ThaionTours.com

ปราณบุรี เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ฝั่งอ่าวไทย ซึ่งอยู่ห่างกับหัวหินเพียง 30 กม.เท่านั้น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนและหนีความวุ่นวายจากตัวเมือง พร้อมทั้งมีบรรยากาศธรรมชาติที่โรแมนติก และอาหารทะเลสดๆให้อิ่มอร่อยอีกด้วย นอกจากการเล่นน้ำทะเล และเดินชิลริมหาด ยังมีกิจกรรมอื่นๆเช่น พายเรือคยัค ปีนหน้าผา ปั่นจักรยาน ให้ลองอีกด้วย หากใครกำลังมองหาที่พักที่ปราณบุรี ผมได้รวบรวมโรงแรมและที่พักติดทะเลมาให้ทุกคน ได้เลือกพักผ่อนหลังจากการเหนื่อยล้ามาทั้งอาทิตย์พร้อมเพลินเพลินไปกับบรรยากาศสงบริมหาดสุดชิล


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมที่พักติดทะเลในปราณบุรี คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. ภูริมันตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา (Purimuntra Resort And Spa)

ภูริมันตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา (Purimuntra Resort And Spa) ตั้งอยู่ริมชาดหาดอันแสนสงบในอำเภอปราณบุรี ให้บริการห้องพักที่สะอาดและกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำริมชายหาด ห้องพักประกอบด้วยมินิบาร์และตู้เซฟ อีกทั้งมีห้องน้ำในตัวที่พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับห้องน้ำ และเครื่องเป่าผม นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีที่ทำบาร์บีคิวให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ซึ่งท่านสามารถใช้ปรุงอาหารได้เอง หรือรับประทานอาหารไทยหรืออาหารยุโรปได้ที่ห้องอาหาร Palm Tree Restaurant

ภูริมันตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา (Purimuntra Resort And Spa)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aleenta Hua Hin - Pranburi Resort & Spa)

อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aleenta Hua Hin - Pranburi Resort & Spa) ที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนปากน้ำปราน มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมวิวชาดหาดที่เงียบสงบ มีบริการ Wi-Fi ฟรีและที่จอดรถส่วนตัวฟรี และบริการรถจักรยานให้เช่าฟรี ห้องพักมีชานระเบียง แต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมวิวทะเล นอกจากสระว่ายน้ำ ที่พักยังมีสปา และห้องอาหาร The Living Room Bar มีไวน์และอาหารหลากหลายอย่างให้บริการ

อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aleenta Hua Hin - Pranburi Resort & Spa)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท (Golden Pine Beach Resort)

โกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท (Golden Pine Beach Resort) ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและมีห้องน้ำภายในห้อง มีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ มินิบาร์ ทีวี และโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องอาหารในสถานที่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอ่างสปาพร้อมห้องซาวน่า

โกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท (Golden Pine Beach Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. อิล มาเร่ รีสอร์ท (iL Mare Resort @ Pranburi)

อิล มาเร่ รีสอร์ท (iL Mare Resort @ Pranburi) รีสอร์ทริมชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในปราณบุรี มีบริการที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจว่านักท่องเที่ยวทุกคนจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้าพัก รีสอร์ทมีทั้งหมด 5 ประเภท จำนวน 14 ห้อง ขนาด 32-80 ตรม. ห้อง Palm Beach Suite เป็นห้องวิวทะเล อยู่ชั้นล่าง มีบริเวณสวนและระเบียงหน้าห้อง ส่วนห้อง Beach Suite เป็นห้องวิวทะเล อยู่ชั้น2 มีหลังคา Star Roof เพื่อเปิดดูดาว มีระเบียงสองฝั่ง

iL Mare Resort @ Pranburi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา (Sheraton Hua Hin Pranburi Villas)

เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา (Sheraton Hua Hin Pranburi Villas) ตั้งอยู่ห่างจากหาดปราณบุรี 700 ม. ให้บริการวิลลาที่หรูหราตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่พักมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการซักรีด ห้องอาหาร Dalah Restaurant ให้บริการอาหารนานาชาติ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ วิลลาสระว่ายน้ำประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศ เฉลียง กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และเครื่องเป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ได้แก่ มินิบาร์ แท่นวางไอพอด และพื้นที่นั่งเล่น

เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา (Sheraton Hua Hin Pranburi Villas)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. ประเสบัน รีสอร์ท (Praseban Resort)

ประเสบัน รีสอร์ท (Praseban Resort) ตั้งอยู่บนหาดปราณบุรี มีบริการห้องพักหรูหราพร้อมฟรี Wi-Fi ที่จอดรถสาธารณะ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร 2 แห่ง ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม มินิบาร์ และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเป่าผม ร้าน Kanang Sari Restaurant มีที่นั่งกลางแจ้งและมีบริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ Praseban Seafood Terrace เป็นร้านอาหารที่เปิดโล่งพร้อมบริการอาหารทะเลสด

ประเสบัน รีสอร์ท (Praseban Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. Rim-Lay stay Poolvilla @Pranburi

Rim-Lay stay Poolvilla @Pranburi อยู่ใกล้ทะเลปากน้ำปากปราณบุรี มีวิวทะเล180 องศา หน้าบ้านเดินข้ามถนนถึงทะเล ที่พักเป็นลักษณะบ้านพักสไตล์โมเดิร์นขนาด 280 ตร.ม. 6ห้องนอน มีพื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบน ห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำในร่มได้ เหมาะสำหรับปาร์ตี้กับกลุ่ม เพื่อนหรือพักผ่อนชิลๆแบบครอบครัว ส่วนตัวสุดๆ

Rim-Lay stay Poolvilla @Pranburi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. ปาล์ม บีช รีสอร์ต (Palm Beach Resort)

ปาล์ม บีช รีสอร์ต (Palm Beach Resort) ให้บริการที่พักซึ่งตั้งอยู่บนหาดปราณบุรี รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระสปา บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และที่จอดรถฟรีในสถานที่ ห้องพักได้รับการตกแต่งในสไตล์ไทยอันมีเอกลักษณ์ และมีระเบียงส่วนตัว ทีวีระบบช่องสัญญาณเคเบิล และตู้เย็น รวมถึงยังมีบริการซักรีด มีจักรยานให้ใช้งานฟรีและบริการรถยนต์เช่า

ปาล์ม บีช รีสอร์ต (Palm Beach Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. ปราณ เครสเซินท (Pran Crescent)

ปราณ เครสเซินท (Pran Crescent) เป็นห้องพักติดทะเล ราคาหลักร้อยติดทะเลปากน้ำปราณ สะอาดปลอดภัยไร้กังวลและที่สำคัญใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายมีอาหารทะเลสดๆใหม่ๆให้เลือกสรร ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้มั่นใจถึงการพักผ่อนยามค่ำคืน เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก

Pran Crescent

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. ปัตตาเวียรีสอร์ทแอนด์สปา (Pattawia Resort & Spa)

ปัตตาเวียรีสอร์ทแอนด์สปา (Pattawia Resort & Spa) เป็นโรงแรมติดหน้าหาด ปราณบุรี หน้าที่พักจะเป็นต้นตาลสามต้น แลนด์มาร์คของปราณบุรี รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ องกว้างขวาง มีที่นั่งเล่น มีชานนอกระเบียง มองเห็นวิวทะเล ที่พักอาหารเช้าสดใหม่ทุกเช้า ห่างจากตลาดสดโต้รุ่ง2.5กม. ห่างจากถนนสตรีทฟู้ด500ม.เดินไปหาอาหารเย็นนั่งทานชมวิวทะเลได้สบาย ห่างจากเขากะโหลก วนอุทยานท้าวโกษา1.5กม.

Pattawia Resort & Spa

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. ปราณลักษณ์ พูล วิลล่า (Pranaluxe Pool Villa)

ปราณลักษณ์ พูล วิลล่า (Pranaluxe Pool Villa) เป็นบ้านพัก 4 ห้องนอน Pool Villa สำหรับ 8 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนๆ นัดมาร่วมตัว ทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ภายในโครงการ PRAN-A-LUXE เส้นถนนเลียบชายหาดปากน้ำปราณ ตัวบ้านสามารถเดินออกจากบ้านพักไปหน้าโครงการเพียงแค่ข้ามถนนก็จะถึงทะเล ระยะทางไม่เกิน 170 เมตร มีฟิตเนส ซาวน์น่า และสระว่ายน้ำบริเวณส่วนกลางขนาดใหญ่ มองเห็น Sea View บ้านพัก จำนวน 4 ห้องนอน 1 ชั้น 3.5 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน มีเตาBBQ สำหรับปิ้งย่าง (เตาถ่าน) บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง

Pranaluxe Pool Villa

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. บีซี ซัมเมอร์ บีช (BC Summer Beach)

บีซี ซัมเมอร์ บีช (BC Summer Beach) ให้บริการที่พักติดชายหาด มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้เลือกหลากหลาย ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และฝักบัว รวมทั้งตู้เย็น และกาต้มน้ำ

บีซี ซัมเมอร์ บีช (BC Summer Beach)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา