10 โรงแรมราคาถูก ใกล้ตลาดวังหลัง/ศิริราช ย่านบางกอกน้อย [อัพเดท 2023]

ตลาดวังหลัง เป็นตลาดเล็กๆ อยู่ในซอยถัดจากโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งเต็มไปด้วยร้านขายของกินมากมาย อีกทั้งยังมี เสื้อผ้า และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆขายอีกด้วย ถัดจากตลาดยังมีวัดระฆังโฆสิตาราม และวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ให้ทุกท่านได้ไปสักการะบูชากัน อีกทั้งการเดินทางมายังตลาดวังหลังนี้แสนจะง่ายดายและหลายวิธี หากใครที่แวะมาทำธุระในย่านนี้ หรือมายังโรงพยาบาลศิริราช แล้วกำลังมองหาที่พักราคาถูกอยู่ ผมได้รวบรวมที่พักที่น่าสนใจไว้ในบทความนี้แล้ว


รายชื่อโรงแรมที่พักราคาถูกใกล้ตลาดวังหลัง/ศิริราช

แนะนำโรงแรมยอดนิยมราคาถูก ใกล้ตลาดวังหลัง ท่าเรือวังหลัง หรือ โรงพยาบาลศิริราช ย่านบางกอกน้อย มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา
  • เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองโรงแรม คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. วังหลัง โฮสเทล (Wanglang Hostel)

วังหลัง โฮสเทล (Wanglang Hostel) เป็นที่พักที่อยู่ในตลาดวังหลัง แหล่งของกิน ของชอปปิ้งเพียบ ใกล้โรงพยาบาลศิริราช เดินเพียง3 นาที แต่รถเข้าไม่ถึง ไม่มีที่จอดรถ ห้องพักเป็นห้องแอร์ มีห้องน้ำในตัว มีทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว ,shower gel,shampoo พักได้2ท่าน ที่พักแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักมี keycard เข้าออกเพื่อความปลอดภัย

วังหลัง โฮสเทล (Wanglang Hostel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. โรงแรมบ้านสวนพรานนก (Baansuanprannok Hotel)

โรงแรมบ้านสวนพรานนก (Baansuanprannok Hotel) ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากสถาปัตยกรรมสไตล์โมร็อคโก คงกลิ่นอายและบรรยากาศสีสันสดใสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยปรับรูปแบบและลดทอนให้มีความทันสมัย พร้อมทั้งผสมผสานให้เข้ากับอัตลักษณ์เดิมของพื้นที่ฝั่งธนบุรี ทั้งสีอิฐแดง สีเนื้อไม้แท้ และสีเขียวจากพรรณไม้ธรรมชาติ โรงแรม อยู่ห่างจากโรงพยาบาลศิริราชและตลาดวังหลัง 1.8 กม. ที่พักให้บริการห้องพักปรับอากาศ ทุกห้องที่มีโต๊ะ โทรทัศน์ และตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารและมุมผ่อนคลายบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ บริการอาหารเช้าทั้งแบบไทยและนานาชาติ ระบบอินเตอร์เน็ต WIFI ครอบคลุมทุกห้องพัก และระบบรักษาความปลอดภัยทั้งเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์การพักผ่อนหรือทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญคือ พื้นที่จอดรถที่รองรับได้มากกว่า 20 คัน ภายในบริเวณโรงแรม

โรงแรมบ้านสวนพรานนก (Baansuanprannok Hotel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. เธียร์เตอร์ เรสซิเดนซ์ (Theatre Residence)

เธียร์เตอร์ เรสซิเดนซ์ (Theatre Residence) เป็นเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ตกแต่งครบครันพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากโรงพยาบาลศิริราชและท่าเรือวังหลังโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก เช่น ห้องริเวอร์ฟรอนต์สวีทมาพร้อมกับห้องนั่งเล่นหนึ่งห้องและห้องนอนส่วนตัวริมฝั่งแม่น้ำ, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ 2 เตียง เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวอันอบอุ่น, ห้อง River View Room ตั้งอยู่บนชั้นบนสุดพร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา, ห้องพรีเมียร์ อยู่ชั้นนล่างมีทางเข้าถึง courtyard และสระว่ายน้ำได้โดยตรง เป็นต้น ที่พักมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารว่าง เครื่องดื่ม และอาหารจานเดียว

.เธียร์เตอร์ เรสซิเดนซ์ (Theatre Residence)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside)

บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside) เป็นโรงแรมบูติกริมแม่น้ำที่ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือวังหลัง 50 เมตร และห่างจากโรงพยาบาลศิริราช 60 เมตร ให้บริการห้องพัก 32 ห้อง ซึ่งมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวแม่น้ำเข้าพระยา ห้องพักมีหลายแบบ เช่น ห้องซูพีเรีย เป็นห้องที่มองเห็นวิวทิวทัศน์เมืองและย่านวังหลังพร้อมเตียงคู่หรือคิงไซส์ตามที่คุณต้องการ, ห้องริเวอร์ฟร้อนเป็นห้องที่มองเห็นทิวทัศน์อันตระการตาริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นสะพานพระราม 8 พระบรมมหาราชวัง และวัดอรุณ, ห้องพาโนรามิคสวีทเป็นห้องที่เห้นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ชัดเจน 180 องศา มาพร้อมกับห้องนั่งเล่นในตัว และ Villa Janh เป็นห้องที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงามพร้อมสดชื่นได้ทั้งวันจากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก ที่พักมีห้องอาหาร The Tonmakok ให้บริการอาหารไทย ส่วน Rooftop 342 Bar and Café ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลรสเลิศพร้อมวิวสวยๆริมน้ำ

บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. บ้านทิพา เฮาส์ วังหลัง (Baan Tipa House Wanglang)

บ้านทิพา เฮาส์ วังหลัง (Baan Tipa House Wanglang) ตั้งอยู่ในตลาดวังหลัง ห่างจากวัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที เกสต์เฮาส์แห่งนี้ให้บริการห้องพักอันแสนสงบ พร้อมให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล บางห้องมีระเบียง ตู้เย็น และพัดลม นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว

บ้านทิพา เฮาส์ วังหลัง (Baan Tipa House Wanglang)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. อังคอล ลอยซ์ บูทีค โฮม (Uncle Loy's Boutique Home)

อังคอล ลอยซ์ บูทีค โฮม (Uncle Loy's Boutique Home) ตั้งอยู่ห่างจากตลาดวังหลังและโรงพยาบาลศิริราชโดยใช้เวลาเดินไม่นาน ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีรูมเซอร์วิสและบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบนและห้องน้ำส่วนตัว ที่พักนี้ตั้งอยู่ห่างจากถนนข้าวสาร 5 กม. ห่างจากวัดโพธิ์ 5 กม. และห่างจากวัดอรุณ 1.7 กม.

อังคอล ลอยซ์ บูทีค โฮม (Uncle Loy's Boutique Home)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. เอกเขนก โฮสเทล (Ekanake Hostel)

เอกเขนก โฮสเทล (Ekanake Hostel) ให้บริการห้องพักที่กว้างขวางแสนสบาย ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. ห้องครัวส่วนกลาง มีพื้นที่จอดรถส่วนตัว และบริการรับฝากสัมภาระ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ไมโครเวฟ เตาปรุงอาหาร กาต้มน้ำ พื้นที่ฝักบัว เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน และทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่น

เอกเขนก โฮสเทล (Ekanake Hostel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. 24 เรสซิเด้นซ์ ศิริราช (24 Residence Siriraj)

24 เรสซิเด้นซ์ ศิริราช (24 Residence Siriraj) ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลศิริราช และตลาดวังหลัง อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ให้บริการที่พักปรับอากาศพร้อมระเบียง มีที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี มีค่ามัดจำค่าคีย์การ์ดตอนเข้าเช็คอิน

24 เรสซิเด้นซ์ ศิริราช (24 Residence Siriraj)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. 43 โฮม (43 Home)

43 โฮม (43 Home) เป็นห้องพักรายวันสไตล์ Boutique hotelในซอยอิสรภาพ43 (พรานนก) ในเขดบางกอกน้อย ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่พักมีศูนย์ออกกำลังกาย เลานจ์ส่วนกลาง ลานระเบียง รูมเซอร์วิส เอทีเอ็ม แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่ง ห้องครัวส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และสมาร์ททีวีให้บริการในห้องพักทุกห้อง

43 โฮม (43 Home)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. ไอคอน โฮสเทล (ICON Hostel)

ไอคอน โฮสเทล (ICON Hostel) ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี รวมถึงมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และมีห้องครัวส่วนกลาง ที่พักนี้ตั้งอยู่ห่างจากวัดอรุณ 2.1 กม. ห่างจากถนนข้าวสาร 2.9 กม. และห่างจากวัดพระแก้ว 4.2 กม. ห้องพักทุกห้องที่โฮสเทลมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว

ไอคอน โฮสเทล (ICON Hostel)

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

 

ค้นหาโรงแรมใกล้ตลาดวังหลัง/ศิริราช

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมราคาถูกสุดๆ ใกล้ตลาดวังหลัง/ศิริราช เพิ่มเติม

โรงแรมใกล้ตลาดวังหลัง/ศิริราช

แนะนำกิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพฯ

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา