12 ที่พักหาดริ้น บนเกาะพะงัน รีสอร์ทใกล้หาดฟูลมูนปาร์ตี้ [อัพเดท 2023]

เกาะพะงัน เป็นเกาะในอ่าวไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีชื่อเสียงจากฟูลมูนปาร์ตี้ ที่จัดขึ้นบนหาดริ้น นอกจากฟูลมูนปาร์ตี้แล้ว บนเกาะพะงันยังมีความงดงามของธรรมชาติ ทั้งการดำน้ำ ดูปะการัง และการท่องเที่ยวทางเรือ จึงทำให้เกาะพงันเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทางเราจึงได้รวบรวมที่พักรีสอร์ทบนหาดริ้นของเกาะพงันไว้ในบทความนี้

ข้อมูลทั่วไปของหาดริ้น

หาดริ้นตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะพะงัน เป็นหนึ่งในชายหาดที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะและเป็นหาดที่โด่งดังมากที่สุดบนเกาะพะงัน เนื่องจากเป็นหาดที่มีการจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ส่วน คือ หาดริ้นนอก ซึ่งเป็นหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีปาร์ตี้อันโด่งดัง และหาดริ้นใน ซึ่งมีความเงียบสงบกว่ามาก หาดริ้นเต็มไปด้วยบาร์ ร้านอาหารและที่พักที่หลากหลาย


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวและวันหยุดเสาร์อาทิตย์เพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักบริเวณหาดริ้นของเกาะพะงัน คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรมพะงันเบย์ชอร์รีสอร์ท (Phangan Bayshore Resort Koh Phangan)

พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan) รีสอร์ทแห่งนี้ห่างจากหาดริ้นใน 100 ม. ให้บริการที่พักพร้อมอาหารเช้าแบบคอนติเนลตัลหรือแบบอาหารจานเดียว ในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ รวมไปถึง มีบริการเช่ารถยนต์และจักรยาน

โรงแรมพะงันเบย์ชอร์รีสอร์ท (Phangan Bayshore Resort Koh Phangan)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. สกายมูน รีสอร์ท (Skymoon Resort)

พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan) รีสอร์ทแห่งนี้ห่างจากหาดริ้นใน 100 ม. ให้บริการที่พักพร้อมอาหารเช้าแบบคอนติเนลตัลหรือแบบอาหารจานเดียว ในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ รวมไปถึง มีบริการเช่ารถยนต์และจักรยาน

สกายมูน รีสอร์ท (Skymoon Resort)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan)

พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan) รีสอร์ทแห่งนี้ห่างจากหาดริ้นใน 100 ม. ให้บริการที่พักพร้อมอาหารเช้าแบบคอนติเนลตัลหรือแบบอาหารจานเดียว ในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ รวมไปถึง มีบริการเช่ารถยนต์และจักรยาน

พรินเซส พาราไดซ์ เกาะพะงัน (Princess Paradise Koh Phangan)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. ซันไรส์ รีสอร์ท (Sunrise Resort Koh Phangan)

ซันไรส์ รีสอร์ท (Sunrise Resort Koh Phangan) ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกบนหาดริ้นที่ขึ้นชื่อเรื่องงานฟูลมูนปาร์ตี้ รีสอร์ทให้บริการห้องพักทันสมัยปลอดบุหรี่พร้อมเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในพื้นที่ส่วนกลางและห้องพักของโรงแรม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมหาด และที่จอดรถฟรี รีสอร์ทห่างจากท่าเรือหาดริ้น 5 นาที โรงแรมสามารถจัดรถรับส่งจากท่าเรือไปยังโรงแรมได้ ห้องพักแต่ละห้องที่ซันไรส์รีสอร์ทตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย มีตู้นิรภัยและมินิบาร์ มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและฝักบัวในห้องน้ำในตัว รีสอร์ทมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ซึ่งพนักงานสามารถให้ความช่วยเหลือด้านบริการซักรีดและบริการรับฝากสัมภาระ

ซันไรส์ รีสอร์ท (Sunrise Resort Koh Phangan)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. โซ กู้ด หาดริ้น โฮสเทล (So Good Haad Rin Hostel)

โซ กู้ด หาดริ้น โฮสเทล (So Good Haad Rin Hostel) เป็นที่พักลักษณะโฮสเทล ราคาไม่แพง ตั้งอยู่บนหาดริ้นทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมในการเข้าร่วมฟูลมูนปาร์ตี้หรือพักผ่านสบายๆบนชายหาด ที่พักมีห้องครัวส่วนกลางและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ เลานจ์ส่วนกลาง ลานระเบียง และร้านอาหาร

So Good Haad Rin Hostel

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. ลิตเติ้ลพาราไดซ์ รีสอร์ท (Little Paradise Haad Rin Koh Phangan)

ลิตเติ้ลพาราไดซ์ รีสอร์ท (Little Paradise Haad Rin Koh Phangan) ตั้งอยู่ในหาดริ้น เกาะพะงัน เป็นที่พักติดหาด บรรยากาศดีเว่อร์ มีบาร์ริมชายหาดดีๆ มากมายอยู่ใกล้ๆ เต็มอิ่มกับกิจกรรมบริเวณรีสอร์ท ที่พักอยู่ห่างจากพื้นที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้โดยใช้เวลาเดิน 2 นาที ห้องพักมีระเบียง มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และผ้าขนหนู หากคุณกำลังจะไปงานฟูลมูนปาร์ตี้ ลิตเติ้ลพาราไดซ์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ดีจริงๆ

Little Paradise Haad Rin Koh Phangan

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. พาลิตา ลอดจ์ (Palita Lodge)

พาลิตา ลอดจ์ (Palita Lodge) ตั้งอยู่บนหาดริ้น ห่างจากท่าเรือหาดริ้น 1 กม. ห่างจากท่าเรือหาดริ้นเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ โรงแรมของมีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักมีขนาดกว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง แต่ละห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ เครื่องเป่าผม และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น อาหารเช้าฟรีพร้อมขนมปังและผักออร์แกนิกอบสดใหม่ ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารได้ที่ Beach Restaurant ซึ่งให้บริการอาหารตะวันตกและอาหารทะเลไทยหลากหลายรายการ เมื่อใดก็ตามที่คุณคิดถึงความอบอุ่นและความปลอดภัยเหมือนบ้านหลังที่สอง พาลิต้า ลอดจ์ อยู่ใจของคุณเสมอ

พาลิตา ลอดจ์ (Palita Lodge)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. เนปจูนวิลล่า เกาะพะงัน (Neptune's Villa)

เนปจูนวิลล่า เกาะพะงัน (Neptune's Villa) เป็นโรงแรมแรมมาตรฐานระดับ3ดาว ตั้งอยู่บริเวณหาดริ้นนอก (sunset beach) ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการชมทิวทัศน์ทะเลและพระอาทิตย์ตกดินอันสวยงาม เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนทั้งในระยะสั้นและระยะยาว พนักงานบริการด้วยใจและได้มาตรฐานเพื่อให้ลูกค้าได้รับความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง ที่พักห่างจากสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ห่างจากสถานที่จัดงานฮาล์ฟมูนปาร์ตี้และแบล็กมูนปาร์ตี้ 10 นาที

Neptune's Villa

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. โคโคฮัท บีช รีสอร์ท (Cocohut Beach Resort & Spa)

โคโคฮัท บีช รีสอร์ท (Cocohut Beach Resort & Spa) ติดทะเล หาดทรายขาวๆ น้ำใสๆ บนเกาะพะงัน สุราษฏร์ฯ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดลีลา ซึ่งเป็นหาดทีสวยที่สุดบนเกาะพะงัน แค่ 5 นาทีเดินจากหาดริ้น ด้วยความเป็นหาดส่วนตัว ทำให้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สดชื่นกับบรรยากาศริมทะเล

โคโคฮัท บีช รีสอร์ท (Cocohut Beach Resort & Spa)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. ซีบรีส รีสอร์ท (Sea Breeze Resort)

ซีบรีส รีสอร์ท (Sea Breeze Resort) เป็นบูทิครีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้หาดริ้น หาดฟูลมูน และหาดลีลา ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากพื้นที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ที่มีชื่อเสียง รีสอร์ทสามารถมองเห็นวิวทะเลและเกาะสมุยได้อย่างวสวยงาม ห้องพักของ Sea Breeze ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย มีระเบียง โทรทัศน์ และมินิบาร์ ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมจากุซซี่

ซีบรีส รีสอร์ท (Sea Breeze Resort)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

11. เดอะซี รีสอร์ท หาดริ้น (The Sea Resort Haad Rin)

เดอะซี รีสอร์ท หาดริ้น (The Sea Resort Haad Rin) ตั้งอยู่ในหาดริ้น ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน และลานระเบียง รีสอร์ท มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวและห้องอาหาร ห้องพักบางห้องในที่พักมีระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ บางห้องเป็นบังกะโลขนาดเล็กแต่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

The Sea Resort Haad Rin

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. ซามา รีสอร์ท (Zama Resort)

ซามา รีสอร์ท (Zama Resort) ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงสำหรับ ชมท้องทะเล และวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น ให้ห้องอาหารบริการอาหารทะเลและอาหารไทย มีบริการซักรีด บริการรถยนต์เช่า และบริการนวด

ซามา รีสอร์ท (Zama Resort)

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

วิธีการเดินทางไปยังเกาะพงันจากกรุงเทพฯ

วิธีการเดินทางไปยังเกาะพงัน คือ ต้องเดินทางไปที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี แล้วต่อเรือไปเกาะพะงัน

อีกหนึ่งวิธีที่ง่ายที่สุด คือ โดยสารเรือเฟอร์รี่และรถบัสระหว่างเกาะพะงันและกรุงเทพฯของบริษัทลมพระยา (Lomprayah) ซึ่งสามารถนั่งรถบัสจากกรุงเทพฯ และขึ้นเรือเฟอร์รีมายังเกาะพะงันได้จากท่าเรือทุ่งมะขามน้อยโดยตรง ไม่ต้องยุ่งยากแถมยังราคาไม่แพง สามารถจองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

กิจกรรมที่น่าสนใจบนเกาะพงัน

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา