12 โรงแรมโคโลญ (Cologne) ประเทศเยอรมัน โรงแรมน่าพักในเมืองโคโลญ

เมืองโคโลญ (Cologne) เป็นหนึ่งในเมืองยอดนิยมในประเทศเยอรมนี ในเมืองนี้คุณจะพบโรงแรม, โฮสเทล และอพาร์ทเมนท์หลายร้อยแห่งที่พร้อมต้อนรับคุณในงบประมาณต่างๆ หากคุณต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมโคโลญที่ดีที่สุด โดยไม่ต้องการเสียเวลา คุณสามารถค้นหาและจองโรงแรมที่ได้รับคะแนนรีวิวดีๆจากรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในเมืองโคโลญได้ในบทความนี้

คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • เว็บไซต์แนะนำในการจองโรงแรมคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ

1. Cologne Marriott Hotel

หากคุณกำลังวางแผนที่จะพักในโรงแรมระดับ 4-5 ดาวในเมืองนี้ Cologne Marriott Hotel คือ โรงแรมที่คุณควรตรวจสอบเป็นอันดับแรก Cologne Marriott Hotel เป็นที่พักที่คุณจะพบกับคุณภาพและความหรูหรา โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองที่สุดแห่งหนึ่งในย่าน Altstadt ของเมืองโคโลญ ห่างจากสถานีรถไฟ Cologne Train Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีและห่างจาก Cologne Cathedral เพียง 4 นาที โรงแรมให้บริการห้องพักกว้างขวาง พร้อมทีวีจอแบน หน้าต่างติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ห้องอาหาร Cast Iron Grill ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าเต็มรูปแบบและอาหารนานาชาติ แขกของโรงแรมนี้สามารถผ่อนคลายใน Pluesch Bar & Lounge และพื้นที่นั่งเล่นแสนสบาย

Cologne Marriott Hotel

ที่อยู่: Johannisstr. 76-80, Altstadt-Nord, Cologne, Germany

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9/10

2. NH Köln Altstadt

NH Köln Altstadt, เดิมชื่อ NH Köln City ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคโลญและ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับพิพิธภัณฑ์ช็อกโกแลต Imhoff โรงแรมเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2545 โดยให้บริการห้องพักที่ทันสมัยและบริการที่มีคุณภาพ ห้องพักทุกห้องที่ NH Köln Altstadt มีห้องน้ำที่ทันสมัย, ช่องรายการโทรทัศน์พิเศษและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง บาร์ของ NH Köln Altstadt เสิร์ฟค็อกเทลแปลกใหม่และเบียร์ Kölsch แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารนานาชาติและบาร์หลายแห่งอยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินไม่นาน

NH Köln Altstadt

ที่อยู่: Holzmarkt 47, Altstadt-Süd, Cologne, Germany

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 8/10

3. Eden Hotel Früh am Dom

Eden Hotel Früh am Dom เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่ดีที่สุดในโคโลญจน์ โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางเมืองตรงข้ามมหาวิหารโคโลญ (Cologne Cathedral) ที่มีชื่อเสียงและย่านช้อปปิ้ง เรียกได้ว่าใครได้พักที่โรงแรมแห่งนี้คุ้มค่ามากๆ ห้องพักทุกห้องที่ Eden Hotel Früh am Dom มีความทันสมัย มีทีวี, มินิบาร์และห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักบางห้องมีวิวของมหาวิหารโคโลญ โรงแรมให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน โดยมีตัวเลือกเป็นอาหารท้องถิ่นและเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรจากโรงเบียร์ นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับเบียร์ Kölsch ได้ที่ผับโรงเบียร์แบบดั้งเดิม ณ ห้องใต้ดินและลานเบียร์ของโรงแรม

Eden Hotel Früh am Dom

ที่อยู่: Sporergasse 1, Altstadt-Nord, Cologne, Germany

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 8.5/10

4. Dorint An der Messe Köln

Dorint An der Messe Köln เป็นโรงแรมแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงและเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในย่าน Deutz นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมือง Cologne ได้จากโรงแรมได้ง่าย โดยโรงแรมยู่ห่างจาก มหาวิหารโคโลญ (Cologne Cathedral) ไม่เกิน 2 กม. หากคุณไม่ต้องการเดินคุณสามารถนั่งสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินมาได้ โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมตู้นิรภัย ห้องพักมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ตกแต่งด้วยโทนสีครีมอ่อน นอกจากนี้โรงแรมยังมีสปาขนาด 650 ตร.ม. มีห้องซาวน่าแบบฟินแลนด์, ถ้ำเกลือ, ห้องอบไอน้ำและห้องสำหรับทรีทเมนท์เพื่อความงามและมีบริการนวดต่างๆ

Dorint An der Messe Köln

ที่อยู่: Deutz-Mülheimer-Str. 22-24, Deutz, Cologne, Germany

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 8.5/10

5. NH Collection Köln Mediapark

NH Collection Köln Mediapark เป็นโรงแรมหรูที่มีห้องพักทันสมัยสุด ๆ ตั้งอยู่ติดกับ Cologne Tower นอกจากนี้ Cologne Cathedral รวมถึงพิพิธภัณฑ์และโบสถ์อื่น ๆ ก็อยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้จากโรงแรม โรงแรมในโคโลญแห่งนี้มีรีวิวจากผู้เข้าพักดีมากๆและมีการตกแต่งที่หรูหรา ห้องพักมีห้องน้ำกว้างขวางพร้อมฝักบัว, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่น โดยที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบ Mediapark และวิวสวนรอบๆโรงแรมขณะรับประทานอาหาร

NH Collection Köln Mediapark

ที่อยู่: Im Media Park 8 b, Neustadt Nord, Cologne, Germany

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 8.5/10

6. Hyatt Regency Köln

Hyatt Regency Köln เป็นหนึ่งในโรงแรมที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ที่สุดในโคโลญโดยมองเห็นฝั่งแม่น้ำไรน์ โรงแรมสร้างใหม่แห่งนี้มาพร้อมกับความสะดวกสบายทุกรูปแบบ โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทสไตล์คลาสสิก มีพื้นที่กว้างขวาง ภายในห้องมีทีวีจอแบนอุปกรณ์ชงชาและกาแฟและมินิบาร์ ทุกห้องมีห้องน้ำหินอ่อนหรูหรา มีอาหารนานาชาติจานพิเศษให้บริการในห้องอาหารกลาสเฮาส์ของโรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ในห้องโถงกระจก หน้าต่างมีวิวที่สวยงามของย่านดมืองเก่าของโคโลญ และแม่น้ำไรน์

Hyatt Regency Köln

ที่อยู่: Kennedy-Ufer 2a, Deutz, Cologne, Germany

ราคา: $$$$$

คะแนนรีวิว: 8.5/10

9/10

7. Excelsior Hotel Ernst am Dom

Excelsior Hotel Ernst am Dom เป็นโรงแรมที่สวยงามและอยู่ใจกลางเมืองที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองโคโลญ โรงแรมนี้เป็นโรงแรมในเครือ Excelsior ซึ่งมีชื่อเสียงเกี่ยวกับคุณภาพของโรงแรม ห้องพักและห้องสวีทมีพื้นที่กว้างขวาง ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำหินอ่อน Excelsior Cologne ให้บริการห้องออกกำลังกายฟรีทุกวันและห้องซาวน่า 2 ห้อง ตั้งแต่เวลา 07:00 น. - 22:00 น. โรงแรมมีอาหารเอเชียให้เลือกรับประทานในห้องอาหาร Taku ที่ทันสมัยซึ่งได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ (Michelin star) และอาหารฝรั่งเศสแปลกใหม่ให้บริการในห้องอาหาร Hanse Stube

Excelsior Hotel Ernst am Dom

Address: Domplatz / Trankgasse 1-5, Altstadt-Nord, Cologne, Germany

ราคา: $$$$$

คะแนนรีวิว: 9.5/10

9/10

8. Steigenberger Hotel Köln

Steigenberger Hotel Köln เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองโคโลญซึ่งตั้งอยู่บนจัตุรัส Rudolfplatz Square ห่างจากปราสาท Hahnentorburg Castle เพียง 200 ม. สถานทีรถไฟใต้ดิน Rudolfplatz ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมนี้เลย ทำให้การเดินทางสะดวกมากๆ โรงแรมให้บริการห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวาง ภายในห้องมาพร้อมโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม, โต๊ะทำงาน, ตู้นิรภัย, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องพักหลายห้องมีวิวที่สวยงามของเมืองโคโลญ ห้องอาหารให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าในตอนเช้า และ Bar Bistro ให้บริการของว่างและเครื่องดื่มที่หลากหลาย

Steigenberger Hotel Köln

ที่อยู่: Habsburgerring 9-13, Neustadt-Süd, Cologne, Germany

ราคา: $$$$$

คะแนนรีวิว: 9/10

9/10

9. 25hours Hotel The Circle

หากคุณต้องการโรงแรมที่แตกต่างไปจากที่เคยพักมาก่อน 25hours Hotel The Circle ก็เป็นตัวเลือกที่ดี โรงแรมในโคโลญแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียมและห้องน้ำส่วนตัว ห้องจูเนียร์สวีทมีวิวของมหาวิหารโคโลญ โรงแรมให้บริการบุฟเฟต์หรืออาหารเช้าแบบอเมริกัน

25hours Hotel The Circle

ที่อยู่: Im Klapperhof 22-24, Altstadt-Nord, Cologne, Germany

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9/10

9/10

10. Savoy Hotel

Savoy Hotel ตั้งอยู่ห่างจาก Cologne Central Station 400 ม. สามารถเดินไปยังมหาวิหารได้ ห้องพักแต่ละห้องมีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ โรงแรมยังมีสปาและศูนย์สุขภาพ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเยอรมันสมัยใหม่ได้ในห้องอาหารที่ตกแต่งอย่างหรูหราของโรงแรม โรงแรมมีระเบียงดาดฟ้าและเลานจ์อาบแดดซึ่งท่านสามารถสั่งบาร์บีคิวได้เพื่อรับประทานได้

Savoy Hotel

ที่อยู่: Turiner Str. 9, Altstadt-Nord, Cologne, Germany

ราคา: $$$$$

คะแนนรีวิว: 9/10

9/10

11. Boutique Hotel 026 Köln St. Michael

Boutique Hotel 026 Köln St. Michael ตั้งอยู่ในย่าน Neustadt-Süd ของเมืองโคโลญ ห่างจาก Neumarkt Square เพียง 1 กม. ห้องพักทุกห้องมีโต๊ะทำงาน, ทีวีจอแบนและห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน

Boutique Hotel 026 Köln St. Michael

ที่อยู่: Brüsseler Straße 26, Neustadt-Süd, Cologne, Germany

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10

9/10

12. Pathpoint Cologne - Backpacker Hostel

Pathpoint Cologne เป็นโฮสเทลที่ดีและราคาไม่แพง จริงๆแล้วโฮสเทลแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่จากห้องในโบสถ์ มีห้องโถงส่วนกลางขนาดใหญ่ โฮสเทลตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับ Cologne Cathedral, Rhein River และพิพิธภัณฑ์หลายแห่งโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ภายในห้องค่อนข้างเล็ก แต่สะอาดและมีตู้เก็บของขนาดใหญ่ โฮสเทลมีห้องครัวส่วนกลางซึ่งผู้เข้าพักสามารถเตรียมอาหารของตนเองได้ นอกจากนี้ยังมีตู้จำหน่ายเครื่องดื่มและอาหารว่างแบบหยอดเหรียญ ในวันที่อากาศดีคุณสามารถนักชิวบนระเบียงชั้นหนึ่ง นอกจากนี้โฮสเทลยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวในสวน

Pathpoint Cologne - Backpacker Hostel

ที่อยู่: Allerheiligenstrasse 15, Altstadt-Nord, Cologne, Germany

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ย่านที่ดีที่สุดสำหรับที่พักในเมืองโคโลญ

หากคุณกำลังคิดว่าจะพักที่ไหนในโคโลญคุณสามารถเลือกโรงแรมในบริเวณ Altstadt Nord, Altstadt Süd, Neustadt และ Deutz

  • Altstadt เป็นย่านประวัติศาสตร์ของเมืองมีทั้งโรงแรมหรูหราและราคาประหยัด เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาจำกัด เพราะสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดอยู่รอบๆ
  • Neustadt เป็นย่านที่ผู้ชื่นชอบการเที่ยวกลางคืน
  • Deutz เป็นย่านที่เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่เงียบสงบและผ่อนคลายในช่วงวันหยุด

คุณควรเลือกย่านที่พักในโคโลญตามความต้องการและวัตถุประสงค์ของการเดินทาง

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา