10 โรงแรม/ที่พัก ใกล้ BTS พระโขนง หาของกินอร่อยๆ เดินจากสถานีรถไฟฟ้าได้แบบชิลๆ [อัพเดทล่าสุด 2023]

สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง เป็นสถานีที่อยู่ใจกลางเมืองและเป็นทำเลที่เต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย คาเฟ่สำหรับคอกาแฟ และยังมีตลาดอีกด้วย หากใครกำลังมองหาที่พักแถวสุขุมวิท ในราคาที่ไม่แพง ที่พักแถวสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและสะดวกสุดๆในการเดินทาง ผมได้รวบรวมที่พักราคาสบายกระเป๋าบริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง ไว้ให้ทุกท่านเลือกชมแล้วในบทความนี้

รายชื่อโรงแรมใกล้ BTS พระโขนง ในกรุงเทพมหานคร

แนะนำโรงแรมยอดนิยมใกล้ใกล้บีทีเอสพระโขนง ในกรุงเทพมหานคร ราคาถูก มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • เว็บไซต์แนะนำในการจองโรงแรมคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา

1. ไฮด์ แอนด์ ซีก บูทิก โฮมเทล (Hide and Seek Boutique Hometel)

ไฮด์ แอนด์ ซีก บูทิก โฮมเทล (Hide and Seek Boutique Hometel)

ไฮด์ แอนด์ ซีก บูทิก โฮมเทล (Hide and Seek Boutique Hometel) ตั้งอยู่ห่างจากบีทีเอส พระโขนง โดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที ให้บริการที่พักที่ตกแต่งอย่างสวยงาม มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีและพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี เบดแอนด์เบรกฟาสต์แห่งนี้มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ บางห้องมีโทรทัศน์จอแบน เครื่องซักผ้า กาต้มน้ำและมุมครัว

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

  

2. จัสมิน รีสอร์ท โฮเต็ล (Jasmine Resort Hotel)

จัสมิน รีสอร์ท โฮเต็ล (Jasmine Resort Hotel)

จัสมิน รีสอร์ท โฮเต็ล (Jasmine Resort Hotel) ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 69 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนง ที่พักมีสระว่ายน้ำ 2 สระ ศูนย์ออกกำลังกาย สนามสควอช สปา และห้องซาวน่า และอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรามีทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น และวิวเมือง ห้องพักบางห้องมีเครื่องซักผ้า และห้องครัวพร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร ที่พักมีบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

  

3. บ้านเซนิธ (Zenith House)

บ้านเซนิธ (Zenith House)

บ้านเซนิธ (Zenith House) ให้บริการที่พักติดบีทีเอสพระโขนง พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ดาวเทียมจอแบน ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้บริการทุกวัน ใกล้ที่พักมีร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารมากมาย

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

  

4. เบดเอฟเวอร์ แบงค็อก บูทิก โฮเต็ล (Bedever Bangkok Boutique Hotel)

เบดเอฟเวอร์ แบงค็อก บูทิก โฮเต็ล (Bedever Bangkok Boutique Hotel)

เบดเอฟเวอร์ แบงค็อก บูทิก โฮเต็ล (Bedever Bangkok Boutique Hotel) ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนง ให้บริการห้องพักปรับอากาศ  ที่พักมีห้องอาหาร ให้บริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียว บาร์ แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. พื้นที่รับฝากสัมภาระ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี  ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน และมีห้องสำหรับครอบครัว

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

  

5. เอส44รูม (S44Room) 

เอส44รูม (S44Room)

เอส44รูม (S44Room) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากบีทีเอสพระโขนง ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่สะอาดและกว้างขวาง ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว ที่พักมีเลานจ์ส่วนกลาง พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และมีห้องสำหรับครอบครัว ใกล้ที่พักมี่ร้านสะดวกซื้อ ร้านคาเฟ่ และร้านอาหารขายเต็มข้างทาง

ราคา: เริ่มต้น 550 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

  

6. โลคัลไทม์ กรุงเทพฯ (Local Time Bangkok) 

โลคัลไทม์ กรุงเทพฯ (Local Time Bangkok)

โลคัลไทม์ กรุงเทพฯ (Local Time Bangkok) ตั้งอยู่ใกล้ BTS พระโขนง ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี มีห้องครัวส่วนกลาง มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน รูมเซอร์วิสและบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน

ราคา: เริ่มต้น 550 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.4/10

  

7. คิส เรสซิเดนซ์ บาย บลิสตัน (Qiss Residence by Bliston)

คิส เรสซิเดนซ์ บาย บลิสตัน (Qiss Residence by Bliston)

คิส เรสซิเดนซ์ บาย บลิสตัน (Qiss Residence by Bliston) ตั้งอยู่ใกล้บีทีเอสพระโขนงทให้บริการที่พักพร้อม ที่จอดรถส่วนตัวฟรี เลานจ์ส่วนกลาง สวน มีสระว่ายน้ำในร่ม ห้องซาวน่า อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีและแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เสื้อผ้าและกาต้มน้ำ

ราคา: เริ่มต้น 1,700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

  

8. โฮลี่ ชีท โฮสเทล (HOLY SHEET Hostel)

โฮลี่ ชีท โฮสเทล (HOLY SHEET Hostel)

โฮลี่ ชีท โฮสเทล (HOLY SHEET Hostel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัยและสถานีพระโขนงโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที โฮสเทลแห่งนี้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องอาหาร และบาร์ในสถานที่ ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวหรือห้องน้ำส่วนกลาง นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม

ราคา: เริ่มต้น 300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

  

9. แคซ โฮสเทล (Cazz Hostel)

แคซ โฮสเทล (Cazz Hostel)

แคซ โฮสเทล (Cazz Hostel) ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนง โฮสเทลตั้งอยู่ติดกับร้านสะดวกซื้อตลอด 24 ชั่วโมงและตลาดท้องถิ่น มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีแผนกต้อนรับให้บริการ 24 ชั่วโมง ระเบียงดาดฟ้า พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางและห้องครัวส่วนกลาง ห้องพักรวมมีไฟอ่านหนังสือส่วนตัวและเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ยังมีห้องพักปรับอากาศส่วนตัว โดยมีห้องน้ำรวมให้บริการ

ราคา: เริ่มต้น 300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

  

10. โรงแรมไทซัน กรุงเทพ (Thaisun Bangkok Hotel)

โรงแรมไทซัน กรุงเทพ (Thaisun Bangkok Hotel)

โรงแรมไทซัน กรุงเทพ (Thaisun Bangkok Hotel) ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ตั้งอยู่ใกล้ บีทีเอส พระโขนง ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกาย มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง มีห้องอาหารให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน

ราคา: เริ่มต้น 2,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

   


ค้นหาโรงแรมใกล้ BTS พระโขนง

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนงเพิ่มเติม

โรงแรมใกล้ BTS พระโขนง

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา