10 ที่พักราคาถูกใน จ.อุบลราชธานี แวะไหว้พระ ชิลไปกับธรรมชาติ และอาหารแซ่บๆ [อัพเดต 2020]

จ.อุบลราชธานี เป็นจังหวัดใหญ่ในภาคอีกสาน มีสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสนาและธรรมชาติมากมาย เช่นผาแต้ม สามพันโบก เสาเฉลียง น้ำตกแสงจันทร์ และ ยังมีความงามตามธรรมชาติของแม่น้ำโขง โดยแต่ละที่นั้นสวยงามและน่าหลงไหลเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีอาหารท้องถิ่นที่แสนอร่อยไม่แพ้กัน ทำให้มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมายังที่แห่งนี้ไม่ขาดสาย หากใครกำลังวางแผนมาเที่ยว ทำธุระ หรือกำลังมองหาสถานที่สำหรับพักผ่อนใน จ.อุบอลราชธานี ผมได้รวบรวมที่พักราคาประหยัดสำหรับทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมเวปไซต์ไว้ในบทความนี้แล้ว


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักราคาถูก ใน จ.อุบลราชธานี คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. 168 สตูดิโอ โฮเต็ล อุบลราชธานี (168studio Hotel Ubon Ratchathani)

168 สตูดิโอ โฮเต็ล อุบลราชธานี (168studio Hotel Ubon Ratchathani) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินอุบลราชธานี 6 กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ตกแต่งอย่างอบอุ่นพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักมีห้องอาหาร และพื้นที่จอดรถส่วนตัวโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมมีโต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน และมีตู้เย็น

168 สตูดิโอ โฮเต็ล อุบลราชธานี (168studio Hotel Ubon Ratchathani)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜   168 สตูดิโอ โฮเต็ล อุบลราชธานี (168studio Hotel Ubon Ratchathani) 

2. อีโค อินน์ ไลต์ อุบลราชธานี (Eco Inn Lite Ubon Ratchathani)

อีโค อินน์ ไลต์ อุบลราชธานี (Eco Inn Lite Ubon Ratchathani) ให้บริการที่พักอยู่ห่างจากสนามบินอุบลราชธานี 4.2 กม. มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ และที่จอดรถส่วนตัวฟรี มีบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรีสำหรับท่านที่ต้องการเที่ยวชมพื้นที่โดยรอบอีกด้วย ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศและโต๊ะทำงาน

อีโค อินน์ ไลต์ อุบลราชธานี (Eco Inn Lite Ubon Ratchathani)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง ➜  อีโค อินน์ ไลต์ อุบลราชธานี (Eco Inn Lite Ubon Ratchathani)

3. โรงแรม เดอ ลีท (De Lit Hotel)

โรงแรม เดอ ลีท (De Lit Hotel) ให้บริการห้องพักปรับอากาศในสไตล์ Loft และตกแต่งอย่างอบอุ่น มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ลานระเบียงกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำ บาร์ สวน มีบริการอาหารเช้าประจำวันแบบอาหารจานเดียว ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และบริการเช่าจักรยานสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมพื้นที่

โรงแรม เดอ ลีท (De Lit Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรม เดอ ลีท (De Lit Hotel)

4. โรงแรมระพีพรรณวิลล์ (Rapeepan Ville Hotel)

โรงแรมระพีพรรณวิลล์ (Rapeepan Ville Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าอุบลราชธานีใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่จอดรถฟรี ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศและระเบียงส่วนตัว มีการตกแต่งภายในแบบไทยร่วมสมัยและเปิดรับแสงธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการรับฝากสัมภาระและบริการรถรับส่งสนามบิน เมื่อแจ้งความประสงค์

โรงแรมระพีพรรณวิลล์ (Rapeepan Ville Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมระพีพรรณวิลล์ (Rapeepan Ville Hotel)

5. โรงแรมอริสตาร์ อุบล (Arista Hotel Ubon)

โรงแรมอริสตาร์ อุบล (Arista Hotel Ubon) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน 7 กม. ที่พักแห่งนี้มีเลานจ์ส่วนกลาง สวนหย่อม ลานระเบียง ห้องอาหาร มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม.​ ห้องครัวส่วนกลาง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ พื้นที่จอดรถส่วนตัวซึ่งมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว ใกล้ๆที่พักมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 และตลาด

โรงแรมอริสตาร์ อุบล (Arista Hotel Ubon)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมอริสตาร์ อุบล (Arista Hotel Ubon)

6. โรงแรมชิค ลีฟวิง (Chic Living Hotel)

โรงแรมชิค ลีฟวิง (Chic Living Hotel) ตั้งอยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี มีบริการจักรยานให้ใช้งานฟรี เลานจ์ส่วนกลาง สวนและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ มีแผนกต้อนรับซึ่งเปิดตลอด 24 ชม. มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องพักมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

โรงแรมชิค ลีฟวิง (Chic Living Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมชิค ลีฟวิง (Chic Living Hotel) 

7. เดอะ บลิส อุบล (The Bliss Ubon)

เดอะ บลิส อุบล (The Bliss Ubon) ให้บริการห้องพักสะอาดที่ตกแต่งอย่างอบอุ่น พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีห้องอาหารในสถานที่และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบน พื้นที่นั่งเล่นสำหรับผ่อนคลาย และกาต้มน้ำ ที่พักมีจักรยานสำหรับใช้งานฟรี และตั้งอยู่ห่างจากสนามบินอุบลราชธานี 4 กม.

เดอะ บลิส อุบล (The Bliss Ubon)

ราคา: เริ่มต้น 750 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง ➜  เดอะ บลิส อุบล (The Bliss Ubon)

8. โรงแรมลายทอง (Laithong Hotel)

โรงแรมลายทอง (Laithong Hotel) ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย​ ​มีสระว่ายน้ำ บริการนวด ห้องอาหาร Luan Thong ให้บริการอาหารไทย และที่จอดรถสาธารณะฟรี มีบริการรถรับส่งฟรีไปและกลับจากสนามบินอุบลราชธานีซึ่งอยู่ห่างออกไป 2 กิโลเมตร ห้องพักมีทีวี ตู้เย็น และพื้นที่นั่งเล่น มีเครื่องใช้ในห้องน้ำและเสื้อคลุมอาบน้ำบริการฟรี ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักบางห้องมีโทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี

โรงแรมลายทอง (Laithong Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.7/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมลายทอง (Laithong Hotel)

9. โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี (The Rich Hotel Ubonratchathanee)

โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี (The Rich Hotel Ubonratchathanee) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินอุบลราชธานี 6 กม. ให้บริการที่พักที่สะอาดห้องพักกว้างขวาง มีห้องอาหาร มีบริการอาหารเช้าทุกวัน และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ที่จอดรถส่วนตัวฟรี มีบริการจักรยานเช่าสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว

โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี (The Rich Hotel Ubonratchathanee)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี (The Rich Hotel Ubonratchathanee)

10. ลัคอีสานลอฟต์ (Luck Esan Loft)

ลัคอีสานลอฟต์ (Luck Esan Loft) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินอุบลราชธานี 6 กม. ที่พักอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อและแหล่งช้อปปิ้ง เช่น สุนีย์ทาวเวอร์และห้างโลตัส ที่พักมีสวนหย่อม ลานระเบียง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ จักรยานสำหรับใช้งานฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล มีระเบียง เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำส่วนตัว

ลัคอีสานลอฟต์ (Luck Esan Loft)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

ทางไปจอง ➜  ลัคอีสานลอฟต์ (Luck Esan Loft)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่