รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus เกาะกูด [แพ็คเกจ Test & Go]

เกาะกูด จังหวัดตราดในภาคตะวันออกของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะกูด ที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Koh Kood SHA Extra Plus Hotels 


ข้อมูลทั่วไปของเกาะกูด

เกาะกูดเป็นเกาะที่อยู่สุดท้ายทางทิศตะวันออกของประเทศไทยในน่านน้ำทะเลตราด อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางตะวันออกเฉียงใต้มากกว่า 300 กม.เกาะกูดมีชื่อเสียงในด้านความสงบและทิวทัศน์เขตร้อนที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดหากคุณต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันเพื่อดื่มด่ำกับชีวิตบนเกาะและธรรมชาติที่แท้จริง การเดินทางไปเกาะกูด สามารถขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมศอก

ชายหาดยอดนิยมในเกาะกูด ได้แก่ อ่าวตาติ้น หาดคลองยายกี๋ แหลมหินดำ หาดคลองเจ้า หาดง่ามโข่ แหลมบังเบ้า หาดอ่าวพร้าว แหลมเทียน อ่าวสับปะรด แหลมศาลา อ่าวยายเกิด อ่าวคลองหิน และอ่าวจาก

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะกูด

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 2 แห่งในเกาะกูดที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในเกาะกูดด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Baan Bua Cottage

Baan Bua Cottage

บ้านบัว คอทเทจ (Baan Bua Cottage) เป็นเกสเฮ้าส์เล็กๆ ตั้งอยู่ไม่ใกล้จากชุมชนบ้านคลองมาดและหาดบ้านคลองมาด บ้านพักได้รับการดูแลโดยคนในพื้นที่ คุณจะได้รับความสะดวกสบาย ท่านจะได้รับความทรงจำดีๆ จากเกาะกูดเมื่อท่านกลับไป

2. Koh Kood Paradise Beach

Koh Kood Paradise Beach

เกาะกูด พาราไดซ์ บีช (Koh Kood Paradise beach) ตั้งอยู่บนหาดตะเภา มีหน้าหาดยาว 200 เมตร หาดทรายขาว สวยน้ำทะเลใสและท้องฟ้าสีฟ้าใส ที่คุณสามารถเพลิดเพลินผ่อนคลายและรู้สึกกลมกลืนกับทรัพยากรธรรมชาติที่สดใหม่ของเกาะ รีสอร์ทของเรามีห้องพักในสไตล์ไทยที่ทันสมัย ตั้งอยู่บนชายหาดเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจจากสระว่ายน้ำอินฟินิตี้สีส้มแปลกตาและพักผ่อนบนพื้นไม้กว้างขนานไปกับหาดทรายขาว

 


โรงแรม SHA Extra Plus จังหวัดตราด

ค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ทั้งหมดในจังหวัดตราดที่นี่: โรงแรม SHA Extra Plus จังหวัดตราด


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา