15 โรงแรมที่พักบนถนนนิมมาน เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำ เล่นน้ำสนุกๆ [อัพเดท 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วย ที่พักสุดฮิป คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในบทความนี้ทางเรา จะมาแนะนำที่พัก/โรงแรมที่น่าสนใจที่มีสระว่ายน้ำบนถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อที่จะทำให้ทุกท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนและความประทับใจที่ได้มาเยือน ณ ที่แห่งนี้

รายชื่อโรงแรมที่พักมีสระว่ายน้ำ ย่านนิมมาน

แนะนำโรงแรมมีสระว่ายน้ำ บนถนนนิมมานเหมินท์ ถนนสุดฮิปในเชียงใหม่ มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมมีสระว่ายน้ำย่านนิมมาน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. เบลลา นารา เชียงใหม่ (Bella Nara Hotel, Chiang Mai)

เบลลา นารา เชียงใหม่ (Bella Nara Hotel, Chiang Mai) เป็นโรงแรมหรู 5 ดาว ที่ออกแบบและตกแต่ง ด้วยสไตล์โคโลเนียลที่มีกลิ่นอาย ของทั้งตะวันตกและตะวันออก โรงแรมมีห้องพักจำนวน 91 ห้อง รวมถึงห้องสวีทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบรรยากาศอันเงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหาร ห้องประชุม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และซาวน่า เบลลา นารา คูซีน ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติรสเลิศและหลากหลายสำหรับมื้อเช้าและอาหารตามสั่งตลอดทั้งวัน เพลิดเพลินกับช่วงเวลาผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มสดชื่นและของว่างยามบ่าย สระว่ายน้ำอยู่ในสถานที่ร่มรื่นและเงียบสงบ

Bella Nara Hotel, Chiang Mai

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. เทรเวลลอดจ์ นิมมาน (Travelodge Nimman)

เทรเวลลอดจ์ นิมมาน (Travelodge Nimman) เป็นหนึ่งในโรงแรมทันสมัยในนิมมาน เชียงใหม่ ใกล้ย่านนิมานที่เดินทางสะดวก ที่เป็นเลิศในด้านทุกสิ่งที่จำเป็น โรงแรมมีห้องพัก 413 ห้องสไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดคูล โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่คุณสามารถซึมซับบรรยากาศวิวดอยแบบเอ้าท์ดอร์หรือนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ ที่ริมสระ และพื้นที่ส่วนกลางที่ทันสมัย นอกจากจะเข้าพักที่โรงแรมแล้ว เทรเวลลอดจ์ นิมมาน ยังมีมุมที่จัดแสดงงานอาร์ตสวยๆ ของศิลปินท้องถิ่นให้ได้แวะเวียนกันเข้ามาถ่ายรูปอีกด้วย คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่คุ้มค่าที่สุดไม่ว่าคุณจะมาที่นี่เพื่อทำงาน พักผ่อนระยะสั้น หรือพักผ่อนระยะยาว

Travelodge Nimman

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. ไอบิส เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ฮับ (ibis Chiang Mai Nimman Journeyhub)

ไอบิส เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ฮับ (ibis Chiang Mai Nimman Journeyhub) เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ด้วยฉากหลังที่เขียวขจีของดอยสุเทพอันเลื่องชื่อ โรงแรมไอบิส เชียงใหม่ให้บริการห้องพักอันแสนสบายที่มีดีไซน์ร่วมสมัยกว่า 142 ห้องพร้อม Wi-Fi ความเร็วสูงฟรี บริการอาหารเลิศรสตลอด 24 ชั่วโมงที่เสิร์ฟทั้งอาหารนานาชาติยอดนิยมหลากหลายเมนูไปจนถึงอาหารพื้นเมืองภาคเหนือของไทย แขกสามารถผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดนตรีสบายๆ ที่ชาร์ลีส์ คอร์เนอร์ หรือผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นทิวเขาเขียวขจีเป็นฉากหลัง เป็นที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเริ่มต้นเช้าของคุณด้วยการว่ายน้ำยามพระอาทิตย์ขึ้น หรือชิลไปกับค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตกดิน

ibis Chiang Mai Nimman Journeyhub

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. โรงแรมบุรีศิริ (Buri Siri Hotel)

โรงแรมบุรีศิริ (Buri Siri Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิปบริเวณย่านนิมมานบนถนนศิริมังคลาจารย์ โรงแรมบุรีศิริมีไสตล์หรู 4 ดาว ตัวตึกตกแต่งด้วยไม้สักในแบบล้านนา-โคโลเนียลและ ยังมีร้านอาหารสุดฮิป Buristro Café สำหรับผู้ที่ต้องการนั่งละเมียดดูวิวของนิมมานเหมินทร์พร้อมกับจิบกาแฟหรือรับประทานอาหารฟิวชั่นสุดเลิศ โรงแรมมีจำนวนห้องพัก 73 ห้อง ที่มีตั้งแต่ห้อง Studio ไปจนถึงห้อง Suite โรงแรมบุรีศิริมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้กับทุกความต้องการของแขก เช่น สระว่ายน้ำไม่มีคลอรีน, บริการนวดแผนไทย, เค้าเตอร์เซอร์วิส, บริการรถเช่า, รับส่งสนามบิน, Room Services, บริการหมอ 24 ชั่วโมง

Buri Siri Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. โรงแรมเบดนิมมาน (BED Nimman)

โรงแรมเบดนิมมาน (BED Nimman) เปิดให้บริการในปี 2559 ในย่านนิมมานเหมินทร์เต็มไปด้วยร้านอาหารแฟชั่น คาเฟ่ ห้างสรรพสินค้าเมญ่า บาร์และโรงแรมสุดชิค เบด นิมมาน เป็นโรงแรมสูง 8 ชั้นมี56 ห้องพักที่สะอาด ถูกสุขอนามัยและเรียบง่าย พร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำแบบวอล์กอินผ้าเช็ดตัวไดร์เป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีห้องเตียงแฝด ห้องเตียงใหญ่และห้องสำหรับครอบครัวสำหรับสามท่าน ห้องพักทุกห้องมีการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม Wifi ฟรีและน้ำดื่มบรรจุขวดไม่จำกัด แขกจะเพลิดเพลินกับการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้า เบด เดลี่ หรือผ่อนคลายในร่มเงาของต้นไม้ริมสระว่ายน้ำ ผู้เข้าพักสามารถใช้สระว่ายน้ำได้ตั้งแต่ 8:00 น. - 20:00 น นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถกลางแจ้งให้บริการฟรี

BED Nimman

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. โรงแรมจี นิมมาน เชียงใหม่ (G Nimman Chiang Mai Hotel)

โรงแรมจี นิมมาน เชียงใหม่ (G Nimman Chiang Mai Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์มินิมอล์ในนิมมานซอย 17 ที่รายล้อมไปด้วย คาเฟ่ ร้านอาหาร โรงแรมออกแบบทันสมัยด้วยการดึงความสวยงามจากธรรมชาติ เรียบง่ายแต่แฝงด้วยเสน่ห์ด้วยอาคารทรงโค้งรูปตัว จี และสระน้ำสีฟ้าใสที่อยูใจกลางอาคาร ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ห้องพักทันสมัยและเรียบง่ายในใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตกแต่งด้วยโทนสีกลางและเฟอร์นิเจอร์หรูหรา แต่ละห้องยังมีทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องใช้ในห้องน้ำและอีกมากมาย โรงแรมมีลานจอดรถตั้งอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม สามารถจอดได้ 20 คัน พร้อมสถานีชาร์จสำหรับคนที่ขับรถไฟฟ้า

G Nimman Chiang Mai Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai)

อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai) ตั้งอยู่บนถนนนิมมานหน้าโรงแรมเป็นร้านกาแฟชื่อดังระดับโลก Roast8ry - Specialty Coffee , ซอยติดกันเป็น One Nimman โรงแรมให้บริการที่พักที่ตกแต่งอย่างดีด้วยงานศิลปะจากศิลปินไทยที่มีชื่อเสียง ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์โดยศิลปิน เพื่อให้แขกได้สัมผัสกับการพักผ่อนสุดวิเศษ พักที่นี่นอกจากจะได้ชื่นชมผลงานศิลปะอันทรงคุณค่าอย่างเป็นส่วนตัวภายในโรงแรม ยังได้พักผ่อนกับบรรยากาศผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ, ออกกำลังกายในฟิตเนสที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน หรือดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารพร้อมการบริการแบบเต็มรูปแบบที่ห้องอาหารของโรงแรม

อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. ยูนิมมาน เชียงใหม่ (U Nimman Chiang Mai)

ยูนิมมาน เชียงใหม่ (U Nimman Chiang Mai) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในเชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ อันเป็นศูนย์รวมร้านค้า แกเลอรี่ และร้านอาหารชื่อดังมากมาย และยังเป็นย่านสุดฮิปนำสมัยของเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาเยือน บริการห้องพักและห้องสวีท รวม 147 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก การออกแบบตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกศิลปกรรมล้านนา ผสานความร่วมสมัย ออกมาอย่างลงตัว นอกจากนี้ โรงแรมฯได้เตรียมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการไว้สำหรับผู้เข้าพักมากมาย อาทิ ห้องอาหารที่บริการตลอดวัน ไวน์บาร์และห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย และสวนหย่อมโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถสั่งเครื่องดื่มและอาหารว่าง และเพลิดเพลินไปกับการชมวิวเมืองเชียงใหม่ได้จากสแปลช พูล บาร์

U Nimman Chiang Mai

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. เดอะ นิมมาน โฮเต็ล (The Nimman Hotel)

เดอะ นิมมาน โฮเต็ล (The Nimman Hotel) โรงแรมที่ร่มรื่นบนถนนนิมมานซอย 17 สุดยอดทำเลใกล้ร้านอาหารคาเฟ่จำนวนมากเดินเที่ยวสะดวกสุดๆ โรงแรมมาพร้อมห้อง Co working space ให้บริการ ห้องพักมีให้เลือกทั้ง ห้อง Small Room พักได้ 1-2 ท่าน, ห้อง Superior พักได้ 1-2 ท่าน, ห้อง Triple พัก 3 ท่าน, ห้อง Family มี 2 ห้องนอน พักได้ 2- 4 ท่าน, และ family deluxe ชั้น1 พักได้ 1-5 ท่าน ห้องพักสะอาดและพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เโรงแรมมีอาหารเช้าให้บริการ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมเล่นเกมพร้อมโต๊ะฟุตบอลและโต๊ะฮอกกี้เพื่อความบันเทิงของผู้เข้าพัก กาแฟสด ชา น้ำดื่มเป็นขวดหยิบในตู้เย็นได้ฟรี 24 ชม. มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ และที่จอดรถในบริเวณกว่า 25คัน

เดอะ นิมมาน โฮเต็ล (The Nimman Hotel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. โรงแรม เฌอล็อค (Cherlock hotel)

โรงแรม เฌอล็อค (Cherlock hotel) ตั้งอยู่ในนิมมานเหมินท์ซอย 15 ออกแบบโดยสถาปนิก Pantang Studio เปิดให้บริการห้องพัก 24 hrsพร้อมวิวสวนหรือสระน้ำ ห้องพักมีความอบอุ่นกันเอง และผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรืออาหารจานเดียวให้บริการ

เฌอล็อค โฮเต็ล (Cherlock hotel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. โรงแรมแอทนิมาน (At Niman Conceptual Home)

โรงแรมแอทนิมาน (At Niman Conceptual Home) เป็นโรงแรมบูติกสุดเก๋ใจกลางเมือง ในบรรยากาศและความยูนีคที่ไม่เหมือนใคร รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร หอศิลป์ ร้านค้าบูติก บาร์ โรงแรมมีห้องพักหรูหราที่ได้รับการออกแบบเฉพาะตัว 9 ห้อง แต่ละห้องประดับประดาด้วยงานศิลปะ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้อง Garden Sweet Deluxe เป็นห้องขนาด 40 ตร.ม. มีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมวิวสวน, ห้อง Pattapee Family Room เป็นห้องขนาด 66 ตร.ม. มีพื้นที่นั่งเล่น และ 2 ห้องนอน (1 เตียงคู่, 1 เตียงคู่/เตียงแฝด), ห้อง Deluxe เป็นขนาด 48 ตร.ม. เคเบิลทีวี เครื่องเล่น Blu-ray มินิบาร์ ตู้เย็น หม้อต้มน้ำ น้ำดื่มฟรี เครื่องปรับอากาศ ชั้นวางสัมภาระ โต๊ะข้างเตียง และโคมไฟ ห้องน้ำส่วนตัว อ่างล้างหน้า เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ เป็นต้น โรงแรมมีบริการอาหารเช้าสุดพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แขกสามารถเลือกได้ระหว่างอาหารเช้าแบบอเมริกัน ล้านนา หรือไทย ขนมไทยดั้งเดิม ตลอดจนน้ำผลไม้สด ผลไม้ตามฤดูกาล กาแฟหรือชา โรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาด 3.5 ม. X 6 ม. เปิดให้บริการระหว่างเวลา 08.00 น. ถึง 21.00 น

At Niman Conceptual Home

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. โรงแรมโนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ฮับ (Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub)

โรงแรมโนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ฮับ (Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ โรงแรมอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังวันนิมมาน ศูนย์การค้าเมญ่า และโรงภาพยนตร์เมญ่าได้ พร้อมให้บริการห้องพักสะอาด-ใหม่ ห้องอาหารสำหรับมื้อเช้า มีทิวทัศน์ตระการตา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องออกกำลังกาย เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ และการพักผ่อน ร้านอาหารซิกเนเจอร์ Food Exchange เสิร์ฟอาหารไทยเหนือและอาหารนานาชาติที่หลากหลาย เครื่องดื่ม ขนมปังและของทานเล่นเบา ๆ มีให้บริการที่ Gourmet Bar ซึ่งตั้งอยู่ที่ห้องโถงกลางแจ้งในสวนของโรงแรม สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่เปิดให้บริการ 7.00 น. – 19.00 น. และให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายโดยมีเสียงดนตรีเป็นฉากหลัง

Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ (Kantary Hills Hotel)

โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ (Kantary Hills Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางนิมมานเหมินทร์ ซอย 12 ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและอาหารอร่อยๆ มากมาย โรงแรมบริการห้องสวีทและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่ทันสมัย สามารถรองรับแขกที่มาเป็นกลุ่มหรือครอบครัวได้อย่างง่ายดาย ห้องพักมี 3 แบบ ได้แก่ Studio Suite และ One Bedroom Suite สำหรับ 2 ท่าน, และ Two Bedroom Suite สำหรับ 4 ท่าน ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยที่จัดสรรอย่างลงตัว ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สตรีม ซาวน่า ห้องรับรองพิเศษ และห้องอาหาร ห้องอาหารนิมมาน บาร์ แอนด์ กริล เปิดให้บริการทุกวันตั้งเวลา 06:00 น. ถึงเที่ยงคืน มีเมนูอาหาร ทั้งของคาว ของหวานและเครื่องดื่มที่หลากหลาย

Kantary Hills Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. นอน นิมมาน13 บูทีค โฮเทลส์ เชียงใหม่ (NORN Nimman13 Boutique Hotel Chiang Mai)

นอน นิมมาน13 บูทีค โฮเทลส์ เชียงใหม่ (NORN Nimman13 Boutique Hotel Chiang Mai) ตั้งอยุ่บนถนนนิมมาน การเดินทางสะดวก ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ผับ บาร์ สปา ห้างสรรพสินค้า โรงแรมตกแต่งอย่างมีสไตล์ ถูกออกแบบโดยการเลือกใช้โทนสีอบอุ่นและตกแต่งโดยการใช้ปูนเปลือย, ไม้เก่าและอิฐมอญพร้อมกับสอดแทรกกลิ่นอายความเป็นล้านนาดั้งเดิมเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกถึงความสงบท่ามกลางความร่วมสมัยใจกลางเมืองตลอดการเข้าพัก มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานตามแบบโรงแรมชั้นนำ อาทิ เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์จอแบนความละเอียดสูงพร้องช่องสัญญาณดาวเทียม อีกทั้งห้องน้ำส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายภายในห้องพัก โรงแรมให้บริการสระว่ายน้ำที่ออกแบบร่วมสมัยภายใต้พื้นที่ในเขตจำกัด แต่ไม่จำกัดความสนุก

NORN Nimman13 Boutique Hotel Chiang Mai

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

15. Nimano Suites

Nimano Suites ตั้งอยู่บนนิมมานเหมินท์ซอย 5 เป็นโรงแรมดีไซน์ใหม่ล่าสุดในเชียงใหม่ อาคารที่สร้างขึ้นใหม่แห่งนี้เป็นโรงแรมแห่งแรกและแห่งเดียวที่ใช้โครงสร้างแบบโมดูลาร์ขั้นสูงในประเทศไทย สร้างการออกแบบส่วนโค้งที่ทันสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ ภายในผสมผสานโทนสีขาวสว่างเข้ากับสีโรสโกลด์อันหรูหราได้อย่างลงตัว ห้องพักน่ารัก สะดวกสบาย อุปกรณ์ครบครัน มุมถ่ายรูปสวยทุกมุม แขกสามารถนั่งพักผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ ซึ่งอยู่ชั้นล่างใต้อาคาร สวนสไตล์อังกฤษ และคาเฟ่สุดฮิตอย่าง Olive Tree Cafe ' & Bistro ที่ให้บริการอาหารฟิวชั่น เบเกอรี่ และขนมหวานแสนอร่อย

Nimano Suites

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


บัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่ ราคาพิเศษ

กิจกรรม/ทัวร์ยอดนิยมในเชียงใหม่


ค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์ เพิ่มเติม

โรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา