โรงแรมบนเกาะช้าง จ.ตราด ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล หาดทรายขาว วิวสวย [อัพเดท 2023]

เกาะช้างเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนในช่วงวันหยุด นอกจากจะเป็นหนึ่งในเกาะที่ใหญ่ที่สุดของไทยในอ่าวไทย ยังเป็นเกาะที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยด้วยหาดทรายขาวทอดยาว ในบทความนี้เราได้รวบรวมโรงแรมวิวสวยบนเกาะช้าง พร้อมที่พักติดทะเลและรีสอร์ทน่าพักบนเกาะช้าง จ.ตราดให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม 


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมบนเกาะช้างคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

 1. เซเรนนิตี้ รีสอร์ท เกาะช้าง (Serenity Resort Koh Chang)

เซเรนนิตี้ รีสอร์ท เกาะช้าง (Serenity Resort Koh Chang)

เซเรนน"ตี้ รีสอร์ท เกาะช้าง (Serenity Resort Koh Chang) ให้บริการที่พักแบบวิลลาส่วนตัวและบังกะโลบรรยากาศอบอุ่น ทุกยูนิตมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ผู้เข้าพักยังสามารถดื่มชาพร้อมชมทิวทัศน์ทะเลหรือสระว่ายน้ำ รีสอร์ทมีแพดเดิลบอร์ดและเรือคายัคสำหรับการเที่ยวชมอ่าวไว้ให้บริการฟรี ขณะที่ห้องอาหารและบาร์ริมชายหาดเปิดให้บริการอาหารไทย อาหารตะวันตก และค็อกเทลตลอดวัน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ต (Santhiya Tree Koh Chang Resort)

สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ต (Santhiya Tree Koh Chang Resort)

สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ต (Santhiya Tree Koh Chang Resort) ให้บริการห้องพักทันสมัยบนพื้นที่หาดคลองพร้าวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติทางทะเลในอ่าวไทย ห้องพักมีเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ในบรรยากาศการตกแต่งแบบไทยโบราณ ห้องพักแต่ละห้องติดตั้งโทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดีและตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารต่างประเทศตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีสปาและห้องเล่นสำหรับเด็ก

คะแนนรีวิว: 9/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. คลองพร้าวรีสอร์ท (Klong Prao Resort Koh Chang)

คลองพร้าวรีสอร์ท (Klong Prao Resort Koh Chang)

คลองพร้าวรีสอร์ท (Klong Prao R"sort Koh Chang) ตั้งอยู่บนผืนหาดทรายสีขาวบนเกาะช้าง ให้บริการห้องพักที่ทันสมัยพร้อมระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทะเลหรือวิวสวนหย่อม รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องอาหาร 2 ห้อง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในห้องซาวน่าหรือจัดทริปดำน้ำได้

คะแนนรีวิว: 9/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง (The Emerald Cove Koh Chang)

ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง  (The Emerald Cove Koh Chang)

ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง (The Emerald Cove Koh Chang) เป็นรีสอร์ทชายหาดระดับ 4 ดาว รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีวิวอันตระการตาของมหาสมุทร สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่รีสอร์ท เช่น โต๊ะบริการทัวร์ พื้นที่รับฝากสัมภาระ สนามเด็กเล่น และมีพื้นที่จอดรถฟรี เป็นต้น

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. เกาะช้างพาราไดซ์ฮิลล์ (Koh Chang Paradise Hill)

เกาะช้างพาราไดซ์ฮิลล์ (Koh Chang Paradise Hill)

เกาะช้างพาราไดซ์ฮิลล์ (Koh Chang Paradis" Hill) ห่างจากหาดคลองพร้าว 100 ม. ห่างจากหาดไข่มุก 2.1 กม. ให้บริการที่พักrihv,เครื่องปรับอากาศและตู้เสื้อผ้า ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ มีบุฟเฟต์อาหารเช้าหรืออาหารเช้าแบบอเมริกันให้บริการ

คะแนนรีวิว: 9/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. ปาจามาส เกาะช้าง (Pajamas Koh Chang)

ปาจามาส เกาะช้าง (Pajamas Koh Chang)

ปาจามาส เกาะช้าง (Pajamas Ko" Chang) ตั้งอยู่ห่างจากหาดคลองพร้าวโดยการเดินเพียง 2 นาที รีสอร์ทมีทั้งห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมพร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องพักแต่ละห้องมีวิวภูเขา เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักส่วนตัวมีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องพักรวมมีห้องน้ำรวม รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร, บาร์และโต๊ะบริการทัวร์ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง และจักรยาน เป็นต้น

คะแนนรีวิว: 9/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. ไชยปุระ รีสอร์ต (Chaipura Resort)

ไชยปุระ รีสอร์ต

ไชยปุระ รีสอร์ต (Chaipura "esort) มีทำเลอยู่ห่างจากหาดคลองข่อยด้วยการเดินเพียง 3 นาทีและตั้งอยู่ห่างจากหมู่บ้านชาวประมงบางเบ้าด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที รีสอร์ทมีห้องปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มีวิวสวน แต่ละห้องของไชยปุระรีสอร์ทมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็นและมีตู้นิรภัย รวมทั้งมีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว รีสอร์ทให้บริการถรับส่งไปยังบางเบ้าและหมู่บ้านชาวประมง นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีกิจกรรมประเภทต่างๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น มีเรือคายัคฟรีและมีกิจกรรมการดำน้ำตื้น, การดำน้ำลึก, ขี่ช้างและเดินป่า

คะแนนรีวิว: 9/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. บางเบ้าพาราไดซ์โฮมสเตย์ (Bangbao Paradise HomeStay)

บางเบ้าพาราไดซ์โฮมสเตย์ (Bangbao Paradise HomeStay)

บางเบ้าพาราไดซ์โฮมสเตย์ (Bangbao Paradise HomeStay) เป็นโฮมสเตย์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดคลองกลอย ท่าเรือบางเบ้าและหมู่บ้านชาวประมงบางเบ้า โฮมสเตย์แห่งนี้มีวิวทะเล, ห้องอาหาร, บาร์, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, และลานระเบียง ผู้เข้าพักสามารถตกปลาในบริเวณใกล้เคียง

คะแนนรีวิว: 9/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. ไวย์นา บูทิก เกาะช้าง (VAYNA Boutique Koh Chang)

ไวย์นา บูทิก เกาะช้าง (VAYNA Boutique Koh Chang)

ไวย์นา บูทิก เกาะช้าง (VAYNA Boutique Koh Chang) ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบบนหาดคลองพร้าว ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งสไตล์ไทย ห้องพักสะดวกสบายมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย มินิบาร์ ระเบียงพร้อมวิวสวนหรือวิวทะเล ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทะเล

คะแนนรีวิว: 9/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. ลิตเติ้ล ซันไชน์ บูติก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Little Sunshine Boutique Beach Resort & Spa)

ลิตเติ้ล ซันไชน์ บูติก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Little Sunshine Boutique Beach Resort & Spa

ลิตเติ้ล ซันไชน์ บูติก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Little Sunshine Boutique Beach Resort & Spa) มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม และลานระเบียงอาบแดด ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดคลองสนและวัดคลองสนและอยู่ห่างจากท่าเรืออ่าวสับปะรดโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที ห้องพักบางห้องมีครัวพร้อมเตาอบ ไมโครเวฟ และเครื่องปิ้งขนมปัง

คะแนนรีวิว: 9.5/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. แอมเบอร์แซนส์บีช รีสอร์ท (Amber Sands Beach Resort)

แอมเบอร์แซนส์บีช รีสอร์ท

แอมเบอร์แซนส์บีช รีสอร์ท (Amber Sands Beach Resort) ตั้งอยู่ริมชายหาดในฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะช้าง ที่พักแห่งนี้มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว มีห้องอาหารริมทะเลพร้อมวิวทะเล นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น เรือคายัค บอร์ดยืนพาย จักรยาน และเทเบิลเทนนิส ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งตลอดเวลา

คะแนนรีวิว: 9/10

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

การเดินทางระหว่างพัทยาและเกาะช้าง

หากคุณต้องการเดินทางระหว่างพัทยาและเกาะช้างโดยไม่มีอะไรยุ่งยาก เราขอแนะนำให้ซื้อบัตรโดยสารเรือเฟอร์รี่ระหว่างพัทยาและเกาะช้าง (พร้อมบริการรถรับส่งที่โรงแรม) บัตรโดยสารเรือเฟอร์รี่ระหว่างพัทยาและเกาะช้าง (พร้อมบริการรถรับส่งที่โรงแรม)</a> และเพลิดเพลินกับการล่องเรือความเร็วสูงที่จะพาคุณไปส่งยังจุดหมาย"ลายทางที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว แพ็กเกจบัตรโดยสารเรือเฟอร์รี่นี้ยังมาพร้อมกับบริการรับส่งโดยรถตู้ที่จะไปรับคุณจากโรงแรมที่พักและไปส่งยังท่าเรือเฟอร์รี่ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเดินทาง

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา