16 ที่พักที่ดีที่สุดในนครนายก บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ [อัพเดท 2020]

นครนายกเป็นจังหวัดเล็ก ๆ ในภาคกลางของประเทศไทยทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ  นครนายกอุดมไปด้วยธรรมชาติที่มีทั้งภูเขา, ป่าและทุ่งหญ้าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าหลากหลายชนิด รวมถึงน้ำตกสาริกา 9 ชั้น ในบทความนี้เราขอแนะนำที่พักที่ดีที่สุดในนครนายก ใกล้ชิดธรรรมชาติ บรรยากาศดีๆให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักที่นครนายก คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. ราวินโฮม (Ravin Home)

ราวินโฮม (Ravin Home) เป็นรีสอร์ทในจ.นครนายก เห็นทิวเขาใหญ่ทอดยาว ที่นี่มีร้านกาแฟพร้อมเสิร์ฟทุกเมนู พร้อมให้บริการ ห้องพักที่โรงแรมมีตู้เสื้อผ้าและทีวีจอแบนพร้อมห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีห้องสำหรับครอบครัว

ราวินโฮม (Ravin Home)

ราคา: เริ่มต้น 2,700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9/10

ทางไปจอง ➜ ราวินโฮม (Ravin Home)

2. ระเบียงไพร แวลลีย์ (Rabiangprai Valley)

ระเบียงไพร แวลลีย์ (Rabiangprai Valley) อยู่ค่อนข้างไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลัก แต่ใกล้อ่างเก็บน้ำทรายทอง มองเห็นอ่างเก็บน้ำได้จากรีสอร์ท รีสอร์ทอยู่ติดลำธาร บรรยากาศร่มรื่นสวยงาม มีไก่ฟ้า นกยูง เดินไปมาในรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำขนาดกลาง ห้องพักสะอาดดี เงียบ สงบ

ระเบียงไพร แวลลีย์ (Rabiangprai Valley)

ราคา: เริ่มต้น 2,260 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8/10

ทางไปจอง ➜ ระเบียงไพร แวลลีย์ (Rabiangprai Valley)

3. บ้านสวนคุณยาย (Baan Suan Khun Yaiy)

บ้านสวนคุณยาย (Baan Suan Khun Yaiy) เป็นรีสอร์ทเล็กๆ บรรยากาศร่มรื่นดี เงียบสงบมาก  ห้องพักสะอาด ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เหมาะแก่การพักผ่อนหลังจากเหนื่อยกับกิจกรรมมาทั้งวัน หน้าปากซอยมีทั้ง 7-11 และ โลตัส ใกล้เขื่อนขุนด่าน น้ำตกนางรองน้ำตกวังตะไคร้

บ้านสวนคุณยาย (Baan Suan Khun Yaiy)

ราคา: เริ่มต้น 1,300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8/10

ทางไปจอง ➜ บ้านสวนคุณยาย (Baan Suan Khun Yaiy)

4. เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท (Reindeer Park Resort)

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท (Reindeer Park Resort) ทำเลที่ตั้งดี ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและกับอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ รีสอร์ทนี้เหมาะกับมาพักเป็นครอบครัวเพื่อพักผ่อนหรือหมู่คณะที่ชอบปาร์ตี้  ที่พักสะอาด ห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งที่จอดรถ จักรยาน สระว่ายน้ำและสนามบาส  อาหารเช้ามีหลากหลาย

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท (Reindeer Park Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,450 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8/10

ทางไปจอง ➜ เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท (Reindeer Park Resort)

5. The Midst @ Royal hills Nakornayok

The [email protected] Royal hills Nakornayok ตั้งอยู่ด้านหน้าของตำแหน่งหลุมที่ 14, 15 และ 18 ของสนามกอล์ฟรอยัลฮิลล์ รีสอร์ทให้บริการที่พักสองชั้นซึ่งล้อมรอบด้วยภูเขา ห้องพักแต่ละห้องมีห้องนอน 2 ห้อง ตกแต่งสวย กว้าง สะอาด และห้องน้ำส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักและมีห้องนั่งเล่นที่ชั้นพื้นดิน รวมถึงห้องครัว ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทั้งในและรอบจังหวัดนครนายก

The Midst @ Royal hills Nakornayok

ราคา: เริ่มต้น 2,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ทางไปจอง ➜  The [email protected] Royal hills Nakornayok

6. น้ำตกสาริการีโซเทล (Namtok Sarika Resotel)

น้ำตกสาริการีโซเทล (Namtok Sarika Resotel) เป็นที่พักใกล้กับน้ำตกสาริกาสามารถเดินไปเที่ยวได้เลย ติดริมลำธารบรรยากาศดี  ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าไม้สีเขียว ห้องพักทุกห้องในรีสอร์ทมีทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัว หมาะกับการพักผ่อนจริงๆเงียบสงบ

น้ำตกสาริการีโซเทล (Namtok Sarika Resotel)

ราคา: เริ่มต้น 4,300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.7/10

ทางไปจอง ➜ น้ำตกสาริการีโซเทล (Namtok Sarika Resotel)

7. เอส พี 3 โฮเทล (SP3 Hotel)

เอส พี 3 โฮเทล (SP3 Hotel) ตั้งอยู่ในบ้านนา มีบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อน เอส พี 3 โฮเทลให้บริการที่พักพร้อมระเบียงส่วนตัว  ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและพื้นที่ฝักบัว เตียงนอนนิ่ม  เครื่องปรับอากาศ และโต๊ะทำงาน ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร และแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม.

เอส พี 3 โฮเทล (SP3 Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜ เอส พี 3 โฮเทล (SP3 Hotel)

8. I-Dad Cottage

I-Dad Cottage ให้บริการที่พักและร้านกาแฟอยู่ในนครนายก แบบ Green Loft Botanic ตั้งอยู่ ซอยเขาลำดวน 6 ใกล้วัดสมบูรณ์สามัคคีและอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ที่พักวิวภูเขา,เครื่องปรับอากาศ พร้อมทั้งมีสวนหย่อมและลานระเบียง

I-Dad Cottage

ราคา: เริ่มต้น 1,900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

ทางไปจอง ➜ I-Dad Cottage

9. ตามตะวันการ์เดนโฮม (Tarmtawan garden home)

ตามตะวันการ์เดนโฮม (Tarmtawan garden home) เป็นบ้านพักตากอากาศ นื้อที่หนึ่งไร่ครึ่งกว้างขวางตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก  ที่พักเป็นสัดส่วน อยู่ได้ 7-8 คน มีวิวสวนหย่อมซึ่งอยู่ติดกับสวนป่าของวัดกลางโสภาสามารถเห็นกล้วยไม้ป่าออกดอกในฤดูฝนและสามารถพบเห็นหิ่งห้อยจำนวนมากในฤดูฝนและนกหายากหลายชนิด  ที่พักมีห้องนอน 2 ห้อง, ห้องนั่งเล่น, โทรทัศน์ดาวเทียมจอแบน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และห้องน้ำ 1 ห้อง นอกจากนี้ยังมีจักรยานสำหรับใช้งานฟรีและมีอุปกรณเครื่องครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวปิ้งย่างครบครัน  ในเดือน พ.ค. ที่วัดกลางโสภาจะมีประเพณีบุญบั้งไฟ

ตามตะวันการ์เดนโฮม (Tarmtawan garden home)

ราคา: เริ่มต้น 1,360 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

ทางไปจอง ➜ ตามตะวันการ์เดนโฮม (Tarmtawan garden home)

 10. วิลล่าพนาลัย (Villa Panalai)

วิลล่าพนาลัย (Villa Panalai) ตั้งอยู่ในนครนายกติดเนินเขา ต้นไม้เยอะ ใกล้ธรรมชาติสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนมาก ห้องพักทุกห้องสวยและดูอบอุ่นมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์ดาวเทียมจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและพื้นที่ฝักบัว ตู้เย็น และกาต้มน้ำ ที่พักมีจักรยานสเก็ตบอร์ดและเครืองเล่น สำหรับใช้งานฟรี ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทำบาร์บีคิว

วิลล่าพนาลัย (Villa Panalai)

ราคา: เริ่มต้น 12,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜ วิลล่าพนาลัย (Villa Panalai)

11. นาวา รีสอร์ท (Nava Resort)

นาวา รีสอร์ท (Nava Resort) ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก ห้องพักทุกห้องะอาดมาก กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีห้องน้ำส่วนตัว มีเลานจ์ส่วนกลาง สวนและลานระเบียงบรรยากาศร่มรื่นพร้อมวิวทุ่งนา ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องอาหารและอาหารเช้าแบบอเมริกันให้บริการทุกวัน แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงและรูมเซอร์วิส

นาวา รีสอร์ท (Nava Resort)

ราคา: เริ่มต้น 945 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜ นาวา รีสอร์ท (Nava Resort)

12. ศิริ รีโซเทล นครนายก (Siri Resotel Nakhon Nayok)

ศิริ รีโซเทล นครนายก (Siri Resotel Nakhon Nayok) เป็นโรงแรมเล็กๆ ใจกลางเมืองนครนายก อยู่ติดถนนใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยว เดินทางสะดวก ตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศดีและเงียบสงบดีเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักของโรงแรมเรียบง่ายแต่ดูดี สะอาด มีเครื่องปรับอากาศและทีวีจอแบน ที่พักมีบุฟเฟต์อาหารเช้าและพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

ศิริ รีโซเทล นครนายก (Siri Resotel Nakhon Nayok)

ราคา: เริ่มต้น 1,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ทางไปจอง ➜ ศิริ รีโซเทล นครนายก (Siri Resotel Nakhon Nayok)

13. ข้าวหอมรีสอร์ท (Khaohom Resort)

ข้าวหอมรีสอร์ท (Khaohom Resort) บริการห้องพัก สะดวก สบาย ติดถนนสุวรรณศรในจังหวัดนครนายก การเดินทางสะดวกไม่ไกลจากตัวเมือง ห้องพักแต่ละห้องกว้างขวาง สะอาด มีระเบียง,ตู้เย็น พร้อมโทรทัศน์จอแบนระบบดาวเทียมและห้องน้ำส่วนตัว มีวิวทุ่งนาโดยรอบ นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการอาหารเช้าประจำวันแบบอเมริกัน

ข้าวหอมรีสอร์ท (Khaohom Resort)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ทางไปจอง ➜ ข้าวหอมรีสอร์ท (Khaohom Resort)

14. ฮิดเด้นบ็อกซ์ (HiddenBOX)

ฮิดเด้นบ็อกซ์ (HiddenBOX) เป็นที่พักแบบตู้คอนเทนเนอร์  ห้องพักแต่ละห้องสวยงาม มีกาต้มน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บริเวณที่พักมีสวนหย่อม ต้นไม้ร่มรื่น และลานระเบียง วิวดี บรรยากาศดี  สถานที่มีความส่วนตัว มีบริการสั่งหมูกะทะมาให้

ฮิดเด้นบ็อกซ์ (HiddenBOX)

ราคา: เริ่มต้น 810 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜ ฮิดเด้นบ็อกซ์ (HiddenBOX)

15. บินหลา โฮม ( Binlar Home)

บินหลา โฮม ( Binlar Home) มีพื้นที่ 1,600 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก และให้บริการที่พักเป็นอาคาร 2 ชั้นพร้อมลานเฉลียงและหลังคาเปิดโล่ง ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในสวนเกษตรอินทรีย์หรือในพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ที่พักมีอาหารเช้าบริการฟรี นอกจากนี้ยังสามารถออกไปขี่จักรยานหรือตกปลา

บินหลา โฮม ( Binlar Home)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9/10

ทางไปจอง ➜ บินหลา โฮม ( Binlar Home)

 16. แอท ไรซ์ รีสอร์ต (At Rice Resort)

แอท ไรซ์ รีสอร์ต (At Rice Resort) เป็นรีสอร์ทที่น่าพักอีกแห่งหนึ่งในเมืองนครนายก รีสอร์ทหรูแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ  ภายใต้คอนเซ็ปต์เกี่ยวกับเรื่องราวของ “ข้าว” เนื่องด้วยในโครงการมีพื้นที่ใกล้ๆ ที่ชื่อว่า Green View Resort ที่แปลว่าพื้นที่สีเขียว อยู่ใกล้ๆกับเขื่อนขุนด่านบรรยากาศดี ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว วัด และตลาด ราคาสมเหตุสมผล

https://q-cf.bstatic.com/images/hotel/max1280x900/233/233503430.jpg

ราคา: เริ่มต้น 3,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.7/10

ทางไปจอง ➜ แอท ไรซ์ รีสอร์ต (At Rice Resort)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่