19 โรงแรมหรูที่ดีที่สุดในเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม

ดานังไม่เพียงแต่ดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยภูมิทัศน์เท่านั้น เมืองในเวียดนามแห่งนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านโรงแรมและรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจกับความสวยงาม การออกแบบที่ทันสมัย ​​และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด โรงแรมหรูในดานังเสนอประสบการณ์สุดพิเศษ ค้นหาโรงแรมชั้นนำในดานังได้ในบทความนี้

1. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ตั้งอยู่บนคาบสมุทร Son Tra ห้องพักตกแต่งในสไตล์เวียดนามพร้อมระเบียงหรือเฉลียงที่มองเห็นวิวทะเล ทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน ระบบเพลง และตู้เย็นขนาดเล็ก ห้องพักที่อัปเกรดให้สิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองพิเศษ ห้องสวีทและวิลล่ามี  butler service  สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ รีสอร์ทให้บริการสถานที่พักผ่อนอันหรูหราพร้อมร้านอาหารและบาร์ในสถานที่ นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สปา และห้องคาราโอเกะ

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

ที่อยู่: Bai Bac, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam

ราคา: $$$$$

คะแนนรีวิว: 9.5/10

2. Vinpearl Resort & Spa Da Nang

Vinpearl Resort & Spa Da Nang เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่สวยงามพร้อมสถาปัตยกรรมนีโอคลาสสิกที่ทันสมัย รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการวิลล่าที่หรูหราที่สุดในดานัง โรงแรมมีทำเลที่ดีเยี่ยมพร้อมวิวทะเล รีสอร์ทมีห้องอาหาร 4 แห่งในสถานที่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์และสปา ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว ทีวี และตู้เย็น บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและระเบียง

Vinpearl Resort & Spa Da Nang

ที่อยู่: 23 Trường Sa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9.5/10

3. TIA Wellness Resort

TIA Wellness Resort เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่มีเอกลักษณ์ในดานังด้วยสไตล์เอเชียอันเป็นเอกลักษณ์ รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดหมีเควที่สวยงาม วิลล่าสุดหรูมาพร้อมห้องนั่งเล่น ระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และสวน ห้องพักทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน มินิบาร์ และตู้นิรภัย วิลล่าที่อัปเกรดมีสระว่ายน้ำส่วนตัว รีสอร์ทยังมีบริการสปาที่สปาที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนามตอนกลางซึ่งมีห้องซาวน่าด้วย

TIA Wellness Resort

ที่อยู่: Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 557276, Vietnam

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9/10

4. Premier Village Danang Resort Managed By AccorHotels

Premier Village Danang Resort ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวที่ทันสมัย มีห้องพักทันสมัยตกแต่งอย่างสวยงามจำนวน 111 ห้อง แบ่งเป็น 3 สไตล์ ได้แก่ Garden View, Ocean Access และ Beachfront Villa รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้ง ระเบียงกลางแจ้งที่กว้างขวาง ศูนย์บริการธุรกิจ ตลาดขนาดเล็กในสถานที่ และห้องสมุด ห้องพักทุกห้องมีโทรศัพท์ อ่างอาบน้ำและอุปกรณ์สำหรับรีดผ้า

Premier Village Danang Resort Managed By AccorHotels

ที่อยู่: 99 Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 55000, Vietnam

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 8/10

5. Naman Retreat

Naman Retreat เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่มีการออกแบบที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับไฮเอนด์ ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา มีระเบียง ทีวีจอแบน และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี วิลล่าที่อัปเกรดมีสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างน้ำร้อน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และระเบียง รีสอร์ทให้บริการโยคะริมชายหาด ชั้นเรียนทำอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาระดับพรีเมียม ซาวน่า และห้องออกกำลังกาย

Naman Retreat

ที่อยู่: Trường Sa, Road, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9/10

6. Furama Resort Danang

Furama Resort Danang ตั้งอยู่บนหาดนอนเนือกทรายขาว รีสอร์ทมีห้องพักหรูหราจำนวน 198 ห้อง ออกแบบและตกแต่งในสไตล์สถาปัตยกรรมอาณานิคมเวียดนามและฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม ห้องพักปรับอากาศกว้างขวางทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวที่ดีที่สุด ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ รีสอร์ทมีตัวเลือกร้านอาหารมากมาย เดินทางไปชายหาด สปา ยิม สระว่ายน้ำกลางแจ้งและคาสิโน ชั้นเรียนทำอาหาร ทัวร์เฮลิคอปเตอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาได้โดยง่าย

Furama Resort Danang

ที่อยู่: 105 Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$$$

คะแนนรีวิว: 9/10

7. Danang Golden Bay

Danang Golden Bay เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในดานัง ไม่เพียงแต่สร้างความประทับใจผู้เข้าพักด้วยสถาปัตยกรรมตะวันตกอันเป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่โรงแรมยังมีความภาคภูมิใจในการก่อสร้างระดับโลกด้วยทองคำ 24k มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนชั้น 29 ซึ่งคุณสามารถชมทิวทัศน์มุมกว้างของเมืองดานังที่สวยงามและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสักแก้วที่บาร์ ห้องพักที่กว้างขวางทั้งหมดที่โรงแรมมีโต๊ะ ทีวีจอแบนและเครื่องปรับอากาศ บางห้องมีห้องครัวพร้อมเตาอบและไมโครเวฟ มีห้องอาหาร 2 แห่งในสถานที่และศูนย์ออกกำลังกายบนชั้น 2

Danang Golden Bay

ที่อยู่: Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 8.5/10

8. Grandvrio Ocean Resort Danang

Grandvrio Ocean Resort Danang เป็นรีสอร์ทหรูริมชายหาดที่รายล้อมด้วยต้นปาล์ม ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหราด้วยโทนสีขาวสวยงามพร้อมพื้นหินอ่อน ทุกห้องมี Wi-Fi ทีวีจอแบน โต๊ะทำงาน ตู้เย็นขนาดเล็ก และระเบียง วิลลาที่อัปเกรดมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและห้องอาบน้ำแร่กลางแจ้ง มีร้านอาหาร 3 แห่ง ฟิตเนส สปา สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงทางลงชายหาดพร้อมเก้าอี้และบริการร่ม รีสอร์ทยังมีบริการรถรับส่งฟรีและอาหารเช้า

Grandvrio Ocean Resort Danang

ที่อยู่: Lạc Long Quân, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10

9. Hyatt Regency Resort and Spa

Hyatt Regency Resort and Spa ตั้งอยู่บนชายฝั่งที่สวยงามของเมืองดานัง พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของทะเลตะวันออกของเวียดนาม รีสอร์ทหรูแห่งนี้มีห้องอาหารในสถานที่ 3 แห่งที่ให้บริการอาหารเวียดนามต้นตำรับ อาหารยุโรป และอาหารทะเล รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสปา ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหราในสีเอิร์ธโทน แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล

Hyatt Regency Resort and Spa

ที่อยู่: 5 Trường Sa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10

10. Pullman Danang Beach Resort

Pullman Danang Beach Resort ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวที่สวยงามของหาดBac My An รีสอร์ทเป็นเหมือนโอเอซิสที่หรูหราพร้อมบริการระดับไฮเอนด์มากมาย รีสอร์ทยินดีต้อนรับแขกด้วยกิจกรรมสันทนาการที่หลากหลายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งมอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมสำหรับวันหยุด ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์สวน ทะเล หรือสระน้ำ แต่ละห้องมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวซึ่งมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สนามเทนนิส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสปา

Pullman Danang Beach Resort

ที่อยู่: 101 Vo Nguyen Giap, street, Đà Nẵng 055000, Vietnam

ราคา: $$$

คะแนนรีวิว: 9/10

11. Sheraton Grand Danang Resort

Sheraton Grand Danang Resort เป็นโรงแรมที่หรูหรามาก ตั้งอยู่บนหาด Non Nuoc Beach โรงแรมสมีห้องพักและห้องสวีท 258 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไฮไลท์ของรีสอร์ทคือสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ยาวที่สุดของดานังที่มีความยาวกว่า 250 เมตร โรงแรมแห่งนี้ยังได้รับคะแนนอย่างดีจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากในด้านบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สะดวกสบาย สะอาด และพนักงานที่เป็นมิตร รีสอร์ทยังมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ร้านอาหาร 3 แห่ง และศูนย์ออกกำลังกาย

Sheraton Grand Danang Resort

ที่อยู่: 35 Trường Sa, Street, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 9.5/10

12. Mangala Zen Garden & Luxury Apartments

Mangala Zen Garden & Luxury Apartments ตั้งอยู่ในคอมเพล็กซ์ของ Da Nang Golf Club ในเมืองชายฝั่งของ Da Nang โรงแรมมีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ร่วมสมัย ห้องพักทุกห้องอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าวและสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำสาธารณะได้ แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ กาต้มน้ำไฟฟ้า พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำหรือฝักบัวและเครื่องเป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหาร ชายหาดส่วนตัว ห้องสมุด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และชั้นเรียนทำสมาธิ เลานจ์ส่วนกลาง สนามกอล์ฟ และสนามเทนนิส

Mangala Zen Garden & Luxury Apartments

ที่อยู่: J02 The Ocean Villas, Vietnam, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 9/10

13. Novotel Danang Premier Han River

Novotel Danang Premier Han River ตั้งอยู่บนทำเลชั้นเยี่ยมติดกับอาคารศูนย์ราชการกลางเมือง นี่คือหนึ่งในโรงแรม 5 ดาวชั้นนำในดานัง โรงแรมมีห้องพัก 323 ห้องพร้อมการออกแบบที่ทันสมัย ห้องพักปรับอากาศที่โรงแรมมีทีวีจอแบน ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม พนักงานมีความเป็นมืออาชีพและมีอัธยาศัยดี

Novotel Danang Premier Han River

ที่อยู่: 36 Bạch Đằng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 9/10

14. Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel

Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel ให้บริการที่พักริมชายหาดในดานัง โรงแรมมีบาร์บนชั้นดาดฟ้าสุดฮิป สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย สนามเทนนิส สปา ศูนย์สุขภาพ และห้องอาหารในสถานที่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในทุกพื้นที่ ห้องพักมีทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก และตู้นิรภัย ห้องพักที่อัปเกรดมีวิวทะเล ในขณะที่ห้องสวีทสุดหรูมีพื้นที่นั่งเล่น มีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรี

Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel

ที่อยู่: 270 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 8/10

15. Four Points by Sheraton Danang

Four Points by Sheraton Danang เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีมาตรฐานสูงในดานัง โรงแรมมีทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมบนหาด My Khe Beach ทำให้การสำรวจดานังเป็นเรื่องง่าย ห้องพักที่สดใสและทันสมัยแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน และระเบียงที่มองเห็นทิวทัศน์อันตระการตา ในขณะที่บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โรงแรมมีบาร์บนชั้นดาดฟ้า ร้านอาหาร 2 แห่งพร้อมห้องรับประทานอาหารสีสันสดใส เตาบาร์บีคิวและพื้นที่ปิกนิก สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องออกกำลังกาย และสปา

Four Points by Sheraton Danang

ที่อยู่: 120 Võ Nguyên Giáp, Street, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 9/10

16. Altara Suites by Ri-Yaz

Altara Suites บริหารงานอย่างมืออาชีพโดย RI-YAZ Hotels & Resorts เป็นโรงแรมที่มีห้องปรับอากาศ 155 ห้องพร้อมระเบียง บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ห้องครัวพร้อมตู้เย็น ไมโครเวฟ และพื้นที่รับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแบบรวมกันและอุปกรณ์อาบน้ำฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็กในสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ซาวน่า และฟิตเนส

Altara Suites by Ri-Yaz

ที่อยู่: 120 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $$

คะแนนรีวิว: 8.5/10

17. A La Carte Da Nang Beach

A La Carte Da Nang Beach เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากหาด Pham Van Dong Public Beach เพียง 50 เมตร ห้องพักส่วนใหญ่มีวิวทะเล พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร เคเบิลทีวีจอแบน กาต้มน้ำไฟฟ้า และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำและเครื่องเป่าผม โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ไม่มีที่สิ้นสุด ศูนย์ออกกำลังกาย และสปา

A La Carte Da Nang Beach

ที่อยู่: 200 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $

คะแนนรีวิว: 8.5/10

18. Zen Diamond Suites Hotel

Zen Diamond Suites Hotel ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองดานัง และมีทัศนียภาพอันงดงามของเมืองและแม่น้ำฮัน โรงแรมมีการออกแบบที่ทันสมัย ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งในโทนสีกลางด้วยเฟอร์นิเจอร์และผ้าสีเทาและสีน้ำตาลอ่อน ห้องพักกว้างขวางมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบน ตู้เสื้อผ้า บางห้องมีห้องครัวพร้อมเตา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารและเครื่องครัว โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหารในสถานที่ สระว่ายน้ำในร่ม จากุซซี่ สปา ซาวน่า และห้องออกกำลังกาย แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ให้บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก ท่านสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

Zen Diamond Suites Hotel

ที่อยู่: 16 Lý Thường Kiệt, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $

คะแนนรีวิว: 8.5/10

19. Rosamia Danang Hotel

Rosamia Danang Hotel เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนหาด My Khe Beach โรงแรมประกอบด้วยห้องพัก 208 ห้องพร้อมวิวทะเลและเฟอร์นิเจอร์ชั้นสูง แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เสื้อผ้า กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน และห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมมีห้องอาหารในสถานที่ ที่จอดรถส่วนตัว ฟิตเนส บาร์ สโมสรสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำในร่ม และซาวน่า

Rosamia Danang Hotel

ที่อยู่: 282 Võ Nguyên Giáp, Việt Nam, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Vietnam

ราคา: $

คะแนนรีวิว: 9/10

Tips

หากคุณไม่แน่ใจว่าทำเลใดในดานังจะดีที่สุดสำหรับการเข้าพักของคุณ คำแนะนำของเราเกี่ยวกับทำเลที่น่าพักที่สุดในดานังอาจเป็นประโยชน์

Enjoy your stay!

หมายเหตุสำคัญ:ราคาถูกเปรียบเทียบระหว่างโรงแรมที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น และอาจแตกต่างกันไปตามฤดูกาล คะแนนเรตติ้งอ้างอิงจากบทวิจารณ์จากหลายๆ แหล่ง และเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเรา โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจได้ว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา