รวบรวมที่พักเขาใหญ่หลักร้อย ราคาประหยัด พักสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ หนีโควิด-19!

เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เขาใหญ่นอกจากจะมีรีสอร์ทสุดหรูแล้วยังมีที่พักราคาไม่แพงที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวงบน้อยหรือต้องการประหยัด ในบทความนี้เราได้รวบรวมโรงแรม, โฮสเทลและที่พักราคาหลักร้อยที่น่าพักที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมาพร้อมให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมที่เขาใหญ่คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. วี ปากช่อง โฮสเทล (WE Pakchong hostel)

วี ปากช่อง โฮสเทล (WE Pakchong hostel)
วี ปากช่อง โฮสเทล (WE Pakchong hostel) ตั้งอยู่ในปากช่อง ให้บริการที่พักปรับอากาศ บาร์และแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. ห้องพักมีกาต้มน้ำ ห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันพร้อมพื้นที่ฝักบัวแและเครื่องเป่าผม สามารถมองเห็นวิวเมือง และทุกห้องมีไมโครเวฟ ที่พักมีบริการรถยนต์และจักรยานให้เช่า
ราคา: เริ่มต้น 235 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

2. บ้านพอดี โฮมสเตย์ ปากช่อง (Baan Pordee Homestay)

บ้านพอดี โฮมสเตย์ ปากช่อง (Baan Pordee Homestay)
บ้านพอดี โฮมสเตย์ ปากช่อง (Baan Pordee Homestay) แห่งนี้สร้างขึ้นในปีพ.ศ. 2556 ในตำบลพญาเย็นโดยตั้งอยู่ห่างจากวัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม 5 กม. สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในพื้นที่ ได้แก่ ไร่องุ่น Supattra Vineyard ซึ่งอยู่ห่างออกไป 7 กม. หรือไร่องุ่น GranMonte Vineyard and Winery ซึ่งอยู่ห่างออกไป 8 กม. ห้องพักมีระเบียง, ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและพื้นที่นั่งเล่น นอกจากนี้ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวให้ผู้เข้าพักอีกด้วย
ราคา: เริ่มต้น 700 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

3. มอร์แดน สลีป โฮสเทล (More than Sleep Hostel)

มอร์แดน สลีป โฮสเทล (More than Sleep Hostel)
มอร์แดน สลีป โฮสเทล (More than Sleep Hostel) ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง ห่างจากเอาต์เล็ตวิลเลจเขาใหญ่ 7 กม. ห้องพักทุกห้องของที่นี่มีพื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน โฮสเทลแห่งนี้ให้บริการที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น บาร์, ที่จอดรถส่วนตัวฟรี, พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง, ครัวส่วนกลาง, และพื้นที่รับฝากสัมภาระ
ราคา: เริ่มต้น 750 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9.5/10

4. ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล (Pakchong Center Poshtel)

ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล (Pakchong Center Poshtel)
ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล (Pakchong Center Poshtel) เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี บาร์ และสวน ที่พักแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. และมีห้องครัวส่วนกลาง
ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

5. 4 Corner Khaoyai

4 Corner Khaoyai
4 Corner @ Khaoyai ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชสีมา ห่างจากพิพิธภัณฑ์เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียมโดยใช้เวลาเดินไม่นาน ปาลิโอเขาใหญ่อยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 9 นาที ห้องพักทุกห้องในรีสอร์ทมีทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวและระเบียง บางห้องมีวิวภูเขา
ราคา: เริ่มต้น 990 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

6. No.17 @ เขาใหญ่ (No.17 Khaoyai)

No.17 @ เขาใหญ่ (No.17 Khaoyai)
No.17 เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ไม่เกิน 3.2 กม. ห่างจากเรือนประเสนชิต วิลล่า มูเซ่ 5 กม. ห่างจากสวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์เขาใหญ่ประมาณ 6 กม. ห่างจากเขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม 7 กม. และห่างจากพรีโม่เพียซซาเขาใหญ่ 11 กม. ทุกห้องของเกสต์เฮาส์มีห้องน้ำส่วนตัวและมีมีลานระเบียงใหญ่
ราคา: เริ่มต้น 790 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

7. Rak na Khaoyai (รัก ณ เขาใหญ่ )

Rak na Khaoyai (รัก ณ เขาใหญ่ )
Rak na Khaoyai (รัก ณ เขาใหญ่ ) ที่พักราคาหลักร้อยที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ผสมผสานความเป็นสไตล์คันทรี่เล็กๆที่มาพร้อมกับความโมเดิร์นทันสมัย ห้องพักทุกห้องของที่พักมีพื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ และโทรทัศน์จอแบน ที่พักมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี
ราคา: เริ่มต้น 700 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

8. เรือนกันต์ชนก(Ruan Kanchanok)

 เรือนกันต์ชนก (Ruan Kanchanok)
เรือนกันต์ชนก(Ruan Kanchanok) ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง ห่างจากเอาต์เลตวิลเลจ เขาใหญ่ 7 กม. และห่างจากไร่ทองสมบูรณ์คลับ 6 กม. ที่พักให้บริการห้องพักพร้อมพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงพร้อมวิวสวน รวมถึงที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่เดินทางมาโดยรถยนต์
ราคา: เริ่มต้น 600 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

9. บ้านตุง แคมป์ปิ้ง ฟิลด์ (Baan Tung Camping Field)

บ้านตุง แคมป์ปิ้ง ฟิลด์ (Baan Tung Camping Field)
บ้านตุง แคมป์ปิ้ง ฟิลด์ (Baan Tung Camping Field) ตั้งอยู่ในหนองสาหร่ายในเขตจังหวัดนครราชสีมา ที่พักแห่งนี้มีพื้นที่นั่งเล่น, ลานระเบียงอาบแดด และห้องน้ำส่วนกลาง ที่พักมีกิจกรรมหลากหลายให้ผู้มาพัก เช่น การเล่นกอล์ฟ ขี่ม้า และขี่จักรยาน รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว
ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

10. โรงแรม นอนชิลล์ เขาใหญ่ (Nornchill Khaoyai)

โรงแรม นอนชิลล์ เขาใหญ่ (Nornchill Khaoyai)
โรงแรม นอนชิลล์ เขาใหญ่ (Nornchill Khaoyai) ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง เป็นที่พักเพิ่งเปิดใหม่ สะอาด เงียบสงบ ที่ตั้งอยู่ใกล้ชุมชน ใกล้ 7-eleven ห้องพักของโรงแรมนี้มีเครื่องปรับอากาศและโต๊ะทำงาน และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่เดินทางโดยรถยนต์
ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10


 ถ้าหากใครมีงบและอยากพักผ่อนแบบชิวๆสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่: รวบรวมที่พักบรรยากาศดี รายล้อมด้วยธรรมชาติที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา


ทัวร์เขาใหญ่

ถ้าหากใครไปต้องการเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เราขอแนะนำทัวร์ส่วนตัวเที่ยวชมเขาใหญ่ ที่จะพาคุณไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเขาใหญ่ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น พรีโม เพียซซ่า, เดอะ ช็อกโกแลต แฟคทอรี่ และอื่น ๆ คุณก็สามารถวางแผนการทัวร์และเลือกจำนวนวันทัวร์ได้ตามที่คุณสะดวก

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา