แนะนำ 10 ที่พัก ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา ล่องเรือไหว้พระ อิ่มอร่อย พักผ่อนชิลๆ ริมน้ำ

ตลาดน้ำอัมพวา เป็นตลาดริมน้ำชื่อดังของจังหวัดสมุทรสงคราม เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ซึ่งจะมีร้านขายอาหารมากมายทั้งบนบกและในน้ำ เต็มสองฝั่งของริมน้ำ และมีร้านขายของฝาก ของที่ระลึก ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกชม ซึ่งนอกจากตลาดน้ำอัมพวาแล้ว ยังมีสถานที่เที่ยวน่าสนใจ ทั้งการล่องเรือชมหิ่งห้อย ไหว้พระ ชมพิพิธพันธ์ อีกทั้งยังมีที่พักริมน้ำ สำหรับใครที่อยากสัมผัสธรรมชาติและวิถีชีวิตของชุมชนริมน้ำอัมพวา ผมได้ลิสที่พักริมน้ำและใกล้ตลาดน้ำอัมพวาเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านที่เข้ามาชมบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พัก ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา (Amphawa Na Non Hotel & Spa)

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา (Amphawa Na Non Hotel & Spa) ให้บริการห้องพักปรับอากาศทันสมัยริมน้ำใกล้ตลาดน้ำอัมพวาเพียง 50 เมตร มีระเบียงส่วนตัวและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี หน้าที่พักมีร้านสะดวกซื้อ 7/11 ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน มินิบาร์และมีตู้นิรภัย อีกทั้งมีห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัวโรงแรมมีห้องอาหารให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรป มีจักรยานสำหรับเช่าแก่ผู้เข้าพัก

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา (Amphawa Na Non Hotel & Spa)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองอัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา (Amphawa Na Non Hotel & Spa) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

2. ฐิโนทัยโฮมสเตย์ (THINOTHAI HOMESTAY)

ฐิโนทัยโฮมสเตย์ (THINOTHAI HOMESTAY) ให้บริการห้องพักริมน้ำพร้อมเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัว มีจักรยานให้บริการ และอาหารเช้าสำหรับผู้เข้าพัก ในอัมพวา ตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาไม่เกิน 200 ม. และห่างจากอุทยาน ร. 2 เพียง 300 ม มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

ฐิโนทัยโฮมสเตย์ (THINOTHAI HOMESTAY)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจอง ฐิโนทัยโฮมสเตย์ (THINOTHAI HOMESTAY) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

3. บ้านชมพู่ โฮมสเตย์ (Baanchompoo Homestay)

บ้านชมพู่ โฮมสเตย์ (Baanchompoo Homestay) ตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวาเป็นระยะทางเพียง 200 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศ ตกแต่งในโทนสีอบอุ่นทุกห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ส่วนใหญ่มีตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำส่วนกลางมีพื้นที่ฝักบัว ผ้าขนหนู และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ

บ้านชมพู่ โฮมสเตย์ (Baanchompoo Homestay)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองบ้านชมพู่ โฮมสเตย์ (Baanchompoo Homestay) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

4. บุบผารีสอร์ท (Boobpha Resort)

บุบผารีสอร์ท (Boobpha Resort) ตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบของตลาดน้ำอัมพวา ให้บริการห้องพักริมน้ำ มีบาร์ในสถานที่และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศและติดตั้งโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ที่พักมีพื้นที่รับฝากสัมภาระ และจักรยานสำหรับใช้งานฟรี

บุบผารีสอร์ท (Boobpha Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองบุบผารีสอร์ท (Boobpha Resort) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

5. อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา (Ardea Resort Pool Villa)

อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา (Ardea Resort Pool Villa) ที่พักตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวา 500 ม. ให้บริการที่พักแบบพูลวิลล่าพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี มีอาหารเช้าแบบอเมริกันให้บริการทุกวัน พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และสวนหย่อม มีรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา (Ardea Resort Pool Villa)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.6/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองอาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา (Ardea Resort Pool Villa) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

6. สีสรร อัมพวาโฮมสเตย์ (Se'sun Amphawa Homestay)

สีสรร อัมพวาโฮมสเตย์ (Se'sun Amphawa Homestay) ตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวา 200 ม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศ และห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ห้องพักทุกห้อง มีระเบียง ตู้เย็น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียมและห้องน้ำส่วนตัว พร้อมทั้งให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว มีบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการ และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก

สีสรร อัมพวาโฮมสเตย์ (Se'sun Amphawa Homestay)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองสีสรร อัมพวาโฮมสเตย์ (Se'sun Amphawa Homestay) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

7. บ้านแม่อารมย์ โฮมสเตย์ (Ban Mae Arom Homestay)

บ้านแม่อารมย์ โฮมสเตย์ (Ban Mae Arom Homestay) ตั้งอยู่ใกล้ตลาดน้ำอัมพวาและอยู่ห่างจากอุทยาน ร.2 ประมาณ 600 ม ให้บริการที่พักริมน้ำพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ที่พักมีอาหารเช้าให้บริการ มีลานระเบียง ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ และโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม

บ้านแม่อารมย์ โฮมสเตย์ (Ban Mae Arom Homestay)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองบ้านแม่อารมย์ โฮมสเตย์ (Ban Mae Arom Homestay) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

8. บ้านคลองอัมพวาโฮมสเตย์ (Baanklong Amphawa Homestay)

บ้านคลองอัมพวาโฮมสเตย์ (Baanklong Amphawa Homestay) ตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวา 200 ม. ให้บริการที่พักริมน้ำพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องอาหารพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อย มีสวน ลานระเบียง และเลานจ์ส่วนกลาง ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ

บ้านคลองอัมพวาโฮมสเตย์ (Baanklong Amphawa Homestay)

ราคา: เริ่มต้น 1,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองบ้านคลองอัมพวาโฮมสเตย์ (Baanklong Amphawa Homestay) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

9. บ้านคุณรินทร์โฮมสเตย์ (Ban Khun Rin Homestay)

บ้านคุณรินทร์โฮมสเตย์ (Ban Khun Rin Homestay) ให้บริการที่พักในสวนที่ร่มรื่น พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ โฮมสเตย์แห่งนี้อยู่ห่างจากตลาดนัดอัมพวา 600 ม. ภายในห้องพักมีทีวี มีบริการอาหารเช้าอันแสนอร่อย

บ้านคุณรินทร์โฮมสเตย์ (Ban Khun Rin Homestay)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองบ้านคุณรินทร์โฮมสเตย์ (Ban Khun Rin Homestay) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

10. บ้านปิตุมาตา อัมพวา (Baan Pitumata Amphawa)

บ้านปิตุมาตา อัมพวา (Baan Pitumata Amphawa) ที่พักตั้งอยู่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวา 1.3 กม. มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และห้องครัวส่วนกลาง ให้บริการห้องพักปรับอากาศริมน้ำที่เงียบสงบ ห้องพักมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และมีตู้เย็น มีบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียว อาทิเช่น ข้าวต้ม ชา กาแฟ เป็นต้น

บ้านปิตุมาตา อัมพวา (Baan Pitumata Amphawa)

ราคา: เริ่มต้น 1,400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

จองโรงแรม: คลิกเพื่อจองบ้านปิตุมาตา อัมพวา (Baan Pitumata Amphawa) ออนไลน์ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา