17 รีสอร์ท/โรงแรมริมหาดขนอม จ.นครศรีธรรมราช [อัพเดทล่าสุด 2022]

ขนอมเป็นเมืองชายทะเลตั้งอยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราชในอ่าวไทย ขนอมเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบและการพักผ่อน  ที่ตั้งของชายหาดทอดยาวและล้อมรอบด้วยภูเขาและป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ ในบทความนี้เราขอแนะนำรีสอร์ทและโรงแรมในขนอมให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

รายชื่อรีสอร์ท/โรงแรมริมหาดขนอม จ.นครศรีธรรมราช

แนะนำโรงแรมยอดนิยมริมหาดขนอม จ.นครศรีธรรมราช มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • เว็บไซต์แนะนำในการจองโรงแรมคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา

1. ขนอม บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort & Spa)

ขนอม บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort & Spa) เป็นที่พักริมหาดขนอม สวยและเงียบสงบมากรีสอร์ทมีห้องพักจำนวน 31 ห้องให้เลือกสรร ซึ่งล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ เช่น ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำเด็ก ที่พักบริการรถยนต์เช่า, บริการรับส่งสนามบิน, รูมเซอร์วิส และจักรยานสำหรับใช้งานฟรี

ขนอม บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (Khanom Beach Resort & Spa)

ราคา: เริ่มต้น 4,700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. ซี บรีส เฮาส์ (Sea Breeze House)

ซี บรีส เฮาส์ (Sea Breeze House) เป็นที่พักริมหาดราคาไม่แพง คะแนนรีวิวดีมาก ห้องพักมีระเบียง พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง ทีวีระบบช่องสัญญาณเคเบิล / ดาวเทียม ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมฝักบัว ที่พักมีบริการเตียงอาบแดดบนชายหาด และบริการรถรับส่งสนามบิน บริเวณรอบๆมีร้านอาหารท้องถิ่นหลายร้าน

ซี บรีส เฮาส์ (Sea Breeze House)

ราคา: เริ่มต้น 850 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. ลีลู พาราไดซ์ รีสอร์ท (Leeloo Paradise Resort)

ลีลู พาราไดซ์ รีสอร์ท (Leeloo Paradise Resort) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากจกลางเมือง  จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น หาดหัวถนน, น้ำตกเสม็ดชุน, อุทยานแห่งชาติหาดขนอม-หมู่เกาะทะเลใต้ ที่พักมีฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ให้บริการเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้เข้าพัก

ลีลู พาราไดซ์ รีสอร์ท (Leeloo Paradise Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,200  บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. วิสบีชขนอม (Wis Beach Khanom)

วิสบีชขนอม (Wis Beach Khanom) เป็นโรงแรมติดริมชายหาด ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ อ่างน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์, และสวนหย่อม โรงแรมมีบริการจักรยานเช่าและบริการรถยนต์เช่า พร้อมบริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิสและแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม.

วิสบีชขนอม (Wis Beach Khanom)

ราคา: เริ่มต้น 3,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. วิช โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ (Vish Hotel and Cafe)

วิช โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ (Vish Hotel and Cafe) เป็นที่พักระดับ 2 ดาวตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมือง ราคาไม่แพง ที่พักมีทั้งหมด 6 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ผ้าเช็ดตัว, รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก และแท็บเล็ตในห้องพัก เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, และบริการรับฝากสัมภาระ

https://pix6.agoda.net/hotelImages/3365375/-1/5fb21aa78f9d42549e5644cf9f9c87d6.jpg?s=1024x768

ราคา: เริ่มต้น 770 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. ขนอมฮิลล์ รีสอร์ท (Khanom Hill Resort)

ขนอมฮิลล์ รีสอร์ท (Khanom Hill Resort) ตั้งอยู่บนหาดในเพลา ห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีลานระเบียง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่บนเนินเขาของรีสอร์ทพร้อมวิวทะเล ที่พักมีบริการสระว่ายน้ำ, บริการนวด และบริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน รีสอร์ทมีพนักงานประจำตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งสามารถให้บริการเช่าจักรยานยนต์หรือจองบริการนำเที่ยว

ขนอมฮิลล์ รีสอร์ท (Khanom Hill Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,920 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. จุฬา บีช ขนอม (Chula Beach Khanom)

จุฬา บีช ขนอม (Chula Beach Khanom) เป็นที่พักริมหาด ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม รีสอร์ทสวยงาม คะแนนรีวิวดีมาก ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการระบบเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครืื่องเป่าผม และตู้เสื้อผ้า ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักมีห้องอาหาร บาร์ ลานระเบียงและพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

จุฬา บีช ขนอม

ราคา: เริ่มต้น 4,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. Folk Tales Beach House Resort

Folk Tales Beach House Resort ห้องพักทุกห้องของรีสอร์ทนี้มีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและฝักบัว และตู้เย็น ห้องพักบางห้องมีวิวทะเลที่สวยงาม ที่พักมีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

https://q-cf.bstatic.com/images/hotel/max1280x900/232/232957620.jpg

ราคา: เริ่มต้น 1,020 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. เลอ เพชร วิลล่า (Le Pes Villas Resort Khanom)

เลอ เพชร วิลล่า (Le Pes Villas Resort Khanom) อยู่ในอำเภอขนอม วิลลาแห่งนี้มีห้องพักสะดวกสบายมีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ตู้เย็นและมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีวิววิวสวนหย่อมและบางห้องมีวิวภูเขา

เลอ เพชร วิลล่า (Le Pes Villas Resort Khanom)

ราคา: เริ่มต้น 970 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. ขนอม การ์เดน สวีท รีสอร์ท (Khanom Garden Suite)

ขนอม การ์เดน สวีท รีสอร์ท (Khanom Garden Suite)  ก่อสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2558 เป็นที่พักแบบเกสต์เฮาส์ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เครื่องปิ้งขนมปัง, กาต้มน้ำ, โต๊ะทำงาน, ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี, วิวสวน และพื้นที่นั่งเล่น

ขนอม การ์เดน สวีท รีสอร์ท (Khanom Garden Suite)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

11. บ้านท้องชิง รีสอร์ท (Baan Thong Ching Resort)

บ้านท้องชิง รีสอร์ท (Baan Thong Ching Resort) เป็นรีสอร์ทที่อยู่ในอ่าวท้องชิง  ทำให้มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สวนหย่อม, ลานระเบียงและห้องอาหาร  ที่พักมีสนามเด็กเล่น ผู้เข้าพักสามารถเล่นพูล, เปตอง, วอลเลย์บอล, พายเรือคายัคและตกปลา อีกทั้งสามารถจองบริการนำเที่ยวหลากหลายรายการ รวมทั้งการดูปลาโลมาสีชมพู, การดำน้ำตื้นและการสำรวจเกาะ หรือสามารถเช่ารถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เพื่อสำรวจพื้นที่โดยรอบ

บ้านท้องชิง รีสอร์ท (Baan Thong Ching Resort)

ราคา: เริ่มต้น 2,880 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

12. อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Aava Resort & Spa)

อาวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aava Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดหน้าด่านของขนอม ที่มีหาดทรายสีทองทอดยาวถึง 9 กิโลเมตร ห้องพักหรูที่อาว่ารีสอร์ท มีการติดตั้งทีวีสัญญาณดาวเทียมและตู้นิรภัยส่วนบุคคล มีบริเวณสำหรับนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและมีอุปกรณ์ชงชา/กาแฟ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหารถึง 4 ตัวเลือก นอกจากนี้ยังมีบริการนวดบำบัดและการรักษาความงาม ผู้เข้าพักสามารถสังสรรค์กลางแจ้งที่ลานบาร์บีคิว หรือจองทริปแบบวันเดียวได้ที่โต๊ะบริการทัวร์

อาว่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Aava Resort & Spa)

ราคา: เริ่มต้น 3,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

13. เลอเปทีท แซ็งต์ โทรเปซ์ (Le Petit Saint Tropez)

เลอเปทีท แซ็งต์ โทรเปซ์ (Le Petit Saint Tropez) ให้บริการที่พักเป็นส่วนตัว​ และเงียบสงบ ห้องพักทุกห้องมีตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำในตัว ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ สวน แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง โต๊ะบริการทัวร์รวมถึงบริการเช่าจักรยานสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมพื้นที่

Le Petit Saint Tropez

ราคา: เริ่มต้น 2,700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

14. ฮัลโหล วิลล่า ขนอม (Hallo Villa Khanom)

ฮัลโหล วิลล่า ขนอม (Hallo Villa Khanom) ตั้งอยู่ห่างจากหาดหน้าด่านโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ห่างจากใจกลางเมืองขนอม 10 นาที และห่างจากสนามบินนครศรีธรรมราช 1 ชั่วโมง ที่พักไสตล์วิลลาอันสะดวกสบายพร้อมระเบียงส่วนตัว วิลลาส่วนตัวทุกหลังตั้งอยู่ท่ามกลางสวน มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องเป่าผม ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารท้องถิ่น ณ ร้านอาหารรอบๆ

ฮัลโหล วิลล่า ขนอม (Hallo Villa Khanom)

ราคา: เริ่มต้น 790 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

15. ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Racha Kiri Resort & Spa Khanom)

ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Racha Kiri Resort & Spa Khanom) ตั้งอยู่บนหาดในเพลา  ให้บริการห้องพักในบูติกรีสอร์ท มีห้องสวีทกว้างขวาง ภายในมีเฟอร์นิเจอร์และมีการตกแต่งแบบไทย ในห้องมีเครื่องปรับอากาศ,ทีวี, ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก, มินิบาร์ และตู้นิรภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน ร้านอาหารของรีสอร์ทมีทัศนียภาพอันงดงาม  วิวทะเล

ราชาคีรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Racha Kiri Resort & Spa Khanom)

ราคา: เริ่มต้น 5,320 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.8/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

16. วิช โคโค แกลเลอรี โฮเต็ล (ViSH Coco Gallery Hotel)

วิช โคโค แกลเลอรี โฮเต็ล (ViSH Coco Gallery Hotel) เป็นโรงแรม 3 ดาวในใจกลางเมืองขนอม อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ราคาไม่แพง มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 9 ห้อง ห้องพักสวยงาม สะอาด คุ้มเกินราคา

วิช โคโค แกลเลอรี โฮเต็ล (ViSH Coco Gallery Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 640  บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

17. แจมเบย์ บังกะโล  (Jambay Bungalows)

แจมเบย์ บังกะโล  (Jambay Bungalows) ที่พักสไตล์บังกะโลในอำเภอขนอม ที่พักแห่งนี้มีบาร์ เลานจ์ส่วนกลาง สวนหย่อม พื้นที่ชายหาดส่วนตัว ในห้องพักมีพื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและฝักบัว

แจมเบย์ บังกะโล  (Jambay Bungalows)

ราคา: เริ่มต้น 1,170 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


โรงแรมอื่นๆบริเวณหาดขนอม จ.นครศรีธรรมราช

นอกจากโรงแรมและรีสอร์ที่กล่าวมาข้างต้น คุณสามารถค้นหาที่พักบริเวณหาดขนอม จ.นครศรีธรรมราช เพิ่มเติม โดยคลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย

โรงแรมที่พักหาดขนอม

 

โรงแรมในจังหวัดนครศรีธรรมราช

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมในจังหวัดนครศรีธรรมราช เพิ่มเติม

โรงแรมในจังหวัดนครศรีธรรมราช

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา