9 โรงแรมบนหาดหมีเคว (My Khe Beach) เมืองดานัง ที่มีวิวสวยที่สุด

ดานังเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในเวียดนาม ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยชายหาดที่สวยงาม ชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในดานัง คือ หาดหมีเคว (My Khe Beach) ซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่งดงามที่สุดที่มีแนวชายฝั่งทรายสีขาวทอดยาว โรงแรมและรีสอร์ทมากมายสำหรับทุกรูปแบบและทุกงบประมาณสามารถพบได้ในพื้นที่ หากคุณมาเที่ยวในดานัง สามารถเลือกเข้าพักในโรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่งที่หาดหมีเควที่มีทิวทัศน์สวยๆ

1. Diamond Sea Hotel

Diamond Sea Hotel ตั้งอยู่บนหาดหมีเควที่มีเสน่ห์ และให้บริการห้องพักที่สวยงามพร้อมระเบียงที่หันหน้าออกสู่มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ โรงแรมไดมอนด์ ซี มีห้องพัก 124 ห้อง บรรยากาศเงียบสงบและอุปกรณ์ครบครัน เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง ทีวีจอแบนพร้อมเคเบิลทีวี เครื่องปรับอากาศ ฝักบัวน้ำอุ่นและน้ำเย็น แผนกต้อนรับ บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชม. ที่เก็บสัมภาระ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอีกมากมาย เช่น ฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด

Diamond Sea Hotel

ที่อยู่: 232 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Danang, Danang Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 8.5/10

2. Pullman Danang Beach Resort

Pullman Danang Beach Resort ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในทำเลที่ดีสำหรับใครก็ตามที่อยากตื่นมาด้วยเสียงคลื่น ด้านหน้ารีสอร์ทมีต้นไม้สวยงามและทางเดินเท้าที่ปลอดภัย บริเวณล็อบบี้หรูหรา พร้อมเก้าอี้มากมายให้แขกได้พักผ่อน ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นสวนหรือทะเลและให้ความรู้สึกโปร่งสบาย แต่ละห้องมีโทรทัศน์ ตู้เย็น และตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน Restaurant Epice มีครัวแบบเปิดซึ่งผู้เข้าพักสามารถชมเชฟเตรียมอาหารท้องถิ่นจานพิเศษ ท่านสามารถออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายหรือเช่าจักรยานเพื่อสำรวจพื้นที่รอบ ๆ โรงแรม

Pullman Da Nang

ที่อยู่: 101 Vo Nguyen Giap, street, Đà Nẵng 055000, Vietnam

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9.5/10

3. Pandora Boutique Da Nang Hotel

Pandora Boutique Da Nang Hotel เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักมีโต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น และทีวีจอแบน ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมมีห้องอาหาร บาร์ จักรยานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้บริการทุกเช้า

Pandora

ที่อยู่: 21-23 Phan Tôn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $

คะแนนรีวิว: 9/10

4. Balcona Hotel Da Nang

Balcona Hotel Da Nang ตั้งอยู่บนถนน Vo Nguyen Giap อันพลุกพล่าน ถัดจากหาดหมีเคว โรงแรมมี 22 ชั้นพร้อมห้องพักจำนวนหนึ่งที่จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ห้องพักมาพร้อมกับการออกแบบที่หรูหราและระเบียงที่หันหน้าออกสู่ทะเล เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวันที่โรงแรม โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิสและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนส ร้านอาหาร บาร์ และเฉลียง

Balcona

ที่อยู่: 288 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10

5. Dana Marina Hotel

Dana Marina Hotel ตั้งอยู่บนถนน Vo Van Kiet บนทำเลที่สะดวกและสวยงามที่สุดในดานัง ใกล้กับชายหาด โรงแรมมีห้องพักสะดวกสบาย 69 ห้องพร้อมการตกแต่งภายในที่หรูหรา ตกแต่งอย่างหรูหราและอบอุ่นเพื่อให้แขกได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำซึ่งตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์เมืองทั้งเมืองในอุดมคติ ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำและโต๊ะทำงาน แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ในขณะที่บางห้องมีวิวทะเล ทุกยูนิตที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศและตู้เสื้อผ้า มีห้องอาหารในสถานที่ซึ่งให้บริการอาหารเวียดนามและอาหารเอเชียหลากหลายรายการ

Dana Marina

ที่อยู่: 47 Võ Văn Kiệt, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 55000, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 8/10

6. Paris Deli Danang Beach Hotel

Paris Deli Danang Beach Hotel ตั้งอยู่บนหาดหมีเควที่มีชีวิตชีวา แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็นขนาดเล็ก เครื่องชงชาและกาแฟ โรงแรมมีห้องอาหาร ระเบียงดาดฟ้า บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ สปา ฟิตเนส และซาวน่า

Paris Deli Danang

ที่อยู่: 236 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10

7. HAIAN Beach Hotel & Spa

HAIAN Beach Hotel & Spa ตั้งอยู่ที่หาดหมีเควที่สวยงาม ที่นี่เป็นหนึ่งในรีสอร์ทชั้นนำที่มีวิวทะเลที่สวยงามที่สุด ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์มินิมอล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่จำเป็นทั้งหมด โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีทหรูหราพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของมหาสมุทรและเมือง โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้าซึ่งผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำหรือเพลิดเพลินกับแสงแดดบนเตียงอาบแดด ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างดีด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า และพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย ห้องน้ำส่วนตัวในตัวมีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

HAIAN

ที่อยู่: 278 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10

8. Four Points by Sheraton Danang

Four Points by Sheraton Danang ตั้งอยู่ที่หาดหมีเคว โรงแรมทันสมัยแห่งนี้อยู่ติดกับชายหาดที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงามและเย็นสบาย มีห้องพักที่หันหน้าไปทางเมืองและทะเล ซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ขึ้นและวิวชายหาดที่สวยงาม ห้องพักปรับอากาศมีทีวีจอแบนและระเบียงที่มองเห็นทิวทัศน์อันตระการตา ในขณะที่บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โรงแรมมีบาร์ที่ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและใช้เวลาผ่อนคลาย มีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และฟิตเนสฟรี

Four Points

ที่อยู่: 120 Võ Nguyên Giáp, Street, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9/10

9. TIA Wellness Resort

TIA Wellness Resort เป็นรีสอร์ทริมชายหาด ให้บริการที่พักแบบวิลล่าระดับ 5 ดาวในเมืองดานัง โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่หาดหมีเคว คุณจึงสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ชายหาดได้จากรีสอร์ทแห่งนี้ วิลล่าสไตล์เวียดนามอันทันสมัยแต่ละหลังมีผังห้องกว้างขวางและห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง มีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ และพื้นที่อาบน้ำและฝักบัวแบบสายฝนแยกเป็นสัดส่วน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการแช่ตัวในสระว่ายน้ำส่วนตัวของวิลลา มีอาหารเช้าตลอดทั้งวันบนชายหาดหรือที่พื้นที่สปา

TIA Wellness Resort

ที่อยู่: Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 557276, Vietnam

ราคา: $$$$$

คะแนนรีวิว: 9/10

โรงแรมอื่นๆ ในดานัง

หากคุณกำลังมองหาพื้นที่อื่นที่จะอยู่ในดานัง สามารถดูคำแนะนำเกี่ยวกับทำเลที่ดีที่สุดของเมือง: ทำเลที่น่าพักที่สุดในดานัง พักย่านไหนดี?

Enjoy your stay!

หมายเหตุสำคัญ: ช่วงราคาถูกเปรียบเทียบระหว่างโรงแรมที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น และอาจแตกต่างกันไปตามฤดูกาล คะแนนเรตติ้งอ้างอิงจากบทวิจารณ์จากหลายๆ แหล่ง และเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเรา โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจได้ว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา