รวบรวม 13 โรงแรม/ที่พักราคาถูก กลางเมืองขอนแก่น แวะไหว้พระ หาของกิน ถิ่นอีสาน [อัพเดต 2020]

จังหวัดขอนแก่น เป็นจังหวัดใหญ่ในถาคอีสาน มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งทางวัฒนธรรมและทางธรรมชาติ รวมไปถึงอาหารถิ่นที่แสนอร่อย อีกทั้งขอนแก่นยังมีเที่ยวบินที่มาโดยตรง ทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแวะเวียนมาเยี่ยมไม่ขาดสาย ผมได้รวบรวมที่พักที่อยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ที่ทั้งดีและสะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหน เพื่อเป็นประโยชน์และทำให้ทุกคนได้รับความสุขในการมาเยือนจังหวัดขอนแก่น


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักราคาประหยัด ในจังหวัด ขอนแก่น คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด (Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel)

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด (Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel) ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของเมืองขอนแก่น มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสปา ห้องพักได้รับการออกแบบโดยผสมผสานความเป็นยุโรปและไทยเข้าไว้ด้วยกัน สามารถมองเห็นวิวของเมืองหรือทะเลสาบแก่นนครได้ ภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก รวมทั้งบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องอาหารอิตาเลียน ห้องคาราโอเกะ และที่จอดรถฟรี

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด (Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด (Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel)

2. โรงแรมสิริน เรสซิเดนท์ ขอนแก่น (Sirin Hotel & Resident)

โรงแรมสิริน เรสซิเดนท์ ขอนแก่น (Sirin Hotel & Resident) มีบริการห้องพักหลากหลายพร้อมเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัวให้คุณได้เลือกสรรในราคาประหยัด สะอาด บรรยากาศดี โรงแรมห่างจากบึงแก่นนคร 1 กม. และห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น 4.2 กม. และมีที่จอดรถมากมาย

โรงแรมสิริน เรสซิเดนท์ ขอนแก่น (Sirin Hotel & Resident)

ราคา: เริ่มต้น 490 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมสิริน เรสซิเดนท์ ขอนแก่น (Sirin Hotel & Resident)

3. โรงแรมลา วิลลา (La Villa Hotel)

โรงแรมลา วิลลา (La Villa Hotel) ห่างจากบึงกสิกรทุ่งสร้างเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักแสนสบายและกว้างขวาง พร้อมทีวีระบบช่องสัญญาณเคเบิล นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องอาหารให้บริการอาหารตามสั่งและอาหารนานาชาติ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณโรงแรม ห้องพักของโรงแรมปูพื้นไม้ มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำ เครื่องเป่าผม และห้องน้ำในตัว

โรงแรมลา วิลลา (La Villa Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมลา วิลลา (La Villa Hotel) 

4. กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Green Hotel & Resort)

กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Green Hotel & Resort) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินขอนแก่น 10 นาทีและห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที  ที่พักมีบริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และที่จอดรถฟรี ห้องพักเเต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว มีห้องอาหาร Green Zone Restaurant ให้บริการอาหารไทย อาหารจีน และอาหารตะวันตก ใกล้ที่พักมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารต่างๆอีกด้วย

กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Green Hotel & Resort)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜  กรีน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Green Hotel & Resort)

5. โรงแรมขอนแก่นออร์คิด (Khon Kaen Orchid Hotel)

โรงแรมขอนแก่นออร์คิด (Khon Kaen Orchid Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากเซ็นทรัลพลาซ่าเพียง 200 ม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่สะอาดและกว้างขวางพร้อมระเบียง ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย และโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล โรงแรมมีบริการรถยนต์ จักรยานยนต์ให้เช่าและมีที่จอดรถฟรี

โรงแรมขอนแก่นออร์คิด (Khon Kaen Orchid Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมขอนแก่นออร์คิด (Khon Kaen Orchid Hotel)

6. โรงแรมนาดี 10 (Nadee 10 Resort & Hotel)

โรงแรมนาดี 10 (Nadee 10 Resort & Hotel) ที่พักตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น 5 กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศ ที่พักมีห้องอาหาร มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการ มีสระว่ายน้ำในร่ม บาร์ เลานจ์ส่วนกลาง สวนหย่อม มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. บริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก

โรงแรมนาดี 10 (Nadee 10 Resort & Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมนาดี 10 (Nadee 10 Resort & Hotel)

7. โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น (Romantic Khon Kaen Hotel)

โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น (Romantic Khon Kaen Hotel) ให้บริการที่พักสะอาดและกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์ทันสมัย ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีห้องอาหาร มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้บริการ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น (Romantic Khon Kaen Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜  โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น (Romantic Khon Kaen Hotel)

8. โรงแรมมันตรา วารี (Mantra Varee Hotel)

โรงแรมมันตรา วารี (Mantra Varee Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากบึงแก่นนคร 500 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศในสไตล์โมเดิร์น มีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัว ห้องพักบางห้องมีอ่างสปาและระเบียง มีห้องอาหาร ให้บริการอาหารไทย สระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องจัดประชุม มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

โรงแรมมันตรา วารี (Mantra Varee Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมมันตรา วารี (Mantra Varee Hotel)

9. อวานี ขอนแก่น โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre)

อวานี ขอนแก่น โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหารในสถานที่มีอาหารต่างประเทศและอาหารไทยให้บริการแก่ผู้เข้าพัก โรงแรมมีรถรับส่งฟรี และพื้นที่จอดรถฟรีในสถานที่

อวานี ขอนแก่น โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜  อวานี ขอนแก่น โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre)

 

10. เดอะ ฌาร์ม บูทิค รีสอร์ท (The Charm Boutique Resort)

เดอะ ฌาร์ม บูทิค รีสอร์ท (The Charm Boutique Resort) ให้บริการที่พักสไตล์บูติกที่ทันสมัย ภายในมีสวนที่ร่มรื่น​​ ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีอบอุ่น อยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและบริการนวดแผนไทย มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม มีบริการซักรีดและที่จอดรถฟรี ห้องอาหาร The Charm's terrace บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน

เดอะ ฌาร์ม บูทิค รีสอร์ท (The Charm Boutique Resort)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ทางไปจอง ➜  เดอะ ฌาร์ม บูทิค รีสอร์ท (The Charm Boutique Resort)

11. โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ (Kosa Hotel & Shopping Mall)

โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ (Kosa Hotel & Shopping Mall) ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม และเป็นเอกลักษณ์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่นโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด บริการที่จอดรถฟรีในสถานที่ และบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ (Kosa Hotel & Shopping Mall)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ทางไปจอง ➜  โฆษะ โฮเต็ล แอนด์ ช้อปปิ้ง มอลล์ (Kosa Hotel & Shopping Mall)

12. ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น (Hop Inn Khon Kaen)

ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น (Hop Inn Khon Kaen) ตั้งอยู่อยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น 1.8 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ใหม่และสะอาด ห้องพักมีเคเบิลทีวี  ตู้เย็น ส่วนห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และมีพื้นที่จอดรถฟรี

ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น (Hop Inn Khon Kaen)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜  ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น (Hop Inn Khon Kaen)

13. โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Charoenthanikhonkaen Hotel)

โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Charoenthanikhonkaen Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ให้บริการห้องพักปรับอากาศ มีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม บริการอินเทอร์เน็ต และมินิบาร์ รวมถึงห้องน้ำส่วนตัว และตู้นิรภัยส่วนตัว  ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องอาหาร Graceland ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ และห้องอาหารจีน Tycoon รวมถึงบริการที่จอดรถฟรี

โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Charoenthanikhonkaen Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Charoenthanikhonkaen Hotel)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่