รวบรวมที่พักบรรยากาศดี รายล้อมด้วยธรรมชาติที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา หนีโควิด-19!

เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เขาใหญ่เต็มไปด้วยรีสอร์ทและที่พักท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ บรรยากาศดีกลางสวนสวยงาม ในบทความนี้เราได้รวบรวมโรงแรม, ที่พักและรีสอร์ทน่าพักที่เขาใหญ่  จ.นครราชสีมาพร้อมให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม 


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมในเขาใหญ่คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1.ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)

ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)
ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai) ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี จักรยานสำหรับใช้งานฟรี ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมถึงศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ และสวนหย่อม ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก รีสอร์ทมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือบุฟเฟต์อาหารเช้า
ราคา: เริ่มต้น 1,800บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

2. เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่ (The Birder's Lodge Khao Yai)

เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่ (The Birder's Lodge Khao Yai)
เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ เขาใหญ่ (The Birder's Lodge Khao Yai) เป็นที่พักที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติมาก มีต้นไม้เยอะร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน หนีความวุ่นวายจากในเมือง ที่พักให้บริการพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และสวนหย่อม นอกจากนี้ยังมีรูมเซอร์วิส
ราคา: เริ่มต้น 2,900 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9.5/10

3. โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai)

โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai)
โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai) ตั้งอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 10 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์และตั้งอยู่ห่างจากสวนสนุก Life Park และปาลิโอเขาใหญ่ 3 นาทีและ 5 นาที ที่พักมีการตกแต่งอย่างดี ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์สวน พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และชุดคลุมอาบน้ำ นอกจากนี้ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ราคา: เริ่มต้น 4.500 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

4. เดอะซีรีส์รีสอร์ต เขาใหญ่ (The Series Resort Khaoyai)

 เดอะซีรีส์รีสอร์ต เขาใหญ่ (The Series Resort Khaoyai)
เดอะซีรีส์รีสอร์ต เขาใหญ่ (The Series Resort Khaoyai) ให้บริการที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร, ที่จอดรถส่วนตัวฟรี, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์, รูมเซอร์วิสและบริการรับจอดรถ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการระบบดาวเทียม, ตู้เย็น, กาต้มน้ำ, ตู้เสื้อผ้า, ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว, เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี วิวสระว่ายน้ำ และพื้นที่นั่งเล่น รีสอร์ตอยู่ห่างจากไร่องุ่นกรานมอนเต้ 5 กม.
ราคา: เริ่มต้น 5,999 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9.5/10

5. โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai)

โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai)
โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai) ตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งที่ปาลิโอเขาใหญ่ไม่เกิน 1 กม. ห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ และโต๊ะ ที่พักมีห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. และรูมเซอร์วิส
ราคา: เริ่มต้น 4,488 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

6. บ้านนอก ฟาร์มสเตย์ (Baan Nork Farmstay)

บ้านนอก ฟาร์มสเตย์ (Baan Nork Farmstay)
บ้านนอก ฟาร์มสเตย์ (Baan Nork Farmstay) เป็นฟาร์มสเตย์ใกล้ชิดธรรมชาติไม่ไกลกรุง ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา ให้บริการที่พักแบบบังกะโลไม้ไผ่พร้อมพื้นที่นั่งเล่นเพื่อผ่อนคลายหลังจากวันที่วุ่นวาย บางห้องมีวิวงของภูเขาหรือวิวสวน มีทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิลให้บริการ
ราคา: เริ่มต้น 1,050 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9.5/10

7. เดอะ ไพรเวต พูล วิลลา แอท ศิวิไลซ์ฮิลล์ เขาใหญ่ (The Private Pool Villas at Civilai Hill Khao Yai)

 เดอะ ไพรเวต พูล วิลลา แอท ศิวิไลซ์ฮิลล์ เขาใหญ่  (The Private Pool Villas at Civilai Hill Khao Yai)
เดอะ ไพรเวต พูล วิลลา แอท ศิวิไลซ์ฮิลล์ เขาใหญ่ (The Private Pool Villas at Civilai Hill Khao Yai) เป็นวิลลาส่วนตัวตกแต่งห้องพักอย่างหรูหราในโทนสีอ่อนโดยได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านโปรวองซ์ในฝรั่งเศส มีระบบพลังงานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์และกังหันลม นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว, อ่างอาบน้ำแบบญี่ปุ่น, ห้องซาวน่า, พื้นที่นั่งเล่นพร้อมหน้าต่างบานใหญ่และโซฟาที่มองเห็นวิวสวน วิลล่าตั้งอยู่บนยอดเขาและมองเห็นวิวภูเขาในเขาใหญ่แบบมุมกว้าง
ราคา: เริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

8. ดุสิต D2 เขาใหญ่ (Dusit D2 Khao Yai)

ดุสิต D2 เขาใหญ่ (Dusit D2 Khao Yai )
ดุสิต D2 เขาใหญ่ (Dusit D2 Khao Yai ) เป็นที่พักทันสมัยเหมาะสำหรับท่านที่รักสัตว์เลี้ยงและมีทำเลอยู่ในพื้นที่เขาใหญ่ ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมนี้เป็นห้องปรับอากาศมีวิวภูเขา มีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล, มินิบาร์และพื้นที่นั่งเล่นมีโซฟา ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำ ฝักบัวและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีบริการจักรยานเช่าที่โรงแรมนี้
ราคา: เริ่มต้น 2,225 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

9. มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท (MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort)

มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท (MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort)
มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท (MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort) ตั้งอยู่ห่างจากฟาร์มโชคชัยและโรงกลั่นไวน์แกรนมอนเต้ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที รีสอร์ทมีสวนเขตร้อน, ลานเฉลียงขนาดใหญ่, ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่, ห้องครัวขนาดเล็ก, เครื่องชงชาและกาแฟ, มินิบาร์ฟรี, เคเบิลทีวีจอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี นอกจ่กนี้ยังมีสระว่ายน้ำและบริการทรีทเมนท์สปาเต็มรูปแบบ
ราคา: เริ่มต้น 7,500 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

10. มอนต์บลัง แกลมปิ้ง เขาใหญ่(Mont Blanc Glamping Khao Yai)

มอนต์บลัง แกลมปิ้ง เขาใหญ่(Mont Blanc Glamping Khao Yai )
มอนต์บลัง แกลมปิ้ง เขาใหญ่(Mont Blanc Glamping Khao Yai ) เป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งเปิดใหม่ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาของเขาใหญ่ ให้บริการเต็นท์ที่พักขนาดยักษ์ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่พักตั้งอยู่ห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ 600 ม. และมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกสบายของท่าน
ราคา: เริ่มต้น 1,350 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

11. คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา (Kirimaya Golf Resort & Spa)

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา (Kirimaya Golf Resort & Spa)
คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา (Kirimaya Golf Resort & Spa) เป็นที่พักสุดหรูพร้อมสนามกอล์ฟที่ให้ผู้เข้าพักได้ลืมความเครียดในเมืองและสัมผัสกับการพักผ่อนเงียบสงบ ห้องพักด้รับการตกแต่งด้วยการผสมผสานที่มีสเน่ห์ในสไตล์แบบไทยและแบบร่วมสมัย ห้องพักมีพื้นไม้เนื้อแข็งและระเบียงส่วนตัวซึ่งมีเตียงนอนเล่นซึ่งทำจากไม้ไผ่ สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆอย่างครบครัน รีสอร์ทล้อมรอบด้วยเนินเขาเขียวชอุ่มและทุ่งหญ้าใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีสัตว์ป่า เส้นทางธรรมชาติงดงามและน้ำตกขนาดใหญ่หลายแห่ง ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำด้วยการอ่านหนังสือเล่มโปรดหรือเพลินกับการนวดและทรีทเมนท์เรือนร่างที่มายาสปา
ราคา: เริ่มต้น 3,400 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

12. เดอะ พิ๊ก เฮาส์ (The Pig House)

เดอะ พิ๊ก เฮาส์ (The Pig House)
เดอะ พิ๊ก เฮาส์ (The Pig House) เป็นที่พักในย่านอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่พักแห่งนี้ให้บริการเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ระเบียงหรือเฉลียงพร้อมทิวทัศน์ภูเขา ห้องครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวนอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องครัวส่วนกลาง กิจกรรมต่าง ๆ ในสถานที่หรือบริเวณโดยรอบ เช่น กีฬากอล์ฟ ขี่จักรยาน และตกปลา และที่จอดรถฟรีในบริเวณใกล้เคียง
ราคา: เริ่มต้น 3,800 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

ทัวร์เขาใหญ่

ถ้าหากใครไปต้องการเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เราขอแนะนำทัวร์ส่วนตัวเที่ยวชมเขาใหญ่ ที่จะพาคุณไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเขาใหญ่ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น พรีโม เพียซซ่า, เดอะ ช็อกโกแลต แฟคทอรี่ และอื่น ๆ คุณก็สามารถวางแผนการทัวร์และเลือกจำนวนวันทัวร์ได้ตามที่คุณสะดวก

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา