ThaionTours.com

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสประสบการณ์เมืองฮอยอันและทำให้ตัวเองรู้สึกเหมือนอยู่บ้านคือจองการเข้าพักที่โรงแรมหรู ฮอยอันมีโรงแรมและรีสอร์ทระดับไฮเอนด์มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองโบราณฮอยอันและบริเวณหาดCua Dai  โรงแรมในฮอยอันมีชื่อเสียงในด้านสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งผสมผสานสไตล์ทันสมัยเข้ากับความงามแบบโบราณของเมือง รายชื่อโรงแรมหรูและรีสอร์ทชั้นนำในฮอยอันนี้จะช่วยคุณเลือกที่พักในเมืองที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

1. Anantara Hoi An Resort

Anantara Hoi An Resort โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งริมฝั่งแม่น้ำ Thu Bon ทิวทัศน์แสนโรแมนติกมาพร้อมกับพื้นที่ที่สวยงามของธรรมชาติสร้างบรรยากาศอันเงียบสงบที่ใครก็ตามที่มาที่นี่ครั้งหนึ่งจะจดจำตลอดไป รีสอร์ทประกอบด้วยห้องพักกว้างขวาง 94 ห้องพร้อมสถาปัตยกรรมยุคอาณานิคมฝรั่งเศส แต่ละห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและเฉลียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนหรือแม่น้ำที่สวยงาม

Anantara Hoi An Resort

ที่อยู่: 1 Đường Phạm Hồng Thái, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$$$$

คะแนนรีวิว: 9/10 

2. Sunrise Premium Resort & Spa Hoi An

Sunrise Premium Resort & Spa Hoi An เป็นหนึ่งในโรงแรมระดับ 5 ดาวในฮอยอัน ตั้งอยู่ที่ Cua Dai Beach ห่างจากเมืองโบราณฮอยอัน 4 กม. ไฮไลท์ของรีสอร์ทริมชายหาดแห่งนี้ ได้แก่ ห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ 222 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สนามเทนนิสกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก Spice Garden Restaurant ให้บริการอาหารเวียดนามและอาหารเอเชีย ขณะที่ The Pool House ให้บริการอาหารนานาชาติหลากหลายรายการพร้อมอาหารทะเลสดและของหวานแบบโฮมเมด

Sunrise Premium Resort & Spa Hoi An

ที่อยู่: Âu Cơ, Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$$$$

คะแนนรีวิว: 9.5/10 

3. Ann Retreat Resort & Spa

Ann Retreat Resort & Spa เดิมชื่อ Hoi An River Town Hotel ตั้งอยู่ห่างจาก Japanese Covered Bridge ในเมืองโบราณฮอยอันเพียง 600 ม. ห้องพักปรับอากาศทั้งหมด 76 ห้องตกแต่งด้วยสีเบจและไม้ธรรมชาติ มีพื้นที่นั่งเล่น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ศูนย์ออกกำลังกายในสถานที่ ศูนย์ธุรกิจ มีบริการจักรยานฟรีโดยขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

Ann Retreat Resort & Spa

ที่อยู่: 47 Thoại Ngọc Hầu, Phường Cẩm Phổ, Hội An, Quảng Nam 560000, Vietnam

คะแนนรีวิว: 9/10

ราคา: $$$$ 

4. Aira Boutique Hoi An Hotel & Villa

Aira Boutique Hoi An Hotel & Villa ตั้งอยู่ริมหาด An Bang ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีทสุดหรูพร้อมห้องอาหารเวียดนามในสถานที่ เดย์สปา และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สำหรับผู้ชื่นชอบชายหาด Aira Boutique Hoi An Hotel & Spa ให้บริการเตียงอาบแดด ร่มกันแดด และผ้าเช็ดตัวส่วนตัวบนชายหาด ท่านสามารถเล่นกีฬาทางน้ำได้ที่ชายหาดหน้าโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมอื่น ๆ ได้แก่ ห้องสมุด บิลเลียด และชั้นเรียนทำอาหาร

Aira Boutique Hoi An Hotel & Villa

ที่อยู่: An Bang Beach, Cam An Ward, Hội An, Quảng Nam 560000, Vietnam

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9.5/10 

5. Hotel Royal Hoi An - MGallery

Hotel Royal Hoi An - MGallery ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Thu Bon และมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักและห้องสวีททั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมทิวทัศน์ของแม่น้ำทูบอนและเมืองฮอยอัน มีร้านขายของกระจุกกระจิกในสถานที่ซึ่งคุณสามารถหาของที่ระลึกที่ไม่เหมือนใครและ Woosah Spa ที่ซึ่งท่านสามารถผ่อนคลายด้วยทรีทเมนท์สปา

Hotel Royal Hoi An - MGallery

ที่อยู่: 39 Đào Duy Từ, Street, Hội An, Quảng Nam 560000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10

6. Victoria Hoi An Beach Resort & Spa

Victoria Hoi An Beach Resort & Spa เป็นรีสอร์ทริมชายหาดที่ตั้งอยู่บนหาด Cua Dai  ห้องพักทุกห้องมีระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งสไตล์เวียดนาม ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น ห้องพักที่อัปเกรดมีวิวชายหาดหรือสวน ห้องสวีทมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน อ่างน้ำวน และฝักบัวกลางแจ้ง รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ห้องออกกำลังกาย และสปาพร้อมห้องซาวน่าและอ่างน้ำอุ่น มีบริการจักรยานฟรีและบริการรถรับส่งฟรี

Victoria Hoi An Beach Resort & Spa

ที่อยู่: Biển, Âu Cơ, Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam 51353, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10 

7. Palm Garden Beach Resort & Spa

Palm Garden Beach Resort & Spa เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่มองเห็นชายหาด Cua Dai ที่สวยงาม การผสมผสานระหว่างธรรมชาติ สถาปัตยกรรมทั่วไป และวัฒนธรรมท้องถิ่นทำให้รีสอร์ทมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากห้องพักแต่ละห้อง ท่านสามารถเพลิดเพลินกับวิวสวนหรือทะเล รีสอร์ทแห่งนี้มีสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชายหาด เช่น วอลเลย์บอลและการดำน้ำ

Palm Garden Beach Resort & Spa

ที่อยู่: Lạc Long Quân, Hội An, Quảng Nam 560000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10 

8. Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa

Allegro Hoi An เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวชั้นนำในฮอยอัน โรงแรมมีทำเลที่สะดวกสบายด้วยตั้งอยู่ห่างจากตลาดกลางคืนและพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านฮอยอันเป็นระยะทาง 700 เมตร ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีระเบียงส่วนตัวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ท่านสามารถผ่อนคลายด้วยการนวดที่สปา เพลิดเพลินกับห้องซาวน่า หรือออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการจักรยานฟรีและบริการรถรับส่งไปยังเมืองโบราณฮอยอันและหาด An Bang

Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa

ที่อยู่: 86 Trần Hưng Đạo, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9.5/10 

9. La Siesta Hoi An Resort & Spa

La Siesta Hoi An Resort & Spa ตั้งอยู่ใกล้กับธรรมชาติ ติดกับทุ่งนาเขียวขจีและถนนในหมู่บ้านที่คดเคี้ยว ใกล้แม่น้ำ Thu Bon และอยู่ไม่ไกลจากเมืองโบราณฮอยอัน ห้องพักในรีสอร์ทมี 2 ฝั่ง โดยฝั่งตะวันตกตกแต่งแบบดั้งเดิมแต่ทันสมัยมีห้องพัก 70 ห้อง ในขณะที่ฝั่งตะวันออกรองรับห้องสวีทคลาสสิก 37 ห้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของย่านเมืองเก่า ห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่เปิดออกสู่สระว่ายน้ำ

La Siesta Hoi An Resort & Spa

ที่อยู่: 130 Hùng Vương, Phường Cẩm Phổ, Hội An, Quảng Nam 560000, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 9/10 

Tips

ฮอยอันไม่ได้ให้บริการเฉพาะโรงแรมหรูและรีสอร์ทระดับไฮเอนด์เท่านั้น เนื่องจากมีโรงแรมให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการเดินทางและงบประมาณ โรงแรมราคาดีที่สุดในฮอยอันที่แนะนำมีดังนี้: 12 โรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในเมืองโบราณฮอยอัน

 Enjoy your stay!

หมายเหตุสำคัญ: ช่วงราคาจะถูกเปรียบเทียบระหว่างโรงแรมที่อธิบายไว้ในบล็อกนี้เท่านั้น และอาจแตกต่างกันไปตามฤดูกาล คะแนนเรตติ้งอ้างอิงจากบทวิจารณ์จากหลายๆ แหล่ง และเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเรา โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจได้ว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา