ThaionTours.com

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วย คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากนี้ยังมีโรงแรมหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พักเรียบง่ายออกแบบสไตล์มินิมอลให้แขกเลือกเข้าพักบนถนนนิมมาน ในบทความนี้ทางเราจะมาแนะนำที่พัก/โรงแรมสวยๆสไตล์มินิมอลบนถนนนิมมานเหมินท์ ใครที่เป็นแฟนตัวยงสาย minimalism ห้ามพลาดเพราะนอกจากจะได้พักผ่อนในโรงแรมสวยๆแล้วแล้วยังได้รูปปังๆอีกเพียบแน่นอน

รายชื่อโรงแรมสไตล์มินิมอลสวยๆ ย่านนิมมาน

แนะนำโรงแรมสไตล์มินิมอล บนถนนนิมมานเหมินท์ ถนนสุดฮิปในเชียงใหม่ มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมสไตล์มินิมอลย่านนิมมาน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร (The Barisotel by The Baristro)

เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร (The Barisotel by The Baristro) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ นิมมานซอย 9 การตกแต่งเน้นความมินิมอล คลีน สะอาด และเน้นแสงธรรมชาติ โรงแรมมีห้องพักสไตล์มินิมอลให้บริการสองแบบ ห้องแบบแรกเป็นโทนสีทองขาวและห้องแบบที่สองเป็นโทนสีเทาขาว นอกจากจะเป็นที่พักแล้วยังเป็นร้านคาเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟรสชาติของกาแฟที่หลากหลายและ Co-Working Space สำหรับนั่งทำงานอีกด้วย

The Barisotel by The Baristro

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. โรงแรม ดิเอิร์ธ โฮเทล (The Earth Hotel)

โรงแรม ดิเอิร์ธ โฮเทล (The Earth Hotel) ได้รับแรงบันดาลใจจากความเชื่อที่ว่าโลกหมุนไปได้ด้วยศิลปะ จึงเป็นที่มาของชื่อ “The E art h : Living Artfully” แขกจะได้สัมผัสกับที่พักที่มีศิลปะและได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานศิลปะให้กับโลกของเรามากขึ้น โรงแรมให้อารมณ์สบายๆ เรียบง่าย ตกแต่งอย่างสร้างสรรค์ทั้งในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม เฟอร์นิเจอร์ รวมถึงการออกแบบภายในห้องพักของโรงแรม โรงแรมตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนที่ดูสบายตา ยิ่งไปกว่านั้น แต่ละห้องยังอัดแน่นไปด้วยลูกเล่นสร้างสรรค์เล็กๆ น้อยๆ เพื่อเน้นย้ำแนวคิดด้านศิลปะและการออกแบบของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นหนังสือดีไซน์ สมุดจด ดินสอ พวงกุญแจ ป้ายหน้าห้องพัก กระดาษโน๊ต icon ภายในที่พัก โรงแรมมีบริการอาหารเช้าและเครื่องดื่ม รวมถึงกาแฟปั่นที่คัดสรรมาอย่างดีและม็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ที่ห้องอาหาร The Moon

The Earth Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. ดรีม นิมมาน (Dream Nimman)

ดรีม นิมมาน (Dream Nimman) ตั้งอยู่ซอยนิมมาน 17 (ตรงข้ามร้านคุณหมอคูซีน) ที่พักตกแต่งสไลต์มูจิ ภายในห้องใช้สีโทนอ่อน ให้กลิ่นอายความวินเทจ+คลาสสิค ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ห้องพักมีหลายแบบ เช่น Classic Studio ขนาด 30 sqm. ห้องนี้สามารถนอนได้ 2-3 คน มีเตียง 6 ฟุต + โซฟาเบดพร้อมห้องน้ำส่วนตัว, DELUXE GARDEN ขนาด 35 sqm. เป็นห้องที่มีเตียง 5 ฟุต พร้อม Arm chair สำหรับนั่งพักผ่อน, ห้อง Modern Family Suite 2 Bedrooms ขนาด 45 sqm. เป็นห้องพักสำหรับครอบครัว สไตล์โมเดิร์น จะมากับเพื่อนๆก็ได้ ห้องกว้างมากก มี 2 ห้องนอน เตียง King Size พร้อม Smart TV ห้องครัวสามารถทำอาหารได้

Dream Nimman

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. โรงแรมดิ อาร์เทล นิมมาน (The Artel Nimman Hotel)

โรงแรมดิ อาร์เทล นิมมาน (The Artel Nimman Hotel) โรงแรมสไตล์มินิมอลตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านนิมมาน ให้แขกได้สัมผัสกับดีไซน์โรงแรมที่แปลก และแตกต่าง ไม่เหมือนใคร ห้องพักที่หลากหลามีให้เลือกมากถึง 4ประเภท ห้องใหญ่ ห้องเล็ก มีทั้งเตียงเดียว และเตียงคู่ ห้องพักมีระเบียงให้ออกไปสัมผัสกับ บรรยากาศอันร่มรื่นของโรงแรม โรงแรมมีสไลเดอร์เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมมีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุม มีจุดชมวิวและนั่งชิลล์ๆบนดาดฟ้า กับบรรยากาศดีๆตอนช่วงเย็น

The Artel Nimman Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman)

โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman) เป็นโรงแรมสไตล์มินิมอล แบรนด์ญี่ปุ่น มีน้องแกะสีน้ำเงินขนฟูๆ เป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองนิมมาน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเด็ดๆ ร้านอาหาร คาเฟ่น่ารักๆ เพียบ พักกับเรา รับรองว่าสามารถเที่ยวในเมืองได้แบบไม่สะดุดแน่นอน ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม นอนสบาย ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมมีบริการที่จอดรถ, Kids Zone และ คาเฟ่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง อาหารอร่อย มีทั้งอาหารเหนือ และอาหารฟิวชั่น โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมานเป็นโรงแรมสีเขียว ห่วงใยสิ่งแวดล้อม มีขวดน้ำบริการ สามารถเติมน้ำดื่มได้ฟรี

โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. นอน นิมมาน13 บูทีค โฮเทลส์ เชียงใหม่ (NORN Nimman13 Boutique Hotel Chiang Mai)

นอน นิมมาน13 บูทีค โฮเทลส์ เชียงใหม่ (NORN Nimman13 Boutique Hotel Chiang Mai) ตั้งอยุ่บนถนนนิมมาน การเดินทางสะดวก ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ผับ บาร์ สปา ห้างสรรพสินค้า โรงแรมตกแต่งอย่างมีสไตล์ ถูกออกแบบโดยการเลือกใช้โทนสีอบอุ่นและตกแต่งโดยการใช้ปูนเปลือย, ไม้เก่าและอิฐมอญพร้อมกับสอดแทรกกลิ่นอายความเป็นล้านนาดั้งเดิมเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกถึงความสงบท่ามกลางความร่วมสมัยใจกลางเมืองตลอดการเข้าพัก มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานตามแบบโรงแรมชั้นนำ อาทิ เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์จอแบนความละเอียดสูงพร้องช่องสัญญาณดาวเทียม อีกทั้งห้องน้ำส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายภายในห้องพัก โรงแรมให้บริการสระว่ายน้ำที่ออกแบบร่วมสมัยภายใต้พื้นที่ในเขตจำกัด แต่ไม่จำกัดความสนุก

NORN Nimman13 Boutique Hotel Chiang Mai

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. โรงแรมจี นิมมาน เชียงใหม่ (G Nimman Chiang Mai Hotel)

โรงแรมจี นิมมาน เชียงใหม่ (G Nimman Chiang Mai Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์มินิมอล์ในนิมมานซอย 17 ที่รายล้อมไปด้วย คาเฟ่ ร้านอาหาร โรงแรมออกแบบทันสมัยด้วยการดึงความสวยงามจากธรรมชาติ เรียบง่ายแต่แฝงด้วยเสน่ห์ด้วยอาคารทรงโค้งรูปตัว จี และสระน้ำสีฟ้าใสที่อยูใจกลางอาคาร ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ห้องพักทันสมัยและเรียบง่ายในใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตกแต่งด้วยโทนสีกลางและเฟอร์นิเจอร์หรูหรา แต่ละห้องยังมีทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องใช้ในห้องน้ำและอีกมากมาย โรงแรมมีลานจอดรถตั้งอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม สามารถจอดได้ 20 คัน พร้อมสถานีชาร์จสำหรับคนที่ขับรถไฟฟ้า

G Nimman Chiang Mai Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. โคเชต์ เดอ นิมมาน (Le Cochet De Nimman)

โคเชต์ เดอ นิมมาน (Cochet De Nimman) เป็นการผสมผสานกันของที่พัก 2 แห่ง ในผืนป่าผืนสุดท้ายของนิมมานเหมินทร์อย่างลงตัว Cochet ที่พักอาคาร 2 ชั้นวิวสวนสีเขียว และ de nimmam ที่พักหลังเดี่ยวใต้ร่มไม้ใหญ่ ที่พักร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำเลอยู่อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ บนถนนห้วยแก้ว ที่เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง One Nimman ภายในที่พักพื้นที่มีที่จอดรถส่วนตัว อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 5 กม.

โคเชต์ เดอ นิมมาน (Le Cochet De Nimman)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. โรงแรมวิคตอเรีย นิมมาน (Victoria Nimman Hotel)

โรงแรมวิคตอเรีย นิมมาน (Victoria Nimman Hotel) ตั้งอยู่ทำเลใจกลางนิมมาน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก มีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารหลายร้าน โรงแรมตกแต่งภายใต้ Concept Minimal ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น Standard Single Bedroom, Standard Twin Bedroom, Standard Hollywood Single Bedroom, Classic Room และ Club Suite Room โรงแรมมีบริการอาหารเช้าเป็นBuffet จอดรถสะดวก

Victoria Nimman Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. นอร์ด สตูดิโอ (Nord Studio)

นอร์ด สตูดิโอ (Nord Studio) เป็นห้องพักแบบสตูดิโอขนาดใหญ่สุดชิคตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ล้อมรอบด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ สถานที่เที่ยวและนั่งดื่มยามค่ำคืนมากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงในย่านสุดฮอตของเมืองเชียงใหม่ ห้องพักมีความเป็นมินิมอล ผสมกับความทันสมัย และมีความปลอดภัย นอร์ด สตูดิโอมีห้องสำหรับครอบครัว พักได้ถึง 4 ท่าน (ขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง) ทุกห้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับสังสรรค์กันเป็นกลุ่ม (มีโซฟา ทีวี และ Netflix ให้บริการ) ทุกห้องมีโต๊ะทานข้าวขนาดใหญ่ มีตู้เย็น ไมโครเวฟ และจานชามให้บริการ และ มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับผู้เข้าพัก

นอร์ด สตูดิโอ (Nord Studio)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two Gals And The Pig Boutique Hostel)

ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two Gals And The Pig Boutique Hostel) โฮสเทลระดับ 2 ดาว สุดน่ารัก ทุกห้องตกแต่งใช้โทนสีขาว ดูสะอาดตา มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว เป็นคู่ หรือมากับเพื่อนๆ มีบริการอาหารเช้าแบบเอเชียทุกวัน

ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two Gals And The Pig Boutique Hostel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. เบรดฟรุท (Breadfruit)

เบรดฟรุท (Breadfruit) ห้องพักสไตล์มินิมอล มีคาเฟ่ให้บริการสำหรับอาหารเช้า และเครื่องดื่ม ห่างจากย่านนิมมาน 600 ม. ห่างจากศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 700 ม. ห้องพักในโฮสเทล มีโต๊ะสำหรับทำงาน ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว ให้บริการที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก และใช้บริการคาเฟ่

เบรดฟรุท (Breadfruit)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. บูชิตา นิมมาน (Buchita Nimman)

บูชิตา นิมมาน (Buchita Nimman) เป็นโรงแรมเล็กๆน่ารักสไตล์มินิมอล อยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ ตั้งอยู่ในซอยสุขเกษม ห่างจากถนนใหญ่ ประมาณ 600 เมตร มีห้องพักให้บริการ 7 เป็นแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ ห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องเตียงคู่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่ครบครัน นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ ห้องอาหาร บริการฟรีไวไฟ ที่จอดรถ และบริการอื่นๆ

Buchita Nimman

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. ฮอม บูติก โฮเทล (Homm Boutique Hotel)

ฮอม บูติก โฮเทล (Homm Boutique Hotel) เป็นโรงแรมบูทีค สไตล์โฮมมี่ ตั้งอยู่ใกล้ถนนนิมมานเหมินท์ ห้าง Maya และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางสะดวกสบายพร้อมที่จอดรถ แขกจะได้พักผ่อนสบายๆ บนเตียง และหมอนที่นุ่มฟู ที่ตั้งใจออกแบบมาโดยเฉพาะ โรงแรมมีเซ็ทอาหารเช้าแสนอร่อย ที่เสิร์ฟให้บริการบนห้องอาหารชั้นดาดฟ้า ทานอาหารไป ชมวิวดอยสุเทพไปด้วย ฟินสุดๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ในโรงแรมเยอะแยะ

Homm Boutique Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


บัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่ ราคาพิเศษ

กิจกรรม/ทัวร์ยอดนิยมในเชียงใหม่


ค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์ เพิ่มเติม

โรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา