14 ที่พักบนเกาะล้าน พัทยา นอนฟังเสียงคลื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ [อัพเดท 2020]

เกาะล้านเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนมากที่สุดเมือไปเที่ยวพัทยา เกาะล้านมีชาดหาดมากมายตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาเขียวชอุ่มทำให้เกาะล้านกลายเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด ในบทความนี้เราขอแนะนำรีสอร์ทและโรงแรมสวยๆบนเกาะล้านให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักบนเกาะล้าน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

 1. บลูสกายเกาะล้านรีสอร์ท (Blue sky Koh larn Resort)

บลูสกายเกาะล้านรีสอร์ท (Blue sky Koh larn Resort)

บลูสกายเกาะล้านรีสอร์ท (Blue sky Koh larn Resort) ให้บริการห้องพักบนเกาะล้านและตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเป็นระยะทางไม่เกิน 800 ม. และตั้งอยู่ห่างจากหาดตายายเป็นระยะทาง 1.7 กม. มีรถรับส่งจากท่าเรือถึงที่พักฟรี ห้องพักดีมาก สะอาด วิวภูเขาวสวยเหมือนในรูป เงียบสงบ

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

2. ซานาดู บีช รีสอร์ท (Xanadu Beach Resort)

ซานาดู บีช รีสอร์ท (Xanadu Beach Resort)

ซานาดู บีช รีสอร์ท (Xanadu Beach Resort) เป็นที่พักติดชายหาด มีรถรับส่งฟรี (ทั้งไปและกลับ) ระหว่างรีสอร์ทกับท่าเรือหน้าบ้าน สะดวกมากๆ รีสอร์ทแห่งนี้ตกแต่งอย่างมีสีสัน ให้บริการห้องพักสุดฮิปพร้อมเครื่องปรับอากาศ, ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า ตู้นิรภัย เครื่องชงชาและกาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี เครื่องเป่าผม และรองเท้าแตะ ห้องอาหารของรีสอร์ทให้บริการอาหารไทย อาหารยุโรป และอาหารทะเล

ราคา: เริ่มต้น 1,650 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

3. เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน (Check-in Resort Koh Larn)

เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน (Check-in Resort Koh Larn)

เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน (Check-in Resort Koh Larn) ตั้งอยู่ในเกาะล้าน ห่างจากหาดทองหลาง 500 ม. ห่างจากหาดตายายประมาณ 650 ม. และห่างจากหาดตาแหวนน้อยกว่า 1 กม. มีรถรับส่งจากท่าเรือฟรี ห้องพักสะอาด การตกแต่งภายในน่าพักผ่อนมาก ทำเลเงียบสงบ ลมเย็นสบาย ที่พักมีมอเตอร์ไซค์เช่าคันละ 300฿-400฿/คืน (ราคาปรับขึ้นลงตามช่วงเทศกาล)

ราคา: เริ่มต้น 1,550 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

4. ชิลล์ เดย์ แอท เกาะล้าน (Chill Days @ Koh Larn)

ชิลล์ เดย์ แอท เกาะล้าน (Chill Days @ Koh Larn)

ชิลล์ เดย์ แอท เกาะล้าน (Chill Days @ Koh Larn)  ห่างจากหาดตาแหวนไม่ถึง 1 กม. และห่างจากหาดทองหลางโดยใช้เวลาเดิน 11 นาที ที่พักอยู่ติดกับเซเว่น ใกล้กับตลาด ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่พักมีบริการห้องสำหรับครอบครัว ห้องพักสวย กว้างขวาง มีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ตู้เย็น, กาต้มน้ำ, เครื่องเป่าผม,โต๊ะทำงานและมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ราคา: เริ่มต้น 1,300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

5. ตาแหวน บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Tawaen Beach Resort)

ตาแหวน บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Tawaen Beach Resort)

ตาแหวน บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Tawaen Beach Resort) ให้บริการที่พักริมชายหาดห่างจากตัวหาดตาแหวนไม่กี่ก้าวและมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องอาหารและบาร์ เป็นต้น ที่พักนี้มีห้องสำหรับครอบครัวทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว

ราคา: เริ่มต้น 2,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

6. ซันโตซ่า รีสอร์ท (Suntosa Resort)

ซันโตซ่า รีสอร์ท (Suntosa Resort)

ซันโตซ่า รีสอร์ท (Suntosa Resort) ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านโดยใช้เวลาเดิน 2 นาที รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย มีห้องพักปรับอากาศทุกห้อง มีโทรทัศน์จอแบน พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่นและน้ำเย็น รีสอร์ทมีห้องอาหารให้บริการอาหารทะเลสดและมีบริการรูมเซอร์วิส

ราคา: เริ่มต้น 1,500  บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

7. เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท (The Castello Resort)

เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท (The Castello Resort)

เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท (The Castello Resort) เป็นที่พักทันสมัยตกแต่งด้วยผลงานศิลปะ ตั้งอยู่ห่างจากหาดตาแหวน 10 นาทีและห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 400 เมตร ไม่ติดทะเล แต่ที่พักมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังท่าเรือหน้าบ้านและหาดตาแหวน ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบน ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ราคา: เริ่มต้น 890 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

8. ซาแมนต้า บาย เดอะ ซี (Samantha by The Sea)

ซาแมนต้า บาย เดอะ ซี (Samantha by The Sea)

ซาแมนต้า บาย เดอะ ซี (Samantha by The Sea) ตั้งอยู่ห่างจากหาดทองหลางไม่เกิน 1 กม. ที่พักนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดตาแหวน หาดตายายและท่าเรือหน้าบ้าน ห้องพักมีพื้นที่นั่งเล่น, โทรทัศน์และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและฝักบัว ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวและมีบุฟเฟต์อาหารเช้า

ราคา: เริ่มต้น 950 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

9. บ้านวิโรจน์ เกาะล้าน (BaanVirog Kohlarn)

บ้านวิโรจน์ เกาะล้าน (BaanVirog Kohlarn)

บ้านวิโรจน์ เกาะล้าน (BaanVirog Kohlarn) ตั้งอยู่ห่างจากหาดทองหลาง 700 ม. ใกล้โรงพยาบาลเเละตลาด  ห้องพักกว้าง ทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและฝักบัว ตู้เย็น มีลานเฉลียงพร้อมวิวสวนหย่อม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ราคา: เริ่มต้น 950 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

10. Teleysea Resort Kohlarn

Teleysea Resort Kohlarn

Teleysea Resort Kohlarn ตั้งอยู่ห่างจากหาดตาแหวนไม่เกิน 1 กม. และห่างจากหาดทองหลาง 1.2 กม. ไม่ไกลจากท่าเรือ ที่พักให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัว มีโทรทัศน์จอแบน และเครื่องเป่าผม ที่พักนี้มีห้องสำหรับครอบครัว ลานระเบียง บริการรับฝากสัมภาระ และบริการรถรับส่งสำหรับผู้เข้าพักฟรี

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

11. ฑูรย์จ๋า เกาะล้าน (Toonja Kohlarn)

ฑูรย์จ๋า เกาะล้าน (Toonja Kohlarn)

ฑูรย์จ๋า เกาะล้าน (Toonja Kohlarn) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้าน เมื่อลงเรือแล้ว สามารถเดินไปก็ได้ และห่างจากหาดทองหลางไม่ถึง 1 กม. ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำส่วนตัว บางห้องมีระเบียงติดทะเล บรรกาศดีมาก ที่พักมีมอไซค์ให้เช่า

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

12. ปูเปรี้ยวเกาะล้าน (Poopreaw Koh Larn)

ปูเปรี้ยวเกาะล้าน (Poopreaw Koh Larn)

ปูเปรี้ยวเกาะล้าน (Poopreaw Koh Larn) ตั้งอยู่บนเกาะล้าน โดยห่างจากหาดตาแหวน 650 ม. ห่างจากหาดตายาย 1.1 กม. ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 300 ม. ห่างจากหาดทองหลาง 600 ม.  ที่พักมีห้องพักสะอาด ราคาไม่แพงและเป็นส่วนตัว มีรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าและราคายังถูกกว่าเช่าข้างนอก

ราคา: เริ่มต้น 980 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

13. เกาะล้านริเวียร่า  (Koh Larn Riviara)

เกาะล้านริเวียร่า  (Koh Larn Riviara)

เกาะล้านริเวียร่า  (Koh Larn Riviara) ตั้งอยู่ในเกาะล้าน ห่างจากหาดทองหลาง 500 ม. ห่างจากหาดตายายน้อยกว่า 1 กม. ห่างจากหาดตาแหวนโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที  การให้บริการดีห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง ห้องนอนกว้าง สะอาด​  มีรถรับส่งระหว่างที่พักและท่าเรือ

ราคา: เริ่มต้น 1,600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

14. จิงเกิลเบล รีสอร์ท เกาะล้าน   (Jingle Bells Resort)

จิงเกิลเบล รีสอร์ท เกาะล้าน   (Jingle Bells Resort)

จิงเกิลเบล รีสอร์ท เกาะล้าน   (Jingle Bells Resort) ตั้งอยู่บนเกาะล้าน โดยห่างจากหาดทองหลาง 450 ม. ห่างจากหาดตายายประมาณ 700 ม. และห่างจากหาดตาแหวนไม่ถึง 1 กม.  ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องดาวเทียม ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีบริการอาหารเช้าแบบอเมริกันทุกวัน ที่พักมีรถรับส่งฟรีท่าเรือหน้าบ้านเวลาเช็คอินและเช็คเอ้าท์และบริการมอไซค์ให้เช่า300 ต่อคัน/วัน

ราคา: เริ่มต้น 1,125 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

กิจกรรมที่น่าสนใจในพัทยา

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่