รวบรวม 10 โรงแรมราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์ พักผ่อน เที่ยว สังสรรค์ที่เดียว [อัพเดต 2020]

สถานีรถไฟฟ้า BTS อารีย์ ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน เป็นย่านธุรกิจใจกลางเมือง และด้วยทำเลรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อการเดินทางได้หลายเส้นทางไปยังสถานที่สำคัญๆต่างๆในกรุงเทพได้ อีกทั้งบริเวณรอบ ๆ มีอาหารการกินขายเต็มสองข้างทาง มีร้านอาหารชื่อดังเป็นจำนวนมากให้มาทานกัน ทำให้มีผู้คนแวะเวียนมายังย่านนี้ไม่ขาดสาย หากใครที่กำลังมาทำธุระส่วนตัว หาของกินอร่อยๆ หรือนัดสังสรรค์ และกำลังมองหาที่พักในย่านอารีย์ ทางเราได้รวบรวมที่พักราคาสบายกระเป๋าและน่าสนใจมาให้ทุกท่านไว้ในบทความนี้แล้ว


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • เราขอแนะนำให้ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการจองที่พักราคาประหยัด ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อารีย์ คือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนลดสุดพิเศษเสมอ
  • คลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพเพื่ออ่านรีวิวและดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมสำหรับใช้ประกอบการตัดสินใจได้เลย!

1. คราฟต์แมน แบงค็อก (Craftsman Bangkok)

คราฟต์แมน แบงค็อก (Craftsman Bangkok) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อารีย์ 900 เมตร ให้บริการที่พักปรับอากาศที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย ที่พักมีห้องอาหาร ให้บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย มีบาร์ สวน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก

คราฟต์แมน แบงค็อก (Craftsman Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 850 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.9/10

ทางไปจอง ➜  คราฟต์แมน แบงค็อก (Craftsman Bangkok)

2. เดอะริซ อารีย์ (The Ritz Aree)

เดอะริซ อารีย์ (The Ritz Aree) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอารีย์โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก มีคีย์การ์ดให้กับผู้เข้าพักเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว และให้บริการพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักบางห้องมีระเบียงหรือลานเฉลียง ติดตั้งโทรทัศน์จอแบน ห้องครัวส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน

เดอะริซ อารีย์ (The Ritz Aree)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.4/10

ทางไปจอง ➜ เดอะริซ อารีย์ (The Ritz Aree) 

3. แบงก์คอก โวยาช บูทีค (Bangkok Voyage Boutique)

แบงก์คอก โวยาช บูทีค (Bangkok Voyage Boutique) ให้บริการที่พักปรับอากาศ ได้รับการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์และทันสมัยด้วยศิลปะและเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล สวนหย่อม และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักที่เกสต์เฮาส์มีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และตู้เย็น

แบงก์คอก โวยาช บูทีค (Bangkok Voyage Boutique)

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.2/10

ทางไปจอง ➜  แบงก์คอก โวยาช บูทีค (Bangkok Voyage Boutique)

4. 19เอ แบงค็อก โฮสเทล (19A Bangkok Hostel)

19เอ แบงค็อก โฮสเทล (19A Bangkok Hostel) ตั้งอยู่ระหว่าง BTS อารีย์และ BTS สนามเป้า ให้บริการที่พักพร้อมพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในทุกพื้นที่ของที่พัก และมีบริการพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ที่พักห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักร 3.8 กม. และตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าสยามพารากอน 4 กม. ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. และบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก

19เอ แบงค็อก โฮสเทล (19A Bangkok Hostel)

ราคา: เริ่มต้น 350 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

ทางไปจอง ➜  19เอ แบงค็อก โฮสเทล (19A Bangkok Hostel)

5. เดอะยาร์ด โฮสเทล กรุงเทพฯ (The Yard Hostel Bangkok)

เดอะยาร์ด โฮสเทล กรุงเทพฯ (The Yard Hostel Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ด้วยการเดินเพียงไม่นาน โฮสเทลแห่งนี้มีพื้นที่ส่วนกลางและสวนหย่อม และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี  ให้บริการห้องพักส่วนตัวที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย หรือห้องพักรวมมีเครื่องปรับอากาศและผู้เข้าพักใช้ห้องน้ำรวมซึ่งมีฝักบัว โดยรอบมีซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นหลายแห่งและมีตลาดท้องถิ่น

เดอะยาร์ด โฮสเทล กรุงเทพฯ (The Yard Hostel Bangkok)

ราคา: เริ่มต้น 500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.1/10

ทางไปจอง ➜ เดอะยาร์ด โฮสเทล กรุงเทพฯ (The Yard Hostel Bangkok) 

6. โรงแรมเดอะควอเตอร์อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG)

โรงแรมเดอะควอเตอร์อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG) ตั้งอยู่บนชั้นที่ 22 - 34 ของอาคาร Ari Hills ห่างจากบีทีเอสอารีย์โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน มีศูนย์ออกกำลังกาย Urban Fit สระว่ายน้ำบนชั้นบนดาดฟ้า และมีห้องอาหาร  Hilly's ซึ่งเป็นห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวันมีทั้งอาหารนานาชาติและอาหารไทย

โรงแรมเดอะควอเตอร์อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ทางไปจอง ➜  โรงแรมเดอะควอเตอร์อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG)

7. เรสต์ อารีย์ บูติค โฮสเทล (REST Ari Boutique Hostel)

เรสต์ อารีย์ บูติค โฮสเทล (REST Ari Boutique Hostel) ให้บริการที่พักสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น พร้อมเลานจ์ส่วนกลาง สวน และลานระเบียง ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักร 3.2 กม. มีห้องครัวส่วนกลาง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ให้บริการห้องพักปรับอากาศส่วนตัวที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย หรือห้องพักรวม ที่พักอยู่ไม่ไกลจากสถานีบีทีเอส อารีย์

.เรสต์ อารีย์ บูติค โฮสเทล (REST Ari Boutique Hostel)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.3/10

ทางไปจอง ➜   เรสต์ อารีย์ บูติค โฮสเทล (REST Ari Boutique Hostel)

8. แอร์เทล ไฮดะเวย์ อารี (Airtel Hideaway Ari)

แอร์เทล ไฮดะเวย์ อารี (Airtel Hideaway Ari) ให้บริการที่พักสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น มีพื้นที่นั่งเล่นทั้งในที่พักและนอกอาคารที่อยู่ในส่วนหย่อม ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. บริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักทุกห้องของที่พักมีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน โทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศ และโต๊ะทำงาน

แอร์เทล ไฮดะเวย์ อารี (Airtel Hideaway Ari)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.3/10

ทางไปจอง ➜  แอร์เทล ไฮดะเวย์ อารี (Airtel Hideaway Ari)

9. 41คาเฟ่เทล (41Cafetel)

41คาเฟ่เทล (41Cafetel) ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากบีทีเอส อารีย์ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวนหย่อม และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักของโฮสเทลแห่งนี้มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว มีบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวและอาหารเช้าสไตล์อเมริกันสำหรับทุกวัน

41คาเฟ่เทล (41Cafetel)

ราคา: เริ่มต้น 1,400 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ทางไปจอง ➜  41คาเฟ่เทล (41Cafetel)

10.จอช โฮเทล (Josh Hotel)

จอช โฮเทล (Josh Hotel) ตั้งอยู่ใกล้บีทีเอส อารีย์โดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาที และห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักรเป็นเพียง 2 กม. ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและระเบียงกลางแจ้ง ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว Josh Hotel ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก

จอช โฮเทล (Josh Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

ทางไปจอง ➜  จอช โฮเทล (Josh Hotel)

 Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรมหรือรูปภาพ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา