ฮานอยพักย่านไหนดี? โรงแรมในฮานอยที่ดีที่สุด

ฮานอย (Hanoi) เป็นเมืองหลวงของเวียดนามที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม,ประวัติศาสตร์และความสนุก มีหลากหลายย่านในฮานอยที่้เหมาะแก่การพักผ่อนและแต่ละย่านก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป  ใครที่กำลังมองหาที่พักในฮานอย บทความจะช่วยให้คุณเลือกที่พักบริเวณที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ทั้งยังช่วยวางแผนการท่องเที่ยวในฮานอยได้ง่ายขึ้น

แล้วพักที่ไหนในฮานอยดีล่ะ? มาดูกันเลย

1. Hanoi Old Quarter (ย่านเมืองเก่าของฮานอย)

ย่าน Hanoi Old Quarter หรือย่านเมืองเก่าของฮานอยเป็นย่านที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง ย่านนี้สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 13  เป็นย่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวเพราะเป็นย่านที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง 

ย่านเมืองเก่านั้นเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียลที่โดดเด่น สวยงามไม่เหมือนใคร ย่านนี้ถนนค่อนข้างแคบ คุณจะพบเห็นรถมอเตอร์ไซด์บนถนนเยอะมาก บนท้องถนนจะพบเห็นชาวฮานอยนั่งจิบกาแฟอย่างมีความสุขบนเก้าอี้พลาสติกเล็กๆท่ามกลางการจราจรหนาแน่น ย่านเมืองเก่านั้นเป็นย่านการค้าที่สำคัญของฮานอยทำใหม้มีทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับนักท่องเที่ยว เรียกได้ว่าบริเวณนี้เป็นบริเวณที่ค่อนข้างวุ่นวายแต่ก็มีเสน่ห์มากๆ

Where to Stay in Hanoi? Guide to Hanoi Best Areas

จุดเด่นของย่านเมืองเก่าฮานอย

 • ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งหมดโดยอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ เช่น พิพิธภัณฑ์, วัด, สะพาน Huc,Turtle Pagoda และโรงละครหุ่นกระบอกน้ำ Thang Long และอื่นๆ
 • มีร้านอาหารเรียงรายอยู่ตามถนนให้เลือกมากมาย ทั้งร้านอาหารเวียดนามแท้ๆ, ร้านกาแฟน่ารักๆที่มีอยู่ทุกซอกทุกมุมของเขตเมืองเก่าของฮานอย นอกจากนี้ยังมีบาร์,ไนท์คลับและคาราโอเกะมากมายเรียงรายอยู่ตามถนนซึ่งส่วนใหญ่มีราคาไม่แพง
 • มีแหล่งช็อปปิ้งมากมายในย่านเมืองเก่าของฮานอยตั้งแต่ร้านค้าริมถนน,ตลาดดั้งเดิม, ตลาดกลางคืนและห้างสรรพสินค้า
 • มีทะเลสาบ Hoan Kiem ที่แสนสงบให้นักท่องเที่ยวพักผ่อน

โรงแรมที่พักย่านเมืองเก่าฮานอย

ที่พักในย่านเมืองเก่ามีตั้งแต่งแต่หอพักราคาประหยัดไปจนถึงโรงแรมหรูหราให้เลือกมากมาย ทุกคนสามารถพักอาศัยในบริเวณนี้ได้ทั้งแบ็คแพ็คเกอร์ที่ต้องการประหยัดเงินในกระเป๋าไปจนถึงนักท่องเที่ยวที่ชอบความหรูหรา

O'Gallery Classy Hotel & Spa: โรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในฮานอยใกล้กับโรงละครหุ่นกระบอกน้ำ Thang Long เพียง 100 เมตร โรงแรมมีบาร์ / เลานจ์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้งและยังมีบริการสปาครบวงจร โรงแรมมีห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเลสาบ

Essence Palace Hotel & Spa: โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากริมฝั่งทะเลสาบ Hoan Kiem โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที ห้องพักตกแต่งอย่างอบอุ่นพร้อมการออกแบบที่ทันสมัย ห้องสวีทจะพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหากและมีระเบียง

Damsels Hanoi Boutique Hotel: โรงแรมทันสมัยระดับ 3 ดาว โรงแรมมีร้านอาหารที่สวยงามที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลสาบ Hoan Kiem ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องสวีทมาพร้อมกับพื้นที่นั่งเล่นหรูหรา นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสนามบิน

Oriental Suites Hotel & Spa: โรงแรม 3 ดาวตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของฮานอย โดยห่างจากทะเลสาบ Hoan Kiem ประมาณ 2 นาทีห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย มีบริการอาหารเช้าฟรี โรงแรมมีบาร์ / เลานจ์, ร้านกาแฟและสปา

Hanoi Pearl Hotel: โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางย่านเมืองเก่าของฮานอย โดยสามารถใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีไปยังมหาวิหารเซนต์โจเซฟ, วัดหง็อกเซิน และโรงละครหุ่นกระบอกน้ำ Thang Long ห้องพักตกแต่งด้วยพื้นไม้ปาร์เก้ มีห้องน้ำในตัว มีบริการรูมเซอร์วิส มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้บริการฟรี โดยในโรงแรมมีทั้งร้านอาหารนานาชาติที่ล็อบบี้เลานจ์และบาร์บนชั้นดาดฟ้า

2. French Quarter

French Quarter เป็นย่านที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของย่านเมืองเก่าและทะเลสาบ Hoan Kiem ซึ่งถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ. 1883 ย่านนี้โดดเด่นด้วยอาคารและถนนสไตล์ปารีส ตามแนวของถนนมีต้นไม้ขึ้นเรียงรายอย่างสวยงาม มีร้านค้าแบรนด์ใหญ่ๆระดับไฮเอนด์มากมายที่จำหน่ายสินค้าหรูหรา, ร้านอาหารชั้นเลิศ, โรงแรมหรูหราและวิลล่าสไตล์ฝรั่งเศสเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับเวลาในพื้นที่ในช่วงวันหยุดของคุณในเมืองหลวงของเวียดนามอย่างเต็มที่

Where to Stay in Hanoi? Guide to Hanoi Best Areas

จุดเด่นของย่าน  French Quarter

 • เป็นย่านที่เชื่อมกับย่านเมืองเก่าแต่มีคึกคักน้อยกว่า ทำให้ที่นี่สงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อนมากกว่า
 • เป็นย่านที่หรูหรา สง่างามและได้รับการดูแลอย่างดี
 • มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ได้แก่ ทะเลสาบ Hoan Kiem, มหาวิหารเซนต์โจเซฟ, เรือนจำ Hoa Lo เป็นต้น
 • ถนน Trang Tien เป็นถนนที่รวมแหล่งช้อปปิ้งแบรนด์หรูๆ เช่น ดิออร์, หลุยส์วิตตอง, เวอร์ซาเช่  นอกจากนี้ยังมีร้านหนังสือ, แกลเลอรี่, ร้านบูติกต่างๆอีกมาก

 โรงแรมที่พักย่าน French Quarter

ตัวเลือกของโรงแรมที่พักในย่าน French Quarter คล้ายกับย่านเมือเก่า แต่ค่อนข้างในหรูหราและมีระดับมากกว่า เหมาะสำหรับนักเธุรกิจ หรือคู่รักที่มาฮันนีมูนหรือผู้ที่มาเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษต่างๆและสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายในวันหยุดอย่างเต็มที่

Authentic Hanoi Hotel: โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบ Hoan Kiem บนถนนที่มีต้นไม้เรียงราย ห้องพักมีความโอ่อ่าตกแต่งด้วยพื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องสวีทเพิ่มพื้นที่นั่งเล่นและอ่างน้ำวน มีบริการรูมเซอร์วิส อาหารเช้าฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สปา, ห้องประชุมและร้านอาหารและคาเฟ่บนดาดฟ้า

Conifer Boutique Hotel: โรงแรมบรรยากาศสบายๆล้อมรอบด้วยร้านกาแฟ, บาร์และร้านอาหาร ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงละครโอเปร่าฮานอยโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที จัตุรัส Ba Dinh อยู่ห่างจากโรงแรม 300 เมตร ในขณะที่ Trang Tien Plaza อยู่ห่างออกไป 500 เมตร ห้องพักที่ได้รับการอัพเกรดจะมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวของฮานอยได้ ห้องสวีทมีพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย

Hanoi Paradise Center Hotel & Spa: โรงแรมใหม่ดังนั้นการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆใหม่ และได้รับการดูแลอย่างดี ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมลานระเบียง โรงแรมมีบริการอาหารเช้าแบบอังกฤษและไอริชเต็มรูปแบบ

Sofitel Legend Metropole Hanoi: โรงแรม 5 ดาวสุดหรูและสวยงามที่มีรางวัลการันตีด้วยรางวัล colonial and neo-classical luxury hotel โรงแรมตั้งอยู่ในอาคารนีโอคลาสสิกบนถนนที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้และร้านค้า โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากโรงละครโอเปราฮานอย โรงแรมมีร้านอาหารฝรั่งเศสและเวียดนามพร้อมบาร์เก๋ ๆ 3 แห่ง นอกจากนี้ยังมีสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 

Grand Cititel Hanoi Hotel: โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบ Hoan Kiem สามารถเดินไปยัพิพิธภัณฑ์การปฏิวัติเวียดนาม, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติเวียดนามและโรงละครโอเปราฮานอยได้ใน 3 นาที ห้องพักทุกห้องมีความทันสมัยพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักที่ได้รับการอัพเกรดมีพื้นที่นั่งเล่นและวิวเมืองฮานอย  นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่ทันสมัย มีบริการอาหารเช้าฟรีที่โรงแรม

3. Ba Dinh 

Ba Dinh เป็นย่านที่มีความน่าสนใจมากที่สุดย่านหนึ่งในฮานอย เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในประวัติศาสตร์เพราะเป็นศูนย์กลางทางการเมืองและสงครามในอดีตของเวียดนาม พื้นที่ของบริเวณนี้มีขนาดใหญ่ ถัดจาดจากย่านย่านเมืองเก่าไปทางทางด้านตะวันตกของเมือง ที่ย่าน Ba Dinh จะให้ฟิลลิ่งของเวียดนามแท้ๆมากกว่าพื้นที่อื่นๆ ที่นี่ยังได้เห็นอาคารบ้านเรือนที่มีสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียลของฝรั่งเศสเหมือนกับย่านเมืองเก่า แต่ย่านนี้คนจะแออัดน้อยกว่า

Where to Stay in Hanoi? Guide to Hanoi Best Areas

จุดเด่นของย่าน Ba Dinh 

 • ใกล้กับย่านเมืองเก่าของฮานอยและทะเลสาบ Hoan Kiem โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที  
 • ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโบราณสถานและอนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์ของฮานอย  เช่น วิหารวรรณกรรม, สุสานโฮจิมินห์, เจดีย์เสาเดียว, Vietnam Military History Museum,Thang Long Imperial Citadel
 •  เป็นย่านที่ร่มรื่น ย่านนี้มีสวนพฤกษศาสตร์ฮานอย (Hanoi Botanical Gardens) ที่ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ
 • มีร้านอาหารเพียงพอที่คุณสามารถเลือกทานได้อย่างเต็มอิ่ม และมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่เปิดจนดึกเพื่อให้คุณออกไปปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน

โรงแรมที่พักย่าน Ba Dinh

Ba Dinh เป็นย่านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ทำให้มีที่พักหลายรูปแบบให้เลือกทั้งโรงแรม, เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์, อาคารที่พักอาศัย, และบ้าน

Grandiose Hotel & Spa: โรงแรมแห่งนี้ห่างจาก Vincom Center Nguyen Chi Thanh ประมาณ 1.5 กม. ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างดี ห้องพักที่ผ่านการอัพเกรดจะเพิ่มระเบียง ห้องพักแบบอพาร์ตเมนต์มีห้องครัวและห้องนั่งเล่น มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และที่จอดรถฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ห้องอาหาร, สปาและฟิตเนส

Super Hotel Candle: โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสถานทูต โดยตั้งห่างจากสวนสัตว์ Thu Le ประมาณ 750 เมตร โรงแรมตกแต่งแบบร่วมสมัยด้วยสีสันที่สดใส มีห้องอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่นและสระว่ายน้ำ โรงแรมมีร้านอาหารเวียดนามและร้านอาหารญี่ปุ่น

La Batisse Kim Ma Hotel: โรงแรมตั้งอยู่ในในเขต Ba Dinh ห่างจากเจดีย์เสาเดียว 1.3 กม. ห่างจากพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เวียดนาม 1.5 กม. โรงแรมมีบริการทัวร์, บริการรับฝากสัมภาระและบริการรถรับส่งสนามบิน

Hanoi La Rosa Hotel: โรงแรม ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Tran Quy Cap เพียง 50 ม. ให้บริการห้องพักสะดวกสบายและทันสมัย ห้องพักและห้องสวีทตกแต่งด้วยพื้นไม้ ห้องที่ได้รับการอัพเกรดจะมีระเบียงในขณะที่ห้องสวีทมีพื้นที่นั่งเล่น มีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรี ร้านอาหารที่ชั้นบนสุดของโรงแรมสามารถมองเห็นวิวเมืองฮานอยได้

Delicacy Hotel & Spa. โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากสถานีรถไฟฮานอย ห่างจากวิหารเซนต์โจเซฟ 700 เมตร ห้องพักเงียบสงบและโปร่งสบาย มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้บริการฟรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมากมาย ได้แก่ สปา, ห้องอาหาร, และบาร์กลางแจ้งที่เห็นวิวทั่วเมือง

4. Tay Ho 

ย่าน Tay Ho เป็นที่รู้จักกันในนาม West Lake (ทะเลสาบตะวันตก) ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของฮานอย บริเวณนี้ตั้งอยู่ทางเหนือของใจกลางเมือง ก่อนหน้านี้ Tay Ho เป็นเพียงบริเวณของหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆที่มีมีนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจไม่มากนัก แต่เมื่อเวลาผ่านไปและย่านนี้เจริญขึ้น ก็มีบริษัทและธุรกิจจำนวนมายถูกจัดตั้งขึ้นในบริเวณนี้ ย่านนี้จึงกลายเป็นอีกย่านในฮานอยที่คึกคัก มีสวน, โรงแรมหรู, ร้านอาหารลอยน้ำและศูนย์ความบันเทิงต่างๆพร้อมมาพร้อมกับวิวทะเลสาบที่สวยงามให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัส

Where to Stay in Hanoi? Guide to Hanoi Best Areas

จุดเด่นของย่าน Tay Ho

 • ไม่ไกลจากย่านเมืองเก่าของฮานอยมากนักโดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาที แต่มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาที่พักที่เงียบสงบในฮานอย
 • สถาที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในย่านนี้ คือ Tran Quoc Pagoda ซึ่งเป็นวัดพุทธที่เก่าแก่ที่สุดในฮานอย Ho, Quan Thanh Temple และ Tay Water Park
 • เหมาะสำหรับชาวต่างชาติ เพราะเป็นย่านที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ประเทศตะวันตก มีคนท้องถื่นที่เป็นมิตรและหลายคนพูดภาษาอังกฤษได้
 • ย่านนี้มีร้านอาหารนานาชาติ ร้านกาแฟชื่อดังหลายร้าน รวมถึงบาร์ต่างๆที่ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งชิว โดยสิ่งโดดเด่นย่านนี้จะเป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น

โรงแรมที่พักย่านTay Ho

ที่พักย่าน Tay Ho ส่วนใหญ่เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวและเซอรวิสอพาร์ตเม้นซึ่งอาคารที่พักส่วนใหญ่ในบริเวณนี้ถูกครอบครองโดยชาวเวียดนามและชาวต่างชาติที่มีฐานะ เนื่องจากย่านนี้อยู่ริมทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของฮานอยทำให้การพักที่ห้องพักวิวทะเลสาบคือตัวเลือกที่ดีที่สุด

Elegant Suites Westlake: ที่พักแห่งนี้ให้บริการเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ มีพื้นที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แต่ละห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวพร้อมเตาไมโครเวฟและตู้เย็น  สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ยิม,ซาวน่า, เลานจ์ส่วนกลางและโต๊ะบริการทัวร์

Pan Pacific Hanoi: โรงแรมหรูที่มองเห็นทิวทัศน์ของ Red River, West Lake และ Trúc Bạch Lake ห้องพักมีสไตล์ร่วมสมัยและตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง เฟอร์นิเจอร์ความทันสมัยและการออกแบบสไตล์เวียดนาม โรงแรมมีห้องอาหารจีนรสเลิศและอาหารนานาชาติ โรงแรมมีให้บริการสปาเต็มรูปแบบ, สระว่ายน้ำ  มีชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ทั่วเมือง

InterContinental Hanoi Westlake: โรงแรมระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ถัดจากเจดีย์ Kim Lien โรงแรมให้บริการห้องพักหรูหราตกแต่งในสไตล์เวียดนามร่วมสมัย ห้องพักที่ได้รับการอัพเกรดมีบริการเลานจ์ส่วนตัวที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม ห้องสวีทเพิ่มพื้นที่นั่งเล่น ส่วนห้องพักแบบอพาร์ตเมนต์มีห้องครัวเพิ่มเติม ภายในโรงแรมมีภัตตาคาร  3 แห่งที่ให้บริการอาหารอิตาเลียนและอาหารฝรั่งเศส

West Lake Home Hotel & Spa: โรงแรมที่มองเห็นวิวของ West Lake ห้องพักที่ได้รับการอัพเกรดจะมีวิวทะเลสาบและอ่างอาบน้ำ โรงแรมมีระเบียงอาบแดด มีบริการจักรยานฟรี มีอาหารเช้าฟรีและบริการรูมเซอร์วิส และบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศสำหรับผู้เข้าพัก 

The Royal Hotel Near West Lake: โรงแรมตั้งอยู่บนถนนที่คึกคักซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร ให้บริการห้องพักที่ผ่อนคลายและทันสมัย มีห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมลานระเบียง โรงแรมยังมีจักรยานฟรีและเลานจ์ส่วนกลาง รวมถึงอาหารเช้าฟรีและที่จอดรถฟรี

สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่มีงบประมาณจำกัด สามารถเลือกพักที่โฮสเทลในฮานอย ดูรายละเอียดพิ่มเติมได้ที่นี่:  9 โฮสเทลเจ๋งๆในเมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม : ที่พักที่ดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

ร้านกาแฟในฮานอย : 10 คาเฟ่ยอดฮิตในฮานอยที่ต้องไป!

ฮานอยตอนกลางคืน เที่ยวที่ไหนดี?

วิธีการเดินทางจากฮานอยไปยังซาปาด้วยรถบัส (ฉบับสมบูรณ์)

การเดินทางจากฮานอย (Hanoi) ไปยังฮาลองเบย์ (Halong Bay)

แลกเงินที่ไหนดี? สนามบินฮานอย (Hanoi Noi Bai International Airport)

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา