12 โรงแรมริมชายหาดในหัวหิน ติดทะเลหัวหิน วิวสวย [อัพเดทล่าสุด 2023]

หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เรียกได้ว่าเป็นเมืองตากอากาศชายทะเลของประเทศไทยที่เหมาะแก่การพักผ่อน ในบทความนี้เราได้รวบรวมโรงแรม, ที่พักและรีสอร์ทน่าพักในหัวหินที่ติดชายหาด พร้อมให้ทุกคนได้ใช้เช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

ข้อมูลทั่วไปของหัวหิน

หัวหิน เป็นเมืองตากอากาศชายทะเลในประเทศไทย ห่างจากกรุงเทพฯ ทางใต้ประมาณ 200 กม. หัวหินเป็นรีสอร์ทตากอากาศที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่นี่คุณจะได้พบกับความสะดวกสบายและสถานที่ท่องเที่ยวของสถานที่ท่องเที่ยวที่ทันสมัย ผสมผสานกับเสน่ห์ของท่าเรือประมงที่ยังคงคึกคัก หัวหินเป็นที่นิยมไม่เพียงแต่กับชาวต่างชาติแต่กับคนไทยด้วยโดยเฉพาะชาวกรุงเทพฯ นอกจากหาดหัวหินที่มีความยาวถึง 8 กิโลเมตรแล้ว ยังมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ สนามกอล์ฟ แหล่งช้อปปิ้ง ที่พักหลากหลาย และร้านอาหารชั้นเยี่ยม หัวหินมีบรรยากาศสบายๆ มากกว่าพัทยา จึงเหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และนักเดินทางที่ชอบวันหยุดพักผ่อน

รายชื่อโรงแรมริมชายหาดในหัวหิน

แนะนำโรงแรมริมชายหาดในหัวหินยอดนิยม มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักริมชายหาดในหัวหิน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ

1. Hua Hin Marriott Resort and Spa

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort and Spa)

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort and Spa) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาด ห่างจากใจกลางเมืองหัวหินโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาพร้อมกับระเบียงหรือลานเฉลียงพร้อมวิวทะเล,สวนหรือสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรม ได้แก่ ห้องจัดงานอเนกประสงค์ สโมสรสำหรับเด็ก สปา ศูนย์ออกกำลังกาย และที่จอดรถฟรีในสถานที่ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงและพนักงานยังสามารถจัดบริการนำเที่ยว บริการซักรีด และบริการคอนเซียร์จ

คะแนนรีวิว: 9.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Anantara Hua Hin Resort

อนันตราหัวหิน รีสอร์ท (Anantara Hua Hin Resort)

อนันตราหัวหิน รีสอร์ท (Anantara Hua Hin Resort) เป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลมาแล้วหลายรางวัลท่ามกลางโรงแรมต่างๆ ในหัวหิน ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก พาวิลเลียนหน้าจั่วทรงเตี้ยจำลองแบบจากหมู่บ้านไทยโบราณ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวขจีพร้อมด้วยสระบัว หาดทรายนุ่มสีทองที่ทอดยาวกว้างไกลหน้ารีสอร์ท วิ่งเลียบหาดยามพระอาทิตย์ขึ้น ไคท์เซิร์ฟสูงเหนือเกลียวคลื่น รับประทานอาหารพร้อมชมทิวทัศน์ของมหาสมุทร และสปาในโอเอซิสที่เงียบสงบ

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Centara Grand Beach Resort & Villa Hua Hin

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน (Centara Grand Beach Resort & Villa Hua Hin)

โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน (Centara Grand Beach Resort & Villa Hua Hin) เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีทางรถไฟเส้นใหม่ลงใต้ไปสู่มาเลเซีย และได้เปลี่ยนหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบเหงาของหัวหินให้เป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม โรงแรมรีสอร์ทเแห่งนี้ป็นจุดหมายปลายทางแรกๆ ที่สำคัญสำหรับคู่รักและครอบครัว ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมสวนที่มีขนาดกว้างใหญ่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเล และยังอยู่ในใจกลางเมืองที่สำคัญที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองและช้อปปิ้ง

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Putahracsa Hua Hin Resort

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต (Putahracsa Hua Hin Resort)

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต (Putahracsa Hua Hin Resort) ให้บริการที่พักพร้อมการออกแบบเฉพาะตัวในธีมเรียบง่าย มีผังห้องอันมีเอกลักษณ์พร้อมโทนสีกลาง รีสอร์ตบริการนวดผ่อนคลายที่สปา ห้องสมุดสำหรับการพักผ่อนเงียบ ๆ ตลอดจนกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน 5 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Supatra Hua Hin Resort

สุภัทราหัวหินรีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort )

สุภัทราหัวหินรีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort) บูทีครีสอร์ทอันเงียบสงบแห่งนี้ตั้งอยู่ตอนใต้ของหาดหัวหินตรงทางขึ้นเขาตะเกียบ ที่ซึ่งมีพระพุทธรูปสีเหลืองอร่ามขนาดใหญ่หันหน้าสู่ทะเล ที่แห่งนี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายและคุณจะพบกับความสงบอย่างประหลาดใจ รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำเพื่อการผ่อนคลาย ให้บริการห้องพักตกแต่งแบบไทยโบราณพร้อมลานระเบียงส่วนตัว มีวิวสวนหย่อมหรือวิวทะเล

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Amari Hua Hin

อมารี หัวหิน (Amari Hua Hin)

อมารี หัวหิน (Amari Hua Hin) ตั้งอยู่ห่างจากชายหาด 400 ม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศหรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักของที่พักตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยอย่างมีรสนิยม แต่ละห้องตกแต่งอย่างดี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายได้ที่สระว่ายน้ำหรือรับบริการทรีทเมนท์สปา และออกกำลังกายได้ที่ห้องออกกำลังกาย ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลและโมเดิร์น ในบรรยากาศเปิดโล่งโปร่งสบาย ที่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย ทำให้โรงแรมอมารี หัวหินเป็นหนึ่งในสถานที่ที่คู่รักเลือกที่จะมาพักผ่อน ใช้ช่วงเวลาพิเศษด้วยกัน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Hyatt Regency Hua Hin

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin)

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin) เป็นที่พักสุดหรูริมทะเลระดับ 5 ดาวครอบคลุมพื้นที่ยาว 315 เมตรบนหาดทรายขาว ห้องกว้างขวางมีประตูเปิดออกสู่วิวเขตร้อนหรือวิวทะล ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งมีสไลเดอร์น้ำหรือเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายที่ห้องออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ได้แก่ บริการพนักงานอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชม. อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และพื้นที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ยังมีห้องพักซึ่งสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ให้บริการโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

คะแนนรีวิว: 9/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. The Yana Villas Hua Hin

เดอะ ยานา วิลล่า หัวหิน (The Yana Villas Hua Hin)

เดอะ ยานา วิลล่า หัวหิน (The Yana Villas Hua Hin) ตั้งอยู่ห่างจากหาดเขาตะเกียบ 100 ม. ใกล้กับหาดหัวหิน ท่าเรือเฟอร์รี่หัวหิน-พัทยา วัดเขาตะเกียบ ให้การต้อนรับและบริการแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยการมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันพร้อมกับวิลล่าที่กว้างขวาง วิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลและชายหาด พร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง สวนหย่อม แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. บริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. Hilton Hua Hin Resort & Spa

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort&Spa)

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort & Spa) ให้บริการที่พักหรูหราระดับ 5 ดาวด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมกลางเมืองและติดหาดหัวหิน พร้อมทัศนียภาพอันตระการตา สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวไทย ห้องพักและห้องสวีททุกห้องมีวิวทะเลและระเบียงส่วนตัว ที่ให้คุณดื่มด่ำกับวิวและบรรยากาศอันงดงามของอ่าวไทย สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบไปด้วย เอโฟเรียสปา สระว่ายน้ำสไตล์ลากูน ลิ้มรสอาหารรสเลิศและทัศนียภาพอันงดงามที่ร้านอาหาร

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort

เดอะร็อค หัวหิน บีชฟรอนต์ สปา รีสอร์ต (The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort )

เดอะร็อค หัวหิน บีชฟรอนต์ สปา รีสอร์ต (The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort) เป็นบูติครีสอร์ทสดุหรูริมทะเลและด้วยความสงบและเป็นส่วนตัว มีเอกลักษณ์พิเศษที่นำ เเนวคิด "Intimately Elegant" มาผสมรวมกับการออกเเบบ boutique comtemporary มาร่วมกับ landscape เชิง tropical modern และด้วยสถานที่ตั้งไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในหัวหิน เช่นตลาดนัดชิคาด้า หรือ ตลาดนัดจักจั่น เขาตะเกียบ สวนน้ำ เดินทางไมกี่นาทีเพื่อเข้าไปยังตัวเมืองหัวหิน สระว่ายน้ำสีฟ้าน้ำทะเลริมชายหาด ให้ความรู้สึกเป็นผืนน้ำ เดียวกับทะเลสีครามของอ่าวไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ ให้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ และรับลมทะเลบริสุทธิ์ ไปพร้อมๆ กับสัมผัสวิวเเบบพาโนราม่าของความสวยงามของ ท้องทะเลสีฟ้าครามที่ให้ความรู้สึกเสมือนแหวกว่ายอยู่กลางทะเล ทั้งยังสามารถสัมผัสน้ำทะเลและหาดทรายสีขาวนวลเพียงไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำทำให้ เดอะ ร็อค หัวหิน เติมเต็มบรรยากาศแห่งการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

11. InterContinental Hua Hin

InterContinental Hua Hin Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (InterContinental Hua Hin Resort) หนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดที่สวยที่สุดของเมืองท่องเที่ยวเก่าแก่แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นที่พักหรูหราพูลวิลล่าริมทะเลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือห้องพักที่กว้างขวางสไตล์โคโลเนียล ก็พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงให้บริการ 8 ห้องอาหารและบาร์ระดับโลกทั้งอาหารไทยและนานาชาติ โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองหัวหินหลากหลายแห่งอีกด้วย

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

12. Devasom Hua Hin Resort

Devasom Hua Hin Resort

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท (Devasom Hua Hin Resort) โรงแรมที่ได้รับรางวัลในหัวหิน เป็นรีสอร์ทและโรงแรมบูติกสไตล์บูติกสุดหรูที่ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบระหว่างชะอำและหัวหิน ด้วยห้องพักและวิลล่าที่มีวิวทะเลเพียง 24 ห้อง โรงแรมหรูขนาดเล็กและรีสอร์ทริมชายหาดให้บริการสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่ไม่เหมือนใคร ห้องพักและวิลล่าทุกห้องที่ เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล ได้รับการออกแบบอย่างมีเสน่ห์ มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ และมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม

คะแนนรีวิว: 9.4/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

ค้นหาโรงแรมในหัวหิน

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมริมชายหาดในหัวหินเพิ่มเติม ⬇️

โรงแรมริมหาดในหัวหิน


แนะนำกิจกรรมยอดนิยมในหัวหิน

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา