แนะนำที่พักและโรงแรมติดชายหาดในหัวหิน น่าไปพักหลังโควิด-19 [อัพเดท 2020]

หัวหิน เรียกได้ว่าเป็นเมืองตากอากาศชายทะเลของประเทศไทยที่เหมาะแก่การพักผ่อน ในบทความนี้เราได้รวบรวมโรงแรม, ที่พักและรีสอร์ทน่าพักในหัวหินที่ติดชายหาด พร้อมให้ทุกคนได้ใช้เช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม 


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมในหัวหินคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort and Spa)

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort and Spa)

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาด ห่างจากใจกลางเมืองหัวหินโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาพร้อมกับระเบียงหรือลานเฉลียงพร้อมวิวทะเล,สวนหรือสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรม ได้แก่ ห้องจัดงานอเนกประสงค์ สโมสรสำหรับเด็ก สปา ศูนย์ออกกำลังกาย และที่จอดรถฟรีในสถานที่ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงและพนักงานยังสามารถจัดบริการนำเที่ยว บริการซักรีด และบริการคอนเซียร์จ

ราคา: เริ่มต้น 4,200 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

2. อนันตราหัวหิน รีสอร์ท (Anantara Hua Hin Resort)

อนันตราหัวหิน รีสอร์ท (Anantara Hua Hin Resort)

อนันตราหัวหิน รีสอร์ท ให้บริการที่พักริมชายหาดอันหรูหราในบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สปา ห้องอาหาร 7 แห่ง และสนามเทนนิส ห้องพักขนาดกว้างขวางผสมผสานงานศิลปะไทยดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบอันทันสมัย มีระเบียงหรือลานระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์สวน ทะเล หรือทะเลสาบ รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสวนภูมิทัศน์ขนาด 14 เอเคอร์ ห่างจากตัวเมืองและตลาดโต้รุ่งหัวหิน 15 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

ราคา: เริ่มต้น 4,000 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 9/10

3. โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน (Centara Grand Beach Resort & Villa Hua Hin)

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน (Centara Grand Beach Resort & Villa Hua Hin)

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหินแห่งนี้ตั้งอยู่ริมชายหาดที่งดงาม ห่างจากตลาดโต้รุ่งและท่าเรือประมงด้วยการเดินเพียง 5 นาที รีสอร์ทให้บริการห้องพักสไตล์โคโลเนียลมาพร้อมกับความสะดวกสบายของเครื่องเรือนไม้คลาสสิกและห้องน้ำขนาดกว้างขวาง รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 สระ และยังมีสปาและห้องอาหาร 4 ห้อง

ราคา: เริ่มต้น 3,900 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 9/10

4. พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต (Putahracsa Hua Hin Resort)

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต (Putahracsa Hua Hin Resort)

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต ให้บริการที่พักพร้อมการออกแบบเฉพาะตัวในธีมเรียบง่าย  มีผังห้องอันมีเอกลักษณ์พร้อมโทนสีกลาง รีสอร์ตบริการนวดผ่อนคลายที่สปา ห้องสมุดสำหรับการพักผ่อนเงียบ ๆ ตลอดจนกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ  รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน 5 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

ราคา: เริ่มต้น 3,600 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 9/10


แพ็กเกจพิเศษ: ที่พัก 1 คืน ณ โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 คนที่ร้านอาหารของรีสอร์ต, Signature ม็อคเทล สำหรับ 2 คน, ชุดน้ำชายามบ่ายที่ร้านคาเฟ่ของรีสอร์ต สำหรับ 2 คน, เครื่องดื่มต้อนรับ, ผลไม้ตามฤดูกาล, เครื่องดื่มชา กาแฟแบบบริการตนเองในห้องพัก, บริการ Turndown, และบริการรถรับส่ง
จองได้ที่นี่: แพ็กเกจพิเศษ ณ โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต


 5. สุภัทราหัวหินรีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort )

สุภัทราหัวหินรีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort )

สุภัทราหัวหินรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดหัวหินในบริเวณเขาตะเกียบ รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำเพื่อการผ่อนคลาย ให้บริการห้องพักตกแต่งแบบไทยโบราณพร้อมลานระเบียงส่วนตัว มีวิวสวนหย่อมหรือวิวทะเล

ราคา: 2,880-3,200 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

6. อมารี หัวหิน (Amari Hua Hin)

อมารี หัวหิน (Amari Hua Hin)

อมารี หัวหิน ตั้งอยู่ห่างจากชายหาด 400 ม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศหรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักของที่พักตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยอย่างมีรสนิยม แต่ละห้องตกแต่งอย่างดี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายได้ที่สระว่ายน้ำหรือรับบริการทรีทเมนท์สปา และออกกำลังกายได้ที่ห้องออกกำลังกาย

ราคา: เริ่มต้น 3,300 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

7. ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin)

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin)

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นที่พักสุดหรูริมทะเลระดับ 5 ดาวครอบคลุมพื้นที่ยาว 315 เมตรบนหาดทรายขาว  ห้องกว้างขวางมีประตูเปิดออกสู่วิวเขตร้อนหรือวิวทะล  ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งมีสไลเดอร์น้ำหรือเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายที่ห้องออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ได้แก่ บริการพนักงานอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชม. อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และพื้นที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ยังมีห้องพักซึ่งสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ให้บริการโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ราคา: เริ่มต้น 5,800 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 9/10


คลิกจองแพ็กเกจน้ำชายามบ่ายที่ร้านแมคฟาร์แลนด์ เฮ้าส์ (McFarland House) หรือแพ็กเกจสปาที่ THE BARAI ในโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin) เพื่อสัมผัสความผ่อนคลายเหนือระดับไปกับบริการสปาที่ผสมผสานระหว่างการนวดแผนไทยกับการนวดแบบตะวันตกซึ่งมีการนำภูมิปัญญาโบราณกับความรู้ที่ทันสมัยมาปรับใช้เข้าด้วยกัน

 


8. เดอะ ยานา วิลล่า หัวหิน (The Yana Villas Hua Hin)

เดอะ ยานา วิลล่า หัวหิน (The Yana Villas Hua Hin)

เดอะ ยานา วิลล่า หัวหิน ตั้งอยู่ห่างจากหาดเขาตะเกียบ 100 ม. ใกล้กับหาดหัวหิน ท่าเรือเฟอร์รี่หัวหิน-พัทยา วัดเขาตะเกียบ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง สวนหย่อม แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. บริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส

ราคา: เริ่มต้น 3,100 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

9. ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort & Spa)

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort&Spa)

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการที่พักหรูหราระดับ 5 ดาวในทำเลชั้นเยี่ยมหน้าหาด พร้อมทัศนียภาพอันตระการตา สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวไทย ห้องพักมีความทันสมัยและมีความสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการสระว่ายน้ำริมชายหาด และห้องอาหาร 5 ห้อง พร้อมสิทธิการเข้าใช้บริการสปา

ราคา: เริ่มต้น 4,700 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

10. เดอะร็อค หัวหิน บีชฟรอนต์ สปา รีสอร์ต (The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort)

เดอะร็อค หัวหิน บีชฟรอนต์ สปา รีสอร์ต (The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort )

เดอะร็อค หัวหิน บีชฟรอนต์ สปา รีสอร์ตตั้งอยู่บนพื้นที่หาดหัวหินในเขตเขาตะเกียบและมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมชายหาดพร้อมวิวอ่าวไทย   รีสอร์ตให้บริการห้องพักกว้างขวางได้รับการตกแต่งอย่างครบครันพร้อมห้องน้ำส่วนตัวและระเบียงที่สามารถเปิดออกได้ สามารถมองเห็นวิวของสวนหย่อมหรือวิวของทะเล

ราคา: เริ่มต้น 3,100 บาท/วัน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

แนะนำกิจกรรมยอดนิยมในหัวหิน

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่