แนะนำ 22 โรงแรม/ที่พัก ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าสะดวกสุดๆ [อัพเดต 2020]

สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ เป็นสถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ในย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่เต็มไปด้วยห้างสรรพพสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม รวมไปถึงร้านอาหารอร่อยที่เปิดเต็มตลอดสองข้างทางและตรอกซอยในละแวกนี้ หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งอาทิตย์ อยากหาที่พัก ที่ช้อป พร้อมไปกับการหาของกินอร่อยๆใจกลางเมือง ผมขอแนะนำเลยว่าย่านนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ผมจึงได้รวบรวมที่พักที่น่าสนใจ มาไว้ในบทความนี้ เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมเวปไซต์ครับ


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พัก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium)

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium) ให้บริการที่พักหรูหราซึ่งเชื่อมต่อกับสถานีบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยตรง ให้บริการห้องพักสวีทพร้อมวิวกรุงเทพฯ ภายในห้องมีมุมครัว สมาร์ททีวี มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัว พื้นที่รับประทานอาหาร มุมครัวพร้อมเครื่องครัว ไมโครเวฟ เครื่องเล่นดีวีดี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ที่พักแห่งนี้มีอ่างน้ำอุ่นกลางแจ้ง สระว่ายน้ำรูปทรงฟรีฟอร์ม ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องอาหาร The Emporia Restaurant ให้บริการอาหารเอเชียและอาหารตะวันตก และพักมีพื้นที่จอดรถฟรี

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium)

ราคา: เริ่มต้น 2,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜  เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium) 

2. โรงแรมโอ๊ควูดสวีทกรุงเทพ (Oakwood Suites Bangkok)

โรงแรมโอ๊ควูดสวีทกรุงเทพ (Oakwood Suites Bangkok) ตั้งอยู่ใกล้สถานีบีทีเอสพร้อมพงษ์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่มีพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร มีโต๊ะทำงานและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี อีกทั้งยังมีห้องสำหรับครอบครัว โรงแรมมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องซาวน่าและลานระเบียง

โรงแรมโอ๊ควูดสวีทกรุงเทพ (Oakwood Suites Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมโอ๊ควูดสวีทกรุงเทพ (Oakwood Suites Bangkok)

3. แบงค็อก แมริออท มาร์ควิส ควีนส์พาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park)

แบงค็อก แมริออท มาร์ควิส ควีนส์พาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องสัมมนาและจัดประชุมเต็มรูปแบบ พื้นที่จอดรถฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ มีห้องอาหาร Goji Kitchen & Bar ให้บริการอาหารนานาชาติ The Pagoda Chinese Restaurant ให้บริการอาหารจีน Soba Factory ให้บริการอาหารญี่ปุ่น และ Siam Tea Room ให้บริการอาหารไทย ที่พักมีรูมเซอร์วิส

แบงค็อก แมริออท มาร์ควิส ควีนส์พาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park)

ราคา: เริ่มต้น 3,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง ➜  แบงค็อก แมริออท มาร์ควิส ควีนส์พาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park)

4. โรงแรมเซนต์เจมส์ (St. James Hotel)

โรงแรมเซนต์เจมส์ (St. James Hotel) ตั้งอยู่บนถนนสุขุม โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการที่จอดรถฟรี และห้องจัดประชุม ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมด้วยพื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ ที่พักมีห้องอาหาร Citrine Bar and Restaurant มีวิวสระว่ายน้ำ ให้บริการอาหารนานาชาติ และมีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

โรงแรมเซนต์เจมส์ (St. James Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

ทางไปจอง ➜ โรงแรมเซนต์เจมส์ (St. James Hotel)

5. บ้านคาชิวายะ (Baan Kashiwaya)

บ้านคาชิวายะ (Baan Kashiwaya) ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 200 เมตร ให้บริการที่พักตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีห้องอาหาร ให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม กาต้มน้ำ ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมโถชำระล้าง ฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

บ้านคาชิวายะ (Baan Kashiwaya)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ทางไปจอง ➜  บ้านคาชิวายะ (Baan Kashiwaya)

6. เดอะ กาเซ 34 โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (The Kaze 34 Hotel and Serviced Residence)

เดอะ กาเซ 34 โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (The Kaze 34 Hotel and Serviced Residence) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากบีทีเอสพร้อมพงษ์ ที่พักให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักกว้างขวางมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น พื้นทีครัว และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ที่พักมีศูนย์ออกกำลังกาย ห้องซาวน่า และมีบริการรับฝากสัมภาระ รอบที่พักมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารหลายแห่งให้รับประทาน

เดอะ กาเซ 34 โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (The Kaze 34 Hotel and Serviced Residence)

ราคา: เริ่มต้น 850 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜  เดอะ กาเซ 34 โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (The Kaze 34 Hotel and Serviced Residence) 

7. สาน สุขุมวิท 28 (Sarnn Sukhumvit 28)

สาน สุขุมวิท 28 (Sarnn Sukhumvit 28) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการที่พักสไตล์บูติกที่สร้างขึ้นด้วยแนวคิดวัฒนธรรมจักสานงานฝีมือ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างอบอุ่นด้วยสีโทนอ่อน มีเครื่องปรับอากาศ พื้นไม้ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่นและน้ำเย็น

สาน สุขุมวิท 28 (Sarnn Sukhumvit 28)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง ➜ สาน สุขุมวิท 28 (Sarnn Sukhumvit 28)

8. ฮันนี่ เฮ้าส์ 2 (Honey House 2)

ฮันนี่ เฮ้าส์ 2 (Honey House 2) ที่พักแห่งนี้ห่างจากบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการห้องพักปรับอากาศสไตล์ไทยสมัยใหม่ที่ตกแต่งในโทนสีม่วงและสีแดง พรั่งพร้อมด้วยโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องใช้ในห้องน้ำและฝักบัวน้ำอุ่น

ฮันนี่ เฮ้าส์ 2 (Honey House 2)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜ ฮันนี่ เฮ้าส์ 2 (Honey House 2)

9. ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท (Holiday Inn Bangkok Sukhumvit)

ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท (Holiday Inn Bangkok Sukhumvit) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์และสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเท้าเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักทันสมัยสามารถมองเห็นวิวตัวเมืองกรุงเทพฯ และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ทั่วทุกพื้นที่ของโรงแรม มีศูนย์ออกกำลังกาย 24 ชม. มีบริการซักรีดโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และสระว่ายน้ำสี่เหลี่ยมกลางแจ้ง มีบริการอาหารไทยพื้นเมืองและอาหารนานาชาติที่ Zeta Cafe รวมทั้งอาหารบุฟเฟต์สมารถรับประทานได้ในร่ม กลางแจ้งและที่ริมสระว่ายน้ำ

ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท (Holiday Inn Bangkok Sukhumvit)

ราคา: เริ่มต้น 1,300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜ ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท (Holiday Inn Bangkok Sukhumvit)

10. โรงแรมสกายวิว กรุงเทพ (SKYVIEW Hotel Bangkok)

โรงแรมสกายวิว กรุงเทพ (SKYVIEW Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นาน ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักทุกห้องมีหน้าต่างพร้อมวิวตึกระฟ้าหรือวิวสวนสาธารณะ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน มีห้องอาหาร La Stella ในสถานที่เปิดให้บริการสำหรับอาหารมื้อค่ำ และให้บริการอาหารอิตาลีแบบดั้งเดิม มีสระน้ำเกลือกลางแจ้ง ลานระเบียงอาบแดดมีห้องออกกำลังกายเปิดตลอด 24 ชม. และมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โรงแรมสกายวิว กรุงเทพ (SKYVIEW Hotel Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 2,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ทางไปจอง ➜ โรงแรมสกายวิว กรุงเทพ (SKYVIEW Hotel Bangkok)

11. โนโวเทล บางกอก สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20)

โนโวเทล บางกอก สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20) ให้บริการห้องพักทันสมัยและร่วมสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดประชุม อยู่ห่างจากสถานีบีทีเอสอโศก สถานีบีทีเอสพร้อมพงษ์ โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที มีบริการบุฟเฟต์นานาชาติที่ Food Exchange และ Gourmet Bar ให้บริการเครื่องดื่มทันสมัย อีกทั้งยังมี Sky on 20 Rooftop Bar พร้อมวิวเมือง

โนโวเทล บางกอก สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20)

ราคา: เริ่มต้น 1,600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜  โนโวเทล บางกอก สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20) 

12. โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 (Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel)

โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 (Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ด้วยการเดินเพียง 2 นาที  ให้บริการห้องพักปรับอากาศมีโทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้ว มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่พักมีบริการอาหารที่ Admiral'[email protected] Pub&Restaurant สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ศูนย์ออกกำลังกาย บริการจอดรถฟรี โต๊ะบริการทัวร์ และมีบริการรถรับส่งสนามบิน

โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 (Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

ทางไปจอง ➜ โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 (Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel)

13. ไฮแอท เพลซ กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hyatt Place Bangkok Sukhumvit)

ไฮแอท เพลซ กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hyatt Place Bangkok Sukhumvit) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศ มีทีวี ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ทุกห้องมีตู้เย็น บาร์ พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแบบอเมริกันหรือแบบเอเชีย

ไฮแอท เพลซ กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hyatt Place Bangkok Sukhumvit)

ราคา: เริ่มต้น 3,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜ ไฮแอท เพลซ กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hyatt Place Bangkok Sukhumvit) 

14. ละเมอ สุขุมวิท 41 โฮสเทล (Lamurr Sukhumvit 41 Hostel)

ละเมอ สุขุมวิท 41 โฮสเทล (Lamurr Sukhumvit 41 Hostel) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักรวมที่สะดวกสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักรวมทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำรวม เตียงนุ่มสบาย ผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว ไฟอ่านหนังสือส่ว​​นตัว และตู้เก็บของ มีบริการอาหารเช้าและอาหารว่างในพื้นที่ส่วนกลาง บริเวณที่พักมีห้องสรรพสินค้าและร้านค้าสะดวกซื้อ

ละเมอ สุขุมวิท 41 โฮสเทล (Lamurr Sukhumvit 41 Hostel)

ราคา: เริ่มต้น 300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜ ละเมอ สุขุมวิท 41 โฮสเทล (Lamurr Sukhumvit 41 Hostel) 

15. โรงแรมอไรซ์ สุขุมวิท (Arize Hotel Sukhumvit)

โรงแรมอไรซ์ สุขุมวิท (Arize Hotel Sukhumvit) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดิน 2 นาที ให้บริการที่พักทันสมัยมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ห้องพักมีการตกแต่งทันสมัยและสวยงามพร้อมวิวเมือง ติดตั้งโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้นิรภัย ห้องพักบางห้องมีห้องครัวขนาดเล็กและอ่างอาบน้ำ

โรงแรมอไรซ์ สุขุมวิท (Arize Hotel Sukhumvit)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.7/10

ทางไปจอง ➜ โรงแรมอไรซ์ สุขุมวิท (Arize Hotel Sukhumvit) 

16. วิมาลา เรสซิเดนซ์ (Vimala Residence)

วิมาลา เรสซิเดนซ์ (Vimala Residence) ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี และมีบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียว ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ 1.1 กม. ห้องพักทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและตู้เสื้อผ้า ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

วิมาลา เรสซิเดนซ์ (Vimala Residence)

ราคา: เริ่มต้น 2,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜  วิมาลา เรสซิเดนซ์ (Vimala Residence)

17. อะเดลฟี โฟร์ตี-ไนน์โฮเต็ล (Adelphi Forty-Nine Hotel)

อะเดลฟี โฟร์ตี-ไนน์โฮเต็ล (Adelphi Forty-Nine Hotel) ให้บริการห้องพักสุดหรูพร้อมวิวตัวเมืองกรุงเทพฯ ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ห้องพักปรับอากาศตกแต่งในโทนสีอ่อน มีพื้นที่ใช้สอยและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง ชุดโซฟา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน มีห้องอาหาร บาร์ในสถานที่ และมีรูมเซอร์วิส

อะเดลฟี โฟร์ตี-ไนน์โฮเต็ล (Adelphi Forty-Nine Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜  อะเดลฟี โฟร์ตี-ไนน์โฮเต็ล (Adelphi Forty-Nine Hotel)

18. โรงแรมโซวา กรุงเทพ (Sova Hotel Bangkok)

โรงแรมโซวา กรุงเทพ (Sova Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ 1.7 กม.โรงแรมมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และเลานจ์ส่วนกลาง ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ที่พักมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารเต็มข้างทาง

โรงแรมโซวา กรุงเทพ (Sova Hotel Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜ โรงแรมโซวา กรุงเทพ (Sova Hotel Bangkok)

19.  มายุ แบงค็อก เจแปนนีส สไตล์ โฮเทล (MAYU Bangkok Japanese Style Hotel)

มายุ แบงค็อก เจแปนนีส สไตล์ โฮเทล (MAYU Bangkok Japanese Style Hotel) อยู่ไม่ไกลจากบีทีเอสพร้อมพงษ์ ห้องพักตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นที่หรูหรา มีลานระเบียงซึ่งมองเห็นวิวของตัวเมืองกรุงเทพฯ มีห้องน้ำส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถแช่ออนเซนภายในห้องพัก ห้องพักบางห้องมีลานเฉลียงและมีพื้นที่นั่งเล่นในห้องพักทุกห้อง โรงแรมมีสวนหย่อมให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย มีห้องอาหารซึ่งให้บริการอาหารเอเชียและมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งในสวนให้บริการ

มายุ แบงค็อก เจแปนนีส สไตล์ โฮเทล (MAYU Bangkok Japanese Style Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 7,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

ทางไปจอง ➜ มายุ แบงค็อก เจแปนนีส สไตล์ โฮเทล (MAYU Bangkok Japanese Style Hotel)

20. โรงแรมซีรีน สุขุมวิท 39 (Sereine Sukhumvit 39 Hotel)

โรงแรมซีรีน สุขุมวิท 39 (Sereine Sukhumvit 39 Hotel) ให้บริการที่พักปรับอากาศที่สะดวกสบาย ภายในห้องมีระเบียงส่วนตัว พื้นที่รับประทานอาหาร โทรทัศน์จอแบน มุมครัว ไมโครเวฟ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัวและเครื่องเป่าผม ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์เพียง 400 เมตร และห่างจากศูนย์การค้า EmQuartier และเอ็มโพเรียมโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ที่พักมีสระว่ายน้ำและศูนย์ออกกำลังกาย และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง

โรงแรมซีรีน สุขุมวิท 39 (Sereine Sukhumvit 39 Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมซีรีน สุขุมวิท 39 (Sereine Sukhumvit 39 Hotel)

21. เรซต์ แบงค็อก (Rezt Bangkok)

เรซต์ แบงค็อก (Rezt Bangkok) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 1.2 กม. ที่พักมีเลานจ์ส่วนกลาง ห้องครัวส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี บริการรับฝากสัมภาระ พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และสวนหย่อม ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และพื้นที่นั่งเล่น

เรซต์ แบงค็อก (Rezt Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง ➜ เรซต์ แบงค็อก (Rezt Bangkok)

22. อดาจิโอ แบงค็อก (Adagio Bangkok)

อดาจิโอ แบงค็อก (Adagio Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากบีทีเอสพร้อมพงษ์ 1 กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครับครัน ที่พักมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถส่วนตัวฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ใกล้ๆที่พักมีร้านสะดวกซื้อ และร้านขายอาหาร

อดาจิโอ แบงค็อก (Adagio Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 650 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ทางไปจอง ➜ อดาจิโอ แบงค็อก (Adagio Bangkok)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา