[รีวิว] โรงแรมในฮอยอัน ประเทศเวียดนาม: Hoa Vang Riverside Villa

ฮอยอันเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เราโปรดปรานในเวียดนาม มีตัวเลือกที่พักมากมายในเมืองโบราณแห่งนี้ ตั้งแต่รีสอร์ทริมชายหาดสุดหรู, รีสอร์ทริมแม่น้ำไปจนถึงโฮมสเตย์และเกสต์เฮาส์ราคาประหยัด เราได้เลือกพักที่ Hoa Vang Riverside Villa เนื่องจากตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบและติดกับแม่น้ำ และในขณะเดียวกันก็ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากใจกลางเมืองเก่าของฮอยอัน อ่านความคิดเห็นของเราของโรงแรมนี้ได้ที่นี่

Hotel in Hoi An, Vietnam: Hoa Vang Riverside Villa Review

ห้องพัก

เราจองห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) ซึ่งรวมอาหารเช้า อย่างไรก็ตาม เมื่อมาถึง เราได้อัปเกรดเป็นจูเนียร์สวีทพร้อมวิวสวน (Junior Suite with Garden View) ฟรีทั้งหมด และห้องที่ได้นั้นใหญ่กว่าที่คาดไว้มาก

Hotel in Hoi An, Vietnam: Hoa Vang Riverside Villa Review

ห้องของเราอยู่บนชั้น 3 และมันก็น่ารัก อบอุ่น และออกแบบมาอย่างดี ห้องพักในโรงแรมสะอาดที่สุดเท่าที่เราเคยพักมาในเวียดนาม

Hotel in Hoi An, Vietnam: Hoa Vang Riverside Villa Review

เตียงนอนนุ่มสบายเป็นพิเศษ

Hotel in Hoi An, Vietnam: Hoa Vang Riverside Villa Review

ไม่มีข้อเสียอะไรเกี่ยวกับห้องพักที่ Hoa Vang Riverside Villa

อาหารเช้า

สำหรับอาหารเช้าที่ Hoa Vang Riverside Villa คุณจะได้รับอาหารหลากหลายชนิดให้เลือก คุณต้องสั่งอาหารเช้าในวันก่อนและพวกเขาปรุงให้คุณทันทีที่คุณมาถึงที่โต๊ะอาหารเช้า รับรองว่าอาหารจะร้อนเมื่อคุณได้รับ เราสั่งไข่เจียวและมะม่วงปั่น อาหารอาจดูธรรมดาแต่อร่อยมาก

Hotel in Hoi An, Vietnam: Hoa Vang Riverside Villa Review

ที่ตั้งของ Hoa Vang Riverside Villa

Hoa Vang Riverside Villa ตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่เหมือนใครหันหน้าไปทางแม่น้ำ จากโรงแรมสามารถไปถึงเมืองโบราณได้ง่ายโดยใช้เวลาเดินเพียง 5-10 นาที เนื่องจากย่านเมืองเก่ามีผู้คนพลุกพล่านมาก ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้ในฮอยอันจึงดีมากสำหรับเรา เนื่องจากบริเวณนี้เงียบสงบและห่างไกลจากฝูงชนของนักท่องเที่ยว Hoa Vang Riverside Villa อยู่ห่างไกลจากเสียงรบกวนมากพอ คุณจึงสามารถพักผ่อนและนอนหลับได้อย่างสบายโดยไม่มีสิ่งรบกวนใดๆ

บริการ

เป็นโรงแรมที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวที่ดีและมีพนักงานที่เป็นมิตรและยินดีต้อนรับ เราชอบพนักงานที่คอยให้ความช่วยเหลือเสมอ พวกเขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ช่วยให้เรามีการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมและทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ดีจึงง่ายต่อการสื่อสารความต้องการของเรา ทางโรงแรมจัดรถส่วนตัวไปสนามบินให้เราและยังมีจักรยานไว้ให้บริการทำให้การเดินทางและการท่องเที่ยวในฮอยอันสะดวกยิ่งขึ้น 

ราคาห้องพัก

Hoa Vang Riverside Villa ให้ความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป และอยู่ไม่ไกลจากเมืองโบราณฮอยอัน โดยมีตลาด บาร์ และร้านอาหารทั้งหมดอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้

ตรวจสอบราคาห้องพักปัจจุบันได้ที่นี่ ⬇️

คะแนนรีวิว: 10/10

เราให้ 10/10 สำหรับโรงแรมนี้ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการพักในฮอยอัน คุณควรจองห้องพักที่ Hoa Vang Riverside Villa เราหวังว่าเราจะอยู่ที่นี่นานกว่านี้ และขอขอบคุณที่ทำให้เวลาของเราในฮอยอันวิเศษมาก!

การจองโรงแรม Hoa Vang Riverside Villa

สามารถจองโรงแรมในฮอยอันได้ที่นี่ ⬇️

โรงแรมอื่นๆ ในฮอยอัน

โรงแรมอื่นๆที่มีคะแนนรีวิวดี ในฮอยอันที่สามารถพิจารณาในการเข้าพักมีดังต่อไปนี้

โรงแรมสุดหรู

Anantara Hoi An Resort

Laluna Hoi An Riverside Hotel & Spa

Belle Maison Hadana Hoi An Resort & Spa

Hoi An Grace River Villa

โรงแรมราคากลางๆ

Riverside White House Villas

Hoi An Garden Villas

Hoi An Field Boutique Resort & Spa

Hoi An Emotion Boutique Hotel

โรงแรมราคาประหยัด

Lan Uyen Homestay - Hoi An

The Art - Big Sea Villa Hoi An Riverside

Tribee Ede Hostel & Bar

LENA HOMESTAY

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา