10 โรงแรมที่พัก ราคาถูกในจังหวัดแพร่ ที่พักในตัวเมืองแพร่ ราคาถูก [อัพเดต 2023]

จังหวัดแพร่ ประตูแห่งล้านนาตะวันออก เป็นหัวเมืองสำคัญของล้านนามาตั้งแต่อดีต มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจต่อเนื่องยาวนาน เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมประเพณีอันงดงาม  มีวัดวามากมายให้แวะสักการะ และมีธรรมชาติที่สวยงามบริสุทธิ์อันอุดมสมบูรณ์ รวมไปถึงร้านอาหารอร่อยๆ และคาเฟ่อีกหลายแห่งรอบเมือง ผมเชื่อว่าใครหลายๆที่ได้มาเยือน ณ เมืองเล็กๆแห่งนี้ จะตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว ในบทความนี้ ผมจะมาแนะนำที่พักที่ราคาโดนๆในจังหวัดแพร่ เพื่อให้ทุกท่านได้มาเที่ยวชมประวัติศาสตร์ ศิลปะ และพักผ่อนหย่อนใจพร้อมฟินไปกับธรรมชาติ แห่งเมืองแพร่อย่างมีความสุขครับ


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • ขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักราคาดีใน จังหวัดแพร่ คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. โรงแรมฮัก อินน์ แพร่ (Hug Inn Phrae Hotel)

โรงแรมฮัก อินน์ แพร่ (Hug Inn Phrae Hotel)

โรงแรมฮัก อินน์ แพร่ (Hug Inn Phrae Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแพร่ ตกแต่งสไตล์โมเดิน ห้องพักเน้นโทนสีขาวและสีไม้อ่อน ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ให้บริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวทุกเช้า และจักรยานสำหรับปั่นชมเมืองฟรี มีบริการรับจอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

2. คำมูนลอฟ โฮเทล (Come Moon Loft Hotel)

คำมูนลอฟ โฮเทล (Come Moon Loft Hotel)

คำมูนลอฟ โฮเทล (Come Moon Loft Hotel) ให้บริการห้องพักสไตล์ Loft สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ที่พักล้อมรอบด้วยความร่มรื่นของต้นไม้เขียวขจี  มีจักรยานสำหรับการปั่นชมเมืองฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี ใกล้ที่พักมีตลาดเย็น ประตูชัยเมืองแพร่ ให้บริการอาหารเช้าเป็นแบบอเมริกัน

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. นีด-อะ-แนป (Need A Nap Hostel Phrae)

นีด-อะ-แนป (Need A Nap Hostel Phrae)

นีด-อะ-แนป (Need A Nap Hostel Phrae) ให้บริการที่พักในตัวเมืองแพร่ ใกล้เขตเมืองเก่า คุ้มเจ้าเมือง ตลาดสด ตลาดโต้รุ่ง ห้องพักทุกห้องของโฮสเทลนี้มีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถส่วนตัวฟรีและมีบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรีสำหรับผู้เข้าพัก

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. โรงแรมภูมิไทยการ์เด้น (Phoomthai Garden Hotel)

โรงแรมภูมิไทยการ์เด้น (Phoomthai Garden Hotel)

โรงแรมภูมิไทยการ์เด้น (Phoomthai Garden Hotel) โรงแรมนี้ให้บริการที่ห้องพักตกแต่งแบบไทยพร้อมเครื่องปรับอากาศ  ภายในห้องพักมีเคเบิลทีวี มินิบาร์ และมีระเบียงสำหรับชมวิว ห้องอาหารของโรงแรมให้บริการอาหารประจำภาคและอาหารนานาชาติ มีบริการนวดแผนไทย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการที่จอดรถส่วนตัวฟรี

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. บ้าน ไอ อินสปาย (Baan I Inspire)

บ้าน ไอ อินสปาย (Baan I Inspire)

บ้าน ไอ อินสปาย (Baan I Inspire) อยู่ในจังหวัดแพร่ ให้บริการห้องพักที่กว้าง สะอาด และสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว มีอาหารเช้าให้บริการเมื่อแจ้งล่วงหน้า และมีที่จอดรถให้บริการฟรี

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล (Huern na na Boutique Hotel)

เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล (Huern na na Boutique Hotel)

เฮือนนานา บูติก โฮเต็ล (Huern na na Boutique Hotel) ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่มีระเบียง โรงแรมได้รับการตกแต่งในสไตล์ไทยทันสมัยอย่างสวยงาม มีมุมให้นั่งพักผ่อน ที่โล่ง กว้าง สบายตา มีห้องจัดประชุม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องคาราโอเกะ และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ Huern na na ให้บริการอาหารไทย อาหารจีน และอาหารยุโรป และมีเครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารว่างให้บริการที่ Pool Bar

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. สะดือเมืองโฮมสเตย์ (Sa-Due-Mueng Homestay)

สะดือเมืองโฮมสเตย์ (Sa-Due-Mueng Homestay)

สะดือเมืองโฮมสเตย์ (Sa-Due-Mueng Homestay) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแพร่ ที่พักตกแต่งแบบไทย พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง  ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน และมีห้องสำหรับครอบครัว ให้บริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีและมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. อนันตยา โฮม (Anantaya Home)

อนันตยา โฮม (Anantaya Home)

อนันตยา โฮม (Anantaya Home) ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมวิวสวน และมีห้องสำหรับครอบครัวให้พัก มีห้องอาหาร ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวนหย่อม บริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ให้บริการอาหารเช้าตำรับเอเชีย และมีที่จอดรถให้บริการฟรี

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

9. พิพิธภัณฑ์บ้านเทพ&แอนทีคโฮมสเตย์ (Baanthep Antique Homestay)

พิพิธภัณฑ์บ้านเทพ&แอนทีคโฮมสเตย์ (Baanthep Antique Homestay)

พิพิธภัณฑ์บ้านเทพ&แอนทีคโฮมสเตย์ (Baanthep Antique Homestay) เป็นแหล่งรวมของโบราณอายุนับร้อย ๆปี และยังเปิดเป็นโฮมสเตย์ที่พักอีกด้วย ให้บรรยากาศเก่าๆ ได้ความคลาสสิค ใกล้ถนนคนเดิน ตั้งอยู่ในจังหวัดแพร่ ที่พักตกแต่งด้วย ศิลปะ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องพักปูพื้นปาร์เกต์ และมีห้องครัวซึ่งมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมไมโครเวฟ ให้บริการอาหารเช้าแบบเอเชีย ผู้เข้าพักสามารถขี่จักรยานของที่พักซึ่งมีให้บริการฟรีในบริเวณใกล้เคียงหรือจะพักผ่อนในสวนของที่พัก

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

10. สวนกลางนา โฮมสเตย์ (SuanGlangNa Homestay)

สวนกลางนา โฮมสเตย์ (SuanGlangNa Homestay)

สวนกลางนา โฮมสเตย์ (SuanGlangNa Homestay) ที่พักกลางนา ล้อมรอบด้วยภูเขา ที่ตกแต่งคล้ายโรงนาในสไตล์ตะวันตก บริการที่พักพร้อมอาหารเช้าโดยจะมี อาหารเช้าแบบจานเดียวหรืออาหารเช้าสไตล์อเมริกันให้เลือก อีกทั้งยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก ผู้เข้าพักสามารถออกไปปั่นจักรยานในบริเวณใกล้เคียงเพื่อชมความสวยงามของธรรมชาติได้อีกด้วย

จองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา