ThaionTours.com

บานาฮิลล์เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวต้องมาเมื่อมาเที่ยวดานัง หลายๆคนเลือกที่พักค้างคืนที่บานาฮิลล์ แล้วมีโรงแรม Ba Na Hills ไหนบ้าง?  หากคุณกำลังค้นหาโรงแรมที่พักในบานาฮิลล์ เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม สามารถดูรายละเอียดได้ในบทความนี้

ที่พักในบานาฮิลล์

Ba Na Hills มีโรงแรมถึง 3 แห่ง ได้แก่ โรงแรมโมริน , โรงแรมดีเบย์ และโรงแรมเมอร์เคียว ดานัง เฟรนช์ วิลเลจ บานา ฮิลส์

1. โรงแรมเมอร์เคียว ดานัง เฟรนช์ วิลเลจ บานา ฮิลส์

Mercure Danang French Village Bana Hills

โรงแรมเมอร์เคียว ดานัง เฟรนช์ วิลเลจ บานา ฮิลส์ (Mercure Danang French Village Bana Hills) เป็นโรงแรมยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวเลือกพักเมื่อไปเยือนบานาฮิลล์ โรงแรมนี้เป็นระดับ 4 ดาวในเมืองดานัง ตั้งอยู่ในทิวเขาที่สวยงามของ Bana Hills มอบการบริการ การพักผ่อน และความงามของธรรมชาติที่ระดับความสูง 1,487 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล

ห้องพักของโรงแรมเมอร์เคียว ดานัง เฟรนช์ วิลเลจ บานา ฮิลส์ มีห้องพัก 461 ห้อง ใน 9 แบบ ได้แก่ ห้องสแตนดาร์ด, (Standard), ห้องซูพีเรีย (Superior), ห้องดีลักซ์ (Deluxe), ห้องดูเพล็กซ์ สวีท (Duplex Suite), ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite), ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite), ห้องแฟมิลี่ ซูพีเรีย (Family Superior), ห้องแฟมิลี่ ดีลักซ์ (Family Deluxe) และห้องสำหรับครอบครัวมีเตียงสองชั้น (Family bunks) 

ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบในสไตล์ฝรั่งเศสผสมผสานกับการตกแต่งภายในที่หรูหราและทัศนียภาพของหมู่บ้านฝรั่งเศสโบราณ อุปกรณ์ในห้องทั้งหมดอยู่ในระดับดีเลิศ ทำให้มั่นใจได้ถึงการเข้าพักที่สะดวกสบายและสนุกสนาน ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างครบครัน ประกอบด้วย Wi-Fi ความเร็วสูง, ทีวี LCD 32 นิ้ว, โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ, มินิบาร์, เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อนไฟฟ้า, ตู้นิรภัย, เครื่องเป่าผม, โต๊ะทำงาน  นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ เช่น พื้นที่สปา-ยิม สระว่ายน้ำในร่ม บาร์ ร้านค้าปลีก หรือร้านขนม เพื่อช่วยให้ผู้มาเยือนผ่อนคลายและเพลิดเพลินหลังจากสำรวจบานาฮิลล์มาทั้งวัน

ที่อยู่: An Son Hamlet, Hoa Ninh Commune, Hoa Vang District, Da Nang City

คลิกด้านล่างเพื่อจองห้องพัก

2. โรงแรมโมริน บานาฮิลส์ 

Morin Hotel

โรงแรมโมริน บานาฮิลส์  (Morin Hotel Bana Hills) ตั้งอยู่บนยอดเขาบานา ที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในเวียดนามตอนกลาง โรงแรมได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 19 ทั่วบริเวณ มีลวดลายที่หรูหรา ประณีต และการบริการที่มีคุณภาพมาตรฐานโรงแรมระดับ 3 ดาว

โรงแรมโมริน บานาฮิลส์มีห้องพักหลัก 2 ประเภท ได้แก่ Morin Deluxe (30 ตร.ม.) และ Morin Suite (65 ตร.ม.) จำนวนทั้งหมด 59 ห้อง ห้องพักกว้างขวางมีโทรทัศน์จอแอลซีดี ตู้เย็นขนาดเล็ก และพื้นที่นั่งเล่น ภายในโรงแรมมีห้องอาหาร 2 แห่ง มีร้านกาแฟ บาร์/ผับ ห้องประชุม บริการซักรีด/ซักแห้ง โรงแรมในดานังแห่งนี้จะทำให้การเดินทางของแขกแต่ละคนเป็นไปอย่างสนุกสนานอย่างแน่นอน

ที่อยู่: An Son Village, Hoa Ninh Ward, Hoa Vang District, Da Nang City.  

3. โรงแรมดีเบย์

Debay Hotel

โรงแรมดีเบย์ บานาฮิลส์  (Debay Hotel) เป็นหนึ่งในโรงแรมที่อยู่ใกล้บานาฮิลล์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ตั้งอยู่ที่สถานี Debay เป็นที่พักที่สะดวกและค่อนข้างเงียบสงบบนบานาฮิลส์  

โรงแรมดีเบย์ได้รับการออกแบบตามสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสโบราณ หรูหราและมีระดับ โรงแรมมี 2 ชั้น โดยมีห้องนอนทั้งหมด 21 ห้อง ห้องพักที่โรงแรมดีเบย์ประกอบด้วยห้องพัก 3 ประเภท ได้แก่ Debay Deluxe (23 ตร.ม.), Senior Deluxe (25 ตร.ม.) และ Debay Suite (45 ตร.ม.) ภายในห้องมีโทรศัพท์สายตรง เคเบิลทีวี ตู้เย็นขนาดเล็ก ตู้นิรภัย ระบบสัญญาณแจ้งเตือนเหตุเพลิงไหม้ น้ำดื่มฟรี 2 ขวด 

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำ ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร Debay พร้อมอุปกรณ์ครัวที่ทันสมัยและสะอาดพร้อมให้บริการคุณทั้งอาหารยุโรปและเอเชีย ร้านขายของที่ระลึก  บริการซักรีด บริการรับที่สนามบิน บริการรถเช่า เป็นต้น 

ที่อยู่: An Loi Village, Hoa Ninh Commune, Hoa Vang District , Da Nang City.

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา