ThaionTours.com

โรงพยาบาลศิริราช เป็นโรงพยาบาลหลวงแห่งแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่เลขที่ 2 ถนนวังหลัง แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ หากใครที่มายังโรงพยาบาลศิริราช หรือโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ แล้วกำลังมองหาที่พักอยู่ ผมได้รวบรวมที่พักที่น่าสนใจไว้ในบทความนี้แล้ว


รายชื่อโรงแรมที่พักใกล้โรงพยาบาลศิริราช

แนะนำโรงแรมยอดนิยมใกล้โรงพยาบาลศิริราช ย่านบางกอกน้อย มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมใกล้โรงพยาบาลศิริราช คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรมปาป้า แบงค็อก ศิริราช (Hotel PAPA Bangkok Siriraj)

โรงแรมปาป้า แบงค็อก ศิริราช (Hotel PAPA Bangkok Siriraj) ให้บริการห้องพักรายวัน ห่างจากโรงพยาบาลศิริราช และ โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ เพียง 3 นาที ที่พักติดถนนใหญ่ ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และ ป้ายรถเมล์ เดินทางสะดวกสบาย ห้องพักมีหลากหลาย เช่น ห้องพักประเภท COZY QUEEN เป็นห้อง 14 ตร.ม ภายในห้องมีทีวี โต๊ะทำงาน เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศเเละเตียงนอน 5 ฟุต, ห้องพักประเภท COMFY KING / DUO TWIN เป็นห้อง 18 ตร.ม ภายในห้องมีทีวี โต๊ะวางของใต้ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศเเละเตียงนอน และ ห้องพักประเภท CLASSY KING เป็นห้อง 20 ตร.ม ภายในห้องมีทีวี โต๊ะทำงาน เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำในห้องน้ำเเละเตียงนอน 6 ฟุต ห้องพักทุกประเภทห้องไม่มีระเบียงแต่มีหน้าต่างภายในห้อง ภายในโรงแรมมีร้านอาหารกาแฟภายในอาคาร มี CCTV, SECURITY GUARDS และ KEY CARD ACCESS มีบริการห้องซักผ้าเเละอบผ้า (บริการตนเองเเละมีค่าบริการสำหรับเครื่องซักผ้า)

Hotel PAPA Bangkok Siriraj

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. เธียร์เตอร์ เรสซิเดนซ์ (Theatre Residence)

เธียร์เตอร์ เรสซิเดนซ์ (Theatre Residence) เป็นเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ตกแต่งครบครันพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากโรงพยาบาลศิริราชและท่าเรือวังหลังโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก เช่น ห้องริเวอร์ฟรอนต์สวีทมาพร้อมกับห้องนั่งเล่นหนึ่งห้องและห้องนอนส่วนตัวริมฝั่งแม่น้ำ, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ 2 เตียง เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวอันอบอุ่น, ห้อง River View Room ตั้งอยู่บนชั้นบนสุดพร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา, ห้องพรีเมียร์ อยู่ชั้นนล่างมีทางเข้าถึง courtyard และสระว่ายน้ำได้โดยตรง เป็นต้น ที่พักมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารว่าง เครื่องดื่ม และอาหารจานเดียว

.เธียร์เตอร์ เรสซิเดนซ์ (Theatre Residence)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside)

บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside) เป็นโรงแรมบูติกริมแม่น้ำที่ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือวังหลัง 50 เมตร และห่างจากโรงพยาบาลศิริราช 60 เมตร ให้บริการห้องพัก 32 ห้อง ซึ่งมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวแม่น้ำเข้าพระยา ห้องพักมีหลายแบบ เช่น ห้องซูพีเรีย เป็นห้องที่มองเห็นวิวทิวทัศน์เมืองและย่านวังหลังพร้อมเตียงคู่หรือคิงไซส์ตามที่คุณต้องการ, ห้องริเวอร์ฟร้อนเป็นห้องที่มองเห็นทิวทัศน์อันตระการตาริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นสะพานพระราม 8 พระบรมมหาราชวัง และวัดอรุณ, ห้องพาโนรามิคสวีทเป็นห้องที่เห้นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ชัดเจน 180 องศา มาพร้อมกับห้องนั่งเล่นในตัว และ Villa Janh เป็นห้องที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงามพร้อมสดชื่นได้ทั้งวันจากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก ที่พักมีห้องอาหาร The Tonmakok ให้บริการอาหารไทย ส่วน Rooftop 342 Bar and Café ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลรสเลิศพร้อมวิวสวยๆริมน้ำ

บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. เอกเขนก โฮสเทล (Ekanake Hostel)

เอกเขนก โฮสเทล (Ekanake Hostel) ให้บริการห้องพักที่กว้างขวางแสนสบายใกล้โรงพยาบาลศิริราช หรือโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. ห้องครัวส่วนกลาง มีพื้นที่จอดรถส่วนตัว และบริการรับฝากสัมภาระ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ไมโครเวฟ เตาปรุงอาหาร กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน และทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่น

เอกเขนก โฮสเทล (Ekanake Hostel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. ชาน บางกอกน้อย (CHANN Bangkok-Noi)

ชาน บางกอกน้อย (CHANN Bangkok-Noi) เป็นโรงแรมริมคลองบางกอกน้อย ตรงข้ามกับโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ บรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ เป็นที่ๆคุณจะได้ Connect to the Nature สัมผัสธรรมชาติและความเรียบง่าย โรงแรมมี 22 ห้อง เป็นห้องพักปรับอากาศ ในห้องมีตู้เสื้อผ้า กาต้มน้ำ มินิบาร์ ตู้เซฟ โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้โรงแรมมีร้านอาหารและคาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศสบาย เป็นส่วนตัวสุดๆ พร้อมเสริฟอาหารที่ได้รับรางวัล Michelin Guide แต่ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ส่วนอาหารทั่วไปก็มาสั่งหน้าร้านได้ไม่ต้องจอง

CHANN Bangkok-Noi

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. เอส อี ที ฐานมงคล เรสซิเดนซ์ (S.E.T Thanmongkol Residence)

เอส อี ที ฐานมงคล เรสซิเดนซ์ (S.E.T Thanmongkol Residence) เป็นห้องพักรายวัน - รายเดือน อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลศิริราช เดินมา รพ.ศิริราชก็ง่าย ที่พักให้บริการห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก พร้อมคีย์การ์ดเข้า - ออก,กล้องวงจรปิด,WIFI,เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น,โทรทัศน์,ตู้เย็น,บริการ ซัก-รีด ไม่มีที่จอดรถ

S.E.T Thanmongkol Residence

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. เจแอล เรสซิเดนท์ ศิริราช (JL Residence Siriraj)

เจแอล เรสซิเดนท์ ศิริราช (JL Residence Siriraj) เป็นที่พักรายวัน-รายเดือน ตั้งอยู่ปากซอยพรานนกซอย 8 เข้าซอยเพียง 5 เมตร ใกล้ รพ.ศิริราช อยู่ไม่ไกลจากวังหลังมาก อยู่ในระยะที่เดินได้ หน้าโรงแรมมีตลาดและเซเว่น ห้องพักมีห้องน้ำในตัว เฟอร์นิเจอร์ครบ มีเเอร์ ตู้เย็น มีระเบียงทุกห้อง มีระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิด เเม่บ้านทำความสะอาด และรปภ.คอยตรวจดูความปลอดภัย

JL Residence Siriraj

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. บ้านคอ-ระ-ฆัง (Baan kor ra kang)

บ้านคอ-ระ-ฆัง (Baan kor ra kang) เป็นบ้านพัก2 ชั้น ตกแต่งสวยงามผสมผสานสไตล์ล๊อฟกับบ้านหลังเก่าเดิมๆมาตกแต่งใหม่ให้เข้ากันได้ เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวตลาด โรงพยาบาลชั้นนำ เช่นศิริราช ธนบุรี และใกล้สถาปัตยกรรมโบราณมากมาย วัดต่างๆ ที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ร้านอาหารที่เลิศหรูในบรรยากาศและทิวทัศน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยายามเย็น

Baan kor ra kang

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. โรงแรม กายา เฮอริเทจ (Kaya Heritage Hotel)

โรงแรม กายา เฮอริเทจ (Kaya Heritage Hotel) ตั้งอยู่ฝั่งธนบุรี ในย่านที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ และเพียง 10 นาทีถึงโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ ไม่ต้องพูดถึงทำเลที่ตั้งที่สะดวกมากสำหรับการเดินทางรอบเมืองเพียง 10 นาทีจากโรงแรมไปยังสถานีรถไฟใต้ดินไฟฉาย โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่สะดวกสบาย 65 ห้อง ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน คุณสามารถพักผ่อนร่างกายในบรรยากาศสงบ สไตล์มินิมอลรวมไปถึงใช้บริการรถตุ๊กๆของโรงแรม

Kaya Heritage Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. ซีน บางกอกน้อย (Scene Bangkoknoi Hotel)

ซีน บางกอกน้อย (Scene Bangkoknoi Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ใกล้รพ.ศิริราช รพ.ธนบุรี มาโรงพยาบาลแนะนำที่นี่ได้ ที่พักมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), บริการรับฝากสัมภาระ, ที่จอดรถ ให้บริการเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้เข้าพัก

Scene Bangkoknoi Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. โรงแรมบ้านสวนพรานนก (Baansuanprannok Hotel)

โรงแรมบ้านสวนพรานนก (Baansuanprannok Hotel) ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากสถาปัตยกรรมสไตล์โมร็อคโก คงกลิ่นอายและบรรยากาศสีสันสดใสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยปรับรูปแบบและลดทอนให้มีความทันสมัย พร้อมทั้งผสมผสานให้เข้ากับอัตลักษณ์เดิมของพื้นที่ฝั่งธนบุรี ทั้งสีอิฐแดง สีเนื้อไม้แท้ และสีเขียวจากพรรณไม้ธรรมชาติ โรงแรม อยู่ห่างจากโรงพยาบาลศิริราชและตลาดวังหลัง 1.8 กม. ที่พักให้บริการห้องพักปรับอากาศ ทุกห้องที่มีโต๊ะ โทรทัศน์ และตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารและมุมผ่อนคลายบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ บริการอาหารเช้าทั้งแบบไทยและนานาชาติ ระบบอินเตอร์เน็ต WIFI ครอบคลุมทุกห้องพัก และระบบรักษาความปลอดภัยทั้งเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์การพักผ่อนหรือทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญคือ พื้นที่จอดรถที่รองรับได้มากกว่า 20 คัน ภายในบริเวณโรงแรม

โรงแรมบ้านสวนพรานนก (Baansuanprannok Hotel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. ไอคอน โฮสเทล (ICON Hostel)

ไอคอน โฮสเทล (ICON Hostel) ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี รวมถึงมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และมีห้องครัวส่วนกลาง ที่พักนี้ตั้งอยู่ห่างจากวัดอรุณ 2.1 กม. ห่างจากถนนข้าวสาร 2.9 กม. และห่างจากวัดพระแก้ว 4.2 กม. ห้องพักทุกห้องที่โฮสเทลมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว

ไอคอน โฮสเทล (ICON Hostel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

 

ค้นหาโรงแรมใกล้โรงพยาบาลศิริราช

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรม ใกล้โรงพยาบาลศิริราช เพิ่มเติม

โรงแรมใกล้โรงพยาบาลศิริราช

แนะนำกิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพฯ

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา