ThaionTours.com

อ่าวนาง ถือเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งหนึ่งทางภาคใต้ อ่าวนางเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง อยู่ในจังหวัดกระบี่ และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา – หมู่เกาะพีพี รอบอ่าว มีที่พัก รวมไปถึงร้านอาหารอร่อย หากท่านกำลังมองหาพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในอ่าวนาง เพื่อการพักผ่อนที่แสนสบายในวันหยุดกับครอบครัวหรือแก็งเพื่อนๆ ทางเราได้รวบรวมข้อมูลพูลวิลล่าในอ่าวนางสำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษ เดินทางสะดวก ใกล้ทะเล มาไว้ในบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองพูลวิลล่าในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์วิลล่ารีสอร์ต (Aonang Princeville Villa Resort & Spa)

อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์วิลล่ารีสอร์ต (Aonang Princeville Villa Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทบูติกหรูหราระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนทำเลที่สมบูรณ์แบบริมชายหาดของอ่าวนางที่มีชีวิตชีวา มองเห็นทะเลอันดามันสวรรค์และหมู่เกาะเขตร้อนนอกชายฝั่ง รีสอร์ทมอบประสบการณ์ครอบครัวและความโรแมนติกและ การพักผ่อนที่สะดวกสบายด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ห้องพักมีหลากหลายแบบ พูลวิลล่าส่วนตัวสุดหรูขนาด 70 ตร.ม. มาพร้อมพร้อมทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกดินในมุมกว้างที่ดีที่สุดในอ่าวนาง ห้องพักมีขนาดหนึ่งห้องนอนสุดโรแมนติกพร้อมวิวทะเล และห้องนั่งเล่นพร้อมทางลงสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงกลางแจ้งที่กว้างขวาง เตียงคิงไซส์แสนสบายและหมอนที่คุณเลือกจะช่วยเพิ่มระดับความสบาย บูติควิลล่าหรูนี้จะทำให้คุณประทับใจ

Aonang Princeville Villa Resort & Spa

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. เดอะ เฮเว่น กระบี่ (The Haven Krabi)

เดอะ เฮเว่น กระบี่ (The Haven Krabi) ตั้งอยู่บนทำเลทองใจกลางอ่าวนาง ให้คุณเดินทางไปยังชายหาดอ่าวนางได้ในเวลาเพียง 5 นาที เข้าพักได้สูงสุดถึง 8 คน ไม่ว่าคุณจะจัดทริปครอบครัว หรือแฮงก์เอาท์กับแก๊งเพื่อน ที่พักพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี ครบครันสำหรับการผ่อนคลายทั้งในและนอกวิลล่า ด้วยวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว ห้องนั่งเล่น ที่จอดรถ พร้อมไฮไลท์อย่างระเบียงกระจกดาดฟ้าที่มองวิวภูเขาและธรรมชาติได้ 360 องศา แถมยังเลือกได้ด้วยว่าจะเลือกพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจากุซซี่วิลล่าพร้อมอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง

The Haven Krabi

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. พูนศิริ วาริช พูลวิลลา อ่าวนาง (Poonsiri Varich Pool Villa Aonang)

พูนศิริ วาริช พูลวิลลา อ่าวนาง (Poonsiri Varich Pool Villa Aonang) ตั้งอยู่ในย่านหาดอ่าวนาง เป็นพูลวิลล่าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ไทยร่วมสมัยด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ที่พักรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและง่ายต่อการสำรวจในเมือง หากคุณกำลังมองหาพูลวิลล่าที่เหมาะสำหรับครอบครัวพร้อมอ่างจากุซซี่ส่วนตัว พูนศิริ วาริช พูลวิลลาออกแบบมาเพื่อความต้องการพิเศษของผู้ที่มาพร้อมกับเด็กเล็ก พูลวิลลาสำหรับครอบครัวนี้สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 6 คน วิลลามีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 140-152 ตารางเมตร มีห้องนอน 2-3 ห้องที่เลือกได้ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบน้ำเกลือสุดพิเศษ

Poonsiri Varich Pool Villa Aonang

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. อ่าวนาง อีโค วิลล่า (Aonang Eco Villa)

อ่าวนาง อีโค วิลล่า (Aonang Eco Villa) ให้บริการที่พักสไตล์วิลล่าจำนวน 10 หลังที่สวยงามตามธรรมชาติ ตั้งอยู่ภายในสวนเขียวชอุ่มกว้างขวาง เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ เจ้าของมีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ส่งเสริมการเดินทางอย่างมีความรับผิดชอบไปยังพื้นที่ธรรมชาติ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของคนในท้องถิ่น นอกจากนี้ ที่พักยังมีสวนขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยผักและผลไม้ออร์แกนิกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอาหารที่เสิร์ฟแก่ผู้เข้าพัก วิลล่ามีขนาด 51 ตร.ม. เต็มไปด้วยเอกลักษณ์และเสน่ห์ สวนอันกว้างขวางแห่งนี้น่าเข้าพัก พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบสำหรับคู่รัก วิลล่ามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และบาร์ริมสระ วิลล่าตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง

Aonang Eco Villa

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. สายฝน วิลลา (Saifon Villas)

สายฝน วิลลา (Saifon Villas) ให้บริการวิลล่าส่วนตัวที่หรูหราในอ่าวนาง กระบี่ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 19 เมตร ทะเลสาบ และทิวทัศน์ของภูเขา วิลล่าเป็นที่พักสไตล์ไทยขนาดใหญ่สองหลังที่อยู่ติดกัน แต่มีความเป็นส่วนตัวเป็นเอกเทศ วิลลาแบบ 3 ห้องนอนและ 5 ห้องนอนมีรูปแบบและการออกแบบตกแต่งภายในที่คล้ายคลึงกัน โดยคั่นด้วยกำแพงและประตูขนาดใหญ่ ประตูบานเลื่อนที่เชื่อมต่อระหว่างกันขนาดใหญ่สามารถเปิดออกได้เพื่อเผยให้เห็นลานทางเดินระหว่างวิลล่าทั้งสองหลัง ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันทั้งเตาอบ ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง และเครื่องชงกาแฟ ติดกับพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ทั้งด้านในและริมสระว่ายน้ำ

Saifon Villas

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. อลีซีพูลวิลล่า (Alisea Pool Villas)

อลีซีพูลวิลล่า (Alisea Pool Villas) ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้ ใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านทุกหลังได้รับการออกแบบให้ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่ให้ความเป็นส่วนตัวแก่แขกและให้ความสดชื่น คลายความเหนื่อยล้า ที่พักมีวิลล่าหลากหลายเหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน หรือต้องการจัดปาร์ตี้ ปาร์ตี้เฉพาะกลุ่มเล็กๆ เท่านั้น พูลวิลล่าแบบหนึ่งห้องนอน ขนาด 150 ตร.ม. นอนได้ 2 คนอย่างสบาย โดยมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งกว้างขวาง และสระว่ายน้ำส่วนตัว ในขณะที่พูลวิลล่า 3 ห้องนอน ขนาด 180 ตร.ม. สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 6 คนอย่างสะดวกสบาย

Alisea Pool Villas

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. เดอะ เบสต์ อ่าวนาง วิลลา (The Best Aonang Villas)

เดอะ เบสต์ อ่าวนาง วิลลา (The Best Aonang Villas) เสนอที่พักแบบวิลล่าสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน อยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ที่พักเป็นบ้าน 2 ชั้น ที่พักแห่งนี้มี ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องครัว และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่ คุณยังสามารถผ่อนคลายในวิลล่าทีวีแอลซีดีจอใหญ่ อินเทอร์เน็ต WiFi ตู้เย็นขนาดเล็กในทุกห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกง่ายๆ ที่พักยังมีบริการรถรับส่งไปยังสนามบิน, ตลาดอ่าวนาง, ตลาดถนนคนเดินกระบี่ ทุกวันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ ช่วงเย็น ทัวร์ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ไร่เลย์ เกาะปอดะ เกาะไก่ เกาะพีพี และอ่าวมาหยา วิลลานี้สามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 8 คน

The Best Aonang Villas

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูล สวีท (Chermantra Aonang Resort and Pool Suite)

เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูล สวีท (Chermantra Aonang Resort and Pool Suite) ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องออกกำลังกาย มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม รีสอร์ทมีเอ็กคลูซีฟวิลลาขนาด 90 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลลาปรับอากาศมีห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้องพร้อมพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินและอ่างอาบน้ำ วิลลามีระเบียงพร้อมวิวสวน ผนังติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวน และทีวีจอแบน

เฌอมันตรา อ่าวนาง รีสอร์ท แอนด์ พูล สวีท (Chermantra Aonang Resort and Pool Suite)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. พินทอง อ่าวนาง วิลล่า (Pinthong Aonang villa)

พินทอง อ่าวนาง วิลล่า (Pinthong Aonang villa) ตั้งอยู่ในหาดอ่าวนาง ห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟ ตู้เย็น และพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมพื้นที่ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี วิลล่ามีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีบริการรถรับส่งไปยังชายหาด พินทอง อ่าวนาง วิลล่า เป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักเมื่อมาเยือนกระบี่อย่างปฏิเสธไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว

Pinthong Aonang villa

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. พูนศิริ รีสอร์ท อ่าวนาง (Poonsiri Resort Aonang)

พูนศิริ รีสอร์ท อ่าวนาง (Poonsiri Resort Aonang) ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าชายเลน พร้อมวิวหน้าผาหินปูน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารในรีสอร์ทให้บริการอาหารไทยท้องถิ่น มีบริการที่จอดรถฟรีและรถรับส่งไปกลับฟรีระหว่างที่พักและหาดอ่าวนาง รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งแบบไทย มีวิลลาแบบหรูหราขนาด 185 ตร.ม. พร้อมห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องนอน 3 ห้องแยกเป็นสัดส่วน และห้องน้ำ 3 ห้องพร้อมพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินและอ่างอาบน้ำ ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันมีตู้เย็น เครื่องครัว ไมโครเวฟ และกาต้มน้ำไฟฟ้า วิลลากว้างขวางมีเคเบิลทีวีจอแบน มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร วิวทะเลสาบ

พูนศิริ รีสอร์ท อ่าวนาง(Poonsiri Resort Aonang)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. นรินทร์ธาราวิลล่าส์กระบี่วิลล่า (Narintara Villas)

นรินทร์ธาราวิลล่าส์กระบี่วิลล่า (Narintara Villas) ตั้งอยู่ในย่านนาไทของอ่าวนางเดินทางสะดวกใกล้ชายหาด ที่พักมีวิลล่าทั้งหมด 6 หลัง ขนาด 3-4 ห้องนอน มีครัวแบบเปิดพื้นที่นั่งเล่นและสระว่ายน้ำขนาด 12x4 เมตรพร้อมเก้าอี้อาบแดด ที่พักมีบริการรถตุ๊ก-ตุ๊กรับส่ง 2 เที่ยวต่อวันไปยังริมชายหาดในเวลากลางวัน ที่พักมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิด อาหารเช้าสามารถปรุงและเสิร์ฟในวิลล่า นอกจากนี้ยังมีบริการเตรียมบาร์บีคิวและทำอาหาร

Narintara Villas

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. กัญญ์วรา วิลล่า (Villa Kanwara)

กัญญ์วรา วิลล่า (Villa Kanwara) ให้บริการวิลลาแบบสามห้องนอนในย่านหาดอ่าว วิลล่าขนาด 500 ตร.ม. มีทางเข้าส่วนตัว และมีห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องนอน 3 ห้องแยกเป็นสัดส่วน และห้องน้ำ 1 ห้องพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัวของวิลลามีอุปกรณ์ครบครัน ที่พักตั้งอยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราเพียง 1.8 กม.

Villa Kanwara

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา