แนะนำ 12 โรงแรม/ที่พัก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ห้วยขวาง เดินทางง่าย ใกล้แหล่งของกิน [อัพเดต 2021]

สถานีรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง เป็นสถานีรถไฟฟ้าในย่านห้วยขวาง ซึ่งย่านนี้มีตลาดโต้รุ่งขนาดใหญ่คือ ตลาดสดห้วยขวาง ซึ่งเต็มไปด้วยอาหารสด และร้านอาหารอร่อยๆมากมายโดยรอบ อีกทั้งย่านนี้ยังมีงานจัดประชุม สัมมนา และงานเลี้ยง ของหลายๆบริษัทอยู่บ่อยๆ และยังมีสถานบันเทิงอีกมากมาย ซึ่งการเดินทางไปไหนมาไหนก็แสนสะดวกด้วย MRT ผมได้รวบรวมที่พักใกล้ MRT เพียงเดินทางด้วยการเดินเท้าโดยง่ายดาย เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์แห่งนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พัก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. รัชดา บูทิก โฮเต็ล (Ratchada Boutique Hotel)

รัชดา บูทิก โฮเต็ล (Ratchada Boutique Hotel) ตั้งอยู่ใกล้ MRT ห้วยขวาง ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมโทรทัศน์จอแบนและช่องเคเบิล ที่พักมีคีย์การ์ดเพื่อความเป็นส่วนตัว มีห้องอาหาร มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าและอาหารเช้าแบบอเมริกัน แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ โรงแรมมีห้องสำหรับครอบครัว ใกล้ที่พักมี The Street Rachada และร้านสะดวกซื้อ

รัชดา บูทิก โฮเต็ล (Ratchada Boutique Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองรัชดา บูทิก โฮเต็ล (Ratchada Boutique Hotel)  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

2. สวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา (Swissotel Bangkok Ratchada)

สวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา (Swissotel Bangkok Ratchada) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีเอ็มอาร์ทีห้วยขวางโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ที่พักเป็นสถานที่ชื่อดังในการจัดประชุมสัมมนา และงานเลี้ยง ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถให้บริการ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และสปาที่ Le Concorde Spa  มีห้องอาหารและบาร์ 4 แห่งให้บริการ

สวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา (Swissotel Bangkok Ratchada)

ราคา: เริ่มต้น 2,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา (Swissotel Bangkok Ratchada) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

3. เดอะ พาร์ค เรสซิเดนซ์ (The Park Residence)

เดอะ พาร์ค เรสซิเดนซ์ (The Park Residence) ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสวยงาม พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่พักอยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวางทางออก 4 ภายในห้องมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล/ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ตู้เย็นขนาดเล็ก และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องเป่าผม ฝักบัวน้ำอุ่นและน้ำเย็น และเครื่องใช้ในห้องน้ำ มีห้องอาหาร 2 แห่ง Park Café และท Park Terrace มีที่นั่งกลางแจ้งและการแสดงดนตรีสดในช่วงเย็น

เดอะ พาร์ค เรสซิเดนซ์ (The Park Residence)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองเดอะ พาร์ค เรสซิเดนซ์ (The Park Residence) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

4. บ้านย่า ห้วยขวาง แบงค็อก (Banya Huaikhwang Bangkok)

บ้านย่า ห้วยขวาง แบงค็อก (Banya Huaikhwang Bangkok) ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก MRT ห้วยขวาง ให้บริการห้องพักปรับอากาศ ที่พักมีมีบาร์ ห้องอาหาร มีอาหารเช้าแบบอเมริกันหรือแบบอาหารจานเดียวให้บริการ ห้องครัวส่วนกลาง พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ใกล้ที่พักมีร้านค้าสะดวกซื้อ 7/11 ทุกห้องของโฮสเทลมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัว และลานเฉลียงพร้อมทิวทัศน์ของสวน

บ้านย่า ห้วยขวาง แบงค็อก (Banya Huaikhwang Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองบ้านย่า ห้วยขวาง แบงค็อก (Banya Huaikhwang Bangkok) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

5. โรงแรมแบดเบด (BADBED Hotel)

โรงแรมแบดเบด (BADBED Hotel) ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก MRT ห้วยขวาง ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 5 กม. ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ห้องพักทุกห้องมีตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัว และพื้นที่นั่งเล่น โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักสำหรับครอบครัว

โรงแรมแบดเบด (BADBED Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมแบดเบด (BADBED Hotel) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

6. โรงแรม มีสไตล์ มิวเซียม (MeStyle Museum Hotel)

โรงแรม มีสไตล์ มิวเซียม (MeStyle Museum Hotel) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบอาหารจานเดียวให้บริการ ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย บริการรับส่งสนามบิน โดยมีค่าธรรมเนียม รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ห้องพักแต่ละห้องมีวิวเมือง

โรงแรม มีสไตล์ มิวเซียม (MeStyle Museum Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรม มีสไตล์ มิวเซียม (MeStyle Museum Hotel) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

7. ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ รัชดา (ibis Styles Bangkok Ratchada)

ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ รัชดา (ibis Styles Bangkok Ratchada) ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีห้วยขวาง ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีห้องสำหรับครอบครัว ให้บริการห้องอาหาร มีบุฟเฟต์อาหารเช้าสำหรับทุกวัน ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์และห้องนั่งเล่นส่วนกลาง อีกทั้งมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิสและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

ไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ รัชดา (ibis Styles Bangkok Ratchada)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ รัชดา (ibis Styles Bangkok Ratchada) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

8. โรงแรมเอเทรียม บูติค (Atrium Boutique Hotel)

โรงแรมเอเทรียม บูติค (Atrium Boutique Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ห้วยขวาง ด้วยการเดินเท้า 10 นาที ที่พักให้บริการห้องพักที่ทันสมัยที่กว้างขวาง ปูพื้นด้วยไม้เนื้อแข็ง มีบริเวณที่นั่งเล่น และตู้เย็น ที่พักมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร Café Teria ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์

โรงแรมเอเทรียม บูติค (Atrium Boutique Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองโรงแรมเอเทรียม บูติค (Atrium Boutique Hotel) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

9. พาโซ่ แอท รัชดา12 กรุงเทพ (Praso @ Ratchada12 Hotel Bangkok)

พาโซ่ แอท รัชดา12 กรุงเทพ (Praso @ Ratchada12 Hotel Bangkok) ที่พักตั้งอยู่ห่างจาก MRTห้วยขวาง ประมาณ 500 เมตร มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบนและพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ตู้นิรภัย ตู้เย็นและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ที่พักมีห้องอาหาร ห้องออกกำลังกายและแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ให้บริการ

พาโซ่ แอท รัชดา12 กรุงเทพ (Praso @ Ratchada12 Hotel Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองพาโซ่ แอท รัชดา12 กรุงเทพ (Praso @ Ratchada12 Hotel Bangkok)  ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

10. รีสอร์ต วี MRT ห้วยขวาง (Resort V MRT Huai Khwang)

รีสอร์ต วี MRT ห้วยขวาง (Resort V MRT Huai Khwang) ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก MRT ห้วยขวาง ข้างที่พักมีร้านสะดวกซื้อ 7/11 ที่พักให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมเคเบิลทีวีจอแบน ห้องพักสำหรับครอบครัว ลานระเบียง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

รีสอร์ต วี MRT ห้วยขวาง (Resort V MRT Huai Khwang)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจอง รีสอร์ต วี MRT ห้วยขวาง (Resort V MRT Huai Khwang) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

11. สเตย์ โฮเต็ล แบงค็อก (Stay Hotel BKK)

สเตย์ โฮเต็ล แบงค็อก (Stay Hotel BKK) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินซึ่งลงได้ทั้งสถานีห้วยขวาง และ สถานีสุทธิสาร ที่พักให้บริการห้องพักซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก มีสระว่ายน้ำในร่ม ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารในสถานที่ให้บริการอาหารมื้อเช้าและอาหารแบบจานเดียว ห้องพักทุกห้องติดตั้งโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักบางห้องมีวิวของสระว่ายน้ำหรือวิวของสวนหย่อม

สเตย์ โฮเต็ล แบงค็อก (Stay Hotel BKK)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองสเตย์ โฮเต็ล แบงค็อก (Stay Hotel BKK) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

12. ยิ้มแบงคอก (Yim Bangkok)

ยิ้มแบงคอก (Yim Bangkok) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินห้วยขวางซึ่งอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทางเพียง 50 เมตร และห่างจากตลาดนัดกลางคืนห้วยขวางเพียง 200 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศแบบรวมและห้องพักเดี่ยว มีห้องน้ำส่วนตัวในห้องพักรวม มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)ฟรี ในทุกพื้นที่

ยิ้มแบงคอก (Yim Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองยิ้มแบงคอก (Yim Bangkok) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่