทรายขาวสะอาด และสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ในสถานที่เดียวกัน เดินทางสะดวกด้วยเรือสปีดโบ๊ท เพียง 20นาทีจากท่าเรือส่วนตัวบนฝั่งจนถึงรีสอร์ท

5. Vimarn Samed Resort 

Vimarn Samed Resort

วิมานเสม็ดรีสอร์ท (Vimarn Samed Resort) มองเห็นวิวอ่าวไทย ตั้งอยู่ในเกาะเสม็ด มีห้องอาหาร 2 แห่ง และห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี บางห้องมีระเบียงส่วนตัว Resort Samed Vimarn อยู่ห่างจากหาดอ่าววงเดือน 50 ม. และอยู่ห่างจากหาดอ่าวช่อโดยใช้เวลาเดิน 3 นาที

6. The C Samet Beach Resort

The C Samet Beach Resort

เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท (The C Samet Beach Resort) ตั้งอยู่บนชาดหาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองบนเกาะเสม็ด หน้าหาดเป็นรูปทรงดวงจันทร์เสี้ยว อ่าววงเดือนเป็นสถานที่ที่มีพระอาทิตย์ขึ้นสวย ที่สุดบนเกาะเสม็ด

7. Guyana Saikaew

Guyana Saikaew

กายาน่า ทรายแก้ว (Guyana Saikaew) เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่นำสิ่งที่ดีที่สุดของเกาะเสม็ดมาไว้หน้าประตูบ้านคุณ Guyana Saikaew มีระเบียงอาบแดด พื้นที่เก็บกระเป๋า และร้านสะดวกซื้อ เพื่อช่วยให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น โรงแรมแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำและห้องอาหารในสถานที่

8. Tom Pizza Resort

Tom Pizza Resort

ทม พิซซ่า รีสอร์ท (Tom Pizza Resort) ตั้งอยู่ในเกาะเสม็ด ให้บริการที่พักริมชายหาด ห่างจากหาดอ่าววงเดือนเพียงไม่กี่ก้าว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร เลานจ์ส่วนกลาง และสวน ที่พักแต่ละห้องที่โรงแรมระดับ 2 ดาวแห่งนี้มีวิวสวนและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

9. Greenplace-Samed

Greenplace-Samed

กรีนเพลส (Greenplace-Samed) ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่ในอ่าววงเดือน ให้บริการบ้านพักใกล้ทะเล ร้านอาหารรสชาดอร่อย คอยไม่นาน

10. Saikaewvilla 65

Saikaewvilla 65

เมื่อมาเยือนเกาะเสม็ด คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่ ทรายแก้ววิลล่า 65 (Saikaew Villa 65) ที่ให้บริการที่พักคุณภาพและบริการดีเยี่ยม ห้องพัก 50 ห้องที่กระจายอยู่ทั่วชั้นทำให้บ้านอบอุ่นและน่าอยู่

11. Nimmanoradee Resort

Nimmanoradee Resort

นิมมานรดี รีสอร์ท (Nimmanoradee Resort) ตั้งอยู่บนหาดอ่าวปะการังทางใต้ของเกาะเสม็ด มีร้านอาหารที่มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา ให้บริการที่พักริมชายหาดพร้อมระเบียงส่วนตัวและหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ห้องพักที่ Resort Nimmoradee มาพร้อมกับการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่และพื้นไม้เนื้อแข็ง

12. Sinsamut Koh Samed

Sinsamut Koh Samed

สินสมุทร เกาะเสม็ด (Sinsamut Koh Samed) ตั้งอยู่ในย่านหาดทรายแก้ว ให้บริการที่พักสะดวกสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางบริเวณชายหาดหลัก 300 ม.

13. Samed Cabana Resort

Samed Cabana Resort

เสม็ดคาบาน่ารีสอร์ท (Samed Cabana) ทอดยาวไปตามหาดอ่าววงเดือน ให้บริการที่พักริมทะเลที่สะดวกสบายพร้อมระเบียงส่วนตัว มีบริการดำน้ำตื้นและพายเรือแคนู สระน้ำจืดและห้องอาหารทะเลที่มองเห็นวิวมหาสมุทร บังกะโลของเสม็ดคาบาน่ารีสอร์ทอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขตร้อน

14. La Lune Beach Resort

La Lune Beach Resort

ลาลูนบีชรีสอร์ท (La Lune Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดอ่าววงเดือน ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่พร้อมระเบียงส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว และห้องอาหารในสถานที่

15. Green Bay Samed Resort

Green Bay Samed Resort

กรีนเบย์เสม็ด รีสอร์ท (Green Bay Samed Resort)  เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ทำเลดีที่สุดในเกาะเสม็ด ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายแก้วและอ่าวไผ่เพียง 50 เมตร, 250 เมตรห่างจากสำนักงานอุทยาน, 300 เมตรจากตัวเมืองเกาะเสม็ด และ 999 เมตรจากท่าเรือหน้าด่าน

16. Chilli Hotel & Restaurant

Chilli Hotel & Restaurant

โรงแรมชิลลี่ (Chilli Hotel & Restaurant) ตั้งอยู่ในเกาะเสม็ด ห่างจากหาดทรายแก้วไม่เกิน 200 ม. และห่างจากหาดอ่าวไผ่ไม่ถึง 1 กม. Chilli Hotel & Restaurant ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหารและเฉลียง

17. Sawasdee-Coco

Sawasdee-Coco

สวัสดีโคโค่ (Sawasdee Coco) ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว ให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโล ท่านจะได้เพลิดเพลินกับฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, จุดบริการทัวร์, คอฟฟี่ช็อป ที่พักอยู่ห่างจากร้านอาหารและเครื่องดื่มหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

18. Baan Supparod

 Baan Supparod

บ้านสับปะรด (Baan Supparod) เป็นรีสอร์ทบรรยากาศอบอุ่นและเงียบสงบที่ตั้งอยู่บนหาดสับปะรดท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ สามารถเดินถึงหาดทรายแก้วซึ่งเป็นหาดขึ้นชื่อของเกาะเสม็ดเพียงไม่กี่นาที

19. Tonsak resort

Tonsak resort

ต้นสักรีสอร์ท (Tonsak Resort)  ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในหาดทรายแก้ว ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง ต้นสัก รีสอร์ท มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

20. Rainbow Hotel

Rainbow Hotel

เรนโบว์ โฮเทล (Rainbow Sky Hotel) โรงแรมเปิดใหม่ ใกล้อ่าวลูกโยน ใกล้ท่าเรือหน้าด่าน มีบริการห้องพัก ทริปดำน้ำ กิจกรรมเที่ยวรอบเกาะเสม็ดบริการ สระว่ายน้ำ Club Karaoke fitness โต๊ะ pool หยอดเหรียญ

21. Saikaew Boutique Hotel

Saikaew Boutique Hotel

ทรายแก้ว บูติก โฮเทล (Saikaew Boutique Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายแก้ว หาดทรายขาวที่ยาวที่สุดในเกาะเสม็ด ตัวโรงแรมเป็นโรงแรมบูติกที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด และได้รับการออกแบบมาสำหรับทุกคนที่ต้องการเพลิดเพลินกับท้องฟ้าสีคราม หาดทรายสีขาว และน้ำทะเลที่ใสเป็นกระจก คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาของประสบการณ์ "Sea Sand Sun" ในระหว่างวันและเพลิดเพลินกับชีวิตกลางคืนที่เสม็ดที่มีชีวิตชีวาในเวลากลางคืน

 


โรงแรม SHA Extra Plus ระยอง

ค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ทั้งหมดในจังหวัดระยอง ที่นี่: โรงแรม SHA Extra Plus ระยอง


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา