10 ที่พักใกล้วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่ แห่งเมืองนครศรีธรรมราช [อัพเดท 2023]

วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่ ตั้งอยู่ที่ หมู่ 7 ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ด้วยคำร่ำลือในอิทธิฤทธิ์ “ขอได้ ไหว้รับ” ขออะไรมักจะได้สิ่งนั้น ทั้งด้วยเรื่องของชีวิต การงาน ลาภยศ และเงินทอง ศรัทธาความเชื่อนี้ทำให้หลายต่อหลายคน สุขสมหวังดังปรารถนา ในบทความนี้ได้รวบรวมที่พักใกล้วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่สำหรับผู้ที่มาสักการะบูชา ขอพร แก้บนไอ้ไข่จากทั่วทุกสารทิศ เพื่อให้ทุกท่านได้เดินทางอย่างสะดวกสบายและได้พักผ่อนอย่างมีความสุข

คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักใกล้วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่ คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติม, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

รายชื่อรีสอร์ทและโรงแรมใกล้วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่

แนะนำโรงแรมยอดนิยมใกล้วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช มีดังนี้

1. เจดีรีสอร์ท (Chedi Resort)

เจดีรีสอร์ท (Chedi Resort) รีสอร์ทที่ใกล้ที่สุดในย่านนี้ ติดริมรั้ววัดเจดีย์ไอ้ไข่ วิวหน้าห้องพัก ตรงข้ามวัด ไอ้ไข่เลย เดินเพียง 2 นาทีถึงวัดเจดีย์ไอ้ไข่ ที่พักตกแต่งสไตล์มินิมอล เรียบๆแบบมีสไตล์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอาหาร-เครื่องดื่ม และ คาเฟ่สุดชิล ใครที่มาไหว้ขอพรสักการะตาไข่วัดเจดีย์ หรือ มาแก้บนแนะนำที่นี่เลย เงียบสงบ สะดวก สบาย คุ้มค่ากับราคา เริ่มต้นเพียง 700 บาทต่อ คืน

Chedi Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. สกายโฮม วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ (Sky Home Wat JD I- Khai)

สกายโฮม วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ (Sky Home Wat JD I- Khai) เป็นที่พักใกล้วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ Style Modern Loft ห่างจากวัด แค่ 1กิโลเมตร สำหรับทุกท่านที่เดินทางมาสักการะ ไอ้ไข่ มีห้องหลายแบบให้เลือกพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวก ที่พักสบายพร้อมอาหารเช้า เติมเต็มเมื้อค่ำด้วยร้านอาหารและเครื่องดื่มในที่พัก ตอนเย็น ราคาห้องเริ่มต้นที่ 700 บาท

Sky Home Wat JD I- Khai

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. บ้านต้นตาล ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รีสอร์ท (Ban Ton Tan Ai Khai Dek Wat Chedi Resort)

บ้านต้นตาล ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ รีสอร์ท (Ban Ton Tan Ai Khai Dek Wat Chedi Resort) เป็นที่พักใกล้วัดเจดีย์มาก แค่ 300 เมตรก็ถึงแล้ว บรรยากาศริมสวนร่มเย็นเงียบสงบ ห้องพักที่รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ ที่พักนี้มีห้องสำหรับครอบครัว มาที่เดียวครบจบทุกสิ่งอย่าง ทั้งที่พัก อาหาร ของแก้บน และวัตถุมงคล ราคามิตรภาพบริการแบบกันเอง

Ban Ton Tan Ai Khai Dek Wat Chedi Resort

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort)

เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort) เป็นที่พักบ้านสวนที่สิชลใกล้วัดเจดีย์ ที่พักสวยงาม มีสวนสวย มีความเป็นธรรมชาติ ดอกไม้ต้นไม้ร่มรื่นมาก ที่พักแบบบังกะโลมีสวนส่วนตัว ห้องพักกว้างสบายเป็นระเบียบเรียบร้อย มีฝักบัว/ห้องน้ำในตัว เตียงนอนสบายและให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำมีขนาดที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและไม่ลึกจนเกินไป เจ้าของให้ความช่วยเหลือดีและให้การต้อนรับดีมาก

เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. บ้านโกจุยรีสอร์ต วัดเจดีย์ไอ้ไข่ (Ban Ko Juy)

บ้านโกจุยรีสอร์ต วัดเจดีย์ไอ้ไข่ (Ban Ko Juy) ให้บริการห้องพักใกล้วัดเจดีย์ ห่างจากวัดเจดีย์เพียง 2 กม. สำหรับท่านที่เดินทางมาสักการะตาไข่วัดเจดีย์ ต้องการหาที่พักใกล้วัดเจดีย์ หรือปาร์ตี้สังสรรค์ ห้องพักมีมากมายหลายแบบ เช่น ห้องพักแบบ 1 เตียงนอนสำหรับ 2 ท่าน เริ่มต้นคืนละ 600 บาท, ห้องพักแบบ 2 เตียงนอน สำหรับครอบครัว 4-5 ท่าน หากต้องการเหมาที่พัก 4-6 ห้อง สามารถพักได้ 20-30 ท่าน นอกจากนี้บ้านโกจุยรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 3x7 เมตร ลึก 1.20 เมตร, ห้องคาราโอเกะ, ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน, โซนนั่งเล่นกว้างขวางสบาย, ฟรี Wifi และที่จอดรถ หน้าห้อง

Ban Ko Juy

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. บ้านคีรีธารา (Baan Keree Thara)

บ้านคีรีธารา (Baan Keree Thara) เป็นบ้านพักใกล้วัดเจดีย์ บรรยากาศดี เป็นธรรมชาติ ติดภูเขา ห้องพักสะอาดแล้วยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมฟรีอาหารเช้า ที่พักมีทีวีจอแบน มีที่จอดรถส่วนตัวฟรี ราคาไม่แพงเริ่มต้น 600 บาท ทางเข้าที่พักค่อนข้างมึดมาก ไม่มีไฟ แนะนำให้เข้าที่พักก่อนค่ำ

Baan Keree Thara

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. บ้านขอไข่โชคดี

บ้านขอไข่โชคดี เป็นบ้านพักส่วนตัว สิชล นครศรีธรรมราช ใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ โดยบ้านพักราคาเริ่มต้น 690 ต่อหนึ่งคืน พักได้ 2 ท่าน ราคานี้ไม่รวมอาหารเช้า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, TV, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ผ้าเช็ดตัว, กาน้ำร้อน พร้อมกาแฟ โอวัลติน, ที่จอดรถ และ Free Wi-Fi

บ้านขอไข่โชคดี

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. กอบสุข รีสอร์ท

กอบสุข รีสอร์ท เป็นที่พักใกล้วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ สามารถขับรถ 5 นาทีถึงวัดเจดีย์ ที่พักสะดวกสบาย มีที่จอดรถบริเวณกว้างเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ทางรีสอร์ทมีของเซ่นไหว้ ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ ประทัดราคา ปลีก-ส่ง มีบริการ ถึง 30 ล้านนัด พร้อมจัดส่งถึงวัดเจดีย์ไอ้ไข่ และยังมีบริการ รถรับส่งสนามบิน บริการครบ

 กอบสุข รีสอร์ท

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. บ้านลาเต้สิชล (Baan La-te')

บ้านลาเต้สิชล (Baan La-te') อยู่ในอำเภอสิชลในราคาพันต้นๆ ตั้งอยู่บริเวณหาดปลายทอน บรรยากาศดี ไม่ไกลจากวัดเจดีย์ ไอ้ไข่ ให้บริการที่พักติดทะเลสิชล พร้อมวิวที่สวยงาม ห้องพัก มีระเบียง พร้อมเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถสะดวก สามารถจอดรถด้านข้างห้องพักได้เลย ที่พักไม่มีอาหารเช้า แต่มีตลาดสดปลายทอนช่วงเช้าให้เดินซื้อของห่างกันเพียง 50 เมตร

บ้านลาเต้สิชล (Baan La-te')

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. สิชล ลัลลา บีช (Sichon Lalla Beach)

สิชล ลัลลา บีช (Sichon Lalla Beach) เป็นที่พักติดทะเลพร้อมชายหาดส่วนตัว น้ำทะเลใสสะอาด เงียบสงบ บรรยากาศดี ห้องพักกว้างตกแต่งสวยงาม สีสันสดใส มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน เช่น ตู้เย็น ทีวี แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น บริเวณที่พักมีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย เจ้าของบ้านบริการเป็นกันเอง ที่พักใกล้วัดไอ้ไข่สามารถเดินทางไปแค่ 10-20 นาที

Sichon Lalla Beach

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


โรงแรมริมหาดสิชล จ.นครศรีธรรมราช

วัดเจดีย์เป็นวัดที่ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล จ.นครศรีฯ ซึ่งเมืองริมทะเล ถ้าหากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะพักที่ไหนดี สามารถดูที่พักหรือรีสอร์ทบริเวณชายหาดสิชล ซึ่งห่างจากวัดเจดีย์ไม่ไกล 

ค้นหาโรงแรมริมหาดสิชล

โรงแรมริมหาดขนอม จ.นครศรีธรรมราช

หากต้องการพักผ่อนริมชายหาดสวยๆ สามารถเช็คที่พักบริเวณชายหาดขนอมได้เช่นกัน ชายหาดขนอมห่างจากสิชลออกไปเพียงแค่ครึ่งชั่วโมง ชายหาดขอมเป็นหาดที่ขึ้นชื่อที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช สวยงามและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง 

ค้นหาโรงแรมริมหาดขนอม

โรงแรมอื่นๆในจ.นครศรีธรรมราช

หากต้องการพักบริเวณในเมืองนครศรี หรือบริเวณอื่นๆ สามารถคลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมในจังหวัดนครศรีธรรมราช เพิ่มเติม

โรงแรมในจ.นครศรีธรรมราช

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา