แนะนำ 10 ที่พัก ใกล้ ไร่ชาฉุยฟง จ.เชียงราย แวะถ่ายรูป จิบชาร้อนๆ พร้อมบรรยากาศฟินๆ

ไร่ชาฉุยฟง จ.เชียงราย เป็นไร่ชาที่อยู่ตามแนวภูเขา ซึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมกันเป็นอย่างมากคือการเดินถ่ายรูปในไร่ชา ใครที่ชอบจิบชา หรือกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้เขียวขจี อากาศหนาวๆ ไร่ชาฉุยฟง ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน หากหน้าหนาวนี้ ใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศฟินๆ ผมได้รวบที่พักที่น่าสนใจใกล้ๆ ไร่ชาฉุยฟง จ.เชียงราย เพื่อเป็นประโยชน์ของทุกๆคนที่เข้ามาเยี่ยมชมบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พัก ใกล้ไร่ชาฉุยฟง จ.เชียงราย คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. บ้านไม้หอม เกสท์เฮาส์ (Baan Maihorm Guesthouse)

บ้านไม้หอม เกสท์เฮาส์ (Baan Maihorm Guesthouse) ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่ร่มรื่น ที่พักอยู่ไม่ไกลจากดอยแม่สลอง และไร่ชาฉุยฟง ให้บริการห้องพักไม้ทรงไทยที่สะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ มีที่จอดรถในสถานที่และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ครัวที่บ้านไม้หอมมีบริการอาหารไทยและอาหารตามสั่ง ห้องพักมีทีวีและตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว

บ้านไม้หอม เกสท์เฮาส์ (Baan Maihorm Guesthouse)

ราคา: เริ่มต้น 550 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง ➜  บ้านไม้หอม เกสท์เฮาส์ (Baan Maihorm Guesthouse)

2. ภูใจใส เมาน์เท่น รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort)

ภูใจใส เมาน์เท่น รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort) ตั้งอยู่ห่างจากไร่ชาฉุยฟง 2.7 กม ให้บริการที่พักสไตล์ค็อทเทจมุงจากที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ และมีบริการที่จอดรถฟรี ห้องพักเป็นแบบค็อทเทจไม้ไผ่ ตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ มีเครื่องปรับอากาศ พื้นไม้ ระเบียงส่วนตัว ตู้นิรภัย และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีบริการนวดสปาผ่อนคลาย มีร้านของที่ระลึกซึ่งจำหน่ายงานฝีมือท้องถิ่นและแยมโฮมเมด และห้องอาหารให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติแสนอร่อยซึ่งปรุงโดยใช้วัตถุดิบจากสวนสมุนไพรและตลาดท้องถิ่น

ภูใจใส เมาน์เท่น รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜   ภูใจใส เมาน์เท่น รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort)

3. คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Katiliya Mountain Resort & Spa)

คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Katiliya Mountain Resort & Spa) ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา ให้บริการห้องสวีทขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียง สามารถมองเห็นวิวเทือกเขาและหมอกยาในยามเช้า บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องสวีทตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ พร้อมโทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ มีบริการรูมเซอวิส ที่พักมีสปา บริการนวดและทรีทเมนท์ มีสระว่ายน้ำและศูนย์ออกกำลังกาย มีห้องอาหารกลางแจ้ง Terrace Restaurant ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Katiliya Mountain Resort & Spa)

ราคา: เริ่มต้น 2,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜   คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Katiliya Mountain Resort & Spa)

4. บ้านดิน รีสอร์ท เชียงราย (Ban Din Resort Chiang Rai)

บ้านดิน รีสอร์ท เชียงราย (Ban Din Resort Chiang Rai) ตั้งอยู่ในอำเภอแม่จัน ห่างจากไร่ชาฉุยฟง 6 กม. ให้บริการที่พักแบบบังกะโลในบรรยากาศที่ร่มรื่น ที่พักมีห้องอาหาร บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันหรือแบบเอเชีย ที่จอดรถส่วนตัวฟรี จักรยานสำหรับใช้งานฟรี เลานจ์ส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และบริการห้องสำหรับครอบครัว ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

บ้านดิน รีสอร์ท เชียงราย (Ban Din Resort Chiang Rai)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜  บ้านดิน รีสอร์ท เชียงราย (Ban Din Resort Chiang Rai)

5. บ้านกลางนารีสอร์ท (Baan Klang Na Resort)

บ้านกลางนารีสอร์ท (Baan Klang Na Resort) ตั้งอยู่กลางผืนนาที่มีวิวภูเขา ให้บริการที่พักพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ที่จอดรถส่วนตัวฟรี เลานจ์ส่วนกลาง และสวนที่ร่มรื่น มีห้องสำหรับครอบครัว ห้องพักปรับอากาศที่สามารถมองเห็นวิว มีตู้เสื้อผ้า มีพื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวี มีตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัว และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

บ้านกลางนารีสอร์ท (Baan Klang Na Resort)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜  บ้านกลางนารีสอร์ท (Baan Klang Na Resort)

6. เบดไทม์ สตอรี่ (Bedtime Story)

เบดไทม์ สตอรี่ (Bedtime Story) ตั้งอยู่ใกล้ทางขึ้นดอยตุง และไม่ไกลจากไร่ชาฉุยฟง มีตลาดสดอยู่ตรงปากซอยทางเข้าที่พัก ให้บริการที่พักสะอาดพร้อมระเบียงส่วนตัว มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. เลานจ์ส่วนกลาง มีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี จักรยานสำหรับใช้งานฟรี และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในทุกพื้นที่ ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี เครื่องปรับอากาศและโต๊ะทำงาน

เบดไทม์ สตอรี่ (Bedtime Story)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜   เบดไทม์ สตอรี่ (Bedtime Story)

7. ฟาร์มหมอทองคำ (Mor Gold Farm)

ฟาร์มหมอทองคำ (Mor Gold Farm) ให้บริการที่พักในฟาร์มพร้อมวิวสวนที่ร่มรื่น มีวิวลำธารด้านหลังของฟาร์ม ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักสะอาด มีตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ฟาร์มหมอทองคำ (Mor Gold Farm)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง ➜   ฟาร์มหมอทองคำ (Mor Gold Farm)

8. เดอะ วรรณ รีสอร์ท (The One Resort)

เดอะ วรรณ รีสอร์ท (The One Resort) ตั้งอยู่ในแม่สาย ไม่ไกลจากไร่ชาฉุยฟง ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่สามารถมองเห็นวิวสวนและภูเขา มีตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์ดาวเทียมจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและพื้นที่ฝักบัว และตู้เย็น ที่พักมีลานระเบียง มีบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการทุกวันและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

เดอะ วรรณ รีสอร์ท (The One Resort)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ทางไปจอง➜   เดอะ วรรณ รีสอร์ท (The One Resort) 

9. แก้วฟ้าใส รีสอร์ท (Kaeo Fa Sai Resort)

แก้วฟ้าใส รีสอร์ท (Kaeo Fa Sai Resort) ให้บริการที่พักในสวนพร้อมวิวภูเขา ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารให้บริการอาหารตามสั่งแก่ผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบน มีพื้นที่นั่งเล่นสำหรับการพักผ่อน บางห้องมีทิวทัศน์เทือกเขาหรือสวน ที่พักมีพื้นที่กว้าง สามารถออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน หรือเดินชมบรรยากาศโดยรอบ

แก้วฟ้าใส รีสอร์ท (Kaeo Fa Sai Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.5/10

ทางไปจอง ➜   แก้วฟ้าใส รีสอร์ท (Kaeo Fa Sai Resort)

10. สวนชา ที การ์เด้น (Suancha Tea Garden)

สวนชา ที การ์เด้น (Suancha Tea Garden) ให้บริการที่พักแบบบังกะโลที่สะดวกสบายพร้อมวิวภูเขาและไร่ชา ในห้องพักมีพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ มีระเบียงส่วนตัว ตู้เย็นและห้องน้ำในตัวมีฝักบัว มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท มีพื้นที่จอดรถในสถานที่ มีบริการอาหารไทยท้องถิ่นสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นเมื่อแจ้งความประสงค์ และมีร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งอยู่ห่างจากที่พักแห่งนี้ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 5 นาที

สวนชา ที การ์เด้น (Suancha Tea Garden)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜  สวนชา ที การ์เด้น (Suancha Tea Garden)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา