8 รีสอร์ท 5 ดาว บนเกาะพะงัน โรงแรมที่พักสุดหรู ระดับ 5 ดาว [อัพเดท 2023]

เกาะพะงัน เป็นเกาะในอ่าวไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีชื่อเสียงจากฟูลมูนปาร์ตี้ ที่จัดขึ้นบนหาดริ้น นอกจากฟูลมูนปาร์ตี้แล้ว บนเกาะพะงันยังมีความงดงามของธรรมชาติ ทั้งการดำน้ำ ดูปะการัง และการท่องเที่ยวทางเรือ จึงทำให้เกาะพงันเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทางเราจึงได้รวบรวมที่พักรีสอร์ท 5 ดาวชั้นนำบนเกาะพงัน เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ให้ทุกท่าน มาไว้ในบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวและวันหยุดเสาร์อาทิตย์เพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรม 5 ดาวบนเกาะพงันคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa)

สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa) ให้บริการห้องพักรวมอาหารเช้า มีการตกแต่งสไตล์ไทยคลาสสิก พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักอันสวยงาม สมารถมองเห็นวิวทะเลมุมกว้าง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และฟิตเนส ให้บริการ Chantara Restaurant ให้บริการอาหารไทยและมีที่นั่งกลางแจ้งให้เลือก

สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Phangan Resort & Spa)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. Anantara Rasananda Koh Phangan Villas

อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า (Anantara Rasananda Koh Phangan Villas) ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะพะงัน บนหาดท้องนายปานน้อย ห้องสวีทและวิลล่าได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ไทยสมัยใหม่ ห้องพักตั้งอยู่ในสวน มีทีวีจอแอลซีดีขนาด 55 นิ้วพร้อม Apple TV ระบบความบันเทิงภายในบ้าน และแท่นวางไอพอด

Anantara Rasananda Koh Phangan Villas

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)

ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan) เป็นสถานที่พักผ่อนในฝันท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี มองเห็นหาดท้องนายปาน มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้และสปาบนยอดเขาเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการชมพระอาทิตย์ขึ้นอันตระการตา ห้องพักทุกห้องหรูหราด้วยชุดเครื่องนอนและเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี ออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านและให้ทัศนียภาพที่สวยงาม มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และห้องน้ำหรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำในร่มหรือกลางแจ้ง ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับการใช้สมาร์ทโฟนพร้อมข้อมูลและบริการโทรฟรีในห้องพักทุกประเภท

ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. ซัมแวร์ โอนลี่ วีโนว รีสอร์ท (Somewhere Only We Know)

ซัมแวร์ โอนลี่ วีโนว รีสอร์ท (Somewhere Only We Know) เป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลหลายรางวัลตั้งอยู่อ่าวส่วนตัว คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บนเกาะส่วนตัวของคุณเอง รีสอร์ทขนาดเล็กแห่งนี้ประกอบด้วยวิลล่าส่วนตัว พร้อมบาร์และร้านอาหารส่วนตัว บริการ Concierge วิลล่าออกแบบอย่างพิเศษพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร วิลล่ามองเห็นวิวป่าและทะเล ห้องนั่งเล่นและห้องน้ำเปิดโล่งท่ามกลางธรรมชาติ มีบริการรับส่งฟรีจากท่าเรือพะงันเมื่อเช็คอินและเช็คเอาท์

Somewhere Only We Know

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. คูปู คูปู พะงัน บีช วิลลา แอนด์ สปา บาย ลอคซิตาน (Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L'Occitane)

คูปู คูปู พะงัน บีช วิลลา แอนด์ สปา บาย ลอคซิตาน (Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L'Occitane) ให้บริการที่พักสุดหรู ห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องใช้ในห้องน้ำ มีผลิตภัณฑ์ของ L'Occitane มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และชายหาดส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถชมวิว พระอาทิตย์ตก ณ ห้องอาหารภายในที่พัก และสามารถรับบริการเครื่องดื่มรสเลิศได้ที่บาร์ Sunset Bar by the pool & RoofTop Bar

คูปู คูปู พะงัน บีช วิลลา แอนด์ สปา บาย ลอคซิตาน (Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L'Occitane)

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. เบย์ วิลลา เกาะพะงัน (Bay Villas Koh Phangan)

เบย์ วิลลา เกาะพะงัน (Bay Villas Koh Phangan) ตั้งอยู่สูงเหนืออ่าวหาดสลัด ที่พักเป็นลักษณะแบบวิลลาเปิดโล่ง ตกแต่งอย่างครบครัน มีที่อาบแดด มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ซึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวหาดสลัด ห้องนั่งเล่นมีโซฟา โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบเครื่องเสียงและเครื่องเล่นดีวีดี ห้องครัวแบบเปิดและบาร์อาหารเช้ามีเตาแก๊ส เตาอบ และอุปกรณ์ทำครัวอื่น ๆ เบย์ วิลล่า เกาะพะงันมอบการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณพร้อมทั้งบริการที่มีคุณภาพ มีความใส่ใจในรายละเอียดที่ไม่มีใครเทียบได้ในอ่าวไทย ท่าเรือท้องศาลาห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที

Bay Villas Koh Phangan

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. ซี ลักชัวรี บูทิก โฮเต็ล (Zee Luxury Boutique Hotel)

ซี ลักชัวรี บูทิก โฮเต็ล (Zee Luxury Boutique Hotel) เป็นที่พักระดับ 5 ดาวที่เพิ่งเปิดให้บริการในเดือนมกราคม 2020 ประกอบด้วยห้องพักหรูหรา 11 ห้อง ห้องอาหารที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิส และห้องออกกำลังกาย ซ่อนตัวอยู่ในบริเวณหาดหินกองอันเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยต้นปาล์ม ที่พักมอบการพักผ่อนที่ผ่อนคลายด้วยการผสมผสานความสง่างามและสไตล์เข้ากับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และการตกแต่งสไตล์บาหลี ห้องพักทุกห้องมีทางเดินไปยังสระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้มีรูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ

Zee Luxury Boutique Hotel

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. แอ็บโซลูท บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Absolute Beachfront Villas)

แอ็บโซลูท บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Absolute Beachfront Villas) เป็นที่พักระดับ 5 ดาว มีทำเลติดชายหาด ห่างจากหาดบ้านใต้เพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีบาร์ บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้อง ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และโต๊ะทำงาน ห้องพักมีระเบียงพร้อมวิวทะเล

Absolute Beachfront Villas

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

วิธีการเดินทางไปยังเกาะพงันจากกรุงเทพฯ

วิธีการเดินทางไปยังเกาะพงัน คือ ต้องเดินทางไปที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี แล้วต่อเรือไปเกาะพะงัน

อีกหนึ่งวิธีที่ง่ายที่สุด คือ โดยสารเรือเฟอร์รี่และรถบัสระหว่างเกาะพะงันและกรุงเทพฯของบริษัทลมพระยา (Lomprayah) ซึ่งสามารถนั่งรถบัสจากกรุงเทพฯ และขึ้นเรือเฟอร์รีมายังเกาะพะงันได้จากท่าเรือทุ่งมะขามน้อยโดยตรง ไม่ต้องยุ่งยากแถมยังราคาไม่แพง สามารถจองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

กิจกรรมที่น่าสนใจบนเกาะพงัน

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา