แนะนำโรงแรมหรูหรา น่าพักในโฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม

โฮจิมินห์ซิตี้ หรือเมืองไซ่ง่อนเป็นหนึ่งในเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดในเวียดนาม โรงแรมในโฮจิมินห์ซิตี้มีมากมายหลายระดับตั้งแต่โฮสเทลราคาไม่แพงจนไปถึงโรงแรมหรูหรา 5 ดาวเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกคน

หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกโรงแรมไหนสำหรับวันหยุดพักผ่อนในโฮจิมินห์ซิตี้ ในบทความนี้เราขอรวบรวมที่พักและโรงแรมหรูหราชั้นนำในเมืองโฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม


คำแนะนำในการจองโรงแรม!
เราขอแนะนำให้ค้นหาโรงแรมและจองโรงแรมของคุณล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยว เพื่อประหยัดเวลาและลดความกังวลในช่วงระหว่างการเดินทาง เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมในใจกลางโฮจิมินห์ซิตี้ คือ Booking.com และ Agoda.com ซึ่งมักจะมีข้อเสนอสุดพิเศษให้ผู้เข้าพักเสมอ


Sofitel Saigon Plaza

โรงแรม Sofitel Saigon Plaza ให้บริการที่พักหรูหราใจกลางโฮจิมินห์ซิตี้ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงหลายแห่ง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น วิหาร Notre Dame และ Reunification Palace และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย โรงแรมมีห้องพัก 275 ห้องที่ออกแบบอย่างหรูหรา และยังมมีศูนย์ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำ
ที่อยู่: 17 Le Duan Boulevard, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 5,500 - 12,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

Caravelle Saigon

Caravelle Saigon

โรงแรม Caravelle Saigon เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งแรกในเมืองโฮจิมินห์ซิตี้ โรงแรมก่อตั้งเมื่อปี 1959 มีสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสและเวียดนามที่ทันสมัย โรงแรมนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงภาพยนต์ จากโรงแรมคุณจะเห็นแม่น้ำไซ่ง่อนที่สวยงามในตอนเย็น ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา มีหน้าต่างบานยาวขนาดใหญ่ที่มองเห็นทิวทัศน์ของเมืองหรือแม่น้ำไซ่ง่อน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
ที่อยู่: 19 - 23 Lam Son Square, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 6,300 - 25,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

InterContinental Saigon

InterContinental Saigon

โรงแรม InterContinental Saigon มีทั้งหมด 21 ชั้น ตั้งอยู่บนถนน Hai Ba Trung โรงแรมมีทั้งหมด 305 ห้องตกแต่งด้วยกระจกใสมีทิวทัศน์ของใจกลางเมือง ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและหรูหรา
ที่อยู่: 17 Le Duan Boulevard, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 6,700 - 13,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon

โรงแรม Park Hyatt Saigon เป็นโรงแรมหรูหรา ตกแต่งสไตล์โคโลเนียลฝรั่งเศส โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมในใจกลางโฮจิมินห์ซิตี้สามารถมองเห็น Opera House ในห้องพักแต่ละห้องมาพร้อมกับทีวีขนาด 48 นิ้ว, ลำโพงบลูทูท, เครื่องชงกาแฟ Nespresso, มินิไอแพด ห้องพักยังมีเครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิเองได้ โรงแรมมีร้านอาหารอิตาเลียนและอาหารฝรั่งเศสสุดหรูหราและบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนสและสปา
ที่อยู่: 2 Lam Son Square, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 9,700 - 26,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

Lotte Legend Hotel Saigon

Lotte Legend Hotel Saigon

โรงแรม Lotte Legend Hotel Saigon มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และศูนย์ออกกำลังกาย มีห้องพักหรูหราตกแต่งอย่างดี ซึ่งห้องพักแต่ละห้องจะมีวิวแม่น้ำหรือวิวเมืองซึ่งผู้เข้าพักสามารถชมได้จากหน้าต่างขนาดใหญ่ในห้อง โรงแรมอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังแหล่งช้อปปิ้งที่ Saigon Centre และ Diamond Plaza ได้ 
ที่อยู่: 2A-4A Ton Duc Thang, Ben Nghe Ward, District 1, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 3,700 - 6,500 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

Renaissance Riverside Hotel Saigon

Renaissance Riverside Hotel Saigon

โรงแรม Renaissance Riverside Hotel Saigon ตั้งอยู่บนถนน Ton Duc Thang ริมแม่น้ำไซ่ง่อน ห้องพักในโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างดีทุกห้อง โดยมีการตกแต่งโดยโทนสีครีม, สีเทาและสีเบจอ่อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ในห้องมีหน้าต่างขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองหรือแม่น้ำ ห้องพักมมีขนาดกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สปา, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ โรงแรมมีบริการทัวร์และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
ที่อยู่: 8-15 Ton Duc Thang, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 5,500 - 13,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

New World Saigon Hotel

New World Saigon Hotel

โรงแรม New World Saigon Hotel ตั้งอยู่ในศูนย์กลางการค้าที่คึกคักของโฮจิมินห์ซิตี้และอยู่ใกล้กับตลาด Ben Thanh โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 552 ห้อง ออกแบบอย่างหรูหราและตกแต่งในสไตล์ยุโรปด้วยโทนสีครีม โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร 3 แห่ง, บาร์ริมสระว่ายน้ำและสนามเทนนิส
ที่อยู่: 76 Le Lai, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 4,500 - 13,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

Windsor Plaza Hotel

Windsor Plaza Hotel

โรงแรม Windsor Plaza Hotel ตั้งอยู่ในเขต Cholon (ไชน่าทาวน์) ในใจกลางเมืองโฮจิมินห์ซิตี้ ถัดจากศูนย์การค้า An Dong โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 405 ห้องที่ทันสมัยและหรูหรามีหน้าต่างบานใหญ่พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของเมือง โรงแรมมีห้องอาหารจีนกวางตุ้ง Ngan Dinh ที่มีรางวัลการันตี
ที่อยู่: 18 An Duong Vuong, District 5, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 3,200 - 6,900 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

Hotel Majestic Saigon

Hotel Majestic Saigon

โรงแรม Hotel Majestic Saigon เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน (ตั้งแต่ปี 1925) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไซ่ง่อนโบราณที่งดงามตระการตา โรงแรมให้บริการที่พักสไตล์บูติกพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหารและบาร์บนดาดฟ้า นอกจากนี้โรงแรมยังมีศูนย์ออกกำลังกาย, คาสิโน, สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและสันทนาต่างๆของแขกผู้เข้าพัก
ที่อยู่: 1 Dong Khoi, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 4,000 - 9,600 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

Pullman Saigon Centre

Pullman Saigon Centre

โรงแรม Pullman Saigon Centre เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวให้บริการห้องพัก 306 ห้อง ประกอบด้วยห้องsuperior, deluxe, executive,และ suite ทุกห้องมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี, อุปกรณ์ชงชากาแฟ, Wi-Fi, และอ่างอาบน้ำ ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมให้บริการอาหารเช้าที่เป็นเอกลักษณ์และมีพ่อครัวที่ปรุงอาหารสดๆ
ที่อยู่: 148 Tran Hung Dao, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 4,500 - 8,500 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

An Lam Retreats Saigon River

An Lam Retreats Saigon River

โรงแรม An Lam Retreats Saigon River ตั้งอยู่ริมแม่น้ำไซ่ง่อน มีบรรยากาศดี ตกแต่งราวกับว่าอยู่ในสวน มีความเป็นธรรมชาติมากๆ โรงแรมอยู่ในเมือง Thuan An ห่างจากใจกลางเมืองโฮจิมินห์ซิตี้ประมาณ 15 กม. ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของโฮจิมินห์ซิตี้ ห้องพักทุกห้องเป็นห้องปลอดบุหรี่ ตกแต่งภายในอย่างทันสมัย แต่ละห้องมีทีวี, พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ
ที่อยู่: 21/4 Trung street, Vinh Phu, Thuan An, Binh Duong, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 7,700 - 11,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 9/10

Sheraton Saigon Hotel & Towers

Sheraton Saigon Hotel & Towers

โรงแรม Sheraton Saigon Hotel & Towers ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจและความบันเทิงของโฮจิมินห์ซิตี้บนถนน Dong Khoi ที่มีชื่อเสียง ห้องพักสตูดิโอและห้องสวีทมีการตกแต่งภายในกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย แต่ละห้องมีแท่นวางไอพอด, อุปกรณ์ชงชา / กาแฟและทีวี ทุกห้องมีห้องน้ำที่ทำด้วยหินอ่อนขนาดใหญ่ ที่พักสุดหรูแห่งนี้ยังมีสปาสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร 8 แห่ง
ที่อยู่: 88 Dong Khoi , District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
ราคา: 7,000 - 13,000 บาท/วัน
คะแนนรีวิว: 8.5/10

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาของแต่ละโรงแรมมีการเปลี่ยนแปลงและอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับฤดูกาล คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจองและค้นหาว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา