31 โรงแรมที่พักราคาถูก ย่านนิมมาน ถนนสุดฮิปในเชียงใหม่ [อัพเดทล่าสุด 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วย ที่พักสุดฮิป คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในบทความนี้ ทางเรา จะมาแนะนำที่พัก/โรงแรม ที่น่าสนใจ และราคาถูก บนถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อที่จะทำให้ทุกท่าน ได้รับความสุขในการพักผ่อน และความประทับใจที่ได้มาเยือน ณ ที่แห่งนี้

รายชื่อโรงแรมที่พักราคาถูก ย่านนิมมาน 

แนะนำโรงแรมยอดนิยมราคาถูก บนถนนนิมมานเหมินท์ ถนนสุดฮิปในเชียงใหม่ มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • เว็บไซต์แนะนำในการจองโรงแรมคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา

1. แอ่วนิมมาน (L Nimman Boutique Hotel)

แอ่วนิมมาน (L Nimman Boutique Hotel) ห้องพักย่านนิมมาน พร้อมเตียงนอนที่นุ่มสบาย มีโต๊ะทำงานให้ในห้องพัก ทุกห้องพักมีระเบียง มีบริการอาหารเช้าประจำวันแบบบุฟเฟต์ มีที่จอดรถให้สำหรับผู้เข้าพัก อยู่ใกล้กับจุดรับ-ส่ง รถแดงเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และบริการรับส่งสนามบิน

แอ่วนิมมาน (L Nimman Boutique Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 850 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองแอ่วนิมมาน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

2. โรงแรมโฮเทล นัวร์ (Hotel Noir)

โรงแรมโฮเทล นัวร์ (Hotel Noir) โรงแรมขนาดเล็กจำนวน 8 ห้อง ให้บริการที่พักและอาหารเช้า มีที่จอดรถ “คุณเคยรู้สึกว่า ตัวเองอยู่ในซีนนึงของภาพยนต์ Alfred Hitchcock มั้ย” การตกแต่งภายนอกของโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจมาจากฟิล์มนัวร์ ยุคหนังอาชญากรรมขาว-ดำ เก่าแต่ไม่ล้าสมัย ภายในห้องพักติดตั้ง Apple TV, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, จอชมภาพยนตร์ขนาดใหญ่ และเก้าอี้ตัวโปรด มีห้อง Minibar บริการฟรีตลอด 24 ชม. หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา และมีบริการจักรยานให้ปั่นฟรี สำรวจย่านนิมมาน

โรงแรมโฮเทล นัวร์ (Hotel Noir)

ราคา: เริ่มต้น 1,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมโฮเทล นัวร์  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

3. ฮัลโล นิมมาน (Hallo Nimman)

ฮัลโล นิมมาน (Hallo Nimman) ที่พักห่างจากย่านนิมมานเพียง 400 เมตร ให้บริการจักรยานฟรี และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีที่จอดรถให้สำหรับผู้เข้าพัก สามารถฝากสัมภาระได้ทั้งก่อนและหลังเช็คอิน

 ฮัลโล นิมมาน (Hallo Nimman)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองฮัลโล นิมมาน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

4. ลิตเติลสิริ (The Little Siri )

ลิตเติลสิริ (The Little Siri) เกสต์เฮาส์ มีระเบียงในทุกห้องพัก ที่สามารถมองเห็นวิวเมือง สามารถใช้บริการห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน ตั้งอยู่ในย่านนิมมาน ห่างจากใจกลางย่านนิมมานเหมินทร์ 800 ม. ห่างจากศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 500 ม. มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม.

ลิตเติลสิริ (The Little Siri )

ราคา: เริ่มต้น 350 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองลิตเติลสิริ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

5. เบรดฟรุท (Breadfruit)

เบรดฟรุท (Breadfruit) ห้องพักสไตล์มินิมอล มีคาเฟ่ให้บริการสำหรับอาหารเช้า และเครื่องดื่ม ห่างจากย่านนิมมาน 600 ม. ห่างจากศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 700 ม. ห้องพักในโฮสเทล มีโต๊ะสำหรับทำงาน ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว ให้บริการที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก และใช้บริการคาเฟ่

เบรดฟรุท (Breadfruit)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองเบรดฟรุท  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

6. โรงแรมเยสเตอเดย์ (Yesterday Hotel)

โรงแรมเยสเตอเดย์ (Yesterday Hotel) ให้บริการที่พักที่มีการตกแต่งอย่างความสวยงาม ด้วยสถ​​าปัตยกรรมร่วมสมัยแบบไทยและโคโลเนียล ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล/ดาวเทียม และมินิบาร์ ทีโรงแรม มีจักรยานให้บริการฟรีสำหรับผู้เข้าพักมีบริการรถรับส่งสนามบินและรถเช่า โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โรงแรมเยสเตอเดย์ (Yesterday Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมเยสเตอเดย์ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

7. คอมฟี่ สตูดิโอ นิมมาน (Comfy Studio Nimman)

คอมฟี่ สตูดิโอ นิมมาน (Comfy Studio Nimman) ที่พักอยู่ห่างจากย่านนิมมานเหมินท์ 200 ม. ห้องพักแต่ละห้องมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า โต๊ะทำงาน และพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ที่พักมีที่จอดรถให้บริการ และมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

 คอมฟี่ สตูดิโอ นิมมาน (Comfy Studio Nimman)

ราคา: เริ่มต้น 750 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองคอมฟี่ สตูดิโอ นิมมาน  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

8. โรงแรมใบหยกจ๊าว (Baiyoke Ciao Hotel)

โรงแรมใบหยกจ๊าว (Baiyoke Ciao Hotel) เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ให้บริการห้องพักใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์ ภายในโรงแรมมีห้องออกกำลังกายและห้องอาหารให้บริการ ส่วนภายในห้องพักมีห้องครัว ไมโครเวฟและตู้เย็นให้ใช้งาน มีพื้นที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก

 โรงแรมใบหยกจ๊าว (Baiyoke Ciao Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมใบหยกจ๊าว ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

9. โคซี่ โฮม บาย นันท์ (Cozy Home By Nan)

โคซี่ โฮม บาย นันท์ (Cozy Home By Nan) เบดแอนด์เบรกฟาสต์ ห่างจากถนนนิมมานเหมินท์ 500 ม. และห่างจากศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 1.7 กม. มีพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง และสวนร่มรื่น ห้องพักแต่ละห้อง มีครัวเล็กๆ พร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา และเครื่องกำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน ที่พักบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล และมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

โคซี่ โฮม บาย นันท์ (Cozy Home By Nan)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโคซี่ โฮม บาย นันท์ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

10. ลาฟ เอาต์ ลาวด์ นิมมาน 17 (laugh out loud nimman17)

ลาฟ เอาต์ ลาวด์ นิมมาน 17 (laugh out loud nimman17) ที่พักย่านนิมมาน ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ที่พักตั้งอยู่ห่างจากตลาดช้างเผือกซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่เกิน 2.5 กม. ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว ในห้องพักท่านสามารถมองเห็นวิวเมือง บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน สนามบินนานาชาติเชียงใหม่อยู่ห่างจากโรงแรม 3.9 กม.

ลาฟ เอาต์ ลาวด์ นิมมาน 17 (laugh out loud nimman17)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองลาฟ เอาต์ ลาวด์ นิมมาน 17  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

11. โรงแรมฮัก นิมมาน (Hug Nimman Hotel)

โรงแรมฮัก นิมมาน (Hug Nimman Hotel) โรงแรมห่างจากใจกลางย่านนิมมานเหมินทร์ 400 ม. ห้องพักใหญ่ กว้างขวาง ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าหรืออาหารเช้าแบบอเมริกัน สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ มีที่จอดรถในที่ร่ม อยู่ห่างจากที่พัก 5 กมและที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โรงแรมฮัก นิมมาน (Hug Nimman Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 990 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมฮัก นิมมาน  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

12. อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai) ห้องพักสะอาด มีทีวีจอแบน พร้อมเครื่องปรับอากาศ และมินิบาร์ ที่พักห่างจากย่านนิมมาน เพียง 500 เมตร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย และห้องอาหารให้บริการ ใกล้ที่พักมีห้างเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ อยู่ห่างจากสนามกอล์ฟพิมานทิพย์ 3.2 กิโลเมตร มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองอีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

13. เดอะ นิมมาน โฮเต็ล (The Nimman Hotel)

เดอะ นิมมาน โฮเต็ล (The Nimman Hotel) โรงแรมทีร่มรื่นบนถนนนิมมาน ห้องพักสะอาดและพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ทีวีจอแบน ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม โรงแรมมีอาหารเช้าให้บริการ ตั้งแต่ 07:00 น.-10:00 น. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมเล่นเกมพร้อมโต๊ะฟุตบอลและโต๊ะฮอกกี้เพื่อความบันเทิงของผู้เข้าพัก มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง พื้นที่จอดรถ และบริการรับฝากสัมภาระ

เดอะ นิมมาน โฮเต็ล (The Nimman Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองเดอะ นิมมาน โฮเต็ล ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

14. ราล์ฟ โฮสเทล (Ralph Hostel)

ราล์ฟ โฮสเทล (Ralph Hostel) ให้บริการที่พักปรับอากาศสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเดินทางคนเดียว หรือ มาเป็นกลุ่ม ในราคาประหยัด มีเตียงสะอาด และได้จัดแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำใช้ร่วมกันและมีเครื่องเครื่องเป่าผมให้บริการ ห่างจากย่านนิมมานเหมินท์ 600 ม.

ราล์ฟ โฮสเทล (Ralph Hostel)

ราคา: เริ่มต้น 400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองราล์ฟ โฮสเทล  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

15. ฟีลนิมมาน บูทิก (Feel Nimman Boutique)

ฟีลนิมมาน บูทิก (Feel Nimman Boutique) ห้องพัก กว้าง สะอาด มี Smart TV จอใหญ่ มี Netflix พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ให้ชม ที่พัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทำเลห่างจากย่านนิมมาน 300 เมตร และใกล้ ห้างเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

ฟีลนิมมาน บูทิก (Feel Nimman Boutique)

ราคา: เริ่มต้น 850 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองฟีลนิมมาน บูทิก ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

16. สะแมนแตน โฮเทล (Samantan Hotel)

สะแมนแตน โฮเทล (Samantan Hotel) ที่พัก สไตล์ Loft พร้อมอาหารเช้าแสนอร่อย  ตั้งอยู่ในนิมมาน ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม และทันสมัย เตียงสะอาด มีตู้นิรภัย โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น และ เครื่องเป่าผม

สะแมนแตน โฮเทล (Samantan Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองสะแมนแตน โฮเทล ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

17. เบด แอดดิกต์ โฮสเทล X คาเฟ่ (BED Addict Hostel X Cafe)

เบด แอดดิกต์ โฮสเทล X คาเฟ่ (BED Addict Hostel X Cafe) อยู่ห่างจากย่านนิมมานเหมินทร์ 400 เมตร ใกล้ห้างMaya และ One Nimman ห้องพักแต่ละห้องมีม่าน เพื่อความเป็นส่วนตัว มีเครื่องปรับอากาศ ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องเป่าผม เตารีด และตู้เสื้อผ้า สามารถใช้บริการห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน ที่พักมีระเบียงพร้อมกับวิวเมืองที่สวยงาม

เบด แอดดิกต์ โฮสเทล X คาเฟ่ (BED Addict Hostel X Cafe)

ราคา: เริ่มต้น 400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองเบด แอดดิกต์ โฮสเทล X คาเฟ่ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

18. เฌอล็อค โฮเต็ล (Cherlock hotel)

เฌอล็อค โฮเต็ล (Cherlock hotel) ห้องพัก พร้อมวิวสวนหรือสระน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรืออาหารจานเดียวให้บริการ ที่พักตั้งอยู่ห่างจากเขตนิมมานเหมินท์ 400 ม. และห่างจากตลาดช้างเผือก 2.3 กม. มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

เฌอล็อค โฮเต็ล (Cherlock hotel)

ราคา: เริ่มต้น 2,800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองเฌอล็อค โฮเต็ล ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

19. นอร์ด สตูดิโอ (Nord Studio)

นอร์ด สตูดิโอ (Nord Studio) ห้องพักแบบสตูดิโอ ที่มีความเป็นมินิมอล ผสมกับความทันสมัย และมีความปลอดภัย ห่างจากย่านนิมมานเหมินทร์ 400 เมตร โรงแรมมีห้องสำหรับครอบครัว และ มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับผู้เข้าพัก

นอร์ด สตูดิโอ (Nord Studio)

ราคา: เริ่มต้น 1,700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองนอร์ด สตูดิโอ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

20. โอโม เฮาส์ แอท นิมมาน (OMO HAUS @ Nimman)

โอโม เฮาส์ แอท นิมมาน (OMO HAUS @ Nimman) ห่างจากย่านนิมมานเหมินทร์ 300 ม. ห้องพักระบบคีย์การ์ด มีความกว้างขวาง สะอาด ได้รับการตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่พักมีอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวและแบบอเมริกัน และที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับผู้เข้าพัก

โอโม เฮาส์ แอท นิมมาน (OMO HAUS @ Nimman)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโอโม เฮาส์ แอท นิมมาน  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

21. โคเชต์ เดอ นิมมาน (Le Cochet De Nimman)

โคเชต์ เดอ นิมมาน (Le Cochet De Nimman) ที่พักร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำเลอยู่ห่างจากย่านนิมมานเหมินทร์ 600 ม. ภายในที่พักพื้นที่มีที่จอดรถส่วนตัว อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 5 กม.

โคเชต์ เดอ นิมมาน (Le Cochet De Nimman)

ราคา: เริ่มต้น 1,300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโคเชต์ เดอ นิมมาน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

22. นอนนี่เน้อ (Norn Nee Nor Hostel & Cafe)

นอนนี่เน้อ (Norn Nee Nor Hostel & Cafe) โฮสเทลให้บริการห้องพักสไตล์ Loft ที่พักอยู่ใจกลางย่านนิมมาน ห้องพักทุกห้องมีห้องครัวขนาดเล็ก มีลานระเบียง โฮสเทลมีบริการจักรยานเช่า และรถยนต์เช่า ให้บริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

นอนนี่เน้อ (Norn Nee Nor Hostel & Cafe)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองนอนนี่เน้อ  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

23. เดซี่ เฮ้าส์ (Daizy House)

เดซี่ เฮ้าส์ (Daizy House) ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว อุปกรณ์และเครื่องใช้ภายในห้องครบครัน โฮสเทลอยู่ห่างจากถนนนิมมานเพียงแค่ 150 เมตร อยู่ใกล้ร้าน iberry และ คั่วไก่นิมมาน ชื่อดัง มีที่รับฝากสัมภาระ ณ ที่พัก และให้บริการเช่าจักรยานฟรี

เดซี่ เฮ้าส์ (Daizy House)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองเดซี่ เฮ้าส์ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

24. สะเหน่ โฮเทล เชียงใหม่ (Sanae' Hotel Chiang Mai)

สะเหน่ โฮเทล เชียงใหม่ (Sanae' Hotel Chiang Mai) โรงแรมอยู่ห่างจากถนนนิมมานเพียง 300 เมตร ให้บริการห้องพักสไตล์โมเดิร์น ห้องพักทุกห้องมีห้องนั่งเล่น ทีวี  2 เครื่อง และเครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง มีระเบียงพร้อมวิวเมือง และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ในโรงแรมมี Saded Cafe & Bar เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07:00 ถึง 15:00 น.

สะเหน่ โฮเทล เชียงใหม่ (Sanae' Hotel Chiang Mai)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองสะเหน่ โฮเทล เชียงใหม่ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

25. โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman)

โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman) โรงแรมใหม่ สไตล์มินิมอล แบรนด์ญี่ปุ่น มีน้องแกะสีน้ำเงินขนฟูๆ เป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม ทำเลอยู่ห่างจากถนนนิมมานเพียง 400 เมตร ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ โรงแรมนี้มีห้องสำหรับครอบครัว

โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

26. อาเล็คซ่า นิมมาน (Alexa Nimman)

อาเล็คซ่า นิมมาน (Alexa Nimman) โฮสเทลอยู่ใจกลางย่านนิมมาน ห้องพักกว้าง สะอาด และเป็นสัดส่วน ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ มีพื้นที่ส่วนกลาง Wi-Fi ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก 

อาเล็คซ่า นิมมาน (Alexa Nimman)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองอาเล็คซ่า นิมมาน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

27. นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai)

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai) ให้บริการห้องพักสไตล์เอเชีย รายล้อมด้วยห้องเเสดงงานศิลปะและคาเฟ่สมัยใหม่ โรงแรมมี READ Restaurant ให้บริการอาหารเช้า ทั้งอาหารท้องถิ่นและนานาชาติให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน รวมทัั้งมีของว่าง กาแฟ และชาให้บริการฟรีตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 23.00 น. ทุกวัน มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองนิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

28. อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai)

อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai) ให้บริการที่พักในโรงแรม บูติกที่ตกแต่งอย่างดีด้วยงานศิลปะจากศิลปินไทยที่มีชื่อเสียง ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์โดยศิลปิน ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบริการนวด มีห้องอาหาร Jarid Thai Food ให้บริการอาหารไทยต้นตำรับและอาหารนานาชาติ โรงแรมมีบริการรถยนต์เช่า และบริการจักรยานเช่า

อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองอาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

29. จริตนิมมาน (Jaritt Nymmanh)

จริตนิมมาน (Jaritt Nymmanh) ให้บริการที่พักที่เงียบสงบ ในห้องมี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) เครื่องปรับอากาศ  ฟรีชา ผ้าขนหนู ราวตากผ้า รองเท้าแตะสำหรับในห้อง มีห้องนั่งเล่นแยก และลานระเบียง ที่พักอยู่ห่างจากย่านนิมมานเพียง 400 ม.

จริตนิมมาน (Jaritt Nymmanh)

ราคา: เริ่มต้น 1,700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองจริตนิมมาน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

30. ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two Gals And The Pig Boutique Hostel)

ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two Gals And The Pig Boutique Hostel) โฮสเทลสุดน่ารัก ทุกห้องตกแต่งใช้โทนสีขาว ดูสะอาดตา มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว เป็นคู่ หรือมากับเพื่อนๆ ที่พักห่างจากย่านนิมมานเพียง 400 เมตร มีบริการอาหารเช้าแบบเอเชียทุกวัน

ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two Gals And The Pig Boutique Hostel)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

31. เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)

เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman) ให้บริการห้องพักสไตล์ Loft ห้องนอนกว้าง เตียงนอนสะอาด มีอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวหรือแบบอเมริกันให้บริการ ห่างจากย่านนิมมานเหมินท์ 400 ม. อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 5 กม. และที่พักนี้มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี

เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองเดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน ออนไลน์ที่นี่ ⬇️


 บัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวในราคาพิเศษ

กิจกรรม/ทัวร์ยอดนิยมในเชียงใหม่

บริการรถเช่าส่วนตัว

ถ้าหากใครต้องการท่องเที่ยวและเดินทางอย่างสะดวกสบายปลอดภัยไร้กังวล สามารถใช้บริการถเช่าส่วนตัวพร้อมพนักงานขับรถในย่านเมืองเก่าเชียงใหม่และพื้นที่โดยรอบ ซึ่งคุณสามารถเลือกจุดหมายปลายทางด้วยตัวเอง พร้อมบริการจากพนักงานขับรถมากประสบการณ์ที่จะคอยดูแลคุณ รวมถึงไกด์นำเที่ยวหากคุณต้องการ

» สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษท่ามกลางสัตว์ต่าง ๆ มากมาย เมื่อคุณแวะไปยังสวนสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

» ตื่นตาตื่นใจไปกับความงดงามของดอยอินทนนท์ ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย

» สำรวจสรวงสรรค์ของสัตว์ประจำชาติแสนสุภาพและเป็นมิตร ที่เขตรักษาพันธุ์ช้าง เชียงใหม่

» แวะไปยังซิปไลน์แอดเวนเจอร์และทะยานเหนือผืนป่าด้วยการโหนสลิงสุดเร้าใจ

» รับโบรชัวร์ท่องเที่ยวสุดพิเศษ พร้อมอิสระในการออกแบบการเดินทางและสถานที่ท่องเที่ยวด้วยตัวของคุณเอง

 


ค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์ เพิ่มเติม

โรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา