10 ที่พักใกล้วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่ (หาดสิชล) แห่งเมืองนครศรีธรรมราช [อัพเดทล่าสุด 2022]

แนะนำที่พักใกล้วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ หมู่ 7 ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ด้วยคำร่ำลือในอิทธิฤทธิ์ “ขอได้ ไหว้รับ” ขออะไรมักจะได้สิ่งนั้น ทั้งด้วยเรื่องของชีวิต การงาน ลาภยศ และเงินทอง ศรัทธาความเชื่อนี้ได้บันดาลให้หลายต่อหลายคน สุขสมหวังดังปรารถนา และเรียกกระแสศรัทธามาจากทั่วทุกสารทิศ มาสักการะบูชา ขอพร แก้บน อย่างไม่ขาดสาย

ข้อมูลทั่วไปของที่พักใกล้วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่ (หาดสิชล)

จ.นครศรีธรรมราชมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม และอาหารท้องถิ่นที่แสนอร่อย ทำให้ ณ ปัจจุบันนี้ ผู้คนต่างหลั่งไหลมายัง มายังวัดไอ้ไข่ แห่งเมืองคอนมากขึ้น ทางเราได้รวบรวมที่พักราคาดี ใกล้วัดไอ้ไข่เพื่อให้ทุกท่านได้เดินทางอย่างสะดวกสบายและได้พักผ่อนอย่างมีความสุข ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกว่าที่พักที่ติดกับวัดเลยแทบจะไม่มีเพราะทางเข้าไปลึกมาก ซึ่งวัดเจดีย์เป็นวัดที่ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล จ.นครศรีฯ เป็นเมืองริมทะเลเกร๋ๆ  ทำให้ผู้ที่มาไหว้ไอ้ไข่มักจะพักที่โรงแรมหรือรีสอร์ทบริเวณหาดสิชลครับ

รายชื่อรีสอร์ทและโรงแรมยอดฮิตใกล้วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่

แนะนำโรงแรมยอดนิยมใกล้วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • เว็บไซต์แนะนำในการจองโรงแรมคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา

1. บ้านลาเต้สิชล

บ้านลาเต้สิชล (Baan La-te') อยู่ในอำเภอสิชล ตั้งอยู่ห่างจากวัดเจดีย์ 14.2 กม. ให้บริการที่พักติดทะเล พร้อมวิวที่สวยงาม บ้านพักตากอากาศนี้มีพื้นที่สำหรับทำบาร์บีคิว  มีจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพัก มีระเบียง พร้อมเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน

บ้านลาเต้สิชล (Baan La-te')

ราคา: เริ่มต้น 1,600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู-โค

เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู-โค (Bed & Breakfast To-Co) ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ 18 กม. ห่างจากชายหาด 900 ม. ให้บริการห้องพักสะอาดพร้อมวิวสวนที่ร่มรื่นและมีทิวทัศน์ภูเขา ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการเช่าจักรยาน

เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู-โค (Bed & Breakfast To-Co)

ราคา: เริ่มต้น 1,300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.6/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์

โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์ (Thipburee Riverside Hotel) ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ 18.5 กม. ให้บริการที่พักริมน้ำ ภายในที่พักมีอุปกรณ์จัดบาร์บีคิว ฟรี Wi-Fi พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และลานระเบียง ห้องพักทุกห้องมี โทรทัศน์จอแบน ตู้เสื้อผ้า และกาต้มน้ำ มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์ (Thipburee Riverside Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 850 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.9/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท

เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort) ห่างจากวัดเจดีย์เพียง 7.4 กม. ที่พักในสวนที่รื่นรมย์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศ ที่กว้างขวาง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ภายในที่พักมีห้องอาหาร ให้บริการ อาหารไทยและอาหารยุโรป และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. อันดาวา บีช รีสอร์ต

อันดาวา บีช รีสอร์ต (Andava Beach Resort) ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ 19 กม. ที่พักมีสวนให้ความร่มรื่นแก่ผู้เข้าพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีลานระเบียง ให้บริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวและแบบอเมริกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

อันดาวา บีช รีสอร์ต (Andava Beach Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.6/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์

โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์ (Sichon Modern House Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 1 ดาวในอำเภอสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ 17 กม. ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งด้วยสีขาวสบายตา ปรับอากาศพร้อมโทรทัศน์จอแบนโต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัว มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวโดยมีค่าธรรมเนียม

โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์ (Sichon Modern House Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 590 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.9/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. ชายใหญ่ ริเวอร์ฟรอนท์ โฮเทล

ชายใหญ่ ริเวอร์ฟรอนท์ โฮเทล (Chaiyai River Front Hotel) ตั้งอยู่ในสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ 17.5 กม. ให้บริการที่พักริมน้ำบรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน มี เลานจ์ส่วนกลาง ลานระเบียง ห้องอาหารให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และบริการรถรับส่งสนามบินฟรี

ชายใหญ่ ริเวอร์ฟรอนท์ โฮเทล (Chaiyai River Front Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท

ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท (Prasarnsook Villa Beach Resort) ตั้งอยู่ในสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ 20 กม. ให้บริการที่พักริมชายหาดอันแสนสงบ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมทิวทัศน์ของทะเลอันสวยงาม มีห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท (Prasarnsook Villa Beach Resort)

ราคา: เริ่มต้น 2,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.3/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. ครัวป้าไก่โฮมสเตย์

ครัวป้าไก่โฮมสเตย์ (Krua Pa Kai Homestay) ตั้งอยู่ในสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ 20 กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศและโทรทัศน์จอแบน มีห้องอาหารและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี รอบที่พักมีสวนสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอเมริกันสำหรับผู้เข้าพัก มีห้องพักสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักเป็นกลุ่ม

ครัวป้าไก่โฮมสเตย์ (Krua Pa Kai Homestay)

ราคา: เริ่มต้น 750 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. แอทสิชลโฮม บาย แอทสิชลรีสอร์ท

แอทสิชลโฮม บาย แอทสิชลรีสอร์ท (@Sichon Home By @Sichon Resort) ตั้งอยู่ในสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ 16 กม. ที่พักมีสวนหย่อมสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ลานระเบียง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน บริการรับฝากสัมภาระ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ให้บริการที่จอดรถส่วนตัวฟรีและบริการจักรยานเช่า มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

แอทสิชลโฮม บาย แอทสิชลรีสอร์ท (@Sichon Home By @Sichon Resort)

ราคา: เริ่มต้น 790 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


โรงแรมริมหาดขนอม จ.นครศรีธรรมราช

ถ้าหากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะพักที่ไหนดี สามารถดูที่พักบริเวณชาดหาดขนอม ซึ่งห่างจากสิชลออกไปเพียงแค่ครึ่งชั่วโมง หาดขนอมเป็นชายหาดที่ขึ้นชื่อที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช สวยงามและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่นี่

 

รีสอร์ท/โรงแรมริมหาดขนอม


ค้นหาโรงแรมในจังหวัดนครศรีธรรมราช

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมในจังหวัดนครศรีธรรมราช เพิ่มเติม

โรงแรมในจ.นครศรีธรรมราช

  

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา