12 โรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในเมืองโบราณฮอยอัน ประเทศเวียดนาม

ฮอยอันเป็นสถานที่มหัศจรรย์ที่มีกิจกรรมน่าสนใจมากมายให้ทำ เมืองในภาคกลางของเวียดนามแห่งนี้มีที่พักสำหรับทุกงบประมาณและทุกรสนิยม หากคุณกำลังมองหาที่พักราคาประหยัดที่คุ้มราคาที่สุด สามารถเลือกพักโรงแรมคุ้มราคาที่สุดในเมืองโบราณฮอยอันได้ในบทความนี้ และทำให้วันหยุดของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น

1. Tribee Bana Heritage Hostel

Tribee Bana Heritage Hostel ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในเมืองโบราณฮอยอัน นักท่องเที่ยวสามารถเลือกห้องพักได้ 3 แบบ ได้แก่ ห้องคู่ ห้องคอมฟอร์ทสำหรับสามคน หรือเตียงในหอพักที่โฮสเทลมีให้ แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลักทั้งหมด เช่น ตู้นิรภัย เครื่องปรับอากาศ เครื่องเป่าผม ห้องครัว โต๊ะทำงาน กาต้มน้ำไฟฟ้า โต๊ะรับประทานอาหาร

Tribee Bana Heritage Hostel

ที่อยู่: 30 Đường Phan Bội Châu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $

คะแนนรีวิว: 9/10

2. Southern Hotel Hoi An

Southern Hotel Hoi An ตั้งอยู่ห่างจาก Japanese Covered Bridge เพียง 600 ม. มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามจำนวน 16 ห้องที่โรงแรมพร้อมพื้นที่นั่งเล่น มินิบาร์ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และตู้นิรภัย บางห้องยังมีวิวสวน มีห้องอาหารในสถานที่ซึ่งให้บริการอาหารเอเชียหลากหลายรายการ มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน

Southern Hotel Hoi An

ที่อยู่: 10 Đào Duy Từ, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $

คะแนนรีวิว: 9.5/10 

3. Bel Marina Hoi An Resort

Bel Marina Hoi An Resort เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่มีทัศนียภาพที่สวยงามของแม่น้ำใกล้กับวัดคัมโพธิ์และหอประชุมจีน รีสอร์ทนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่หลากหลาย เช่น สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กีฬาทางน้ำ สวน ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องอาหารทันสมัยให้บริการอาหารเวียดนามและอาหารตะวันตก

Hoi An Silk Marina Resort & Spa

ที่อยู่: 74 18 Tháng 8, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9/10 

4. Hoi An Grace River Villa

Hoi An Grace River Villa เป็นโรงแรมที่น่าตื่นตาตื่นใจตั้งอยู่ใกล้กับเมืองเก่า วิลล่าให้บริการที่พัก ร้านอาหาร จักรยานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ วิลล่าแห่งนี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนแสนโรแมนติกหรือสถานที่ฮันนีมูน

Hoi An Grace River Villa

ที่อยู่: Tổ 9, Khối Xuyên Trung, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 9.5/10 

5. Royal Riverside Hoi An Hotel

Royal Riverside Hoi An Hotel ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามแม่น้ำทูบอน ห้องพักร่วมสมัยจำนวน 45 ห้องผสมผสานความสะดวกสบาย ความหรูหรา และสไตล์เข้ากับเสน่ห์แบบดั้งเดิมของฮอยอันได้อย่างลงตัว ห้องพักส่วนใหญ่มีระเบียงพร้อมวิวแม่น้ำ ห้องอาหารในสถานที่ให้บริการทั้งอาหารเวียดนามต้นตำรับและอาหารตะวันตกยอดนิยม บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและรถรับส่งถึงชายหาดฟรี

Royal Riverside Hoi An Hotel

ที่อยู่: 40 Nguyễn Du, Phường Cẩm Phổ, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 9/10 

6. Silk Village Resort & Spa by Embrace

Silk Village Resort & Spa by Embrace เป็นที่พักหรูหราตั้งอยู่ห่างจากเมืองโบราณฮอยอันเป็นระยะทาง 1.5 กม. รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนพร้อมพื้นที่นั่งเล่น สปา ห้องสมุด คาราโอเกะ ศูนย์ธุรกิจ และศูนย์สุขภาพ รีสอร์ทให้บริการจักรยานฟรีและบริการรถรับส่งฟรีทุกวันไปและกลับจากหาด An Bang และเมืองโบราณฮอยอัน

Silk Village Resort &Spa by Embrace

ที่อยู่: 28 Nguyễn Tất Thành, Phường Cẩm Phổ, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9/10 

7. Hoian Central Hotel

Hoian Central Hotel ตั้งอยู่ในฮอยอัน ห่างจาก Japanese Covered Bridge โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที สถานที่แห่งนี้ผสมผสานสถาปัตยกรรมจีนเข้ากับความสะดวกสบายที่จำเป็นทั้งหมด โรงแรมให้บริการห้องพักพร้อมวิวเมืองและวิวสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์ที่อยู่ติดกัน

Hoian Central Hotel

ที่อยู่: 301 Nguyễn Duy Hiệu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9.5/10 

8. Hoi An Travel Lodge Hotel

Hoi An Travel Lodge Hotel เป็นโรงแรมบูติกที่เปิดให้บริการในอาคารที่ออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเมืองโบราณประมาณ 400 เมตร โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่มพร้อมดาดฟ้าและเก้าอี้อาบแดด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีดสำหรับแขก และสปา

Hoi An Travel Lodge Hotel

ที่อยู่: 126 Nguyễn Trường Tộ, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 9/10 

9. D Central Hoi An Homestay

D Central Hoi An Homestay ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจาก Japanese Covered Bridge ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว พื้นที่รับประทานอาหาร และครัว มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล

D Central Hoi An Homestay

ที่อยู่: 33 Nguyễn Phúc Tần, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam 560000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9.5/10

10. La An Central Boutique Villa

La An Central Boutique Villa เป็นที่พักระดับ 3 ดาวในฮอยอัน โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระน้ำ และสวน ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและโต๊ะทำงาน บางยูนิตที่โรงแรมมีระเบียงและวิวสระว่ายน้ำ

La An Central Boutique Villa

ที่อยู่: 9 Ngô Quyền, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam 560000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9.5/10 

11. Little Town Villa Hoi An

Little Town Villa Hoi An เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวในฮอยอัน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ และอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ เช่น เมืองโบราณฮอยอันโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที โรงแรมมีห้องพัก 13 ห้องพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี จักรยานสำหรับใช้งานฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Little Town Villa Hoi An

ที่อยู่: 239 Nguyễn Duy Hiệu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 9.5/10 

12. Riverside White House Villas

Riverside White House Villas ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ Hoai ห้องพักสว่างสดใสที่ตกแต่งแบบร่วมสมัยมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้เย็นขนาดเล็ก และระเบียงที่มองเห็นวิวแม่น้ำ นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่น บาร์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Riverside White House Villas

ที่อยู่: Đường Phan Bội Châu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam, Vietnam

Price: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10

Tips

Hoa Vang Riverside Villa เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เราเคยพักระหว่างการเยี่ยมชมในฮอยอัน ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายและราคาไม่แพงจริงๆ คุณสามารถอ่านรีวิวโรงแรมนี้แบบเต็มได้ที่นี่: โรงแรมในฮอยอัน เวียดนาม: Hoa Vang Riverside Villa [รีวิว]

Hoa Vang Riverside Villa

ฮอยอันมีโรงแรมและรีสอร์ทระดับไฮเอนด์มากมาย ที่พักที่ดีที่สุดที่ฮอยอันมีให้สามารถพบได้ที่นี่: 9 สุดยอดโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูในเมืองฮอยอัน ประเทศเวียดนาม

หากคุณต้องการสำรวจความงามของเมืองโบราณฮอยอันอย่างเต็มที่ คุณไม่ควรพลาดโอกาสที่จะลองอาหารอันโอชะของฮอยอันและสัมผัสเมืองในแบบของคุณ: อาหารฮอยอันที่คุณต้องลอง

Enjoy your stay! 

หมายเหตุสำคัญ: ช่วงราคาจะถูกเปรียบเทียบระหว่างโรงแรมที่อธิบายไว้ในบล็อกนี้เท่านั้น และอาจแตกต่างกันไปตามฤดูกาล คะแนนเรตติ้งอ้างอิงจากบทวิจารณ์จากหลายๆ แหล่ง และเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเรา โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจได้ว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา