ThaionTours.com

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วย ที่พักสุดฮิป คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในบทความนี้ทางเรา จะมาแนะนำที่พัก/โรงแรมที่น่าสนใจและราคาถูกบนถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อที่จะทำให้ทุกท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนและความประทับใจที่ได้มาเยือน ณ ที่แห่งนี้

รายชื่อโรงแรมที่พักราคาถูก ย่านนิมมาน

แนะนำโรงแรมยอดนิยมราคาถูก บนถนนนิมมานเหมินท์ ถนนสุดฮิปในเชียงใหม่ มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมย่านนิมมาน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman)

โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman) เป็นโรงแรมสไตล์มินิมอล แบรนด์ญี่ปุ่น มีน้องแกะสีน้ำเงินขนฟูๆ เป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองนิมมาน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเด็ดๆ ร้านอาหาร คาเฟ่น่ารักๆ เพียบ พักกับเรา รับรองว่าสามารถเที่ยวในเมืองได้แบบไม่สะดุดแน่นอน ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม นอนสบาย ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมมีบริการที่จอดรถ, Kids Zone และ คาเฟ่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง อาหารอร่อย มีทั้งอาหารเหนือ และอาหารฟิวชั่น โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมานเป็นโรงแรมสีเขียว ห่วงใยสิ่งแวดล้อม มีขวดน้ำบริการ สามารถเติมน้ำดื่มได้ฟรี

โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ 12

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. โรงแรมโฮเทล นัวร์ (Hotel Noir)

โรงแรมโฮเทล นัวร์ (Hotel Noir) โรงแรมขนาดเล็กจำนวน 8 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางย่านนิมมาน ในซอย 5 เข้าไปลึกเพียง 30 เมตร โรงแรมให้บริการที่พักและอาหารเช้า มีที่จอดรถ “คุณเคยรู้สึกว่า ตัวเองอยู่ในซีนนึงของภาพยนต์ Alfred Hitchcock มั้ย” การตกแต่งภายนอกของโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจมาจากฟิล์มนัวร์ ยุคหนังอาชญากรรมขาว-ดำ เก่าแต่ไม่ล้าสมัย ภายในห้องพักติดตั้ง Apple TV, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, จอชมภาพยนตร์ขนาดใหญ่ และเก้าอี้ตัวโปรด มีห้อง Minibar บริการฟรีตลอด 24 ชม. หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา และมีบริการจักรยานให้ปั่นฟรี สำรวจย่านนิมมาน

โรงแรมโฮเทล นัวร์ (Hotel Noir)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 5

ราคา: เริ่มต้น 1,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โรงแรมดิ อาร์เทล นิมมาน (The Artel Nimman Hotel)

โรงแรมดิ อาร์เทล นิมมาน (The Artel Nimman Hotel) โรงแรมสไตล์มินิมอลตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านนิมมาน ให้แขกได้สัมผัสกับดีไซน์โรงแรมที่แปลก และแตกต่าง ไม่เหมือนใคร ห้องพักที่หลากหลายมีให้เลือกมากถึง 4 ประเภท ห้องใหญ่ ห้องเล็ก มีทั้งเตียงเดียว และเตียงคู่ ห้องพักมีระเบียงให้ออกไปสัมผัสกับ บรรยากาศอันร่มรื่นของโรงแรม โรงแรมมีสไลเดอร์เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมมีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุม มีจุดชมวิวและนั่งชิลล์ๆบนดาดฟ้า กับบรรยากาศดีๆตอนช่วงเย็น

The Artel Nimman Hotel

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ 13

ราคา: เริ่มต้น 950 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. นิมมาน ไหม? ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai)

นิมมาน ไหม? ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai) อยู่ถนนนิมมาน ต้นๆซอย ให้บริการห้องพักสไตล์เอเชีย รายล้อมด้วยห้องเเสดงงานศิลปะและคาเฟ่สมัยใหม่ห้องพักมีหลากหลายให้เลือกถูกออกแบบมาในคอนเซ็ปของเส้นทางสายไหม ผ้าไหมที่ถูกถักทอจากรังไหม เดินทางผ่านประเทศต่างๆที่มีโดดเด่นด้านผ้าไหม ตั่้งแต่ ยุโรป จีน โมรอคโค ญี่ปุ่น จนมาถึงเมืองไทย ที่มีผ้าไหมที่ขึ้นชื่อแบบท้องถิ่นล้านนา จวบจนกรุงรัตนโกสินทร์ เช่น ห้องพักแบบ Mekkhala Mai? ธีมไทย รัตนโกสินทร์ เป็นห้องพักชั้นบนสุดของโรงแรม มีระเบียงกว้าง วิวดอยสุเทพและถนนนิมมาน, ห้องพักแบบ Couple Mai? 5 จะเป็นห้องเตียงคิงไซส์ มีระเบียงเล็กๆไว้ให้ดื่มด่ำกับวิวดอยสุเทพ และไฮไลท์อยู่ที่ อ่างอาบน้ำแบบเปิด เข้ามุมอาคารที่เป็นกระจกใส 2 ด้าน ให้ฟิลแบบนอนแช่อ่างอาบน้ำดูพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า เป็นต้น โรงแรมมี READ Restaurant ให้บริการอาหารเช้า ทั้งอาหารท้องถิ่นและนานาชาติให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน รวมทัั้งมีของว่าง กาแฟ และชาให้บริการ

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ระหว่างนิมมานซอย 2 และ ซอย 4

ราคา: เริ่มต้น 990 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. เดซี่ เฮ้าส์ (Daizy House)

เดซี่ เฮ้าส์ (Daizy House) เป็นที่พักราคาเบาๆย่านนิมมาน ให้บริการที่พักในพื้นที่เงียบสงบของเมืองเชียงใหม่ ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว อุปกรณ์และเครื่องใช้ภายในห้องครบครัน ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนกลางหนึ่งห้อง มีโทรทัศน์ระบบช่องรายการเคเบิลในห้องนอนส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลาง ที่พักตั้งอยู่ซอยด้านหลังร้าน iberry อยู่ซอยสุดท้ายของนิมมานแต่ก็เดินทางสะดวก มีที่รับฝากสัมภาระ มีร้านกาแฟ ร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งในบริเวณใกล้เคียง สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล

เดซี่ เฮ้าส์ (Daizy House)

ที่ตั้ง: ซอยจำปี (หลังร้านไอเบอรี่ Behide Iberry cafe)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. โรงแรมบีทู นิมมาน พรีเมียร์ (B2 Nimman Premier Hotel)

โรงแรมบีทู นิมมาน พรีเมียร์ (B2 Nimman Premier Hotel) เป็นโรงแรมสุดฮิป บนถนนนิมมานเหมินทร์, ศูนย์กลางของแฟชั่นของเมืองเชียงใหม่ อีกหนึ่งโรงแรม ในเครือ B2 Boutique & Budget เน้นถึงคุณภาพ บรรยากาศภายในห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีการตกแต่งที่แฝงด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะให้รู้สึกถึงความเป็นโรงแรมบูติกที่ผสานความงามของสถาปัตยกรรมโมร็อคโคและเอเชียเข้าด้วยกัน ด้วยอาคารที่สูง 8 ชั้น ขนาด 21 ห้อง ทำให้ทุกห้องมีความสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ท่านจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ดุจแขกคนพิเศษและเป็นกันเอง ในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น และโรแมนติก เปิดให้บริการห้องพักแบบ Superior และ Deluxe ที่ใครเห็นแล้วต้องชอบ โรงแรมบีทู นิมมาน พรีเมียร์ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ท้ายซอย 13 ในทำเลที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง ทุกห้องพักได้ตกแต่งอย่างสวยงาม โดดเด่น มีสไตล์ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ครบครัน ทันสมัย ฟรีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

B2 Nimman Premier Hotel

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. ไอบิส เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ฮับ (ibis Chiang Mai Nimman Journeyhub)

ไอบิส เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ฮับ (ibis Chiang Mai Nimman Journeyhub) เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ด้วยฉากหลังที่เขียวขจีของดอยสุเทพอันเลื่องชื่อ โรงแรมไอบิส เชียงใหม่ให้บริการห้องพักอันแสนสบายที่มีดีไซน์ร่วมสมัยกว่า 142 ห้องพร้อม Wi-Fi ความเร็วสูงฟรี บริการอาหารเลิศรสตลอด 24 ชั่วโมงที่เสิร์ฟทั้งอาหารนานาชาติยอดนิยมหลากหลายเมนูไปจนถึงอาหารพื้นเมืองภาคเหนือของไทย แขกสามารถผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดนตรีสบายๆ ที่ชาร์ลีส์ คอร์เนอร์ หรือผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นทิวเขาเขียวขจีเป็นฉากหลัง เป็นที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเริ่มต้นเช้าของคุณด้วยการว่ายน้ำยามพระอาทิตย์ขึ้น หรือชิลไปกับค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตกดิน

ibis Chiang Mai Nimman Journeyhub

ที่ตั้ง: ถนนห้วยแก้ว ใกล้นิมมานเหมินทร์

ราคา: เริ่มต้น 999 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. ฮัลโล นิมมาน (Hallo Nimman)

ฮัลโล นิมมาน (Hallo Nimman) ที่พักห่างสุดฮิปสเตอร์ในย่านนิมมาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการจักรยานฟรี และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีที่จอดรถให้สำหรับผู้เข้าพัก สามารถฝากสัมภาระได้ทั้งก่อนและหลังเช็คอิน ห้องพักมีหลายแบบ เช่น ห้อง hallo babi เป็นเตียงแยก พัก 2 ท่าน, ห้อง hallo hi-so เป็นเตียงใหญ่ พัก 2 ท่าน, ห้อง hallo bunk bed เป็นเตียง 2 ชั้น พัก 4 ท่าน และห้อง hallo babi เป็นเตียงแยก พัก 2 ท่าน

ฮัลโล นิมมาน (Hallo Nimman)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. ราล์ฟ โฮสเทล (Ralph Hostel)

ราล์ฟ โฮสเทล (Ralph Hostel) เป็นโฮสเทลในเชียงใหม่ ไม่ไกลจากถนนนิมมานโดยห่างจากย่านนิมมานเหมินท์ 600 ม. โฮสเทลให้บริการที่พักปรับอากาศสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเดินทางคนเดียว หรือ มาเป็นกลุ่ม ในราคาประหยัด มีเตียงสะอาด และได้จัดแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำใช้ร่วมกันและมีเครื่องเครื่องเป่าผมให้บริการ

ราล์ฟ โฮสเทล (Ralph Hostel)

ที่ตั้ง: ซอยสายน้ำผึ้ง ถนนศิริมังคลาจารย์

ราคา: เริ่มต้น 400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. โคเชต์ เดอ นิมมาน (Le Cochet De Nimman)

โคเชต์ เดอ นิมมาน (Cochet De Nimman) เป็นการผสมผสานกันของที่พัก 2 แห่ง ในผืนป่าผืนสุดท้ายของนิมมานเหมินทร์อย่างลงตัว Cochet ที่พักอาคาร 2 ชั้นวิวสวนสีเขียว และ de nimmam ที่พักหลังเดี่ยวใต้ร่มไม้ใหญ่ ที่พักร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำเลอยู่อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ บนถนนห้วยแก้ว ที่เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง One Nimman ภายในที่พักพื้นที่มีที่จอดรถส่วนตัว อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 5 กม.

โคเชต์ เดอ นิมมาน (Le Cochet De Nimman)

ที่ตั้ง: ถนนห้วยแก้ว

ราคา: เริ่มต้น 890 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. โรงแรมฮัก นิมมาน (Hug Nimman Hotel)

โรงแรมฮัก นิมมาน (Hug Nimman Hotel) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางนิมมานเหมินทร์ ซอย 13 จากปากซอยมาที่โรงแรมเพียง 100 เมตร และยังอยู่เยื้องๆกับร้านอาหารชื่อดัง ต๋องเต็มโต๊ะ โรงแรมมี ห้องพักแบบ Deluxe เตียงใหญ่ / เตียงคู่ ขนาดห้อง 28 ตรว. และห้องพักแบบ Supreme เตียงใหญ่ ขนาดห้อง 32 ตรว. ห้องพักใหญ่ กว้างขวาง ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้า เปิดเวลา 06.30-10.00 น. ทางโรงแรมรองรับที่จอดรถมากกว่า 30 คัน, มีน้ำดื่ม 2 ขวด/ห้อง/วันฟรี , Wi-Fi ฟรี, มีลิฟต์ให้บริการ, เครื่องดื่มสมุนไพร-ขนม ไว้ต้อนรับ และมีพนักงานต้อนรับและรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

โรงแรมฮัก นิมมาน (Hug Nimman Hotel)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13

ราคา: เริ่มต้น 990 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. เทรเวลลอดจ์ นิมมาน (Travelodge Nimman)

เทรเวลลอดจ์ นิมมาน (Travelodge Nimman) เป็นหนึ่งในโรงแรมทันสมัยในนิมมาน เชียงใหม่ ใกล้ย่านนิมานที่เดินทางสะดวก ที่เป็นเลิศในด้านทุกสิ่งที่จำเป็น โรงแรมมีห้องพัก 413 ห้องสไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดคูล โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่คุณสามารถซึมซับบรรยากาศวิวดอยแบบเอ้าท์ดอร์หรือนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ ที่ริมสระ และพื้นที่ส่วนกลางที่ทันสมัย นอกจากจะเข้าพักที่โรงแรมแล้ว เทรเวลลอดจ์ นิมมาน ยังมีมุมที่จัดแสดงงานอาร์ตสวยๆ ของศิลปินท้องถิ่นให้ได้แวะเวียนกันเข้ามาถ่ายรูปอีกด้วย คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่คุ้มค่าที่สุดไม่ว่าคุณจะมาที่นี่เพื่อทำงาน พักผ่อนระยะสั้น หรือพักผ่อนระยะยาว

Travelodge Nimman

ที่ตั้ง: ถนนชลประทาน ใกล้นิมมานเหมินทร์

ราคา: เริ่มต้น 1,055 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. ลิตเติลสิริ (The Little Siri )

ลิตเติลสิริ (The Little Siri) เกสต์เฮาส์ มีระเบียงในทุกห้องพัก ที่สามารถมองเห็นวิวเมือง ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ตั้งอยู่ในย่านนิมมาน ห่างจากใจกลางย่านนิมมานเหมินทร์ 800 ม. ห่างจากศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 500 ม. มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม.

ลิตเติลสิริ (The Little Siri )

ที่ตั้ง: ซอยศิริมังคลาจารย์ 5 ห่างจากถนนนิมมานเหมินทร์ 800 เมตร

ราคา: เริ่มต้น 870 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. เบรดฟรุท (Breadfruit)

เบรดฟรุท (Breadfruit) ห้องพักสไตล์มินิมอล มีคาเฟ่ให้บริการสำหรับอาหารเช้า และเครื่องดื่ม ห่างจากย่านนิมมาน 600 ม. ห่างจากศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 700 ม. ห้องพักในโฮสเทล มีโต๊ะสำหรับทำงาน ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว ให้บริการที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก และใช้บริการคาเฟ่

เบรดฟรุท (Breadfruit)

ที่ตั้ง: ถนนศิริมังคลาจารย์ ห่างจากถนนนิมมานเหมินทร์ 600 เมตร

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

15. โรงแรมเยสเตอเดย์ (Yesterday Hotel)

โรงแรมเยสเตอเดย์ (Yesterday Hotel) เป็นโรงแรมที่ติดถนนนิมมานเหมินท์สายหลักเลยครับ ไม่ต้องเข้าไปในซอย ให้บริการที่พักที่มีการตกแต่งอย่างความสวยงาม ด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยแบบไทยและโคโลเนียล ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล/ดาวเทียม และมินิบาร์ ทีโรงแรม มีจักรยานให้บริการฟรีสำหรับผู้เข้าพักมีบริการรถรับส่งสนามบินและรถเช่า โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โรงแรมเยสเตอเดย์ (Yesterday Hotel)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์

ราคา: เริ่มต้น 1,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

16. คอมฟี่ สตูดิโอ นิมมาน (Comfy Studio Nimman)

คอมฟี่ สตูดิโอ นิมมาน (Comfy Studio Nimman) ที่พักอยู่ห่างจากย่านนิมมานเหมินท์ 200 ม. ห้องพักแต่ละห้องมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า โต๊ะทำงาน และพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ที่พักมีที่จอดรถให้บริการ และมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

คอมฟี่ สตูดิโอ นิมมาน (Comfy Studio Nimman)

ที่ตั้ง: ฮิลไซด์ คอนโดมิเนียม 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 8

ราคา: เริ่มต้น 750 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

17. โคซี่ โฮม บาย นันท์ (Cozy Home By Nan)

โคซี่ โฮม บาย นันท์ (Cozy Home By Nan) เบดแอนด์เบรกฟาสต์ ห่างจากถนนนิมมานเหมินท์ 500 ม. และห่างจากศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 1.7 กม. มีพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง และสวนร่มรื่น ห้องพักแต่ละห้อง มีครัวเล็กๆ พร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา และเครื่องกำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน ที่พักบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล และมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

โคซี่ โฮม บาย นันท์ (Cozy Home By Nan)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 3

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

18. เดอะ นิมมาน โฮเต็ล (The Nimman Hotel)

เดอะ นิมมาน โฮเต็ล (The Nimman Hotel) โรงแรมที่ร่มรื่นบนถนนนิมมานซอย 17 สุดยอดทำเลใกล้ร้านอาหารคาเฟ่จำนวนมากเดินเที่ยวสะดวกสุดๆ โรงแรมมาพร้อมห้อง Co working space ให้บริการ ห้องพักมีให้เลือกทั้ง ห้อง Small Room พักได้ 1-2 ท่าน, ห้อง Superior พักได้ 1-2 ท่าน, ห้อง Triple พัก 3 ท่าน, ห้อง Family มี 2 ห้องนอน พักได้ 2- 4 ท่าน, และ family deluxe ชั้น1 พักได้ 1-5 ท่าน ห้องพักสะอาดและพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เโรงแรมมีอาหารเช้าให้บริการ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมเล่นเกมพร้อมโต๊ะฟุตบอลและโต๊ะฮอกกี้เพื่อความบันเทิงของผู้เข้าพัก กาแฟสด ชา น้ำดื่มเป็นขวดหยิบในตู้เย็นได้ฟรี 24 ชม. มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ และที่จอดรถในบริเวณกว่า 25คัน

เดอะ นิมมาน โฮเต็ล (The Nimman Hotel)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17

ราคา: เริ่มต้น 890 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

19. ฟีลนิมมาน บูทิก (Feel Nimman Boutique)

ฟีลนิมมาน บูทิก (Feel Nimman Boutique) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย เช่น Deluxe Twin (พักได้ 2 ท่าน), Deluxe King (พักได้ 2 ท่าน) และ 2 Bedroom Suite (พักได้ 4 ท่าน) ห้องพักกว้าง สะอาด มี Smart TV จอใหญ่ มี Netflix พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ให้ชม ที่พัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ฟีลนิมมาน บูทิก (Feel Nimman Boutique)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์

ราคา: เริ่มต้น 850 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

20. สะแมนแตน โฮเทล (Samantan Hotel)

สะแมนแตน โฮเทล (Samantan Hotel) เป็นที่พักสไตล์ Loft อยู่ในนิมมาน ซ.11 ใกล้คาเฟ่และร้านอาหารชื่อดังมากมาย, ใกล้ห้าง Maya เชียงใหม่ ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางสะดวก ได้หลายเส้นทาง โรงแรมให้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อย ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม และทันสมัย เตียงสะอาด มีตู้นิรภัย โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น และ เครื่องเป่าผม

สะแมนแตน โฮเทล (Samantan Hotel)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 11

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

21. เบด แอดดิกต์ โฮสเทล X คาเฟ่ (BED Addict Hostel X Cafe)

เบด แอดดิกต์ โฮสเทล X คาเฟ่ (BED Addict Hostel X Cafe) ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์(เส้นหลัก) ใกล้กับสี่แยกรินคำ และห้างสรรพสินค้า Maya ตรงข้ามกับโครงการ One nimman ทำเลดีที่สุด ง่ายแก่การสัญจรสะดวกสบาย มีที่จอดรถรองรับ ห้องพักเป็นห้องปรับอากาศ ประเภทห้องพักรวมชายหญิงขนาด 8 เตียง และ 10 เตียง เป็นเตียง Built-in มีผ้าม่านกันแสงเพื่อความเป็นส่วนตัว มีล็อกเกอร์สำหรับเก็บสัมภาระในห้อง ใช้คีย์การ์ดในการเข้า-ออก รับรองด้านความปลอดภัย และความสะอาด อีกทั้งยังมีครัวส่วนกลางขนาดเล็กให้ลูกค้าได้ใช้งาน

เบด แอดดิกต์ โฮสเทล X คาเฟ่ (BED Addict Hostel X Cafe)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ (เส้นหลัก)

ราคา: เริ่มต้น 400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

22. โอโม เฮาส์ แอท นิมมาน (OMO HAUS @ Nimman)

โอโม เฮาส์ แอท นิมมาน (OMO HAUS @ Nimman) เป็นที่พักสบายๆ สะอาด ปลอดภัย ย่านหัวใจของเชียงใหม่ย่านนิมมานเหมินทร์ เดินทางสะดวกราคาไม่แพง พร้อมรอต้อนรับทุกๆท่านอยู่ที่ นิมมาน ซอย 17 เข้าซอยมา 100 เมตร มีรถประจำทางปรับอากาศจากสนามบินจอดหน้าปากซอย ฝั่งตรงข้าม Warm Up ผับดังที่ไม่ต้องขับรถไป เดินนิดเดียวถึง ห้องพักระบบคีย์การ์ด มีความกว้างขวาง สะอาด ห้องพักได้รับการตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

โอโม เฮาส์ แอท นิมมาน (OMO HAUS @ Nimman)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

23. นอน-นี่-เน้อ โฮสเทล (Norn Nee Nor Hostel & Cafe)

นอน-นี่-เน้อ โฮสเทล (Norn Nee Nor Hostel & Cafe) เป็นพรีเมียมโฮสเทลบนถนนนิมมาน เชียงใหม่ ให้บริการห้องพักสไตล์ Loft ที่พักอยู่ใจกลางย่านนิมมาน ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำ ห้องครัวขนาดเล็ก มีลานระเบียง โฮสเทลมีบริการจักรยานเช่า และรถยนต์เช่า ให้บริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

นอนนี่เน้อ (Norn Nee Nor Hostel & Cafe)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

24. อาเล็คซ่า นิมมาน โฮสเทล (ALEXA Nimman Hostel)

อาเล็คซ่า นิมมาน โฮสเทล (ALEXA Nimman Hostel) โฮสเทลอยู่ใจกลางย่านนิมมาน ซึ่งรายล้อมไปด้วย ศิลปะ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ แหล่งชอปปิ้ง ศูนย์การค้า และย่านสถานบันเทิง ห้องพักกว้าง สะอาด และเป็นสัดส่วน มีห้องพักหลายแบบให้เลือก เช่น ห้องเตียงสองชั้นในห้องพักรวมชาย & หญิง, ห้องเตียงสองชั้นในห้องพักรวมหญิง, เตียงเดี่ยวในห้องพักรวม ชาย & หญิง, ห้องพักคู่ (ห้องน้ำรวม), ห้องพักคู่ ห้องน้ำรวม พร้อมหน้าต่าง, ห้องพักเดี่ยว (ห้องน้ำในตัว), ห้องพักคู่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว, และห้องพัก 3 คน พร้อมห้องน้ำในตัว โฮสเทลให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ มีพื้นที่ส่วนกลาง Wi-Fi ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

อาเล็คซ่า นิมมาน (Alexa Nimman)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 3

ราคา: เริ่มต้น 350 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

25. ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two Gals And The Pig Boutique Hostel)

ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two Gals And The Pig Boutique Hostel) โฮสเทลระดับ 2 ดาว สุดน่ารัก ทุกห้องตกแต่งใช้โทนสีขาว ดูสะอาดตา มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว เป็นคู่ หรือมากับเพื่อนๆ มีบริการอาหารเช้าแบบเอเชียทุกวัน

ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two Gals And The Pig Boutique Hostel)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 15

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

26. แอ่วนิมมาน (L Nimman Boutique Hotel)

แอ่วนิมมาน (L Nimman Boutique Hotel) ห้องพักย่านนิมมาน พร้อมเตียงนอนที่นุ่มสบาย มีโต๊ะทำงานให้ในห้องพัก ทุกห้องพักมีระเบียง มีบริการอาหารเช้าประจำวันแบบบุฟเฟต์ มีที่จอดรถให้สำหรับผู้เข้าพัก อยู่ใกล้กับจุดรับ-ส่ง รถแดงเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และบริการรับส่งสนามบิน

แอ่วนิมมาน (L Nimman Boutique Hotel)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17

ราคา: เริ่มต้น 1,250 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

27. วิมาน@นิมมาน (Wimarn@Nimman)

วิมาน@นิมมาน (Wimarn@Nimman) เป็นห้องพักรายวันราคาถูก อยู่ใจกลางเมืองย่านนิมมาน ใกล้ห้างสรรพสินค้าเดินทางสะดวก ห้องพักมีทั้ง standard Queen shared bathroom สำหรับ2 ท่าน, Superior Family shared bathroom สำหรับ 3 ท่าน และ Deluxe Family shared bathroom สำหรับ 5 ท่าน นอกจากนี้ยังสามารถจองอพาทเม้นท์ทั้งหลัง หากต้องการความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว เพื่อนๆ สามารถพักได้ 10-11 ท่าน ที่พักมีทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน น้ำอุ่น WiFi Internet ความเร็วสูง เครื่องชักผ้า ห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ ให้บริการฟรี

Wimarn@Nimman

ที่ตั้ง: ซอยจำปี ถนนศิริมังคลาจารย์

ราคา: เริ่มต้น 650 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. โรงแรม เมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์ (May Flower Grande Hotel)

โรงแรม เมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์ (May Flower Grande Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางถนนนิมมานเหมินท์ โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมการตกแต่งในโทนสีเขียวและสีพาสเทล บริการของโรงแรม เช่น ฟรี WIFI ทุกห้อง ล็อบบี้ และร้านอาหาร, บริการอาหารในห้องพัก (06.00 น. - 21.00 น.), บริการทำความสะอาด และที่จอดรถในสถานที่ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร Chili Bistro ที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติ

May Flower Grande Hotel

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ 9

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


บัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่ ราคาพิเศษ

กิจกรรม/ทัวร์ยอดนิยมในเชียงใหม่


ค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์ เพิ่มเติม

โรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา