ThaionTours.com

ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว (Central Ladprao) เป็นห้างสรรพพสินค้าชื่อดังใจกลางเมือง ภายในห้างเต็มไปด้วยร้านขายของกินและของใช้ ตรงกันข้ามมีศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ แหล่งช้อปสินค้าแฟชั่นราคาถูก ซึ่งการเดินทางก็แสนสะดวก เพราะติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ห้าแยกลาดพร้าว และ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พหลโยธิน สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้ๆ ผมได้รวบรวมที่พักไว้ให้แล้ว เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเวปไซต์แห่งนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พัก ใกล้ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok)

เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok) ตั้งอยู่ติดกับเซ็นทรัลเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งมีทางเชื่อมที่สามารถเดินไปได้  มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังตลาดนัดสวนจตุจักร อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสห้าแยกลาดพร้าวเพียง 500 ม. โรงแรมมีห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำและฝักบัว โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องรายการภาพยนตร์แบบชำระค่าบริการต่อการรับชม มินิบาร์ และเครื่องชงชาและกาแฟ

เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok)

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

 

2. เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี (The Quarter Ladprao by UHG)

เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี (The Quarter Ladprao by UHG) ตั้งอยู่ใกล้ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว และ Union Mall ให้บริการห้องพักพร้อมวิวเมือง ที่พักมีห้องอาหารพร้อมบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการ รูมเซอร์วิส พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี (The Quarter Ladprao by UHG)

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โรงแรมอปาร์เตล จตุจักร (Apartelle Jatujak Hotel)

โรงแรมอปาร์เตล จตุจักร (Apartelle Jatujak Hotel) ตั้งอยู่ห่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 3 กม.ให้บริการห้องพักสะอาดตกแต่งโทนอบอุ่น ติดตั้งโทรทัศน์จอแบน ฝักบัวน้ำฝน ตู้เย็นและระเบียงกลางแจ้ง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักให้บริการรถรับส่งฟรีไปสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีพหลโยธิน มีห้องอาหารซึ่งให้บริการของว่างและน้ำดื่มฟรีตลอด 24 ชม.

โรงแรมอปาร์เตล จตุจักร (Apartelle Jatujak Hotel)

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. ทีดี แบงค็อก (TD Bangkok)

ทีดี แบงค็อก (TD Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 2.5 กม. ให้บริการที่พักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และมีห้องสำหรับครอบครัว ห้องพักทุกห้องของที่พักมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และที่พักตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักร 4 กม.

ทีดี แบงค็อก (TD Bangkok)

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. เบด ทู แบ็งคอก (Bed to Bangkok)

เบด ทู แบ็งคอก (Bed to Bangkok) ตั้งอยู่ใกล้ตลาดนัดสวนจตุจักร ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว และยูเนียนมอลล์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิตและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสวนจตุจักรเพียง 650 เมตร เตียงทั้งหมดในห้องพักรวมมีไฟอ่านหนังสือส่วนตัว ชุดผ้าเครื่องนอน ผ้าขนหนู และเต้าเสียบไฟฟ้า มีห้องน้ำส่วนกลางพร้อมฝักบัว ที่พักมีห้องอาหารในสถานที่ และแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม.

เบด ทู แบ็งคอก (Bed to Bangkok)

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. ซียู อินน์ บางกอก (C U Inn Bangkok)

ซียู อินน์ บางกอก (C U Inn Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว 900 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมวิวเมืองและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บริการซักรีด และที่จอดรถฟรี ห้องพักมีทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิรภัย ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ซียู อินน์ บางกอก (C U Inn Bangkok)

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. ซิลมอน การ์เดน โฮเต็ล (Sillemon Garden Hotel)

ซิลมอน การ์เดน โฮเต็ล (Sillemon Garden Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว 2.9 กิโลเมตร ที่พักบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สวนหย่อม บาร์ และห้องอาหาร มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โต๊ะ และลานระเบียง

ซิลมอน การ์เดน โฮเต็ล (Sillemon Garden Hotel)

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. วี20 บูทิก โฮเต็ล บาย โลคัล (V20 Boutique Hotel by Locals)

วี20 บูทิก โฮเต็ล บาย โลคัล (V20 Boutique Hotel by Locals) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 1.5 กม. ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์สปา อ่างน้ำอุ่น และห้องอาหาร ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น ห้องพักบางห้องมีวิวของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทิวทัศน์สระว่ายน้ำ หรือวิวสวนหย่อม

วี20 บูทิก โฮเต็ล บาย โลคัล (V20 Boutique Hotel by Locals)

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. คิว สเปซ เรสซิเดนซ์ (Q Space Residence) 

คิว สเปซ เรสซิเดนซ์ (Q Space Residence) ให้บริการที่พักซึ่งมีบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ลานระเบียงและแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนช่องรายการเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำ บิเดต์ เครื่องเป่าผมและตู้เสื้อผ้า ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว3.7 กม. ห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักร 5 กม. ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

คิว สเปซ เรสซิเดนซ์ (Q Space Residence)

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

 Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา