ThaionTours.com

ปราณบุรี เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ฝั่งอ่าวไทย ซึ่งอยู่ห่างกับหัวหินเพียง 30 กม.เท่านั้น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนและหนีความวุ่นวายจากตัวเมือง พร้อมทั้งมีบรรยากาศธรรมชาติที่โรแมนติก และอาหารทะเลสดๆให้อิ่มอร่อยอีกด้วย หากใครกำลังมองหาที่พักที่ปราณบุรี ผมได้รวบรวมโรงแรมและรีสอร์ทหรูหราระดับ 5 ดาว มาให้ทุกคน ได้เลือกพักผ่อนหลังไปกับบรรยากาศสุดพิเศษริมทะเล


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรมที่พักสุดหรูในปราณบุรี คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aleenta Hua Hin - Pranburi Resort & Spa)

อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aleenta Hua Hin - Pranburi Resort & Spa) ที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนปากน้ำปราณอันงดงาม มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมวิวชาดหาดที่เงียบสงบ ห้องสวีทและวิลล่าริมชายหาดอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว พร้อมทิวทัศน์อันตระการตา อลีนตา ปราณบุรีไม่มีโทรทัศน์ แต่มีดาวมากมายให้ชมในตอนกลางคืน และกิจกรรมอื่น ๆ ให้แขกได้เพลิดเพลิน ไฮไลท์ ได้แก่ การเยี่ยมชมฟาร์มออร์แกนิกและเล้าไก่เพื่อซื้อไข่ไก่สดๆ ตลาดเกษตรกรที่เปิดทุกวัน ร้านเบเกอรี่ชื่อดังที่เปิดให้บริการจนถึงเที่ยงวัน และคาเฟ่ริมชายหาดที่ชวนให้คุณนั่งชิลตลอดบ่าย ตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นแล้วปั่นจักรยานออกไปบนเส้นทางจักรยานที่วิ่งเลียบชายฝั่งแล้วกลับมาตักบาตรพระชาวบ้านที่เดินผ่านรีสอร์ททุกเช้า Ayurah Spa ที่ได้รับรางวัลจากผู้เชี่ยวชาญ เป็นต้น

อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aleenta Hua Hin - Pranburi Resort & Spa)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา (Sheraton Hua Hin Pranburi Villas)

เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา (Sheraton Hua Hin Pranburi Villas) ตั้งอยู่ห่างจากหาดปราณบุรี 700 ม. รีสอร์ทหรูของแบรนด์เชอราตัน ประกอบด้วยวิลล่า 53 หลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ความรู้สึกบ้านพักตากอากาศริมทะเล มีระเบียงพักผ่อนอันเปิดโล่ง ศาลาคลายร้อนริมสระน้ำ ในบรรยากาศสวนสวยของต้นไม้ป่าเขตร้อนพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่มาซึมซับความสงบของธรรมชาติท่ามกลางความงามของขุนเขาและท้องทะเลปราณบุรี ที่พักมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการซักรีด ห้องอาหาร Dalah Restaurant ให้บริการอาหารนานาชาติ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ

เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา (Sheraton Hua Hin Pranburi Villas)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. วินด์แฮมหัวหินปราณบุรีรีสอร์ทแอนด์วิลล่า (Wyndham Hua Hin Pranburi Resort & Villas)

วินด์แฮมหัวหินปราณบุรีรีสอร์ทแอนด์วิลล่า (Wyndham Hua Hin Pranburi Resort & Villas) ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบของปราณบุรี ห่างจากหัวหินไปทางใต้ประมาณ 25 กม. ที่พักขนาด 20 เอเคอร์แห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าฝนอันเขียวชอุ่ม มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่และสวนกว้างขวางให้เพลิดเพลิน มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดอันงดงาม รวมถึงสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 1,250 ตารางเมตรที่มองเห็นอ่าวไทย ลานสเก็ต สนามยิงธนู และเปตอง , Pickle Ball, สนามเทนนิส, ฟิตเนส และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พักมีตั้งแต่สตูดิโอในสวนที่เงียบสงบ ไปจนถึงวิลล่าส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ เตียงนอนเล่น และสวนที่มีกำแพงล้อมรอบ

Wyndham Hua Hin Pranburi Resort & Villas

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. วิลล่า มาร็อค รีสอร์ท ปราณบุรี (Villa Maroc Resort Pranburi)

วิลล่า มาร็อค รีสอร์ท ปราณบุรี (Villa Maroc Resort Pranburi) ตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่งที่หาดปราณบุรี นิยามใหม่ของความหรูหราบนอ่าวไทย ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของโมร็อกโก รีสอร์ทผสมผสานการใช้ชีวิตริมชายหาดแบบไทยและการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับเฟอร์นิเจอร์หรูหราจากแอฟริกาเหนือ วิลล่ามีทางเข้าถึงชายหาดโดยตรง พร้อมวิวของทะเล ห้องพักแต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมีวิวทะเลที่สวยงามเป็นของตัวเอง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึง โทรทัศน์จอแบนพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี, iPod และ iPod Docking Station พร้อมระบบเสียง Bose ร้านอาหาร Casablanca บริการอาหารยุโรป อาหารตะวันออกกลาง และอาหารไทยทั้งวัน

Villa Maroc Resort Pranburi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา