18 โรงแรมใกล้หาดเจ้าหลาว รีสอร์ทในหาดเจ้าหลาว จันทบุรี ใกล้ทะเล [อัพเดท 2023]

หาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัด ชายหาดนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งร้านอาหารริมหาด และกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ได้ เช่น เรือคาตามารันหรือเจ็ตสกี หากท่านกำลังมองหาโรงแรมที่พักในบริเวณหาดเจ้าหลาวหรือรีสอร์ทสวยๆติดทะเลหาดเจ้าหลาวในจังหวัดจันทบุรี สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ และได้ลิ้มลองกับอาหารทะเลสดๆ ทางเราได้รวบรวมข้อมูลที่พักหาดเจ้าหลาวที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านมาไว้ในบทความนี้

ข้อมูลทั่วไปของหาดเจ้าหลาว

หาดเจ้าหลาว อยู่ในจังหวัดจันทบุรี อยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย ห่างจากกรุงเทพฯ 240 กิโลเมตร หาดเจ้าหลาวเป็นชายยอดนิยมที่สุดในจังหวัด เนื่องจากมีทะเลที่สวยงาม น้ำบริสุทธิ์ และบรรยากาศเงียบสงบ นักท่องเที่ยวเดินทางไปชมทิวทัศน์และนั่งพักผ่อนใต้ต้นมะพร้าวที่เรียงคู่ขนานกันไปตลอดทาง เดินเล่นชิลๆ ท่ามกลางสายลมเย็นๆ จุดเด่นของหาดเจ้าหลาวคือร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมชายหาด ร้านอาหารเลือกอาหารสดและคัดสรรวัตถุดิบในการปรุงอาหารในราคาไม่แพง หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่เงียบสงบและไม่พลุกพล่านหาดเจ้าหลาวในจันทบุรีคือจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักหาดเจ้าหลาว คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรม มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)

โรงแรม มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว – แหลมเสด็จ มีห้องพักที่อยู่ใกล้ทะเลที่สุดในจันทบุรี ท่ามกลางความเงียบสงบ ร่มรื่น ส่วนตัว และเป็นกันเอง สัมผัสความงดงามของท้องทะเลที่ทอดยาวและหาดทรายตื้นสีขาวสะอาดได้อย่างใกล้ชิดเพียงแค่คุณก้าวเท้าจากห้องพักเท่านั้น รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำและมีห้องอาหารกลางแจ้ง ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทยหรือสนุกกับกีฬาทางน้ำประเภทต่างๆ รีสอร์ทมีจักรยานและรถเช่า

Maldives Beach Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. โรงแรมเซนต์โทรเปซ บีช รีสอร์ท จันทบุรี (Saint Tropez Beach Resort Hotel)

โรงแรมเซนต์โทรเปซ บีช รีสอร์ท จันทบุรี (Saint Tropez Beach Resort Hotel) เป็นโรงแรมโมเดิร์นติดทะเลระดับ 4 ดาว จ.จันทบุรี ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว บรรยากาศดี หาดทรายสวย ทะเลสะอาด ผู้เข้าพักสามารถปลดล็อคความเครียดความเหนื่อยล้าในบรรยากาศที่สดชื่น นอนฟังเสียงคลื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด เล่นน้ำได้ทั้งสวนน้ำและทะเล ตกเย็นดินเนอร์ที่บีชบาร์ ซีฟู๊ดสดอร่อย เคลิ้มไปกับดนตรีเพราะๆ และมีคาราโอเกะให้ร่วมจอยสำหรับผู้รักเสียงเพลง พร้อมชมพระอาทิตย์ตกริมทะเลสุดโรแมนติก ราวกับพักผ่อนตากอากาศอยู่ชายฝั่งฝรั่งเศส

Saint Tropez Beach Resort Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โรงแรม เจ้าหลาว ทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

โรงแรม เจ้าหลาว ทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัว ในขณะที่บางห้องมีวิวทะเล ในพื้นที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมมีบริการให้เช่าเรือคายักและจักรยาน Tosang Seafood Restaurant ห้องอาหารทะเลสดใหม่ ให้บริการอาหารไทย อาหารจีน และอาหารตะวันตก

โรงแรม เจ้าหลาว ทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort)

แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort) ที่พักบนหาดเจ้าหลาว ติดริมทะเล ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ พร้อมวิวที่สวยงามของหาด มีจักรยานให้เช่า และพื้นที่จอดรถส่วนตัวในร่ม

แซนด์ ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Sand Dunes Chaolao Beach Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. รัตนปุระ บีช รีสอร์ท (Rattana Pura Beach Resort)

รัตนปุระ บีช รีสอร์ท (Rattana Pura Beach Resort) เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีความสงบ ผ่อนคลาย ห้องหลากหลายแบบ เช่น ห้อง Oceanfront Deluxe Suite SeaView มาพร้อมอ่างใหญ่มาก ห้องใหญ่ ระเบียงใหญ่มาก ห้อง ติดทะเล นอนแช่อ่างชิวๆ, ห้อง Oceanfront Pool Access Suite เป็นห้องติดทะเล Pool access แถมในห้องมีอ่างใหญ่ ระเบียงใหญ่, ห้อง Honeymoon Suite Seaview เป็นห้องขนาด 65 ตรม. มีระเบียงส่วนตัว วิวทะเล และสระว่ายน้ำ พร้อม Daybed เป็นต้น

Rattana Pura Beach Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. จ้าวหลาว คาบาน่า รีสอร์ท (Chaolao Cabana Resort)

จ้าวหลาว คาบาน่า รีสอร์ท (Chaolao Cabana Resort) พร้อมให้คุณ และคนที่คุณรักได้สัมผัสกับบรรยากาศเงียบสงบ แสนโรแมนติค รายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของท้องทะเลอ่าวไทย ทั้งหาดทรายขาวละเอียดทอดยาวสุดสายตา และน้ำทะเลสีครามริมหาดเจ้าหลาว รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่มีขนาดใหญ่และสามารถมองเห็นวิวทะเลอันงดงาม ห้องอาหาร และที่พักสุดหรูมีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ห้องพักดีลักซ์ สำหรับ 2 ท่าน ขนาดห้องกว้าง 28 ตรม.พร้อมระเบียง Sea view ส่วนตัว, ห้องพูล แอคเซส ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ห้องพักมีขนาด 32 ตรม. สามารถเปิดประตูเล่นน้ำในสระได้เลย สระระบบเกลือ มีเตียงเดี่ยว, เตียงคู่ ห้องแบบ Connecting room สำหรับครอบครัว พร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องพักจูเนียร์สูท สำหรับ 2 ท่าน มีเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้นโดยอยู่บริเวณที่มีวิวทะเลดีที่สุดบนตัวตึก 3 ชั้นของโรงแรม ขนาดห้องกว้าง 60 ตรม.พร้อมระเบียง Sea view ส่วนตัว และคาบาน่า วิลล่า สำหรับ 6 ท่าน มีทั้งหมด 10 หลัง ขนาดห้องกว้าง 72 ตรม. แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ระเบียงส่วนตัวและดาดฟ้าช้ัน 2 สามารถมองเห็นความงดงามของทะเลเจ้าหลาว เป็นต้น

จ้าวหลาว คาบาน่า รีสอร์ท

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท (Baan Imm Sook Resort)

บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท (Baan Imm Sook Resort) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาวในจังหวัดจันทบุรี มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว รีสอร์ทมีการตกแต่งแบบไทยโบราณ สถานที่ร่มรื่น ห้องพักสะอาด และมีความเป็นส่วนตัว แต่ละห้องมีระเบียงพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีพื้นที่สำหรับจัดบาร์บีคิวที่รีสอร์ท

บ้านอิ่มสุขรีสอร์ท (Baan Imm Sook Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort)

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort) ที่พักใกล้หาดเจ้าหลาว ห้องพัก ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และมินิบาร์ ในพื้นที่ของรีสอร์ท อาคารต่างๆ และสระว่ายน้ำได้รับการตกแต่งด้วยสีสันสวยงาม มีห้องอาหาร Light House Bar & Grill พร้อมเสิร์ฟอาหารแสนอร่อยให้ทุกท่าน

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy's Cove Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. วินดี้ ซีวิว รีสอร์ท (Windy Sea View Resort)

วินดี้ ซีวิว รีสอร์ท (Windy Sea View Resort) เป็นที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ติดถนน ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร โบสถ์สีน้ำเงิน จุดชมวิวสระพานปากน้ำแขมหนู และอื่นๆอีกมากมาย รีสอร์ทริมชายหาดแห่งนี้ให้บริการห้องพักอันทันสมัยพร้อมเครื่องปรับอากาศและระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล ห้องพักอันทันสมัยแต่ละห้องมีผนังคอนกรีตขัดเงา ประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานซึ่งเปิดออกไปยังระเบียงโดยมีแสงธรรมชาติส่อง

Windy Sea View Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท (New Travel Beach Resort)

นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท (New Travel Beach Resort) ที่พักริมชายหาด ห้องกว้างขวาง ในห้องมีระเบียง พร้อมวิวทะเลที่สวยงามของหาดเจ้าหลาว มีบริการนวดแผนไทย โต๊ะบิลเลียด โต๊ะปิงปอง และสระน้ำกลางแจ้ง มี ห้องอาหารริมชายหาด ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

นิวแทรเวลบีชโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (New Travel Beach & Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Blanca Hotel and Restaurant)

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Blanca Hotel and Restaurant) ตั้งอยู่หาดเจ้าหลาวเป็นโรงแรมติดชายหาด ที่พักมีมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์บีคิว และระเบียงอาบแดด ผู้เข้าพักสามารถชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่ชายหาดส่วนตัว พร้อมนั่งชมวิวแบบชิลๆ ในแบบครอบครัวหรือเพลิดเพลินกับร้านอาหารในโรงแรม ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบน มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว รวมถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม

Villa Blanca Hotel and Restaurant

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท (Boon Nam Fah Resort)

บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท (Boon Nam Fah Resort) ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว ห้องพักสะอาด มีเตาสำหรับทำบาร์บิคิว ในพื้นที่ของรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และจักรยานให้บริการ รอบๆที่พัก รายล้อมด้วย ร้านอาหาร ตลาด และร้านสะดวกซื้อ 7-11 ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอเมริกัน

บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท (Boon Nam Fah Resort)

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

13. น้ำใสลอฟท์รีสอร์ท (Nam Sai Loft Resort)

น้ำใสลอฟท์รีสอร์ท (Nam Sai Loft Resort) เป็นรีสอร์ทสไตล์ลอฟท์ามกลางกลิ่นอายทะเล ห้องพักมีหลากหลายแบบติดหาดเจ้าหลาว เช่น งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ห้องรวมขนาดเล็ก ห้องรวมขนาดใหญ่สำหรับ 5-6ท่าน ซึ่งเป็นห้องนอนที่ติดชายทะเลมากที่สุดของรีสอร์ท สามารถเดินไปหาดเพียง10ก้าวเท่านั้น เหมาะมากสำหรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัวใหญ่ๆ พาคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยายมาเที่ยวทะเล เพราะอยู่ติดหาด และไม่ต้องเดินขึ้นบันได หรือ บ้านเดี่ยวพัก 3-4 ท่าน เหมาะมากๆสำหรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว พ่อแม่กับลูกๆ ตัวบ้านหลังแรกห่างหาดเพียง30เมตรเท่านั้นนอกจากนี้ที่พักยังมีครัวน้ำใสพร้อมเสิร์ฟอาหารทะเล สด สะอาด รสชาติอร่อย คาเฟ่ไสตล์ญี่ปุ่น คัดสรรเมล็ดกาแฟเกรดเอ โกโก้100%น นำเข้าจากประเทศกาน่าและประเทศเนเธอแลนด์ มัทฉะ100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

Nam Sai Loft Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. ปลายทะเลรีสอร์ต (Pleai ta lea Resort)

ปลายทะเลรีสอร์ต (Pleai ta lea Resort) ที่พักบริเวณหาดเจ้าหลาว ห่างทะเล หรือ สะพานปลา เพียง150เมตร ให้บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า จักรยานบริการฟรี ปิ้ง-ย่าง ใครไม่สะดวก ไม่มีรถส่วนตัว ที่พักมีบริการรถมอเตอร์ไซด์เช่า ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อให้ท่านสามารถผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน

Pleai ta lea Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

15. วิลล่า ชาช่า เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Villa Cha Cha Chaolao Beach Resort)

วิลล่า ชาช่า เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท (Villa Cha Cha Chaolao Beach Resort) เป็นที่พักสุดชิลริมทะเล บนหาดส่วนตัว กับบรรยากาศร่มรื่น เงียบ สงบตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว พร้อมกับสัมผัสวิถีชาวประมงพื้นบ้าน ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักมีโทรทัศน์ ตู้เย็น และเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักบางประเภทมีวิวทะเลจากระเบียง สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง อาทิเช่น ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 7 กม. จุดชมวิวเนินนางพญาประมาณ 15 กม. และน้ำตกพลิ้วประมาณ 30 กม.

Villa Cha Cha Chaolao Beach Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

16. จวรีน ลอร์ด รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล (Javarine Lord Resort&Hotel)

จวรีน ลอร์ด รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล (Javarine Lord Resort&Hotel) เป็นที่พักติดทะเล ตั้งอยู่ในย่านหาดเจ้าหลาว ห่างจากหาดเจ้าหลาวเพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ลานระเบียง และห้องอาหาร ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะมาเป็นกรุ๊ป กลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคู่รัก ห้องพักบางห้องมีระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ รีสอร์ทครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมสระว่ายน้ำเด็กและผู้ใหญ่ ให้ได้เล่นน้ำสนุกสนานในวันพักผ่อน มุมถ่ายรูปสตรีทสวยๆ บริการอาหารเช้าบุฟเฟต์แบบเต็มอิ่มอาหารเช้าอเมริกัน ข้าวต้มทะเล ข้าวผัดทะเล ไส้กรอกปังปิ้ง

Javarine Lord Resort&Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

17. สมายบีช บูติค รีสอร์ท (Smile Beach Boutique Resort)

สมายบีช บูติค รีสอร์ท (Smile Beach Boutique Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดเจ้าหลาว ห่างจากหาดเจ้าหลาวเพียงไม่กี่ก้าว ห่างจากหาดแหลมเสด็จ 400 ม. ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและฝักบัว ห้องพักบางห้องมีวิวทะเล และห้องพักมีลานระเบียง

Smile Beach Boutique Resort

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

18. บ้านต้นจันท์ (Baan Ton Chan)

บ้านต้นจันท์ (Baan Ton Chan) ห้องพักกว้างขวางและสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ที่พักห่างจากหาดเจ้าหลาว 2 กม. ใกล้ที่พักมี ร้านสะดวกซื้อ 7/11

บ้านต้นจันท์ (Baan Ton Chan)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา