ThaionTours.com

สามย่าน เป็นแหล่งชุมชนเก่าแก่ในกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์และย่านพัฒน์พงษ์ ซึ่งสามย่านเต็มไปด้วยร้านอาหารที่เปิดมาอย่างยาวนาน ย่านนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าสามย่านมิตรทาวน์และจามจุรีสแควร์ในพื้นที่ อีกทั้งการเดินทางก็แสนสะดวก เพราะมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน ซึ่งเชื่อมต่อกับห้างสามย่านมิตรทาวน์ โดยตรงอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักรายวันที่อยู่ใกล้สามย่าน ผมได้รวบรวมที่พักราคาสบายกระเป๋ามาไว้ให้ทุกคนได้เลือกแล้วในบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักราคาถูก ใกล้สามย่าน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรมทริปเปิ้ล วาย (Triple Y Hotel)

โรงแรมทริปเปิ้ล วาย (Triple Y Hotel) ตั้งอยู่ติดกับห้างสามย่านมิตรทาวน์ ให้บริการที่พักพร้อมศูนย์ออกกำลังกาย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในทุกพื้นที่ของที่พัก มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามและอบอุ่น มีเครื่องปรับอากาศ และโต๊ะทำงาน และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โรงแรมทริปเปิ้ล วาย (Triple Y Hotel)

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ (Mandarin Hotel Managed by Centre Point)

โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ (Mandarin Hotel Managed by Centre Point) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่านโดยการเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักหรูหราพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร Krua Luang Restaurant ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักประกอบด้วยทีวีจอแบน ตู้เย็น ไมโครเวฟ พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิรภัย เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเครื่องเป่าผม

โรงแรมแมนดาริน แมนเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ (Mandarin Hotel Managed by Centre Point)

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โรงแรมสามย่านเซอรีน (Samyan Serene Hotel)

โรงแรมสามย่านเซอรีน (Samyan Serene Hotel) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าและอาหารเช้าสไตล์อเมริกันให้บริการ พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกาย และพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาวและไม้อ่อนมีเครื่องปรับอากาศและโต๊ะทำงาน ที่พักมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยงและจัดประชุม ศูนย์บริการธุรกิจ เครื่องโทรสาร และเครื่องถ่ายเอกสาร

โรงแรมสามย่านเซอรีน (Samyan Serene Hotel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. แบงกุทีเฮ้าส์ สามย่าน (Banku Tea House - Adults Only)

แบงกุทีเฮ้าส์ สามย่าน (Banku Tea House - Adults Only) ให้บริการห้องพักปรับอากาศแบบรวม และห้องเดี่ยว สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ใกล้ที่พักมีห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อโดยรอบ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี เลานจ์ส่วนกลาง โต๊ะบริการทัวร์ บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินสำหรับผู้เข้าพัก

แบงกุทีเฮ้าส์ สามย่าน (Banku Tea House - Adults Only)

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. เบดบายซิตี้ สุรวงศ์ พัฒน์พงศ์ (Bed by City Surawong Patpong)

เบดบายซิตี้ สุรวงศ์ พัฒน์พงศ์ (Bed by City Surawong Patpong) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินสามย่านเป็นระยะทางเพียง 300 เมตร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีแผนกต้อนรับที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่รับฝากสัมภาระ บริการรีดผ้าและมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และมีพื้นที่จอดรถฟรี ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศและมีช่องรายการดาวเทียม กาต้มน้ำไฟฟ้า และมีโต๊ะทำงาน

เบดบายซิตี้ สุรวงศ์ พัฒน์พงศ์ (Bed by City Surawong Patpong)

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. โรงแรมเดอะสยามเฮอริเทจ (The Siam Heritage Hotel)

โรงแรมเดอะสยามเฮอริเทจ (The Siam Heritage Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สามย่าน และย่านพัฒน์พงษ์โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ให้บริการห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยพร้อมเครื่องเรือนไม้สักโบราณ ที่พักมีห้องอาหาร Siam Cuisine Restaurant ให้บริการอาหารไทยโบราณ อาหารนานาชาติ และอาหารเอเชีย มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ห้องพักมีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องพักบางห้องมีห้องครัวพร้อมเตาปรุงอาหาร

โรงแรมเดอะสยามเฮอริเทจ (The Siam Heritage Hotel)

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. ไอสนุก กรุงเทพฯ (Isanook Bangkok)

ไอสนุก กรุงเทพฯ (Isanook Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่านโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมีระเบียง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ ออกกำลังที่ศูนย์ออกกำลังกาย มีบริการรถรับส่งฟรีจากโรงแรมไปยังสยามสแควร์ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน และท่าเรือสี่พระยา มีห้องอาหารในสถานที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกหลากหลายรายการ และมี Roof Top Bar ให้บริการเครื่องดื่ม

ไอสนุก กรุงเทพฯ (Isanook Bangkok)

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. เรด แพลนเนต สุรวงศ์ กรุงเทพ (Red Planet Bangkok Surawong)

เรด แพลนเนต สุรวงศ์ กรุงเทพ (Red Planet Bangkok Surawong) ตั้งอยู่ห่างจากพัฒน์พงษ์และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่านเพียง 500 เมตร มีห้องอาหาร ที่จอดรถฟรีในสถานที่ มีบริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เลานจ์ส่วนกลาง และอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักตกแต่งด้วยสีสว่างสดใส มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

เรด แพลนเนต สุรวงศ์ กรุงเทพ (Red Planet Bangkok Surawong)

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. เอเวอรี่ สุรวงศ์ (Every Surawong)

เอเวอรี่ สุรวงศ์ (Every Surawong) ตั้งอยู่ห่างจาก MRT สามย่านเพียง 300 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีกาต้มน้ำ ตู้เสื้อผ้า และโทรทัศน์จอแบน ใกล้ที่พักมีห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารโดยรอบ ที่พักมีสวน ลานระเบียงวิวสวน มีห้องอาหาร ให้บริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวและรูมเซอร์วิส

เอเวอรี่ สุรวงศ์ (Every Surawong)

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. กินนอน ดีลักซ์ โฮสเทล โคเวิร์คกิ้ง คาเฟ่ (Kinnon Deluxe Hostel Coworking Cafe)

กินนอน ดีลักซ์ โฮสเทล โคเวิร์คกิ้ง คาเฟ่ (Kinnon Deluxe Hostel Coworking Cafe) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ทีสามย่านเพียง 500 เมตร ให้บริการที่พักตกแต่งในสไตล์คาเฟ่พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีห้องอาหารในสถานที่ สวนและบาร์บนดาดฟ้าพร้อมวิวเมืองกรุงเทพ ห้องพักของโฮสเทลมีตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

กินนอน ดีลักซ์ โฮสเทล โคเวิร์คกิ้ง คาเฟ่ (Kinnon Deluxe Hostel Coworking Cafe)

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

ที่พักอื่นๆใกล้ MRT สามย่านและสามย่านมิตรทาวน์

11. Rose Hotel

Rose Hotel

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. Le Meridien Bangkok

Le Meridien Bangkok

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. Ozone Hotel @ Samyan Bangkok

Ozone Hotel @ Samyan Bangkok

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. dusitD2 Samyan Bangkok

dusitD2 Samyan Bangkok

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

15. De Arni Hotel

De Arni Hotel

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา