รวบรวมโรงแรมในพัทยาลดกระหน่ำมากกว่า 50% น่าไปพัก หลังปลดล็อคโควิด

พัทยาเมืองชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทย ตั้งอยู่จังหวัดชลบุรี เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของชาวไทย พัทยานอกจากจะมีชาดหาดแล้ว ยังสามารถข้ามเรือไปเที่ยวเกาะล้านและเยี่ยมชามสถาที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย สำหรับประเทศไทยตอนนี้เริ่มปลดล็อคแล้ว ถ้าหากใครมองหาโปรโมชั่นการท่องเที่ยวและโรงแรมในพัทยา เราได้รวบรวมที่พักสุดหรูในราคาน่ารักๆ ไว้ในบทความนี้แล้ว ตามมาดูรายละเอียดพร้อมจองที่พักที่นี่เลย


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมในพัทยาคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1.โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา (Grande Centre Point Pattaya)

Grande Centre Point Pattaya

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา (Grande Centre Point Pattaya) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ให้บริการห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัวในพัทยากลาง ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโทรทัศน์จอแบน และกาต้มน้ำ ในขณะที่ห้องพักบางห้องมีลานระเบียง และอีกหลายห้องมีวิวทะเล โรงแรมมีศูนย์ออกกำลังกายและมีบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา (Grande Centre Point Pattaya)
ราคา: 15,356 บาท เหลือเพียง 3,211 บาท
คะแนนรีวิว: 9/10

2. โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya)

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya)

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ตั้งอยู่บริเวณชายหาดอันเงียบสงบบนอ่าวพัทยามองเห็นทิวทัศน์ทะเลมุมกว้าง โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหาร 3 ห้อง สระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องพักทุกห้องของโรงแรมดุสิตธานีมีวิวสวนหรือทิวทัศน์ทะเล การตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการต่าง ๆ เช่น สนามเทนนิส สปาพร้อมบริการนวด และยิม

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya)
ราคา: 7,440 บาท เหลือเพียง 2,035 บาท (73 % OFF)
คะแนนรีวิว: 8.5/10

3. เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort)

เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort)
เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์และหาดนาเกลือ ห่างจากสถานีรถไฟพัทยา 3 กม. ห้องพักสไตล์ไทยอันทันสมัย​มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่ สนามเทนนิส และสปาชั้นหนึ่ง รวมไปถึงสวนน้ำริมชายหาด มีห้องอาหารหลายประเภทและห้องออกกำลังกาย

เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort)
ราคา: 19,050 บาท เหลือเพียง 7,493บาท (61 % OFF)
คะแนนรีวิว: 8.5/10 

4. วีรันดา รีสอร์ต พัทยา - เอ็มแกลเลอรี (Veranda Resort Pattaya - MGallery)

วีรันดา รีสอร์ต พัทยา - เอ็มแกลเลอรี (Veranda Resort Pattaya - MGallery)

วีรันดา รีสอร์ต พัทยา - เอ็มแกลเลอรี (Veranda Resort Pattaya - MGallery) ตั้งอยู่ในตำบลนาจอมเทียนของจังหวัดชลบุรี เป็นที่พักเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน สอร์ตมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และศูนย์ออกกำลังกาย
ราคา: 9,901 บาท เหลือเพียง 4,707 บาท
คะแนนรีวิว: 8.5/10

5. โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Pattaya Resort & Spa)

โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา  (Renaissance Pattaya Resort & Spa)
โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Pattaya Resort & Spa) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู โรงแรมมีห้องพักแบบพูลวิลลาและห้องสวีทสำหรับครอบครัว บางยูนิตมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก บางห้องมีวิวของสระว่ายน้ำ วิวของสวนหย่อมหรือวิวของเมือง ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้มอบช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ รวมถึงสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก
ราคา: 10,789 บาท เหลือเพียง 4,120 บาท
คะแนนรีวิว: 9/10

6. X2 Pattaya Oceanphere

X2 Pattaya Oceanphere
X2 Pattaya Oceanphere ตั้งอยู่ในตำบลบางเสร่ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ห้องพักกว้างขวาง มีความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ สวน แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. และรูมเซอร์วิส ที่พักมีบุฟเฟต์อาหารเช้าหรืออาหารเช้าแบบอเมริกันให้บริการ
ราคา: 38,340 บาท เหลือเพียง 15,624 บาท
คะแนนรีวิว: 8.7/10

7. อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ต (InterContinental Pattaya Resort)

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ต (InterContinental Pattaya Resort)
อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ต (InterContinental Pattaya Resort) ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ห่างจากใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาที มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังตัวเมืองพัทยา ที่พักมีหาดทรายขาวส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ สปาขนาดใหญ่ และศูนย์ออกกำลังกายเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง รีสอร์ตให้บริการห้องพักขนาดใหญ่ผสมผสานการตกแต่งแบบเอเชียดั้งเดิมเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
ราคา: 9,893 บาท เหลือเพียง 3,059 บาท
คะแนนรีวิว: 9/10

8. นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape)

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape)

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห้องพักทุกห้องมีมินิบาร์ฟรี โต๊ะ โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่น โรงแรมมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือสไตล์อเมริกันให้บริการทุกเช้า
ราคา: 11,760 บาท เหลือเพียง 4,467 บาท
คะแนนรีวิว: 9/10

กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในพัทยา

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา