12 ที่พักใกล้หาดสิชล รีสอร์ทติดทะเล จังหวัดนครศรีธรรมราช [อัพเดท 2023]

หาดสิชล เป็นหาดที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทย หาดสิชลเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมายาวนาน หากท่านกำลังมองหาโรงแรมที่พักใกล้หาดสิชลในจันทบุรี หรือรีสอร์ทสวยๆติดทะเลสิชล สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ ทางเราได้รวบรวมข้อมูลที่พักบริเวณหาดสิชลไว้ในบทความนี้

ข้อมูลทั่วไปของหาดสิชล

หาดสิชลเป็นชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ชายหาดมีความยาวไม่ถึงหนึ่งกิโลเมตรแต่ก็สะอาดและได้รับการดูแลอย่างดี ชายหาดเหมาะแก่การลงเล่นน้ำ นอกจากนี้ยังมีโรงแรม รีสอร์ทบนชายหาด ร้านอาหารทะเลริมชายหาด และคาเฟ่ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์อีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจากหาดสิชล ได้แก่ วัดเจดีย์(ไอ้ไข่), หาดหินงามและเขาพลายดำ


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักหาดสิชล คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

รายชื่อรีสอร์ท/โรงแรมบริเวณหาดสิชล จ.นครศรีธรรมราช

1. บ้านลาเต้สิชล

บ้านลาเต้สิชล (Baan La-te') อยู่ในอำเภอสิชลในราคาพันต้นๆ ตั้งอยู่บริเวณหาดปลายทอน บรรยากาศดี ไม่ไกลจากวัดเจดีย์ ไอ้ไข่ ให้บริการที่พักติดทะเลสิชล พร้อมวิวที่สวยงาม ห้องพัก มีระเบียง พร้อมเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถสะดวก สามารถจอดรถด้านข้างห้องพักได้เลย ที่พักไม่มีอาหารเช้า แต่มีตลาดสดปลายทอนช่วงเช้าให้เดินซื้อของห่างกันเพียง 50 เมตร

บ้านลาเต้สิชล (Baan La-te')

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท

ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท (Prasarnsook Villa Beach Resort) ตั้งอยู่ในสิชล ให้บริการที่พักติดชายหาดส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการพักผ่อน มีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น Deluxe villa seaview เป็นห้องพักเป็นหลังส่วนตัวอยู่บริเวณกลางรีสอร์ท ใกล้สระว่ายน้ำ & ชายหาด วิวทะเล Seaview, Garden Deluxe ห้องพักระเบียงกว้าง ที่มองเห้นวิวทะเลและวิวสวน บรรยากาศวิวหลักล้าน, Hill villa เป็นวิลล่าบนเนินเขาชิคๆ ตั้งอยู่ในโซนที่เงียบที่สุดของรีสอร์ท แต่ห่างจากชายทะเลเพียงแค่ 50 เมตร บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยธรรมชาติ ด้านหลังเป็นเนินเขา เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความสงบ และความเป็นส่วนตัว เป็นต้น รีสอร์ท ใกล้วัดเจดีย์ ตาไข่ สิชล นครศรีธรรมราช และถนนเลียบริมทะเลที่สวยที่สุด สิชล ขนอม

ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท (Prasarnsook Villa Beach Resort)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โรงแรมบุษบาเบลล่า (Busaba Bella Hotel)

โรงแรมบุษบาเบลล่า (Busaba Bella Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์มินิมอล ขาวๆ คลีนในสิชล โรงแรมมีห้องสองขนาด สองราคา ทั้งสองแบบมีบริการอาหารเช้าฟรีสำหรับ 2 ท่าน โดยห้องขนาดปกติ ราคาต่อคืน 900 บาท ห้องนี้จะมีเตียงเดี่ยว 6 ฟุต มีไดร์เป่าผม ตู้เย็น บริการทุกห้อง ห้องโซนนี้ จะอยู่ที่อาคารตึกสองชั้น ส่วนห้องขนาดใหญ่ ราคาต่อคืน 1,100 บาท ห้องจะมีสองแบบ คือเตียงคู่และเตียงเดี่ยว โดยห้องนี้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำและห้องอาบน้ำแยกส่วนกันอย่างดี โดยโรงแรมจะอยู่ในตัวเมืองสิชล อยู่ห่างจากวัดเจดีย์ ประมาณ10 กิโลเมตร แวะไหว้ตาไข่เสร็จ มานอนพักในเมืองสิชล ใกล้ตลาด ซุปเปอร์มาเก็ต ใกล้ทะเล โรงแรมมีคาเฟ่บุษบาเบลล่า คาเฟ่ อยู่ด้านหน้าโรงแรม มีทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม

Busaba Bella Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. อิสระบีช รีสอร์ท สิชล (Issara Beach Resort Sichon)

อิสระบีช รีสอร์ท สิชล (Issara Beach Resort Sichon) เป็นที่พักติดหาด อ.สิชล บรรยากาศห้องพักภายใต้ธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว สามารถสัมผัสหาดทรายของอำเภอสิชล ได้ภายในไม่กี่ก้าวจากห้องพัก มีร้านอาหาร และคาเฟ่ริมหาดให้บริการ รวมถึงกิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะเจ็ทสกี หรือเรือคายัค ครบจบในที่เดียว จากวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ขับรถเพียง 10 กว่านาทีเท่านั้น

Issara Beach Resort Sichon

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์

โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์ (Thipburee Riverside Hotel) ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล ให้บริการ ห้องพักสบายริมน้ำ ด้านหน้าติดภูเขา ด้านหลังติดคลอง รีสอร์ทมีทั้งเป็นหลังๆและรือนแถว มีห้องพักหลายแบบให้เลือก สไตล์โมเดิร์น ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศภายนอกเขียวสดชื่น ด้วยสวนหย่อมเขียว เหมาะสำหรับการพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักเป็นห้องแอร์ทุกห้อง เครื่องทำน้ำอุ่น มี WIFI ฟรี มีเรือแคนนูไว้บริการลูกค้า สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ไดแก่ วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่), น้ำตกสี่ขีด, เขาพลายดำ

โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์ (Thipburee Riverside Hotel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort)

เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort) เป็นที่พักบ้านสวนที่สิชลใกล้วัดเจดีย์ ที่พักสวยงาม มีสวนสวย มีความเป็นธรรมชาติ ดอกไม้ต้นไม้ร่มรื่นมาก ที่พักแบบบังกะโลมีสวนส่วนตัว ห้องพักกว้างสบายเป็นระเบียบเรียบร้อย มีฝักบัว/ห้องน้ำในตัว เตียงนอนสบายและให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำมีขนาดที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและไม่ลึกจนเกินไป เจ้าของให้ความช่วยเหลือดีและให้การต้อนรับดีมาก

เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. แอทสิชลรีสอร์ท (@Sichon Resort)

แอทสิชลรีสอร์ท (@Sichon Resort) ตั้งอยู่ในสิชล ใกล้วัดเจดีย์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักมีหลายประเภท ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบน บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นที่ท่านสามารถผ่อนคลาย ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว รีสอร์ท ร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนและสำหรับคนมาไหว้ตาไข่วัดเจดีย์ มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี มีกาแฟ โอวัลตินให้กินฟรี

At Sichon Resort

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. อันดาวา บีช รีสอร์ท (Andava Beach Resort)

อันดาวา บีช รีสอร์ท (Andava Beach Resort) ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล เป็นโรงแรมติดทะเล ที่พักมีสวนให้ความร่มรื่นแก่ผู้เข้าพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหาร/บาร์เครื่องดื่ม ศุกร์ เสาร์ มีดนตรีสด บรรยากาศดี ฟังเพลงชิวๆ ที่พักให้บริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวและแบบอเมริกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

อันดาวา บีช รีสอร์ต (Andava Beach Resort)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. โรงแรมชายใหญ่ ริเวอร์ฟรอนท์ (Chaiyai River Front Hotel)

โรงแรมชายใหญ่ ริเวอร์ฟรอนท์ (Chaiyai River Front Hotel) ตั้งอยู่ในสิชลตั้งอยู่ริมแม่น้ำ บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อน ใกล้ทะเล สามารถเดินไปชายทะเลได้ 5-10 นาที ที่พักติดกับร้านอาหารชายใหญ่ซีฟู้ดสั่งทานหน้าห้องได้เลย ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และบริการรถรับส่งสนามบิน

Chaiyai River Front Hotel

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์ (Sichon Modern House Hotel)

โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์ (Sichon Modern House Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 1 ดาวในอำเภอสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ 17 กม. ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งด้วยสีขาวสบายตา ปรับอากาศพร้อมโทรทัศน์จอแบนโต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัว มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวโดยมีค่าธรรมเนียม

โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์ (Sichon Modern House Hotel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. ครัวป้าไก่โฮมสเตย์

ครัวป้าไก่โฮมสเตย์ (Krua Pa Kai Homestay) ตั้งอยู่ในสิชล ห่างจากวัดเจดีย์ 20 กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศและโทรทัศน์จอแบน มีห้องอาหารและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี รอบที่พักมีสวนสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอเมริกันสำหรับผู้เข้าพัก มีห้องพักสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักเป็นกลุ่ม

ครัวป้าไก่โฮมสเตย์ (Krua Pa Kai Homestay)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู-โค (Bed & Breakfast To-Co)

เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู-โค (Bed & Breakfast To-Co) ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล ห่างจากชายหาด 900 ม. ให้บริการห้องพักสะอาดพร้อมวิวสวนที่ร่มรื่นและมีทิวทัศน์ภูเขา ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการเช่าจักรยาน

เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู-โค (Bed & Breakfast To-Co)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


โรงแรมใกล้วัดเจดีย์ ไอ้ไข่

วัดเจดีย์เป็นวัดที่ตั้งอยู่ในอำเภอสิชล จ.นครศรีฯ สำหรับผู้ที่มาสักการะบูชา ขอพร แก้บนไอ้ไข่จากทั่วทุกสารทิศ สามารถดูที่พักหรือรีสอร์ทบริเวณวัดเจดีย์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหาดสิชล

ค้นหาโรงแรมใกล้วัดเจดีย์ ไอ้ไข่

โรงแรมริมหาดขนอม จ.นครศรีธรรมราช

หากต้องการพักผ่อนริมชายหาดสวยๆ สามารถเช็คที่พักบริเวณชายหาดขนอมได้เช่นกัน ชายหาดขนอมห่างจากสิชลออกไปเพียงแค่ครึ่งชั่วโมง ชายหาดขอมเป็นหาดที่ขึ้นชื่อที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช สวยงามและเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง

ค้นหาโรงแรมริมหาดขนอม

โรงแรมอื่นๆในจ.นครศรีธรรมราช

หากต้องการพักบริเวณในเมืองนครศรี หรือบริเวณอื่นๆ สามารถคลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมในจังหวัดนครศรีธรรมราช เพิ่มเติม

โรงแรมในจ.นครศรีธรรมราช

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา