13 โรงแรมหรูบนถนนนิมมานเหมินท์ โรงแรม 4-5 ดาว นิมมาน เชียงใหม่ [อัพเดท 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้รายล้อมไปด้วยที่พักมากมายหลายราคา สุดฮิป คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในบทความนี้ทางเรา จะมาแนะนำที่พักสุดหรูและโรงแรมระดับ 4 ดาว 5 ดาว บนถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อที่จะทำให้ทุกท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนที่สุดแสนพิเศษและความประทับใจที่ได้มาเยือน ณ ที่แห่งนี้

รายชื่อโรงแรมที่พักสุดหรู ย่านนิมมาน

แนะนำโรงแรม 4 ดาว และ 5 ดาว บนถนนนิมมานเหมินท์ มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมหรูย่านนิมมาน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. ยูนิมมาน เชียงใหม่ (U Nimman Chiang Mai)

ยูนิมมาน เชียงใหม่ (U Nimman Chiang Mai) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในเชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ อันเป็นศูนย์รวมร้านค้า แกเลอรี่ และร้านอาหารชื่อดังมากมาย และยังเป็นย่านสุดฮิปนำสมัยของเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาเยือน บริการห้องพักและห้องสวีท รวม 147 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก การออกแบบตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกศิลปกรรมล้านนา ผสานความร่วมสมัย ออกมาอย่างลงตัว นอกจากนี้ โรงแรมฯได้เตรียมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการไว้สำหรับผู้เข้าพักมากมาย อาทิ ห้องอาหารที่บริการตลอดวัน ไวน์บาร์และห้องสมุด สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสวนหย่อม ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของ U อันได้แก่ อาหารเช้าที่บริการได้ทุกที่ทุกเวลา (Breakfast Whenever/Wherever) โดยเลือกรับสิทธิทานอาหารเช้าของคุณได้จนถึง 21.00 น. การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. ที่ให้คุณคืนห้องพัก ณ เวลาเดียวกับที่เข้าพัก U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องสมุด และบริการจักรยานให้ยืมฟรี เป็นต้น

U Nimman Chiang Mai

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 1

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. โรงแรมอคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ (Akyra Manor Chiang Mai)

โรงแรมอคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ (Akyra Manor Chiang Mai) เป็นโรงแรมบูติกระดับ 5 ดาวในย่านนิมมาน ย่านนี้มีชีวิตชีวาด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ ร้านค้าที่ทันสมัย การตกแต่งภายในเน้นการออกแบบด้วยงานศิลปะร่วมสมัยอันมีเอกลักษณ์ ห้องพักมีแบบ Deluxe Room (ขนาด 30 ตร.ม.) เป็นห้องสุดชิคและมีสไตล์ มีวิวเมืองและมีเตียงคิงไซส์/เตียงแฝดระดับพรีเมียมพร้อมผ้าปูที่นอนผ้าฝ้ายอียิปต์ความละเอียด 430 เส้นด้าย และสมาร์ททีวี, Premier Suite (ขนาด 60 ตร.ม.) เน้นการออกแบบเหมาะสำหรับคู่รัก มีทั้งชุดผ้าฝ้ายธรรมชาติ รองเท้าแตะ และกล่องสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ชายและผู้หญิง และสุดยอดชุดผ้าลินิน และ Manor Suite (ขนาด 100 ตร.ม.) ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องเคเบิลและ IPTV เครื่องใช้ในห้องน้ำจากธรรมชาติ ผ้าเช็ดตัวหรูหราขนาดใหญ่ เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ iPod และ iDock พร้อมคลังเพลงขนาดใหญ่และลำโพงบลูทูธ มินิบาร์ที่ครบครัน และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณโรงแรม ห้องนี้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่มีลูกสองคน

Akyra Manor Chiang Mai

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ 9

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ (Kantary Hills Hotel)

โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ (Kantary Hills Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางนิมมานเหมินทร์ ซอย 12 ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและอาหารอร่อยๆ มากมาย โรงแรมบริการห้องสวีทและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่ทันสมัย สามารถรองรับแขกที่มาเป็นกลุ่มหรือครอบครัวได้อย่างง่ายดาย ห้องพักมี 3 แบบ ได้แก่ Studio Suite และ One Bedroom Suite สำหรับ 2 ท่าน, และ Two Bedroom Suite สำหรับ 4 ท่าน ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยที่จัดสรรอย่างลงตัว ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สตรีม ซาวน่า ห้องรับรองพิเศษ และห้องอาหาร ห้องอาหารนิมมาน บาร์ แอนด์ กริล เปิดให้บริการทุกวันตั้งเวลา 06:00 น. ถึงเที่ยงคืน มีเมนูอาหาร ทั้งของคาว ของหวานและเครื่องดื่มที่หลากหลาย

Kantary Hills Hotel

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ 12

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. สเตย์ วิท นิมมาน เชียงใหม่ (Stay with Nimman Chiang Mai)

สเตย์ วิท นิมมาน เชียงใหม่ (Stay with Nimman Chiang Mai) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านถนน นิมมานเหมินทร์ สุดชิค ตัวโรงแรมตกแต่งสวยงามสไตล์ล้านนาโมเดิรน์ มีสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวดอยสุเทพได้อย่างชัดเจน สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากห้องพักแล้วโรงแรมยังมีชุด High Tea ราคาพิเศษ สามารถเลือกเครื่องดื่มที่ชื่นชอบได้ จะนั่งทานชิวๆ ในคาเฟ่ นั่งทานถ่ายรูปเกร๋ๆ ที่สระว่ายน้ำ ก็ได้

Stay with Nimman Chiang Mai

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ระหว่างซอย 5 - 7

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. เบลลา นารา เชียงใหม่ (Bella Nara Hotel, Chiang Mai)

เบลลา นารา เชียงใหม่ (Bella Nara Hotel, Chiang Mai) เป็นโรงแรมหรู 5 ดาว ที่ออกแบบและตกแต่ง ด้วยสไตล์โคโลเนียลที่มีกลิ่นอาย ของทั้งตะวันตกและตะวันออก โรงแรมมีห้องพักจำนวน 91 ห้อง รวมถึงห้องสวีทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบรรยากาศอันเงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหาร ห้องประชุม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และซาวน่า เบลลา นารา คูซีน ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติรสเลิศและหลากหลายสำหรับมื้อเช้าและอาหารตามสั่งตลอดทั้งวัน เพลิดเพลินกับช่วงเวลาผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มสดชื่นและของว่างยามบ่าย สระว่ายน้ำอยู่ในสถานที่ร่มรื่นและเงียบสงบ

Bella Nara Hotel, Chiang Mai

ที่ตั้ง: ถนนห้วยแก้ว ไม่ไกลจากนิมมาน

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. โรงแรมโนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ฮับ (Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub)

โรงแรมโนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ฮับ (Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ โรงแรมอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังวันนิมมาน ศูนย์การค้าเมญ่า และโรงภาพยนตร์เมญ่าได้ พร้อมให้บริการห้องพักสะอาด-ใหม่ ห้องอาหารสำหรับมื้อเช้า มีทิวทัศน์ตระการตา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย และสถานที่จัดประชุม เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ และการพักผ่อน ร้านอาหารซิกเนเจอร์ Food Exchange เสิร์ฟอาหารไทยเหนือและอาหารนานาชาติที่หลากหลาย เครื่องดื่ม ขนมปังและของทานเล่นเบา ๆ มีให้บริการที่ Gourmet Bar ซึ่งตั้งอยู่ที่ห้องโถงกลางแจ้งในสวนของโรงแรม สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายโดยมีเสียงดนตรีเป็นฉากหลัง

Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub

ที่ตั้ง: ถนนห้วยแก้ว ไม่ไกลจากนิมมาน

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. โรงแรมจี นิมมาน เชียงใหม่ (G Nimman Chiang Mai Hotel)

โรงแรมจี นิมมาน เชียงใหม่ (G Nimman Chiang Mai Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์มินิมอล์ในนิมมานซอย 17 ที่รายล้อมไปด้วย คาเฟ่ ร้านอาหาร โรงแรมออกแบบทันสมัยด้วยการดึงความสวยงามจากธรรมชาติ เรียบง่ายแต่แฝงด้วยเสน่ห์ด้วยอาคารทรงโค้งรูปตัว จี และสระน้ำสีฟ้าใสที่อยูใจกลางอาคาร ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ห้องพักทันสมัยและเรียบง่ายในใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตกแต่งด้วยโทนสีกลางและเฟอร์นิเจอร์หรูหรา แต่ละห้องยังมีทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องใช้ในห้องน้ำและอีกมากมาย โรงแรมมีลานจอดรถตั้งอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม สามารถจอดได้ 20 คัน พร้อมสถานีชาร์จสำหรับคนที่ขับรถไฟฟ้า

G Nimman Chiang Mai Hotel

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. นิมมาน ไหม? ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai)

นิมมาน ไหม? ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai) อยู่ถนนนิมมาน ต้นๆซอย ให้บริการห้องพักสไตล์เอเชีย รายล้อมด้วยห้องเเสดงงานศิลปะและคาเฟ่สมัยใหม่ห้องพักมีหลากหลายให้เลือกถูกออกแบบมาในคอนเซ็ปของเส้นทางสายไหม ผ้าไหมที่ถูกถักทอจากรังไหม เดินทางผ่านประเทศต่างๆที่มีโดดเด่นด้านผ้าไหม ตั่้งแต่ ยุโรป จีน โมรอคโค ญี่ปุ่น จนมาถึงเมืองไทย ที่มีผ้าไหมที่ขึ้นชื่อแบบท้องถิ่นล้านนา จวบจนกรุงรัตนโกสินทร์ เช่น ห้องพักแบบ Mekkhala Mai? ธีมไทย รัตนโกสินทร์ เป็นห้องพักชั้นบนสุดของโรงแรม มีระเบียงกว้าง วิวดอยสุเทพและถนนนิมมาน, ห้องพักแบบ Couple Mai? 5 จะเป็นห้องเตียงคิงไซส์ มีระเบียงเล็กๆไว้ให้ดื่มด่ำกับวิวดอยสุเทพ และไฮไลท์อยู่ที่ อ่างอาบน้ำแบบเปิด เข้ามุมอาคารที่เป็นกระจกใส 2 ด้าน ให้ฟิลแบบนอนแช่อ่างอาบน้ำดูพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า เป็นต้น โรงแรมมี READ Restaurant ให้บริการอาหารเช้า ทั้งอาหารท้องถิ่นและนานาชาติให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน รวมทัั้งมีของว่าง กาแฟ และชาให้บริการ

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ระหว่างนิมมานซอย 2 และ ซอย 4

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. โรงแรมบุรีศิริ (Buri Siri Hotel)

โรงแรมบุรีศิริ (Buri Siri Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิปบริเวณย่านนิมมานบนถนนศิริมังคลาจารย์ โรงแรมบุรีศิริมีไสตล์หรู 4 ดาว ตัวตึกตกแต่งด้วยไม้สักในแบบล้านนา-โคโลเนียลและ ยังมีร้านอาหารสุดฮิป Buristro Café สำหรับผู้ที่ต้องการนั่งละเมียดดูวิวของนิมมานเหมินทร์พร้อมกับจิบกาแฟหรือรับประทานอาหารฟิวชั่นสุดเลิศ โรงแรมมีจำนวนห้องพัก 73 ห้อง ที่มีตั้งแต่ห้อง Studio ไปจนถึงห้อง Suite โรงแรมบุรีศิริมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้กับทุกความต้องการของแขก เช่น สระว่ายน้ำไม่มีคลอรีน, บริการนวดแผนไทย, เค้าเตอร์เซอร์วิส, บริการรถเช่า, รับส่งสนามบิน, Room Services, บริการหมอ 24 ชั่วโมง

Buri Siri Hotel

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. โรงแรม เดอชาย โอเรียนทอล นิมมาน (De Chai Oriental Nimman Hotel)

โรงแรม เดอชาย โอเรียนทอล นิมมาน (De Chai Oriental Nimman Hotel) เป็นที่พักสไตล์บูติกระดับ 4 ดาว มีการออกแบบสไตล์โคโลเนียลอย่างมีสไตล์ โรงแรมตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินท์ โดยอยู่ไม่ไกลจากที่ร้านกาแฟอินเทรนด์และหอศิลป์ต่าง ๆ โรงแรมให้บริการห้องพักทั้งหมด 5 แบบ มีความหรูหราและกว้างขวางที่มีการตกแต่งภายในอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยไม้สีอ่อนและเฟอร์นิเจอร์สีเทาเข้มอย่างมีรสนิยม ห้องพักปรับอากาศมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานขนาดใหญ่ ทีวีจอแอลอีดีขนาด 40 นิ้ว แท่นวางไอพอดไฮเทค มินิบาร์ และตู้นิรภัยส่วนบุคคล ห้องน้ำในตัวหรูหราตกแต่งด้วยกระเบื้องหรูหรา มีฝักบัวน้ำฝนและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โรงแรมยังมีมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารให้บริการ พร้อมทั้งมีศูนย์ออกกำลังกาย และสามารถมองเห็นดอยสุเทพ รวมทั้งยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

De Chai Oriental Nimman Hotel

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 11

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai) ให้บริการห้องพักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกรินคำ มุมถนนนิมมานเหมินทร์ ใจกลางเมือง ตรงข้ามเป็น Maya Lifestyle Shopping Center อีกฝั่งเป็น One Nimman โรงแรมมีห้องพักหลายแบบ เช่น ห้องซูพีเรีย เป็นห้องได้รับการออกแบบอย่างดี ทันสมัย สะดวกสบาย ที่มาพร้อมชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, ห้องซูพีเรีย วิวภูเขา เป้นห้องขนาด 34 ตารางเมตร มอบความพิเศษให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวดอยสุเทพที่สวยงามได้จากระเบียงห้องพัก เป็นต้น ห้องพักสะอาด มีทีวีจอแบน พร้อมเครื่องปรับอากาศ และมินิบาร์ ที่พักมีสระว่ายน้ำบริเวณชั้นสอง ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารว่างและเครื่องดื่มริมสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และห้องอาหารให้บริการ

อีสทิน ตัน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Eastin Tan Hotel Chiang Mai)

ที่ตั้ง: สี่แยกรินคำ มุมถนนนิมมานเหมินทร์

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai)

อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai) ตั้งอยู่บนถนนนิมมานหน้าโรงแรมเป็นร้านกาแฟชื่อดังระดับโลก Roast8ry - Specialty Coffee , ซอยติดกันเป็น One Nimman โรงแรมให้บริการที่พักที่ตกแต่งอย่างดีด้วยงานศิลปะจากศิลปินไทยที่มีชื่อเสียง ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์โดยศิลปิน เพื่อให้แขกได้สัมผัสกับการพักผ่อนสุดวิเศษ พักที่นี่นอกจากจะได้ชื่นชมผลงานศิลปะอันทรงคุณค่าอย่างเป็นส่วนตัวภายในโรงแรม ยังได้พักผ่อนกับบรรยากาศผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ, ออกกำลังกายในฟิตเนสที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน หรือดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารพร้อมการบริการแบบเต็มรูปแบบที่ห้องอาหารของโรงแรม

อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai)

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 3

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. ยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort)

ยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort) ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนหลายแห่งบนถนนนิมมานโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที รีสอร์ทระดับ 4 ดาวแห่งนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่มีสไตล์เฉพาะตัวและใส่ใจกับทุกรายละเอียดสำหรับลูกค้า รีสอร์ท มีห้องพักโปร่งสบายตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาและเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ ทุกห้องมีทีวีจอแบนและ Wi-Fi ฟรี บางห้องมีอ่างน้ำวน เฉลียง และทางเชื่อมไปยังสวนและสระว่ายน้ำโดยตรง มีบริการรูมเซอร์วิส เด็กอายุ 11 ปีและต่ำกว่าเข้าพักร่วมกับผู้ใหญ่ได้ฟรี รีสอร์ทมีสระน้ำท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมไปด้วยความเขียวขจีของแมกไม้นานาพรรณ นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยและอาหารตะวันตกให้บริการที่ร้านอาหารของรีสอร์ท

Yantarasri Resort

ที่ตั้ง: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 6

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


บัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่ ราคาพิเศษ

กิจกรรม/ทัวร์ยอดนิยมในเชียงใหม่


ค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์ เพิ่มเติม

โรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา