รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus จังหวัดอุดรธานี [Test & Go]

จังหวัดอุดรธานีในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดอุดรธานีที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Udon Thani SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของจังหวัดอุดรธานี 

อุดรธานี บางครั้งก็เรียกสั้นๆว่า 'อุดร' เป็นอีกจังหวัดใหญ่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตั้งอยู่ทางด้านเหนือของโคราช เป็นศูนย์กลางการคมนาคมและการท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในภาคอีสานของประเทศไทย อุดรธานีอยู่ห่างจากชายแดนลาวประมาณ 50 กม. ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 560 กม. เมืองนี้ล้อมรอบด้วยพื้นที่เกษตรกรรม นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งประวัติศาสตร์สำคัญทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย และภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ ที่มีแหล่งโบราณคดีบ้านเชียงซึ่งได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลก

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในอุดรธานี ได้แก่ ทะเลบัวแดง, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติบ้านเชียง อุดรธานี, วัดป่าภูก้อน อุดรธานี, พิพิธภัณฑ์เมืองอุดร, สวนสาธารณะหนองประจักษ์, ศุนย์วัฒนธรรมไทยจีน, บ้านคำชะโนด อุดรธานี, สวนสิทธิกร บ้านห้วยสำราญ, อุทยานประวัติศาสตร์ภูพระบาท, วัดโพธิสมภรณ์, อุโบสถดอกบัวกลางน้ำ วัดสันติวนาราม

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในอุดรธานี 

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 7 แห่งในอุดรธานีที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอุดรธานี ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. 9D Sport Hotel

9D Sport Hotel

เก้าดีสปอร์ต โฮเทล (9D Sport Hotel) เป็นโรงแรมที่สร้างขึ้นใหม่ มีสไตล์ และให้บริการเต็มรูปแบบ พร้อมสิทธิประโยชน์และบริการทั้งหมดที่คาดหวังจากโรงแรมชั้นหนึ่งที่ทันสมัย 9D Sport Hotel ตั้งอยู่ในอุดรธานี ห่างจากสวนสาธารณะหนองประจักษ์ 5 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. สวนน้ำ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,599  บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. VELA Dhi Udon Thani

VELA Dhi Udon Thani

เวลาดี อุดรธานี (VELA Dhi Udon Thani) ตั้งอยู่ในอุดรธานี ห่างจากเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี 1.1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมไลฟ์สไตส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากประวัติศาสตร์ของจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเคยเป็นที่ตั้งฐานทัพกองบินสหรัฐอเมริกาในช่วงสงครามเวียวนาม

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 6,499  บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Brown House Hotel by Blu Monkey

Brown House Hotel

โรงเเรมบราวน์เฮาส์ บาย บลูมังกี้ (Brown House Hotel by Blu Monkey) เป็นโรงแรมสไตล์อีสานมีแรงบันดาลใจจากบ้านไม้หลังเก่าทรงอีสาน เน้นความเรียบง่าย ตามการดำรงชีวีตของคนท้องถิ่น และอาศัยจารีต ประเพณีดั้งเดิมของชาวอิสานนั่นคือ ฮีต 12 ครอง 14.

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,500  บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani

Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani

โรงแรมเซ็นทารา คอนเวนชันเซ็นเตอร์อุดรธานี (Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani) ตั้งอยู่ใจกลาง เมืองและอยู่ติดกับห้างเซ็นทรัลพลาซา ซึ่งเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งและสถาน บันเทิง ที่สามารถเติมเต็มความต้องการของท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ  โรงแรมห่างจากสนามบินเพียง 20 นาที และใกล้กับ สถานีขนส่ง ซึ่งสามารถเดินเท้าได้เพียงไม่ไกล และห่างจากสถานีรถไฟเพียง 800 เมตรเท่านั้น

5. Leelawadee Grand Hotel

Leelawadee Grand Hotel

ลีลาวดี แกรนด์ โฮเทล (Leelawadee Grand Hotel) อีกหนึ่งของบรรยากาศการพักผ่อน กับความสบายที่ลงตัว กับห้องพักหรูสไตล์โมเดิร์นในบรรยากาศที่ร่มรื่น โรงแรมของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี ที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แต่แฝงไปด้วยความเงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนของคุณ

6. The White Hotel By Charoensri

The White Hotel By Charoensri

โรงแรมเดอะไวท์โฮเทล บาย เจริญศรี (The White Hotel By Charoensri) เป็นโรงแรมสีขาวกลางใจเมืองอุดรธานี ตั้งอยู่ที่ หมากแข้ง โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อช่วยให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น

7. Siamgrand Hotel Udonthani

Siamgrand hotel Udonthani

โรงแรมสยามแกรนด์ อุดรธานี (Siamgrand Hotel) ใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีจากสนามบินอุดรธานี ให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมห้องน้ำในตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ใจกลางเมืองอุดรธานีอยู่ห่างจากโรงแรมสยามแกรนด์ 2 กม. แหล่งโบราณคดีบ้านเชียงอยู่ห่างออกไป 45 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

 


 

The Old Inn

The Old Inn

ดิ โอล อินน์ (The Old Inn) บริการห้องพักแบบ อินดัสเทรียล สไตล์ ที่ให้ความรู้สึกดิ เทห์ที่สุด หนึ่งเดียวในจังหวัดอุดรธานี พร้อมอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่สุดยอดใจกลางเมืองอุดรธานี ติดกับเซ็นทรัลพลาซา และ ยูดี ทาวน์

2Feel BedStation Udonthani

2Feel BedStation Udonthani

โรงเเรมทูฟิล เบดสเตชั่นอุดรธานี (2 Feel Bed Station) มีวิวสวน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ตั้งอยู่ในอุดรธานี ห่างจากสถานีขนส่ง 1 400 ม. ทุกยูนิตมีห้องน้ำส่วนตัวและฝักบัว เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนและตู้เย็น ผู้เข้าพักยังสามารถผ่อนคลายในสวน

President Hotel Udonthani

President Hotel Udonthani

โรงเเรมเพรสซิเด้นท์ อุดรธานี (President Hotel Udon Thani) อยู่ห่างจากสนามบินอุดรธานี 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัย พร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์บริการธุรกิจ

 


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา