17 ที่พักใกล้หาดขนอม โรงแรมติดทะเลขนอม จ.นครศรีธรรมราช [อัพเดท2023]

ขนอมเป็นเมืองชายทะเลตั้งอยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราชในอ่าวไทยที่ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่มาก มีครบครันทั้งทะเล ท้องนา ภูเขา และน้ำตก ขนอมจึงเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ หนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ ในบทความนี้เราขอแนะนำรีสอร์ทและโรงแรมในขนอมให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักหาดขนอม คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

รายชื่อรีสอร์ท/โรงแรมใกล้หาดขนอม จ.นครศรีธรรมราช

1. ขนอม บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort & Spa)

ขนอม บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทขนาดกลางที่หรูหรา ตั้งอยู่ที่ อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช โรงแรมประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง ได้แก่ ดีลักซ์ การ์เดนวิว 10 ห้อง, ห้อง ดีลักซ์ ซีวิว 5 ห้อง, การ์เดน วิลล่า 6 หลัง, บีชฟร้อนท์ วิลล่า 4 หลัง, และไพรเวทพูล วิลล่า 6 หลัง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ละห้องมีการออกแบบห้องพักที่กว้างขวางและจัดสรรค์ พื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รีสอร์ทมีการตกแต่งด้วยพรรณไม้เมืองร้อนนานาชนิดที่ต่างเปร่งดอกออกใบเพื่อตอนรับผู้มาเยือนในทุกๆวัน การออกแบบของรีสอร์ทนั่นได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงท้องถิ่นที่อาศัยอยู่เดิมในอำเภอขนอมที่มีการอยู่กันเป็นกลุ่มก้อนภายในบริเวณใกล้เคียงมาผสมผสานกับการออกแบบแบบไทยร่วมสมัยที่ลงตัว รีสอร์ทมีร้านอาหารเบลล่า ลูน่า ให้บริการอาหารไทยแท้ๆ โดยเฉพาะอาหารใต้หรืออาหารท้องถิ่น ปรุงสดใหม่ทุกจาน และยังมีอาหารเมดิเตอร์เรเนียนให้บริการอีกด้วย

ขนอม บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort & Spa)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. บ้านท้องชิง รีสอร์ท (Baan Thong Ching Resort)

บ้านท้องชิง รีสอร์ท (Baan Thong Ching Resort) เป็นรีสอร์ทที่อยู่ในอ่าวท้องชิง อ่าวลับๆที่มีธรรมชาติสมบูรณ์ ที่คนรู้จักน้อยมาก ทำให้มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สวนหย่อม, ลานระเบียงและห้องอาหาร ที่พักมีสนามเด็กเล่น ผู้เข้าพักสามารถเล่นพูล, เปตอง, วอลเลย์บอล, พายเรือคายัคและตกปลา อีกทั้งสามารถจองบริการนำเที่ยวหลากหลายรายการ รวมทั้งการดูปลาโลมาสีชมพู, การดำน้ำตื้นและการสำรวจเกาะ หรือสามารถเช่ารถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เพื่อสำรวจพื้นที่โดยรอบ

บ้านท้องชิง รีสอร์ท (Baan Thong Ching Resort)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Aava Resort & Spa)

อาวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aava Resort & Spa) ตั้งอยู่บริเวณหาดหน้าด่าน หาดทรายสีน้ำตาลทองปนขาว มีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การเดินเล่นพักผ่อนเป็นอย่างมาก ที่ชายหาด รีสอร์ท ได้จัดวางเตียงและเบาะนั่งสำหรับลูกค้าได้นั่งพักผ่อนชิลๆ หรือจะนอนเล่นที่ศาลาริมหาด ฟังเสียงคลื่นพร้อมชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า รีสอร์ท ให้บริการห้องพักใน 4 แบบที่แตกต่างกัน เช่น ดีลักซ์ บังกะโล เป็นห้องพักขนาด 25 ตร.ม. มีระเบียงนั่งเล่นด้านหน้า ในห้องจะมีทั้งแบบเตียงพร้อมด้วยโซฟาเบดที่ไม่เพียงแต่จะใช้สำหรับนั่งพักผ่อนแต่ยังใช้เป็นเตียงนอนเสริมได้อีกด้วย, ซูพีเรีย บังกะโล เป็นห้องพักวิวสวน ขนาด 34 ตร.ม. มีระเบียงนั่งเล่นด้านหลัง ให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัว, พูลไซต์ วิลล่า เป็นห้องพักวิวทะเลสวยๆ ริมสระน้ำ ห้องที่คุณจะนอนชิลๆ ชมวิวทะเลจากบนเตียงนอนได้เลยและ แฟมมิลี่ วิลล่า เป็นบ้านพักหลังใหญ่ ขนาด 70 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียนและยังได้รับการตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบอีกด้วย

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Aava Resort & Spa)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. เลอเปทีท แซ็งต์ โทรเปซ์ (Le Petit Saint Tropez)

เลอเปทีท แซ็งต์ โทรเปซ์ (Le Petit Saint Tropez) ตั้งอยู่บนชายหาด ให้บริการรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่ เงียบสงบ ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์มีสไตล์ สร้างบรรยากาศอันเงียบสงบและผ่อนคลาย ภายในห้อมีตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำในตัว ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ สวน แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง โต๊ะบริการทัวร์รวมถึงบริการเช่าจักรยานสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมพื้นที่

Le Petit Saint Tropez

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. ฮัลโหล วิลล่า ขนอม (Hallo Villa Khanom)

ฮัลโหล วิลล่า ขนอม (Hallo Villa Khanom) ตั้งอยู่ที่ อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช อยู่บนถนนที่มีชื่อว่าถนนพังมะพร้าว รีสอร์ทของอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใบหญ้า รายล้อม และยังคงความสมบูรณ์ของธรรมชาติเอาไว้ และอยู่ห่างจากทะเล เพียง 1 กม. ห่างจากใจกลางเมืองขนอม 10 นาที และห่างจากสนามบินนครศรีธรรมราช 1 ชั่วโมง ฮัลโหล วิลล่า ขนอมเป็นที่พักไสตล์วิลลาอันสะดวกสบายพร้อมระเบียงส่วนตัว วิลลาส่วนตัวทุกหลังตั้งอยู่ท่ามกลางสวน รายล้อมด้วยธรรมชาติ มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องเป่าผม ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารท้องถิ่น ณ ร้านอาหารรอบๆ

ฮัลโหล วิลล่า ขนอม (Hallo Villa Khanom)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. เลอ เพชร วิลล่า (Le Pes Villas Resort Khanom)

เลอ เพชร วิลล่า (Le Pes Villas Resort Khanom) เป็นรีสอร์ตบรรยากาศดีอยู่ในอำเภอขนอม รีสอร์ตแห่งนี้มีห้องพักสะดวกสบายและมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ที่พักได้ตั้งแต่ 2 - 8 คน หรือใครจะมาคนเดียวก็ได้เช่นกัน เช่น ห้อง Palm Ville,ห้อง Superior Garden View, ห้อง Deluxe Room Pool View, ห้อง Sky Suite Mountain View, ห้อง Pool Access Suite, ห้อง Family Room, และ Two-Bedroom Villa ซึ่งภายในห้องมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบครัน และทุกห้องของรีสอร์ตมีวิวสวย ๆ ทั้งภูเขา, สวน และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการอาหารเช้าแบบจัดเต็มที่กินได้แบบไม่อั้น แถมมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นตั้งเตากินหมูกระทะกลางธรรมชาติ, เช่ารถมอเตอร์ไซค์ขับรถเที่ยวรอบ ๆ อำเภอขนอม, ล่องเรือชมความสวยงามของทะเล หรือสายแอดเวนเจอร์หน่อยก็ต้องกิจกรรมตกหมึกยามค่ำคืนเลย

เลอ เพชร วิลล่า (Le Pes Villas Resort Khanom)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. แจมเบย์ บังกะโล (Jambay Bungalows)

แจมเบย์ บังกะโล (Jambay Bungalows) ที่พักสไตล์บังกะโลริมทะเลในอำเภอขนอม บังกะโลมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้อง Wooden Bungalow ราคาเพียง 700/คืน, บังกะโลหลังเดี่ยวสำหรับ2ท่าน ราคาเพียง 800/คืน ติดทะเล, บังกะโลหลังเดี่ยว สำหรับ3ท่าน ติดทะเล, และ บังกะโลแฝดสำหรับ4ท่าน 2ห้องนอน ที่พักแห่งนี้มีบาร์หน้าหาด ขายอาหาร เครื่องดื่ม ในราคาไม่แพง บรรยากาศดี และยังมีดนตรีสด ทุกวันเสาร์ ที่พักอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ จุดเช็คอินน์หลายแห่งในขนอมและเดินทางที่พักไปวัดเจดีย์แค่30-40นาที

แจมเบย์ บังกะโล  (Jambay Bungalows)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Racha Kiri Resort & Spa Khanom)

ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Racha Kiri Resort & Spa Khanom) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนหาดในเพลา อำเภอขนอม ให้บริการที่พักติดทะเลขนอม ที่จะสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับคุณ ท่ามกลางบรรยากาศการพักผ่อนแบบธรรมชาติ และเงียบสงบของท้องทะเลพร้อมด้วยการบริการที่แสนประทับใจ ห้องพักหลากหลายประเภท ภายในมีเฟอร์นิเจอร์และมีการตกแต่งแบบไทย เช่น Villa Suite เป็นห้องพักที่ทาด้วยสีขาวนวลสร้างความรู้สึกอบอุ่น ส่วนที่หลังคามีเสากระโดงซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญอย่างหนึ่งของบ้านทรงไทยในดินแดนปักษ์ใต้ ที่จะสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับคุณ ในห้องมีเครื่องปรับอากาศ,ทีวี, ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก, มินิบาร์ และตู้นิรภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน ร้านอาหารของรีสอร์ทมีทัศนียภาพอันงดงาม วิวทะเล

ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Racha Kiri Resort & Spa Khanom)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. จุฬา บีช ขนอม (Chula Beach Khanom)

จุฬา บีช ขนอม (Chula Beach Khanom) เป็นที่พักริมหาด ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม รีสอร์ทสวยงาม คะแนนรีวิวดีมาก มีความเป็นส่วนตัว เพราะมีแค่ 6 ห้องเท่านั้น จะแบ่งเป็น ห้องชั้นล่าง กับ ห้องชั้นบน ในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครืื่องเป่าผม และตู้เสื้อผ้า ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักมีห้องอาหาร บาร์ ลานระเบียงและพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

จุฬา บีช ขนอม

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. ซี บรีส เฮาส์ (Sea Breeze House)

ซี บรีส เฮาส์ (Sea Breeze House) เป็นที่พักริมหาดราคาไม่แพง คะแนนรีวิวดีมาก ห้องพักมีระเบียง พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง ทีวีระบบช่องสัญญาณเคเบิล / ดาวเทียม ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมฝักบัว ที่พักมีบริการเตียงอาบแดดบนชายหาด และบริการรถรับส่งสนามบิน บริเวณรอบๆมีร้านอาหารท้องถิ่นหลายร้าน

ซี บรีส เฮาส์ (Sea Breeze House)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. ลีลู พาราไดซ์ รีสอร์ท (Leeloo Paradise Resort)

ลีลู พาราไดซ์ รีสอร์ท (Leeloo Paradise Resort) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากจกลางเมือง จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น หาดหัวถนน, น้ำตกเสม็ดชุน, อุทยานแห่งชาติหาดขนอม-หมู่เกาะทะเลใต้ ที่พักมีฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ให้บริการเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้เข้าพัก

ลีลู พาราไดซ์ รีสอร์ท (Leeloo Paradise Resort)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. วิสบีชขนอม (Wis Beach Khanom)

วิสบีชขนอม (Wis Beach Khanom) เป็นโรงแรมติดริมชายหาด ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ อ่างน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์, และสวนหย่อม โรงแรมมีบริการจักรยานเช่าและบริการรถยนต์เช่า พร้อมบริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิสและแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม.

วิสบีชขนอม (Wis Beach Khanom)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. วิช โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ (Vish Hotel and Cafe)

วิช โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ (Vish Hotel and Cafe) เป็นที่พักระดับ 2 ดาวตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมือง ราคาไม่แพง ที่พักมีทั้งหมด 6 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ผ้าเช็ดตัว, รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก และแท็บเล็ตในห้องพัก เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, และบริการรับฝากสัมภาระ

https://pix6.agoda.net/hotelImages/3365375/-1/5fb21aa78f9d42549e5644cf9f9c87d6.jpg?s=1024x768

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. ขนอมฮิลล์ รีสอร์ท (Khanom Hill Resort)

ขนอมฮิลล์ รีสอร์ท (Khanom Hill Resort) ตั้งอยู่บนหาดในเพลา ห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีลานระเบียง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่บนเนินเขาของรีสอร์ทพร้อมวิวทะเล ที่พักมีบริการสระว่ายน้ำ, บริการนวด และบริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน รีสอร์ทมีพนักงานประจำตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งสามารถให้บริการเช่าจักรยานยนต์หรือจองบริการนำเที่ยว

ขนอมฮิลล์ รีสอร์ท (Khanom Hill Resort)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

15. Folk Tales Beach House Resort

Folk Tales Beach House Resort ห้องพักทุกห้องของรีสอร์ทนี้มีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและฝักบัว และตู้เย็น ห้องพักบางห้องมีวิวทะเลที่สวยงาม ที่พักมีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

https://q-cf.bstatic.com/images/hotel/max1280x900/232/232957620.jpg

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

16. ขนอม การ์เดน สวีท รีสอร์ท (Khanom Garden Suite)

ขนอม การ์เดน สวีท รีสอร์ท (Khanom Garden Suite) ก่อสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2558 เป็นที่พักแบบเกสต์เฮาส์ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เครื่องปิ้งขนมปัง, กาต้มน้ำ, โต๊ะทำงาน, ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี, วิวสวน และพื้นที่นั่งเล่น

ขนอม การ์เดน สวีท รีสอร์ท (Khanom Garden Suite)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

17. วิช โคโค แกลเลอรี โฮเต็ล (ViSH Coco Gallery Hotel)

วิช โคโค แกลเลอรี โฮเต็ล (ViSH Coco Gallery Hotel) เป็นโรงแรม 3 ดาวในใจกลางเมืองขนอม อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ราคาไม่แพง มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง ห้องพักสวยงาม สะอาด คุ้มเกินราคา

วิช โคโค แกลเลอรี โฮเต็ล (ViSH Coco Gallery Hotel)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

 


โรงแรมใกล้วัดเจดีย์ ไอ้ไข่

วัดเจดีย์เป็นวัดที่ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล จ.นครศรีฯ สำหรับผู้ที่มาสักการะบูชา ขอพร แก้บนไอ้ไข่จากทั่วทุกสารทิศ สามารถดูที่พักหรือรีสอร์ทบริเวณวัดเจดีย์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหาดขนอม

ค้นหาโรงแรมใกล้วัดเจดีย์ ไอ้ไข่

โรงแรมริมหาดสิชล จ.นครศรีธรรมราช

หากต้องการพักผ่อนริมชายหาด สามารถเช็คที่พักใกล้ๆชายหาดสิชลได้เช่นกัน ชายหาดสิชลห่างจากขนอมออกไปเพียงแค่ครึ่งชั่วโมง ชายหาดนี้เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง

ค้นหาโรงแรมริมหาดสิชล

โรงแรมอื่นๆในจ.นครศรีธรรมราช

หากต้องการพักบริเวณในเมืองนครศรี หรือบริเวณอื่นๆ สามารถคลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมในจังหวัดนครศรีธรรมราช เพิ่มเติม

โรงแรมในจ.นครศรีธรรมราช

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา