14 ที่พักราคาถูกบนถนนนิมมานเหมินท์ โฮสเทลหลักร้อย 500 บาท [อัพเดท 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วยสุดฮิป คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ถนนนิมมานยังมีโรงแรมที่พักให้เลือกมากมายหลายราคา ในบทความนี้ทางเราจะมาแนะนำที่พักและโฮสเทลราคาถูกสุดๆ ไม่เกินพันบาทแน่นอนบนถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อที่จะทำให้ทุกคนได้รับความสุขในการพักผ่อนในราคาประหยัด

รายชื่อที่พักราคาถูก ย่านนิมมานเหมินท์

แนะนำที่พักยอดนิยมและราคาถูก บนถนนนิมมานเหมินท์ มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมราคาถูกย่านนิมมาน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. เบด แอดดิกต์ โฮสเทล X คาเฟ่ (BED Addict Hostel X Cafe)

เบด แอดดิกต์ โฮสเทล X คาเฟ่ (BED Addict Hostel X Cafe) ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์(เส้นหลัก) ใกล้กับสี่แยกรินคำ และห้างสรรพสินค้า Maya ตรงข้ามกับโครงการ One nimman ทำเลดีที่สุด ง่ายแก่การสัญจรสะดวกสบาย มีที่จอดรถรองรับ ห้องพักเป็นห้องปรับอากาศ ประเภทห้องพักรวมชายหญิงขนาด 8 เตียง และ 10 เตียง เป็นเตียง Built-in มีผ้าม่านกันแสงเพื่อความเป็นส่วนตัว มีล็อกเกอร์สำหรับเก็บสัมภาระในห้อง ใช้คีย์การ์ดในการเข้า-ออก รับรองด้านความปลอดภัย และความสะอาด อีกทั้งยังมีครัวส่วนกลางขนาดเล็กให้ลูกค้าได้ใช้งาน

เบด แอดดิกต์ โฮสเทล X คาเฟ่ (BED Addict Hostel X Cafe)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. อาเล็คซ่า นิมมาน โฮสเทล (ALEXA Nimman Hostel)

อาเล็คซ่า นิมมาน โฮสเทล (ALEXA Nimman Hostel) โฮสเทลราคาประหยัดอยู่ใจกลางย่านนิมมาน ซึ่งรายล้อมไปด้วย ศิลปะ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ แหล่งชอปปิ้ง ศูนย์การค้า และย่านสถานบันเทิง ห้องพักกว้าง สะอาด และเป็นสัดส่วน มีห้องพักหลายแบบให้เลือก เช่น ห้องเตียงสองชั้นในห้องพักรวมชาย & หญิง, ห้องเตียงสองชั้นในห้องพักรวมหญิง, เตียงเดี่ยวในห้องพักรวม ชาย & หญิง, ห้องพักคู่ (ห้องน้ำรวม), ห้องพักคู่ ห้องน้ำรวม พร้อมหน้าต่าง, ห้องพักเดี่ยว (ห้องน้ำในตัว), ห้องพักคู่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว, และห้องพัก 3 คน พร้อมห้องน้ำในตัว โฮสเทลให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ มีพื้นที่ส่วนกลาง Wi-Fi ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

อาเล็คซ่า นิมมาน (Alexa Nimman)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. เดอะ บลูม โฮสเทล (The Bloom Hostel)

เดอะ บลูม โฮสเทล (The Bloom Hostel) ตั้งอยู่ในย่านนิมมาน โฮสเทลอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเมญ่าเพียง 450 ม. ห่างจากศูนย์การค้าวัน นิมมาน คอมเพล็กซ์ 500 ม. โฮสเทลมีสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร เตียงนุ่มสบาย มีตู้เก็บของส่วนตัวในทุกเตียง และห้องครัวส่วนกลางพร้อมมุมพักผ่อน ผู้เข้าพักสามารถดื่มกาแฟที่ BLOOMZ CAFE' ซึ่งมีเมล็ดกาแฟที่ผลิตในท้องถิ่นและสมูทตี้ผลไม้สด โฮสเทลยังเป็นศูนย์กลางศิลปะสำหรับผู้ที่ต้องการแบ่งปันงานศิลปะของตนเองหรือเพลิดเพลินกับผลงานศิลปะของศิลปินท่านอื่น

The Bloom Hostel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. บ็อกซ์ โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ (Box Hostel N Cafe)

บ็อกซ์ โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ (Box Hostel N Cafe) เป็นโฮสเทลราคาไม่แพงที่อยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก ใกล้นิมมาน ห้าง Maya และห้างกาดสวนแก้ว ประเภทของห้องพักได้แก่ ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์, ห้องพักรวมชายหญิง 10 เตียง, ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง, ห้องพักรวมชายหญิง 4 เตียง ที่พักมีแอร์ให้บริการทุกห้อง ห้องพักมีการทำความสะอาดทุกวัน

Box Hostel N Cafe

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. วิมาน@นิมมาน (Wimarn@Nimman)

วิมาน@นิมมาน (Wimarn@Nimman) เป็นห้องพักรายวันราคาถูก อยู่ใจกลางเมืองย่านนิมมาน ใกล้ห้างสรรพสินค้าเดินทางสะดวก ห้องพักมีทั้ง standard Queen shared bathroom สำหรับ2 ท่าน, Superior Family shared bathroom สำหรับ 3 ท่าน และ Deluxe Family shared bathroom สำหรับ 5 ท่าน นอกจากนี้ยังสามารถจองอพาทเม้นท์ทั้งหลัง หากต้องการความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว เพื่อนๆ สามารถพักได้ 10-11 ท่าน ที่พักมีทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน น้ำอุ่น WiFi Internet ความเร็วสูง เครื่องชักผ้า ห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ ให้บริการฟรี

Wimarn@Nimman

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. เอฟ พลัส เอฟ โฮสเทล (F Plus F Hostel)

เอฟ พลัส เอฟ โฮสเทล (F Plus F Hostel) เป็นโฮสเทลระดับ 2 ดาวราคาถูกในใจกลางของเมืองย่านนิมมาน ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีตู้เย็น ทีวี ไดร์เป่าผม ปลอดภัย เดินทางไปสะดวก ราคาประหยัดมาก ที่พักเงียบเหมาะกับการพักผ่อน

F Plus F Hostel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. นัมเบอร์ไนน์ โฮสเทล ( No.9 Hostel)

นัมเบอร์ไนน์ โฮสเทล ( No.9 Hostel) เป็นที่พักราคาน่ารัก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆในย่านนิมมานฯ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้อง Dormitory รวมชายหญิง 10 เตียง, ห้อง Dormitory หญิงล้วน 6 เตียง, ห้อง Private 2 สำหรับลูกค้าสูงสุด 2 ท่าน และห้อง Private 4 สำหรับลูกค้าสูงสุด 4 ท่าน ข้างล่างโฮสเทลมีบาร์ มี Craft Beer พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน ลูกค้าที่เข้าพักกับทาง No.9hostel ทุกห้อง เพียงแค่แสดง Keycard ให้กับทาง Staff ก็จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องดื่มทันที

No.9 Hostel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. เดอะ เชียงใหม่ วอล์คเกอร์ส

เดอะ เชียงใหม่ วอล์คเกอร์ส (The Chiang Mai Walkers) ให้บริการที่พักราคาถูกใกล้ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักมีหลายแบบ เช่น ห้องเตียงแฝด (ใช้ห้องน้ำส่วนกลาง), ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่พร้อมพัดลม, ห้องมาตรฐานปรับอากาศพร้อมเตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานสำหรับสามท่าน ที่พักจะไม่มี reception เป็นระบบเช็คอินแบบออนไลน์

The Chiang Mai Walkers

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. สบายเดย์ เกสต์เฮ้าส์ (Sabaiday Guesthouse)

สบายเดย์ เกสต์เฮ้าส์ (Sabaiday Guesthouse) ตั้งอยู่ ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย3 สะดวกสบายในการเดินทาง และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารอีกมากมาย เช่น One-nimman, Maya, โรสเทอรี่ แล็บ, กูโรตี เป็นต้น ห้องพักมีหลายแบบ เช่น ห้องเตียงใหญ่ หรือเตียงแฝด ใช้ห้องน้ำร่วมกัน, ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ พร้อมระเบียง ห้องน้ำส่วนตัว และห้องแฟมิลี่สำหรับ 4 ท่าน

Sabaiday Guesthouse

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. ลา เบลล์ นุย เฮาส์ (La Belle Nuit House)

ลา เบลล์ นุย เฮาส์ (La Belle Nuit House) เป็นที่พักสไตล์โฮสเทลมี Share Bathroom มีห้องอาบน้ำ ห้องน้ำทุกชั้น ชั้นนึงใช้เพียง 3-4 ห้อง ห้องพักส่วนตัว ราคาประหยัด ประเภทห้องพักมี Single Room (ห้องเล็ก + เตียง 3.5 ฟุต) พักได้ 1 ท่าน, Double Room (ห้องกลาง + เตียง 5 ฟุต) พักได้ 2 ท่าน, Double Room with bacony (ห้องใหญ่+เตียง 5 ฟุต+มีระเบียง) พักได้ 2 ท่าน และ Triple Room (ห้องใหญ่ + เตียงคู่ 3.5 ฟุต และ 5 ฟุต) พักได้ 3 ท่าน นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่นส่วนรวม เปิดให้ผู้เข้าพักใช้บริการสามารถนั่งทำงาน มีเกมส์ , บอร์ดเกมส์ , Netflix แอร์เย็นฉ่ำ มีที่จอดรถยนต์และรถมอไซ ฟรี ที่พักอยู่ตรงข้ามเมญ่า ใกล้นิมมานมากๆ ใกล้ร้านสะดวกซื้อ 7-11 เดินไปได้ 20 ม.

La Belle Nuit House

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. ราล์ฟ โฮสเทล (Ralph Hostel)

ราล์ฟ โฮสเทล (Ralph Hostel) เป็นโฮสเทลราคาถูกในเชียงใหม่ ไม่ไกลจากถนนนิมมานโดยห่างจากย่านนิมมานเหมินท์ 600 ม. โฮสเทลให้บริการที่พักปรับอากาศสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเดินทางคนเดียว หรือ มาเป็นกลุ่ม ในราคาประหยัด มีเตียงสะอาด และได้จัดแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำใช้ร่วมกันและมีเครื่องเครื่องเป่าผมให้บริการ

ราล์ฟ โฮสเทล (Ralph Hostel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. ลิตเติลสิริ (The Little Siri )

ลิตเติลสิริ (The Little Siri) เกสต์เฮาส์ราคาประหยัด มีระเบียงในทุกห้องพัก ที่สามารถมองเห็นวิวเมือง ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ตั้งอยู่ในย่านนิมมาน ห่างจากใจกลางย่านนิมมานเหมินทร์ 800 ม. ห่างจากศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 500 ม. มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม.

ลิตเติลสิริ (The Little Siri )

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. เดซี่ เฮ้าส์ (Daizy House)

เดซี่ เฮ้าส์ (Daizy House) เป็นที่พักราคาเบาๆย่านนิมมาน ให้บริการที่พักในพื้นที่เงียบสงบของเมืองเชียงใหม่ ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว อุปกรณ์และเครื่องใช้ภายในห้องครบครัน ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนกลางหนึ่งห้อง มีโทรทัศน์ระบบช่องรายการเคเบิลในห้องนอนส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลาง ที่พักตั้งอยู่ซอยด้านหลังร้าน iberry อยู่ซอยสุดท้ายของนิมมานแต่ก็เดินทางสะดวก มีที่รับฝากสัมภาระ มีร้านกาแฟ ร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งในบริเวณใกล้เคียง สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล

เดซี่ เฮ้าส์ (Daizy House)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว (Lotus Pang Suan Kaew Hotel)

โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว (Lotus Pang Suan Kaew Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ให้บริการห้องพัก 420 ห้องที่ถูกออกแบบให้สวยงาม กว้างขวาง โอ่อ่าตามแบบล้านนาประยุกต์อย่างลงตัว สามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบ เป็นโรงแรมแห่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่ที่เชื่อมต่อกับศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ล้อมด้วยแหล่งกินแหล่งช้อปที่อยู่ใกล้ๆอย่างถนนนิมมานเหมินทร์ ห้องพักมีหลายประเภท เช่น ห้อง Superior เป็นห้องพักที่ได้ถูกตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย เพื่อให้ทุกการเข้าพักสัมผัสได้ถึงศิลปวัฒนธรรมอันงดงามแบบล้านนา และ ห้อง Junior เป็นห้องพักที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพมุมกว้างของภูเขา หรือบรรยากาศตัวเมืองเชียงใหม่ได้อย่างชัดเจน

Lotus Pang Suan Kaew Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


บัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่ ราคาพิเศษ

กิจกรรม/ทัวร์ยอดนิยมในเชียงใหม่


ค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์ เพิ่มเติม

โรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา