16 โรงแรมดีไซน์สวย หลายสไตล์บนถนนนิมมานเหมินท์ Design Hotel ถ่ายรูปปังๆ [อัพเดท 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วย คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ นอกจากนี้ยังมี Design Hotel หรือ โรงแรมดีไซน์ หลากหลายสไตล์ที่มีความโดดเด่นในด้านการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม การออกแบบภายใน หรือเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้แขกประทับใจเมื่อเข้าพัก ในบทความนี้ทางเราจะมาแนะนำที่พัก/โรงแรมดีไซน์สวยๆที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครบนถนนนิมมานเหมินท์ นอกจากจะได้รับความสุขในการพักผ่อนยังได้รูปสวยๆปังๆอีกเพียบแน่นอน

รายชื่อโรงแรมดีไซน์สวยๆ ย่านนิมมาน

แนะนำโรงแรมดีไซน์สวยๆ บนถนนนิมมานเหมินท์ ถนนสุดฮิปในเชียงใหม่ มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมดีไซน์สวยๆย่านนิมมาน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรมจี นิมมาน เชียงใหม่ (G Nimman Chiang Mai Hotel)

โรงแรมจี นิมมาน เชียงใหม่ (G Nimman Chiang Mai Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์มินิมอล์ในนิมมานซอย 17 ที่รายล้อมไปด้วย คาเฟ่ ร้านอาหาร โรงแรมออกแบบทันสมัยด้วยการดึงความสวยงามจากธรรมชาติ เรียบง่ายแต่แฝงด้วยเสน่ห์ด้วยอาคารทรงโค้งรูปตัว จี และสระน้ำสีฟ้าใสที่อยูใจกลางอาคาร ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ห้องพักทันสมัยและเรียบง่ายในใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตกแต่งด้วยโทนสีกลางและเฟอร์นิเจอร์หรูหรา แต่ละห้องยังมีทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องใช้ในห้องน้ำและอีกมากมาย โรงแรมมีลานจอดรถตั้งอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม สามารถจอดได้ 20 คัน พร้อมสถานีชาร์จสำหรับคนที่ขับรถไฟฟ้า

G Nimman Chiang Mai Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. นิมมาน ไหม? ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai)

นิมมาน ไหม? ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai) อยู่ถนนนิมมาน ต้นๆซอย ให้บริการห้องพักสไตล์เอเชีย รายล้อมด้วยห้องเเสดงงานศิลปะและคาเฟ่สมัยใหม่ห้องพักมีหลากหลายให้เลือกถูกออกแบบมาในคอนเซ็ปของเส้นทางสายไหม ผ้าไหมที่ถูกถักทอจากรังไหม เดินทางผ่านประเทศต่างๆที่มีโดดเด่นด้านผ้าไหม ตั่้งแต่ ยุโรป จีน โมรอคโค ญี่ปุ่น จนมาถึงเมืองไทย ที่มีผ้าไหมที่ขึ้นชื่อแบบท้องถิ่นล้านนา จวบจนกรุงรัตนโกสินทร์ เช่น ห้องพักแบบ Mekkhala Mai? ธีมไทย รัตนโกสินทร์ เป็นห้องพักชั้นบนสุดของโรงแรม มีระเบียงกว้าง วิวดอยสุเทพและถนนนิมมาน, ห้องพักแบบ Couple Mai? 5 จะเป็นห้องเตียงคิงไซส์ มีระเบียงเล็กๆไว้ให้ดื่มด่ำกับวิวดอยสุเทพ และไฮไลท์อยู่ที่ อ่างอาบน้ำแบบเปิด เข้ามุมอาคารที่เป็นกระจกใส 2 ด้าน ให้ฟิลแบบนอนแช่อ่างอาบน้ำดูพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า เป็นต้น โรงแรมมี READ Restaurant ให้บริการอาหารเช้า ทั้งอาหารท้องถิ่นและนานาชาติให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน รวมทัั้งมีของว่าง กาแฟ และชาให้บริการ

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. Nimano Suites

Nimano Suites ตั้งอยู่บนนิมมานเหมินท์ซอย 5 เป็นโรงแรมดีไซน์ใหม่ล่าสุดในเชียงใหม่ อาคารที่สร้างขึ้นใหม่แห่งนี้เป็นโรงแรมแห่งแรกและแห่งเดียวที่ใช้โครงสร้างแบบโมดูลาร์ขั้นสูงในประเทศไทย สร้างการออกแบบส่วนโค้งที่ทันสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ ภายในผสมผสานโทนสีขาวสว่างเข้ากับสีโรสโกลด์อันหรูหราได้อย่างลงตัว ห้องพักน่ารัก สะดวกสบาย อุปกรณ์ครบครัน มุมถ่ายรูปสวยทุกมุม แขกสามารถนั่งพักผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ ซึ่งอยู่ชั้นล่างใต้อาคาร สวนสไตล์อังกฤษ และคาเฟ่สุดฮิตอย่าง Olive Tree Cafe ' & Bistro ที่ให้บริการอาหารฟิวชั่น เบเกอรี่ และขนมหวานแสนอร่อย

Nimano Suites

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. โรงแรมเดอะคอร์เชียงใหม่ (The Core Chiangmai)

โรงแรมเดอะคอร์เชียงใหม่ (The Core Chiangmai) เป็นโรงแรมดีไซน์สไตล์สุดชิคในตัวเมืองเชียงใหม่ในราคาถูกใจสบายกระเป๋า ที่นำเอากลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ จากรูปแบบของผ้าย้อมคราม และ ความเขียวขจีของธรรมชาติอันสวยงามมาเป็นธีมหลักของการตกแต่งโรงแรม เพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงคุณค่าของธรรมชาติและมาถึงแก่นของเชียงใหม่อย่างแท้จริง โรงแรมมีห้องพักหลายแบบจัดเต็มด้วยชุดเครื่องนอนคุณภาพและหมอนนุ่มนิ่ม เช่น ห้อง Deluxe ขนาด 20 ตร.ม. เหมาะสำหรับผู้เข้าพักสองท่าน เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และที่สำคัญมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่, ห้อง Triple Room เป็นห้องพักสำหรับสามท่านประกอบด้วยพื้นที่นอนพร้อมเตียงคิงไซส์และเตียงเดี่ยว 1 เตียง พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำหันหน้าไปทางวิวภูเขาหรือวิวเมือง, ห้อง Family Suite ขนาด 60 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้องพร้อมเตียงคิงไซส์ และห้องนั่งเล่น 1 ห้องหันหน้าไปทางวิวภูเขาหรือวิวเมือง

The Core Chiangmai

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. โรงแรม เฌอล็อค (Cherlock hotel)

โรงแรม เฌอล็อค (Cherlock hotel) ตั้งอยู่ในนิมมานเหมินท์ซอย 15 ออกแบบโดยสถาปนิก Pantang Studio ที่นี่สร้างมาเพื่อให้แขกได้พักผ่อนและชื่นชมธรรมชาติอย่างเต็มที่ที่สุด Nature, Romance, Vacation, and Mystery ต้นไม้ ความรัก ที่พักและนักสืบเป็นคำนิยามความเฌอร์ล็อกตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน และยังคงอยู่เพื่อรักษาต้นไม้ทุกต้น ความรักในทุกแง่มุม และความเป็นส่วนตัวของทุกห้อง โรงแรมเปิดให้บริการห้องพัก 24 hrsพร้อมวิวสวนหรือสระน้ำ เช่น ห้องนอนสำหรับคู่รัก Superior ชั้นบน ติดระเบียงมองเห็นสระว่ายน้ำ, ห้อง Delux twin ชั้นล่างติดสระกลาง เป็นต้น ห้องพักมีความอบอุ่นกันเอง และผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรืออาหารจานเดียวให้บริการ

เฌอล็อค โฮเต็ล (Cherlock hotel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. โรงแรมดิ อาร์เทล นิมมาน (The Artel Nimman Hotel)

โรงแรมดิ อาร์เทล นิมมาน (The Artel Nimman Hotel) โรงแรมสไตล์มินิมอลตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านนิมมาน ให้แขกได้สัมผัสกับดีไซน์โรงแรมที่แปลก และแตกต่าง ไม่เหมือนใคร ห้องพักที่หลากหลามีให้เลือกมากถึง 4ประเภท ห้องใหญ่ ห้องเล็ก มีทั้งเตียงเดียว และเตียงคู่ ห้องพักมีระเบียงให้ออกไปสัมผัสกับ บรรยากาศอันร่มรื่นของโรงแรม โรงแรมมีสไลเดอร์เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมมีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุม มีจุดชมวิวและนั่งชิลล์ๆบนดาดฟ้า กับบรรยากาศดีๆตอนช่วงเย็น

The Artel Nimman Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. Hotel Sensai Nimman Chiang Mai

Hotel Sensai Nimman Chiang Mai เป็นโรงแรมสไตล์บูทีครีสอร์ทระดับ 5 ดาว เปิดใหม่ตั้งอยู่ใจกลางถนนสิริมังคลาจารย์หรือที่รู้จักในชื่อนิมมาน ด้วยความหรูหราทันสมัยให้คุณได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติยามเช้าใกล้ดอยสุเทพ เคล้าคลอกับความสวยงามของสถาปัตยากรรมในโรงแรม ที่ผสมผสานระหว่างสไตล์โคโลเนียลและศิลปะล้านนาแบบเชียงใหม่ในทุกมุมของโรงแรม จากระเบียงส่วนตัวภายในห้อง โรงแรมมีห้องพักที่ตกแต่งอย่างหรูหราเพียง 24 ห้อง โรงแรมดีไซน์ให้บรรยากาศภายในเงียบสงบ พร้อมพักผ่อนที่สุด ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ท แม้อยู่ในตัวเมือง

Hotel Sensai Nimman Chiang Mai

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. โรงแรม ดิเอิร์ธ โฮเทล (The Earth Hotel)

โรงแรม ดิเอิร์ธ โฮเทล (The Earth Hotel) ได้รับแรงบันดาลใจจากความเชื่อที่ว่าโลกหมุนไปได้ด้วยศิลปะ จึงเป็นที่มาของชื่อ “The E art h : Living Artfully” แขกจะได้สัมผัสกับที่พักที่มีศิลปะและได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานศิลปะให้กับโลกของเรามากขึ้น โรงแรมให้อารมณ์สบายๆ เรียบง่าย ตกแต่งอย่างสร้างสรรค์ทั้งในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม เฟอร์นิเจอร์ รวมถึงการออกแบบภายในห้องพักของโรงแรม โรงแรมตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนที่ดูสบายตา ยิ่งไปกว่านั้น แต่ละห้องยังอัดแน่นไปด้วยลูกเล่นสร้างสรรค์เล็กๆ น้อยๆ เพื่อเน้นย้ำแนวคิดด้านศิลปะและการออกแบบของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นหนังสือดีไซน์ สมุดจด ดินสอ พวงกุญแจ ป้ายหน้าห้องพัก กระดาษโน๊ต icon ภายในที่พัก โรงแรมมีบริการอาหารเช้าและเครื่องดื่ม รวมถึงกาแฟปั่นที่คัดสรรมาอย่างดีและม็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ที่ห้องอาหาร The Moon

The Earth Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai)

อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai) ตั้งอยู่บนถนนนิมมานหน้าโรงแรมเป็นร้านกาแฟชื่อดังระดับโลก Roast8ry - Specialty Coffee , ซอยติดกันเป็น One Nimman โรงแรมให้บริการที่พักที่ตกแต่งอย่างดีด้วยงานศิลปะจากศิลปินไทยที่มีชื่อเสียง ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์โดยศิลปิน เพื่อให้แขกได้สัมผัสกับการพักผ่อนสุดวิเศษ พักที่นี่นอกจากจะได้ชื่นชมผลงานศิลปะอันทรงคุณค่าอย่างเป็นส่วนตัวภายในโรงแรม ยังได้พักผ่อนกับบรรยากาศผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ, ออกกำลังกายในฟิตเนสที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน หรือดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารพร้อมการบริการแบบเต็มรูปแบบที่ห้องอาหารของโรงแรม

อาร์ต ไหม แกลเลอรี นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. โรงแรมโฮเทล นัวร์ (Hotel Noir)

โรงแรมโฮเทล นัวร์ (Hotel Noir) โรงแรมขนาดเล็กจำนวน 8 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางย่านนิมมาน ในซอย 5 เข้าไปลึกเพียง 30 เมตร โรงแรมให้บริการที่พักและอาหารเช้า มีที่จอดรถ หากใครกำลังมองหาที่พักสไตล์หม่นๆ มัวๆ ใจกลางนิมมานต้องที่นี่เลย “คุณเคยรู้สึกว่า ตัวเองอยู่ในซีนนึงของภาพยนต์ Alfred Hitchcock มั้ย” การตกแต่งภายนอกของโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจมาจาก"ฟิล์มนัวร์" ยุคหนังอาชญากรรมขาว-ดำ จากฉากด้านมืดของสังคมนำไปสู่งานออกแบบภายนอก ภายนอกเป็นอิฐแดงสไตล์อินดรัสเทรี่ยลดูโบราณ การตกแต่งภายใน รวมไปถึงการบริการ เก่าแต่ไม่อยากล้าสมัย ภายในห้องพักติดตั้ง Apple TV, อินเตอร์เน็ทความเร็วสูง, จอชมภาพยนต์ขนาดใหญ่, ม่านประตูทึบแสงพร้อมเก้าอี้ตัวโปรด ชั้นล่างยังมีห้อง Snack Bar ให้บริการฟรีตลอด 24 hrs. บริการซักอบผ้า และจักรยานให้ยืมปั่นฟรีสำรวจนิมมาน ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่รอบๆ รออยู่เพียบ

โรงแรมโฮเทล นัวร์ (Hotel Noir)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร (The Barisotel by The Baristro)

เดอะบาริสโซเทล บาย เดอะ บาริสโทร (The Barisotel by The Baristro) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ นิมมานซอย 9 การตกแต่งเน้นความมินิมอล คลีน สะอาด และเน้นแสงธรรมชาติ โรงแรมมีห้องพักสไตล์มินิมอลให้บริการสองแบบ ห้องแบบแรกเป็นโทนสีทองขาวและห้องแบบที่สองเป็นโทนสีเทาขาว นอกจากจะเป็นที่พักแล้วยังเป็นร้านคาเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟรสชาติของกาแฟที่หลากหลายและ Co-Working Space สำหรับนั่งทำงานอีกด้วย

The Barisotel by The Baristro

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. นอน-นี่-เน้อ โฮสเทล (Norn Nee Nor Hostel & Cafe)

นอน-นี่-เน้อ โฮสเทล (Norn Nee Nor Hostel & Cafe) เป็นพรีเมียมโฮสเทลบนถนนนิมมาน เชียงใหม่ ให้บริการห้องพักสไตล์ Loft ที่พักอยู่ใจกลางย่านนิมมาน ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำ ห้องครัวขนาดเล็ก มีลานระเบียง โฮสเทลมีบริการจักรยานเช่า และรถยนต์เช่า ให้บริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

นอนนี่เน้อ (Norn Nee Nor Hostel & Cafe)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. ดรีม นิมมาน (Dream Nimman)

ดรีม นิมมาน (Dream Nimman) ตั้งอยู่ซอยนิมมาน 17 (ตรงข้ามร้านคุณหมอคูซีน) ที่พักตกแต่งสไลต์มูจิ ภายในห้องใช้สีโทนอ่อน ให้กลิ่นอายความวินเทจ+คลาสสิค ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ห้องพักมีหลายแบบ เช่น Classic Studio ขนาด 30 sqm. ห้องนี้สามารถนอนได้ 2-3 คน มีเตียง 6 ฟุต + โซฟาเบดพร้อมห้องน้ำส่วนตัว, DELUXE GARDEN ขนาด 35 sqm. เป็นห้องที่มีเตียง 5 ฟุต พร้อม Arm chair สำหรับนั่งพักผ่อน, ห้อง Modern Family Suite 2 Bedrooms ขนาด 45 sqm. เป็นห้องพักสำหรับครอบครัว สไตล์โมเดิร์น จะมากับเพื่อนๆก็ได้ ห้องกว้างมากก มี 2 ห้องนอน เตียง King Size พร้อม Smart TV ห้องครัวสามารถทำอาหารได้

Dream Nimman

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. โรงแรมเดอะ เส-ลา (The Sayla Hotel)

โรงแรมเดอะ เส-ลา (The Sayla Hotel) เป็นโรงแรมขนาดเล็กตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ นิมมานซอย 5 ห้องพักทั้งหมด 9 ห้องพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ตั้งแต่ห้องซูพีเรียไปจนถึงห้องสวีท โรงแรมมีการตกแต่งที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เหมาะแก่ถ่ายรูปสุดๆ โรงแรมให้บริการที่พักพร้อมสวน ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวก ณ ที่พักนี้ ได้แก่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง ตู้เอทีเอ็ม และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

The Sayla Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

15. โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman)

โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman) เป็นโรงแรมสไตล์มินิมอล แบรนด์ญี่ปุ่น มีน้องแกะสีน้ำเงินขนฟูๆ เป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองนิมมาน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเด็ดๆ ร้านอาหาร คาเฟ่น่ารักๆ เพียบ พักกับเรา รับรองว่าสามารถเที่ยวในเมืองได้แบบไม่สะดุดแน่นอน ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม นอนสบาย ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมมีบริการที่จอดรถ, Kids Zone และ คาเฟ่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง อาหารอร่อย มีทั้งอาหารเหนือ และอาหารฟิวชั่น โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมานเป็นโรงแรมสีเขียว ห่วงใยสิ่งแวดล้อม มีขวดน้ำบริการ สามารถเติมน้ำดื่มได้ฟรี

โคโคเทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

16. เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)

เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman) เป็นที่พักในเชียงใหม่บนบนถนนนิมมานเหมินทร์ ตกแต่งสไตล์ Loft Room ห้องพักกว้าง เงียบสงบ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด ที่พักอยู่ใจกลางตัวเมืองเชียงใหม่ ซอย13 ถนนนิมมาน เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว และ ร้านอาหารชื่อดัง เช่น Maya The one ต๋องเต็มโต๊ะ และ mango tango ที่พักมีบริการรถเช่า มอเตอร์ไซค์ - รถยนต์และมีบริการจักรยานฟรี

เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


บัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่ ราคาพิเศษ

กิจกรรม/ทัวร์ยอดนิยมในเชียงใหม่


ค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์ เพิ่มเติม

โรงแรมบนถนนนิมมานเหมินท์

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา