19 ที่พัก/โรงแรม ในจังหวัดบุรีรัมย์ เที่ยวดินแดนปราสาทหิน อร่อยกับอาหารถิ่นแซ่บๆ

จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นจังหวัดทางภาคอีสาน มีสถานที่ท่องเที่ยวมายมาย ที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และทางธรรมชาติ ได้แก่ ปราสาทพนมรุ้ง วัดเขาอังคาร จุดชมวิวผาแดง เขื่อนลำนางรอง วนอุทยานภูเขาไฟกระโดง อีกทั้งยังมีถนนคนเดินเซราะกราว ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกกินอาหารถิ่นอร่อย สำหรับใครที่กำลังมีแผนมาเที่ยว มาทำธุระต่างๆที่นี่ หรือมาชมฟุตบอลของทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด และกำลังมองหาที่พักอยู่ ผมได้ลิสที่พักที่น่าสนใจไว้ให้ทุกๆคนไว้แล้วเรียบร้อย


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พัก ใกล้จังหวัดบุรีรัมย์ คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (Amari Buriram United)

อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (Amari Buriram United) ใกล้สนามช้างอารีน่า คาสเซิล ของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ให้บริการห้องพักปรับอากาศในธีมทีมฟุตบอล มีพื้นที่นังเล่น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล มีตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า และมีพื้นที่จอดรถฟรีในสถานที่

อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (Amari Buriram United)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜  อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (Amari Buriram United)

2. โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ (Modena by Fraser Buriram)

โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ (Modena by Fraser Buriram) ตั้งอยู่ห่างจากสนามกีฬาช้างอารีน่า 400 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร มีบุฟเฟต์อาหารเช้าและอาหารเช้าแบบอเมริกันให้บริการ พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และศูนย์ออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักมีขนาดใหญ่และตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ (Modena by Fraser Buriram)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜  โมเดน่า บาย เฟรเซอร์ บุรีรัมย์ (Modena by Fraser Buriram)

3. โรงแรมเครสโค - บุรีรัมย์ (Cresco Hotel - Buriram)

โรงแรมเครสโค - บุรีรัมย์ (Cresco Hotel - Buriram) ตั้งอยู่ห่างจากสนามช้างอารีน่า 1.9 กม. ให้บริการห้องอาหาร มีบุฟเฟต์อาหารเช้าหรืออาหารเช้าแบบอาหารจานเดียว บริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบาร์ บริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิสและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักมมีทีวีจอแบนช่องรายการดาวเทียม เครื่องปรับอากาศและโต๊ะ

โรงแรมเครสโค - บุรีรัมย์ (Cresco Hotel - Buriram)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมเครสโค - บุรีรัมย์ (Cresco Hotel - Buriram)

4. ฮ็อป อินน์ บุรีรัมย์ (Hop Inn Buriram)

ฮ็อป อินน์ บุรีรัมย์ (Hop Inn Buriram) ตั้งอยู่ห่างจากสนามกีฬาช้างอารีน่า 6 กม. หน้าโรงแรมมีตลาดรถไฟ ห้างทวีกิจ ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ และร้านอาหารอื่นๆอีกมากมาย ที่พักนี้มีห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีและที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักมีระเบียง โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศและโต๊ะทำงาน

ฮ็อป อินน์ บุรีรัมย์ (Hop Inn Buriram)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜  ฮ็อป อินน์ บุรีรัมย์ (Hop Inn Buriram)

5. โรงแรมฟอร์จูน บุรีรัมย์ (Fortune Buriram Hotel)

โรงแรมฟอร์จูน บุรีรัมย์ (Fortune Buriram Hotel) ตั้งอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์ อยู่ห่างจาสนามกีฬาช้างอารีน่า 7 กม. มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ลานระเบียงกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร lมีบริการอาหารเช้าแบบแบบบุฟเฟต์และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ดาวเทียมจอแบน ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและโต๊ะทำงาน

โรงแรมฟอร์จูน บุรีรัมย์ (Fortune Buriram Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมฟอร์จูน บุรีรัมย์ (Fortune Buriram Hotel)

6. โรงแรม เดอ ศิตา ปริ้นเซส (The Sita Princess Hotel)

โรงแรม เดอ ศิตา ปริ้นเซส (The Sita Princess Hotel) ห่างจากสนามกีฬาช้างอารีน่า 6 กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่สะอาดและกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักมีห้องอาหาร พร้อมบุฟเฟต์อาหารเช้า พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและเลานจ์ส่วนกลาง มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่ง รูมเซอร์วิสและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

โรงแรม เดอ ศิตา ปริ้นเซส (The Sita Princess Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรม เดอ ศิตา ปริ้นเซส (The Sita Princess Hotel) 

7. โรงแรมครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์ (X2 Vibe Buriram Hotel) 

โรงแรมครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์ (X2 Vibe Buriram Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสนามกีฬาช้างอารีน่า 9 กม.ให้บริการที่พักซึ่งสามารถมองเห็นวิวของสระว่ายน้ำได้จากภายในห้องพัก มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง สวนหย่อม  ห้องอาหาร แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

โรงแรมครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์ (X2 Vibe Buriram Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ทางไปจอง ➜   โรงแรมครอสทู ไวบ์ บุรีรัมย์ (X2 Vibe Buriram Hotel) 

8. เรย์ โฮเทล บุรีรัมย์ (Ray Hotel Buriram)

เรย์ โฮเทล บุรีรัมย์ (Ray Hotel Buriram) ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งดูทันสมัย มีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ระเบียง ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง จักรยานให้บริการฟรี มีที่จอดรถฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวด และบริการซักรีดโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เรย์ โฮเทล บุรีรัมย์ (Ray Hotel Buriram)

ราคา: เริ่มต้น 750 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜  เรย์ โฮเทล บุรีรัมย์ (Ray Hotel Buriram) 

9. เดอะนิวเรสซิเดนซ์ บุรีรัมย์ (The New Residence Buriram)

เดอะนิวเรสซิเดนซ์ บุรีรัมย์ (The New Residence Buriram) ตั้งอยู่ห่างจากสนามกีฬาช้างอารีน่า 5 กม. ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และมีห้องอาหารให้บริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียว ห้องพักทุกห้องมีเคเบิลทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว

เดอะนิวเรสซิเดนซ์ บุรีรัมย์ (The New Residence Buriram)

ราคา: เริ่มต้น 490 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜  เดอะนิวเรสซิเดนซ์ บุรีรัมย์ (The New Residence Buriram)

10. ทีเร็กซ์ บุรีรัมย์ บูทิก โฮเต็ล (T-REX Buritram Boutique Hotel)

ทีเร็กซ์ บุรีรัมย์ บูทิก โฮเต็ล (T-REX Buritram Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์ ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีสวนหย่อมพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องพักวิวสระว่ายน้ำ ที่พักอยู่ห่างจากสนามกีฬาช้างอารีน่า 1.7 กม. มีห้องอาหารกระจกซึ้งล้อมรอบด้วยสวนร่มรื่นต้นบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียว

ทีเร็กซ์ บุรีรัมย์ บูทิก โฮเต็ล (T-REX Buritram Boutique Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜  ทีเร็กซ์ บุรีรัมย์ บูทิก โฮเต็ล (T-REX Buritram Boutique Hotel) 

11. เวเนเซีย รีสอร์ต (Venezia Resort)

เวเนเซีย รีสอร์ต (Venezia Resort) ตั้งอยู่ห่างจากสนามกีฬาช้างอารีน่า 8 กม. มีบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนและศูนย์ออกกำลังกาย มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม ที่พักมีห้องอาหาร บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ครัวส่วนกลาง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีกาต้มน้ำ โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวและระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำ

เวเนเซีย รีสอร์ต (Venezia Resort)

ราคา: เริ่มต้น 1,100 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜  เวเนเซีย รีสอร์ต (Venezia Resort)

12. โรงแรม เดอะ เอส จี (The S.G. Hotel)

โรงแรม เดอะ เอส จี (The S.G. Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางของจังหวัดบุรีรัมย์และถนนคนเดิน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ และแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่สะอาดและกว้างขวาง มีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมพื้นที่ฝักบัว

โรงแรม เดอะ เอส จี (The S.G. Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรม เดอะ เอส จี (The S.G. Hotel) 

13. โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ (Best Western Royal Buriram Hotel)

โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ (Best Western Royal Buriram Hotel) ตั้งอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์ ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีที่จอดรถฟรี มีห้องอาหาร Chic ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติสำหรับมื้อเช้าและมื้อค่ำ ห้องพักปรับอากาศทุกห้องตกแต่งพื้นด้วยหินอ่อน มีพื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ

โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ (Best Western Royal Buriram Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ (Best Western Royal Buriram Hotel)

14. โรงแรม บริค บ๊อกซ์ บุรีรัมย์ (BRIC Box Hotel Buriram)

โรงแรม บริค บ๊อกซ์ บุรีรัมย์ (BRIC Box Hotel Buriram) ที่พักอยู่ติดสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ให้บริการห้องพักเตียงเดี่ยวในตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลงอย่างสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้ว เครื่องปรับอากาศ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว

โรงแรม บริค บ๊อกซ์ บุรีรัมย์ (BRIC Box Hotel Buriram)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรม บริค บ๊อกซ์ บุรีรัมย์ (BRIC Box Hotel Buriram)

15. โรงแรมคลิม (Klim Hotel)

โรงแรมคลิม (Klim Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟบุรีรัมย์ เพียง 2 นาที ให้บริการห้องพักสะอาด ปลอดบุหรี่พร้อมเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม/เคเบิล และตู้เย็น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องจัดประชุม มีอาหารไทยและอาหารนานาชาติบริการที่ห้องอาหารของโรงแรม และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ให้บริการรถรับส่งสนามบิน และบริการซักรีด โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

โรงแรมคลิม (Klim Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมคลิม (Klim Hotel)

16. กรีน แอท บุรีรัมย์ (Green @ Burirum)

กรีน แอท บุรีรัมย์ (Green @ Burirum) ให้บริการที่พักในสวนที่ร่มรื่น มีห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม กาต้มน้ำ และห้องน้ำส่วนตัว เตียงทั้งหมดมีลักษณะเป็นฟูกนอนวางบนพื้นไม้ยกสูง ห้องอาหารในสถานที่ บริการอาหารเช้าแบบเอเชีย มีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

กรีน แอท บุรีรัมย์ (Green @ Burirum)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง➜  กรีน แอท บุรีรัมย์ (Green @ Burirum)

17. โรงแรม เกษร บูทีค (Kesorn Boutique Hotel)

โรงแรม เกษร บูทีค (Kesorn Boutique Hotel) ให้บริการที่พักในตัวจังหวัดบุรีรัมย์ ตลาดนัดรถไฟบุรีรัมย์อยู่ห่างจากที่พักเพียง 1.6 กิโลเมตร ทมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

โรงแรม เกษร บูทีค (Kesorn Boutique Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรม เกษร บูทีค (Kesorn Boutique Hotel) 

18. โรงแรมคู (Qoo Hotel) 

โรงแรมคู (Qoo Hotel) ตั้งอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์ ห่างจากสนามกีฬาช้างอารีน่า 5 กม. ที่พักนี้มีห้องอาหาร อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีและที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็นและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โรงแรมคู (Qoo Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมคู (Qoo Hotel) 

19. โรงแรมมาเมซอง (Mamaison Hotel)

โรงแรมมาเมซอง (Mamaison Hotel) ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย​​พร้อมระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ และบริการนวด มีห้องจัดประชุม บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถสาธารณะฟรีในโรงแรม ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย มีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล กาต้มน้ำไฟฟ้า มินิบาร์ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว และบางห้องมีอ่างสปา

โรงแรมมาเมซอง (Mamaison Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมมาเมซอง (Mamaison Hotel)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา