แนะนำ 10 โรงแรม/ที่พัก ราคาถูก ในซอยรางน้ำ ช๊อปปิ้ง กิน เที่ยวชมเมืองพักผ่อนในราคาประหยัด [อัพเดต 2020]

ซอยรางน้ำ อยู่ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นแหล่งรวมที่พัก ร้านสปา และร้านอาหาร ซึ่งมีขายตลอดทั้งกลางวันและยามค่ำคืน ตั้งแต่ต้นซอยยันท้ายซอย และด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกด้วยสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุด คือสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และมีห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่ พลาซ่า ที่อยู่ติดกับซอยรางน้ำ ทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวช่างชาติแวะเวียนมาไม่ขาดสาย ในวันนี้ ผมจะมาแนะนำที่พักราคาสบายกระเป๋า สำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักผ่อนและการเดินทางที่สะดวกสบายใจกลางกรุง


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักราคาประหยัดใน ซอยรางน้ำ คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. เค เมซอง บูทิค โฮเต็ล (K Maison Boutique Hotel)

เค เมซอง บูทิค โฮเต็ล (K Maison Boutique Hotel) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ราชปรารภโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา มีบริการอาหารเช้าตามสั่งแบบไทย หรืออาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ที่ Kay's Boutique Breakfast ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามภายในซอยเดียวกัน มีบริการนวดผ่อนคลายและทรีทเมนท์สปาที่ใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิกได้ที่ Pasithea

เค เมซอง บูทิค โฮเต็ล (K Maison Boutique Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜  เค เมซอง บูทิค โฮเต็ล (K Maison Boutique Hotel)

2. รอยัลวิวรีสอร์ทรางน้ำ (Royal View Resort Rangnam)

รอยัลวิวรีสอร์ทรางน้ำ (Royal View Resort Rangnam) ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นพร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักเคเบิลทีวี ตู้นิรภัย และพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักทุกยูนิตมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักมีวิวสวนสันติภาพ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที

รอยัลวิวรีสอร์ทรางน้ำ (Royal View Resort Rangnam)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜ รอยัลวิวรีสอร์ทรางน้ำ (Royal View Resort Rangnam)

3. คอลเลจ เฮาส์ (College Haus)

คอลเลจ เฮาส์ (College Haus) ให้บริการห้องพักแบบอพาร์ทเมนท์ ที่กว้างขวางและสะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาประหยัด ภายในห้องมีชุดจาน ช้อนส้อมโต๊ะสำหรับทานอาหาร ตู้เย็น และพื้นที่นั่งเล่น มีระบบคีย์การ์ดสำหรับการเข้าพักเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

คอลเลจ เฮาส์ (College Haus)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง ➜  คอลเลจ เฮาส์ (College Haus)

4. คาสเซิ่ลแบล็ค กรุงเทพ - โฮสเทล (Castle Black Bangkok - Hostel)

คาสเซิ่ลแบล็ค กรุงเทพ - โฮสเทล (Castle Black Bangkok - Hostel) ที่พักอยู่ในซอยรางน้ำ​ ใกล้ King Power รางน้ำ ให้บริการที่พักปรับอากาศ มีเลานจ์ส่วนกลาง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ มีห้องสำหรับครอบครัว ลานระเบียงและห้องครัวส่วนกลาง ห้องพักของโฮสเทลนี้มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว และมีที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก

คาสเซิ่ลแบล็ค กรุงเทพ - โฮสเทล (Castle Black Bangkok - Hostel)

ราคา
: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.4/10

ทางไปจอง ➜ คาสเซิ่ลแบล็ค กรุงเทพ - โฮสเทล (Castle Black Bangkok - Hostel)

5. โรงแรมเดอ ไพรม์ รางน้ำ (De Prime Rangnam Hotel)

โรงแรมเดอ ไพรม์ รางน้ำ (De Prime Rangnam Hotel) ที่ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ให้บริการที่พักพร้อมบุฟเฟต์อาหารเช้า และมีบริการห้องสำหรับครอบครัว ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงห้องอาหาร แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก

โรงแรมเดอ ไพรม์ รางน้ำ (De Prime Rangnam Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง➜ โรงแรมเดอ ไพรม์ รางน้ำ (De Prime Rangnam Hotel)

6. เดอะ วิคตอรี เอคเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์ (The Victory Executive Residences)

เดอะ วิคตอรี เอคเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์ (The Victory Executive Residences) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิโดยใช้เวลาเดิน 2 นาที ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ให้บริการห้องพักปรับอากาศ ภายในห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ไมโครเวฟ ตู้เย็น และโต๊ะรับประทานอาหาร มีห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ มีบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เดอะ วิคตอรี เอคเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์ (The Victory Executive Residences)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.7/10

ทางไปจอง➜ เดอะ วิคตอรี เอคเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์ (The Victory Executive Residences) 

7. เฮาส์ 116 (House 116)

เฮาส์ 116 (House 116) ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และมีบริการห้องพักสำหรับครอบครัว ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมพื้นที่สำหรับนั่งเล่น ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที

เฮาส์ 116 (House 116)

ราคา: เริ่มต้น 850 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ทางไปจอง➜ เฮาส์ 116 (House 116)

8. พีที คอร์ท (P.T. Court)

พีที คอร์ท (P.T. Court) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที โรงแรมตั้งอยู่ติดกับห้างเซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า มีบริการที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำ และอพาร์ตเมนต์กว้างขวางพร้อมมุมครัว ห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย​​และปูพื้นด้วยไม้เนื้อแข็ง อพาร์ตเมนต์ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว มีบริการซักรีด บริการซักแห้ง และบริการรูมเซอร์วิสเมื่อแจ้งความประสงค์

พีที คอร์ท (P.T. Court)

ราคา: เริ่มต้น 1,400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 7.7/10

ทางไปจอง➜  พีที คอร์ท (P.T. Court) 

9. เลอ ธาดา เรสซิเดนซ์ (Le Tada Residence)

เลอ ธาดา เรสซิเดนซ์ (Le Tada Residence) ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่สะอาดและกว้างขว้าง ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิไม่เกิน 400 เมตร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารและแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการซักรีดเมื่อแจ้งความประสงค์และมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เลอ ธาดา เรสซิเดนซ์ (Le Tada Residence)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ทางไปจอง➜  เลอ ธาดา เรสซิเดนซ์ (Le Tada Residence)

10. โรงแรมปิกนิก กรุงเทพฯ (Picnic Hotel Bangkok)

โรงแรมปิกนิก กรุงเทพฯ (Picnic Hotel Bangkok) ให้บริการห้องพักปรับอากาศใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 600 ม. ตั้งอยู่ใกล้กับประตูน้ำและสยามซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมในกรุงเทพฯ ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา กาต้มน้ำ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

โรงแรมปิกนิก กรุงเทพฯ (Picnic Hotel Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ทางไปจอง➜  โรงแรมปิกนิก กรุงเทพฯ (Picnic Hotel Bangkok)

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา