10 โรงแรมราคาถูก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ที่พักรายวันบีทีเอสสะพานควาย [อัพเดต 2023]

สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย เป็นสถานีรถไฟฟ้าใจกลางเมือง ใกล้ถนนประดิพัทธ์ ซึ่งเต็มไปด้วยของกินอร่อยๆ และตลาดนัดสวนจตุจักร แหล่งช๊อปปิ้งชื่อดังของนักท่องเที่ยว อีกทั้งสถานีนี้ตั้งอยู่ติดกับโรงพยาบาลเปาโล เมมโมเรียลอีกด้วย หากท่านใดที่กำลังมีแผนจะเดินทางมากรุงเทพ ทำธุระสำคัญ หรือช๊อปปิ้งในกลางเมือง รวมถึงหาของกินอร่อยๆ แถวย่านนี้ และกำลังมองหาที่พักราคาสบายกระเป๋า ผมได้รวบรวมรายชื่อที่พักที่น่าสนใจมาไว้ในบทความนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้าพักในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักราคาประหยัด ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. ซิมเพิล ทู สลีป โฮสเทล (Simple to Sleep Hostel)

ซิมเพิล ทู สลีป โฮสเทล (Simple to Sleep Hostel)

ซิมเพิล ทู สลีป โฮสเทล (Simple to Sleep Hostel) ตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักรไม่เกิน 1.2 กม. ที่พักใกล้ BTS สะพานควายและร้านสะดวกซื้อ (7-11) ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศตกแต่งดวยสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน มีห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. โรงแรม มิโด้ (Mido Hotel)

โรงแรม มิโด้ (Mido Hotel)

โรงแรม มิโด้ (Mido Hotel) ตั้งอยู่บนถนนประดิพัทธ์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้บีทีเอสสะพานควายโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที โรงแรมแห่งนี้ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในห้องพัก ห้องพักทุกห้องเป็นห้องพักปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการดาวเทียม ห้องพักบางห้องมีวิวสวนหรือวิวเมือง

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. โรงแรมกานมณี พาเลส (Karnmanee Palace Hotel)

โรงแรมกานมณี พาเลส (Karnmanee Palace Hotel)

โรงแรมกานมณี พาเลส (Karnmanee Palace Hotel) ตั้งอยู่บนถนนประดิพัทธ์ ห่างจากสถานีบีทีเอสสะพานควายโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ บริการอ่างอาบน้ำในห้องน้ำ มินิบาร์ และมีเครื่องเป่าผมเพื่ออำนวยความสะดวก มีห้องอาหารของให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และมีรูมเซอร์วิส

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. บลู 395 (Blu 395)

บลู 395 (Blu 395)

บลู 395 (Blu 395) ตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักร 1.3 กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศ ที่ได้รับการตกแต่งที่อบอุ่น ห้องพักกว้างขวางและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักแห่งนี้มีพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง สวน และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. โรงแรมอลิซาเบธ (Elizabeth Hotel)

โรงแรมอลิซาเบธ (Elizabeth Hotel)

โรงแรมอลิซาเบธ (Elizabeth Hotel) ตั้งอยู่บนถนนประดิพัทธ์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานควายเป็นระยะทางเพียง 700 เมตร  โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ระเบียงอาบแดดและมีห้องอาหารซึ่งเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีบริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศที่ห้องอาหารและบาร์ในสถานที่ และมีพื้นที่จอดรถฟรี

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. โอร่า โฮสเทล (ORA Hostel Bangkok)

โอร่า โฮสเทล (ORA Hostel Bangkok)

โอร่า โฮสเทล (ORA Hostel Bangkok) ทำเลที่ตั้งอยู่ติดกับ BTS สะพานควาย ห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักร 1.2 กม. และให้บริการที่พักปรับอากาศพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พักโดยโฮสเทลแห่งนี้มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกเช้า

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. อยู่ดี บางกอก โฮสเทล (Udee Bangkok Hostel)

อยู่ดี บางกอก โฮสเทล (Udee Bangkok Hostel)

อยู่ดี บางกอก โฮสเทล (Udee Bangkok Hostel) ให้บริการห้องพักสะอาด เงียบสงบ และปลอดภัย ห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักรเพียง 1 กม. มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และลานระเบียง ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม.

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. เคนโคซี่ แอคคอมโมเดชั่น (KENCOZY accommodation)

เคนโคซี่ แอคคอมโมเดชั่น (KENCOZY accommodation)

เคนโคซี่ แอคคอมโมเดชั่น (KENCOZY accommodation) ให้บริการที่พักปรับอากาศพร้อมเคเบิลทีวี และสิ่งอำนวยความะดวกต่าง ๆ ครบครัน อยู่ใกล้บิ๊กซีสะพานควาย และบีทีเอส ที่พักมีรูมเซอร์วิส พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ครัวส่วนกลาง และมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. โรงแรมสยามพาเลซ (Siam Palace Hotel)

โรงแรมสยามพาเลซ (Siam Palace Hotel)

โรงแรมสยามพาเลซ (Siam Palace Hotel) ให้บริการห้องพักสะอาดและกว้างขวาง และมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับท่านที่เดินทางมาที่พักนี้ด้วยรถยนต์ ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงห้องอาหาร แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ที่พักมีบริการรับฝากสัมภาระ ห้องพักแต่ละห้องมีโต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัว

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. อยู่เย็นป็นสุข โฮสเทล (Yoo Yen Pen Sook Hostel)

อยู่เย็นป็นสุข โฮสเทล (Yoo Yen Pen Sook Hostel)

อยู่เย็นป็นสุข โฮสเทล (Yoo Yen Pen Sook Hostel) ใกล้ bts สะพานควาย และห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักร 1.1 กม.  กม. ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน มีล็อกเกอร์เก็บของขนาดใหญ่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และครัวส่วนกลาง มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบบุฟเฟต์

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา